Vệ sinh công nghiệp và chăm sóc cây xanh  là dịch vụ thuộc chuỗi dịch vụ đa chức năng mà công ty TNHH ĐT-TM-DV đại Thiên Phúc đang cung ứng –  Cho thuê lao động thời vụ tại bình phước mà chúng tôi đang cung cấp. được thành lập từ tháng 3/2016 đến nay, từ một doanh nhiệp nhỏ trong lĩnh vực cung ứng lao động – vệ sinh công nghiệp và chăm sóc cây xanh. Chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên (công nhân) chuyên nghiệp và năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và chăm sóc cây xanh.

Những yếu tố trên kết hợp với việc áp dụng khoa học, kỹ thuật việc vệ sinh công nghiệp chúng tôi không ngừng cải tiến về phương pháp làm việc,quản lý sao cho phù hợp. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý doanh nghiệp có nhu cầu vệ sinh công nghiệp và cung ứng nhân lực.

Công ty TNHH ĐT-TM-DV Đại Thiên Phúc chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đa chức năng như:

 • Cho thuê lao động thời vụ tại Bình Phước, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.
 • Cung cấp tạp vụ và nhân viên chăm sóc cây xanh.
 • Vệ sinh công nghiệp tại Bình Phước, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh
 • Vệ sinh công trình sau khi xây dựng xong Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Long An –Cho thue lao dong thoi vu Bình Dương với tính chuyên nghiệp cao.Sau gần 3 năm hoạt động chuỗi dịch vụ đa chức năng của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khoảng 200 khách hàng là quý các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân trên địa bàn các tỉnh miền nam và miền đông nam bộ. Đồng thời cũng cung cấp hàng ngàncông nhân lao động tốt, chất lượng cho hơn 400 doanh nghiệp đủ các ngành nghề.Đặc biệt chúng tôi đang cung cấp gần 1000 lao động cho công ty gia công cơ khí, sản xuất bao bì, may mặc, đóng gói ….v.v  tại Bình Dương.Chúng tôi vô cùng tự hào và biết ơn sự tin tưởng của quý vị khách hàng đối với Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu phát triển không ngừng, luôn thay đổi công nghệ và phương pháp quản lý để có những dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ cho khách hàng.Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu về nguồn lao động phổ thông, lao động có tay nghề hay vệ sinh công nghiệp và chăm sóc cây xanh.
 • công ty TNHH ĐT-TM-DV Đại Thiên Phúc cam kết hành động vì mục tiêu của khách hàng

 • Ban Giám Đốc Công tyGiám Đốc: Nguyễn Quốc ĐôngTell: 0937 879 969email: chothuelaodongbinhduong.comcungunglaodongbinhphuoc.com.vn

  chothuelaodongbinhphuoc.com

  phòng nhân sự:  Ms Duyên

  Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

  địa chỉ liên hệ: 

  Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

  trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương