0975.046.076

Tìm nơi cung cấp nhân sự ngành kế toán: muốn được việc đừng đọc ngay lưu ý này!

Thực tế cho thấy có rất nhiều người đang thất nghiệp. Thế nhưng các công ty vẫn dành không ít thời gian cầu cứu các dịch vụ cung cấp nhân sự. Sở dĩ có điều này vì họ thiếu những người thật sự biết việc, đáp ứng đúng nhu cầu của vị trí này.

Do đó, làm thế nào để tìm ra nhân sự ngành kế toán chuyên nghiệp? Nên tới địa chỉ  cung ứng lao động nào để có tư vấn tốt hơn? Kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự như thế nào mới chuẩn đang là câu hỏi khiến không ít người băn khoăn.

Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Nếu cần bất cứ tư vấn nào khác, hãy kết nối với chúng tôi càng sớm càng tốt quý vị nhé! 

1.Kế toán

Quản lý tài chính: việc khó mà doanh nghiệp nào cũng cần làm

Kế toán là một trong những công việc điển hình khi cần quản lý tài chính của các công ty. Nó quyết định rất lớn tới sự bền vững, doanh thu cho từng đơn vị này. Tùy vào từng doanh nghiệp mà đặc điểm công việc cụ thể có sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, nhìn chung lĩnh vực kế toán đều sở hữu những đặc trưng sau đây:

Là công việc cần thiết, quan trọng của bất cứ doanh nghiệp nào

Hiểu một cách đơn giản, kế toán là công việc kiểm kê, ghi chép lại toàn bộ quá trình thu và chi trong công ty. Nhờ hoạt động này mà lãnh đạo có thể kiểm soát tốt chi phí. Đồng thời, bạn cũng dễ tính toán được lời, lãi sau khi kinh doanh.

Căn cứ vào các con số cụ thể mà đội ngũ kế toán báo cáo, chúng ta sớm có chiến lược phát triển công ty phù hợp. Nếu như thời gian gần đây doanh thu sụt giảm, ban lãnh đạo cần có hướng thay đổi. Các chương trình kích cầu, quảng bá, truyền thông,…cần được đẩy mạnh. Mặt khác, đội ngũ sản xuất cũng căn cứ vào đó để thiết kế sản phẩm đẹp mắt, nâng cao chất lượng để sản phẩm cạnh tranh tốt hơn.

Nói tóm lại, kế toán cần thiết trong mọi doanh nghiệp. Lĩnh vực này cũng có sự kết nối chặt chẽ với các hệ thống khác. Vì lẽ đó, tuyển dụng kế toán có kinh nghiệm đang là mong đợi của rất nhiều doanh nghiệp. Họ hi vọng nhân sự thuê ngoài ở vị trí này có thể đảm bảo mọi kế hoạch được thực hiện đúng như dự định dễ dàng hơn.

Khó kiểm soát và dễ chồng chéo, nhầm lẫn

Chẳng cần phải phân tích nhiều chắc rằng bạn cũng thấy. Khác hẳn với nhiều bộ phận còn lại, công việc của kế toán rất phức tạp và chồng chéo. Nó cũng dễ bị nhầm lẫn và sai sót. Điều này ảnh hưởng lớn tới việc tính xem lợi nhuận của doanh nghiệp là bao nhiêu.

Mặt khác như đã trình bày kể trên, khi không có được những con số thực tế, chúng ta khó có thể đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp. Điều này gây khó khăn rất lớn cho công ty trong quá trình phát triển.

Kế toán, kiểm toán quyết định lớn tới sự tồn vong của công ty 

Có thể nói, kế toán quyết định rất lớn tới sự tồn vong của một doanh nghiệp. Nếu yếu ở bộ phận này, đồng nghĩa với việc:

  • Các thông tin kiểm kê về thu và chi dễ bị nhầm lẫn, bỏ sót
  • Báo cáo thực tế không chính xác gây bất lợi cho việc nhìn nhận được tình trạng hiện tại của doanh nghiệp
  • Dễ đối mặt với các án phạt của pháp luật vì vô tình không hiểu biết rõ về luật pháp

Tất cả sẽ tiềm ẩn mối nguy phá sản cũng như những khoản nợ khổng lồ mà công ty phải đối mặt. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có được dịch vụ cung cấp nhân sự uy tín. Bằng cách này chúng ta sớm có thể cải thiện tình hình và tránh xa các rủi ro kể trên.

2.Bộ phận kế toán cần đáp  ứng điều gì?

Làm thế nào để tuyển kế toán có thể làm việc ngay? Đặc biệt những nhân sự này sẽ không gây ra sai sót đáng tiếc trong quá trình kiểm kê? Đây là câu hỏi khó mà rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm. Thực tế, để sở hữu những nhân lực giỏi trong ngành này, quý vị cần lưu ý:

Chuyên môn sâu

Một người không được đào tạo bài bản sẽ rất khó có thể đảm trách tốt vị trí nhân viên kế toán. Bởi lẽ, họ chỉ có kinh nghiệm từ thực tế nhưng lại thiếu cái nhìn bao quát. Do vậy, việc lập kế hoạch thu chi cũng như thể hiện những con số thông qua bảng biểu, biểu đồ,…sao cho trực quan và khoa học sẽ gặp khó khăn.

Do đó, khi tuyển lao động thuê ngoài, nhất là khi săn tìm các ứng viên ở vị trí có yêu cầu cao như kế toán, bạn nên chú ý tới chuyên môn, bằng cấp, nơi đào tạo của nhân sự. Điều này giúp chúng ta sớm có được những người thật sự xuất sắc, tránh mất thời gian hướng dẫn lại.

Am hiểu về ngành nghề

Ngoài ra, đặc thù của từng ngành nghề rất khác nhau. Vì lẽ đó, nhân viên kế toán cần hiểu biết rõ ràng về điều này. Nó giúp cho họ hiểu hơn vì sao các con số có sự thay đổi như thực tế. Nhờ đó, cá nhân này còn dễ mang lại những ý tưởng hay để cải thiện doanh thu.

Chỉ khi am hiểu sâu sắc, yêu công việc và lĩnh vực mình đang triển khai, nhân sự mới có thể đảm nhận tốt công việc họ làm. Mặt khác, điều này cũng giúp cho công ty tránh xa những nhầm lẫn đáng tiếc đến từ việc nhân sự hiểu sai về ý nghĩa của từng công việc.

Trung thực

Sẽ rất nguy hiểm nếu như một nhân viên kế toán giỏi có ý định thủ công quỹ làm của riêng. Thực tế điều này xảy ra ở rất nhiều công ty  hiện nay. Nó ảnh hưởng tới doanh thu cũng như uy tín của doanh nghiệp. Mặt khác, quý vị còn có thể đối mặt với pháp luật vì những việc làm sai trái của cấp dưới.

Do đó, hãy chọn người có cả đức và tài bạn nhé! Sự trung thực, chân thành, thẳng thắn, rõ ràng,…là những tố chất rất cần thiết cho công việc này. Nhờ thế, hoạt động của công ty tránh được nhiều sự cố đáng tiếc có thể xảy ra vượt trội.

Kinh nghiệm

Mặt khác, những kế toán viên có kinh nghiệm sẽ rút ngắn thời gian hướng dẫn của chúng ta đáng kể. Điều này giúp bạn quản lý, lãnh đạo “nhàn hơn” đáng kể. Đồng thời bạn cũng không lo có các sai sót, nhầm lẫn trong công việc.

Vì lẽ đó, quý vị nên chú ý tới yếu tố kinh nghiệm của lao động. Đây cũng là lý do mức lương của các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm sẽ thấp hơn so với những người đã vào nghề lâu năm. Sự khác biệt này giúp doanh nghiệp rất lớn trong quá trình hoạt động.

Vậy nên đến đâu để tuyển dụng kế toán có kinh nghiệm? Đặc biệt họ là những người có trách nhiệm, muốn gắn bó lâu dài với công ty?

3.Mách bạn địa chỉ cung ứng lao động uy tín tại Bình Dương 

Với nhiều năm hoạt động, Đại Thiên Phúc hiện là công ty cung ứng lao động chuyên nghiệp tại Bình Dương. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để sớm có được các tư vấn nhiệt tình hơn bạn nhé! 

Với vai trò là cầu nối giữa người lao động và các doanh nghiệp, Đại Thiên Phúc đang giúp không ít công ty tìm ra nhân tài. Không chỉ cung cấp các kế toán viên kinh nghiệm, chăm chỉ, trung thực,…Chúng tôi còn mang tới nhiều dịch vụ ưu việt khác như:

  • Cung cấp công nhân may mặc, dệt, giày da
  • Cung ứng nhân lực cho ngành chế biến lâm sản
  • Cho thuê đội ngũ bốc xếp hàng hóa theo giờ
  • ….

Với mức giá cạnh tranh cùng sự hướng dẫn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình, tin rằng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc sẽ không làm quý vị thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *