0975.046.076

Tuyển Dụng Nhân Tài Giỏi: Các Cách Để Đảm Bảo

tuyển dụng nhân tài giỏi

Bài viết dưới đây là sự tham khảo từ nhiều nhà tuyển dụng. Để đúc kết được những kinh nghiệm tuyển dụng nhân tài giỏi cho dịch vụ cung ứng lao động. Đối với công ty Đại Thiên Phúc, dịch vụ cung ứng lao động cần có nhiều hơn là kinh nghiệm.

Các cách đảm bảo tuyển dụng nhân tài giỏi

Nhìn xa hơn lý lịch để tuyển dụng nhân tài giỏi

Hồ sơ truyền thông xã hội đã trở thành công cụ tiêu chuẩn để nghiên cứu. Và đánh giá tài năng. Thay vì chỉ nhìn vào sơ yếu lý lịch của ứng viên. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng họ bằng cách xem LinkedIn, Twitter và các hồ sơ truyền thông xã hội khác của họ.

“Hồ sơ truyền thông xã hội của ứng viên có thể nêu bật những kinh nghiệm. Và sở thích cá nhân gắn liền với cuộc sống và kỹ năng chuyên nghiệp. Và có thể cho thấy người đó là một người hoàn hảo”, Pete Kazanjy, người sáng lập công ty công cụ tìm kiếm tuyển dụng cho biết. “Tùy thuộc vào loại công việc bạn đang tuyển dụng. Hãy đảm bảo bạn đang xem đúng các trang mạng xã hội để tìm ứng viên có thể tắt radar của bạn.”

Kazanjy lưu ý rằng việc tham gia với các ứng viên tiềm năng trên phương tiện truyền thông xã hội có thể là lợi thế của bạn. Bất kể họ có quan tâm đến vị trí bạn đang cung cấp ngay bây giờ hay không.

“Mặc dù người đó có thể hài lòng với vị trí hiện tại của họ. Nhưng bạn không bao giờ biết tương lai sẽ có gì trong cửa hàng”, ông nói. “Tham gia với các ứng cử viên trên hồ sơ cá nhân của họ cho phép bạn hình thành mối quan hệ.”

Mở rộng khu vực tìm kiếm của bạn

Thậm chí chỉ một thập kỷ trước, nó có vẻ như là một giấc mơ xa vời. Đó là khi có nhân viên toàn thời gian, làm việc ngoài giờ với khả năng công nghệ chính xác như công nhân trong văn phòng. Ngày nay, những tiến bộ trong điện toán đám mây và hội nghị video đã mở ra cơ hội tuyển dụng nhân viên từ xa. Vì vậy các nhà tuyển dụng không còn giới hạn. Đối với các ứng viên ở gần hoặc trụ sở của công ty.

“Nếu công ty của bạn nằm trong một thị trường tuyển dụng cạnh tranh. Bạn nên tìm kiếm những tài năng hàng đầu trong một khu vực ít cạnh tranh hơn”, Anthony Smith, người sáng lập và CEO của công ty phần mềm CRM, Insightly nói. “Công nghệ cho phép cộng tác và giao tiếp suôn sẻ bất kể nhân viên ở đâu. Vì vậy bạn không cần phải mất đi các chuyên gia trong lĩnh vực của mình vì công ty của bạn có trụ sở ở đâu.”

Sử dụng nhân viên hiện có để tiếp thị công ty của bạn

Đôi khi cách tốt nhất để thu hút một ứng cử viên vào tổ chức của bạn là thể hiện những người mà anh ấy hoặc cô ấy sẽ tham gia ở đó. Taso Du Val, người sáng lập và Giám đốc điều hành của mạng công nghiệp công nghệ toàn cầu Toptal. Ông đã khuyên làm nổi bật tài năng hiện có của công ty bạn trong quá trình tuyển dụng.

“Các cá nhân tài năng muốn làm việc với những tài năng hàng đầu. Vì vậy việc giới thiệu tất cả các ngôi sao đã có trong đội của bạn có thể giúp xác thực lý do tại sao các ứng cử viên chất lượng cao khác nên nhảy lên tàu”, Du Val nói.

Bạn cũng có thể sử dụng nhân viên hiện tại của mình làm công cụ tuyển dụng. Bằng cách chia sẻ những lời chứng thực tích cực của họ với các ứng viên tương lai.

“Hỏi nhân viên tại sao họ thích làm việc cho công ty của bạn,” Sandy Mazur, chủ tịch của công ty nhân sự Spherion nói. “Khi bạn kiểm tra tài năng. Hãy chia sẻ một số phản hồi và giai thoại mà nhân viên của bạn đã chia sẻ với bạn. Vì những điều đó có thể cộng hưởng với các ứng viên và thu hút họ vào công việc.”

Đặt nhiệm vụ của bạn trên màn hình

Một sứ mệnh của lợi ích xã hội thực sự gây được tiếng vang với các nhân viên ngày nay. Đặc biệt là những người thuộc Thế hệ Y. Vì lý do đó, Charley Polachi, đối tác quản lý của Polachi Access Executive Search, đã đề xuất làm nổi bật sứ mệnh của công ty bạn khi tiếp cận với các ứng cử viên.

“Mọi người muốn nghĩ rằng họ đang làm điều gì đó có ý nghĩa và có giá trị”, ông nói với Business News Daily. “Họ muốn thay đổi thế giới từng ngày một. Nhiệm vụ của công ty [tuyệt vời] sẽ phù hợp với các giá trị cá nhân của chính ứng viên.”

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ cung ứng lao động Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

chothuelaodongbinhduong.com

chothuelaodongbinhphuoc.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 0975.046.076

phòng nhân sự:  Mr Đông

Tell: 0937.006.426

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *