0975.046.076

Cung Ứng Lao Động Thời Vụ Tết 2020

cung ừng lao động thời vụ

Năm mới Tết đến xuân về, các doanh nghiệp càng tập trung tuyển dụng nhiều hơn. Đặc biệt là tìm đến các dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Công ty Đại Thiên Phúc cũng trong trạng thái vội vã đó. Chúng tôi muốn đem lại dịch vụ lao động dịp Tết nhanh chóng và chất lượng hơn bao giờ hết. Nếu khách hàng có nhu cầu về lao động thời vụ, hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn.

Lao động thời vụ là gì?

Hình thức này được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Nó được sử dụng để đáp ứng các đơn hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn, các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc thay thế tạm thời một vị trí khuyết nào đó của công ty. Dịch vụ này, khách hàng sẽ đáp ứng nhanh chóng với khối lượng công việc gia tăng đó hoàn thành các đơn hàng ngắn hạn đã cam kết. Bên cạnh đó, đội ngũ lao động thời vụ phải có phản ứng nhanh. Điều đó giúp họ phù hợp với bất kỳ vị trí nào trong sản xuất công nghiệp.

Nhu cầu cung ứng lao động thời vụ Bình Phước

Theo khảo sát từ trung tâm giới thiệu việc làm, hỗ trợ học sinh, sinh viên thành phố. Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đang có nhu cầu cung ứng lao động thời vụ vào dịp Tết. Đặc biệt là các công ty trực thuộc các khu công nghiệp tại Bình Phước. Với mong muốn đó, công ty Đại Thiên Phúc đã thực hiện các phương án cấp thiết. Nhằm cung cấp nguồn lớn lao động thời vụ đến các khu công nghiệp. Ví dụ như kcn Bắc Nam Đồng Phú, Becamex, Đồng Xoài,….

Khó khăn khi cung ứng lao đông thời vụ dịp Tết 2020

Dù đã dưa ra mức thu nhập hấp dẫn cùng với các chế độ ưu đãi nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn khó tuyển lao động. Các doanh nghiệp cho biết, dù đã có rất nhiều ưu đãi và tiền lương thưởng tăng nhưng vẫn rất khó tuyển. Do đó, các doanh nghiệp đang sát sao tìm kiếm thêm nhiều lao động thời vụ để thực hiện các dự án gấp rút.

Công ty cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc luôn tập trung cung ứng nguồn lao động thời vụ Tết kịp thời để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Chúng tôi là công ty cung ứng lao động thời vụ chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Nếu khách hàng đang có nhu cầu gấp rút tìm kiếm lao động thời vụ Tết. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới. Công ty Đại Thiên Phúc xin cảm ơn.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ cung ứng lao động Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng tìm kiếm mục tiêu giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

chothuelaodongbinhduong.com

chothuelaodongbinhphuoc.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đông

Tell: 0937.006.426

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *