0975.046.076

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG VIỆT HƯƠNG

Cung ứng lao động phổ thông Việt Hương

Tại các khu công nghiệp phía Nam hiện nay; đa phần các doanh nghiệp đều lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân sự, thiếu hụt lao động. Sự xuất hiện của dịch vụ cung ứng lao động đã trở thành điểm sáng khiến cho các doanh nghiệp có được hướng đi đúng đắn; có được nguồn nhân sự dồi dào và lâu bền. Cung ứng lao động là hình thức mang lại nguồn lực cần thiết cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động. Đại Thiên Phúc được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN Việt Hương cho thị trường Bình Dương uy tín nhất hiện nay. Hãy thử sử dụng dịch vụ và trải nghiệm để có được công việc kinh doanh hiệu quả nhất nhé!

Thiếu hụt nhân lực báo động tại Bình Dương

Bình Dương được biết đến là một trong những tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển vượt bậc nhất nước ta. Cơ cấu công nghiệp tại Bình Dương chủ yếu là các ngành công nghiệp sản xuất, dệt may, điện tử. Lượng lao động sử dụng cho các dịch vụ tại Bình Dương là tương đối lớn.

Lao động phổ thông tại Bình Dương có số lượng lớn và chất lượng đồng đều. Tuy nhiên vì một số nguyên nhân khách quan khiến cho lượng lao động trong tỉnh không thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Sự cạnh tranh trong chính các doanh nghiệp khiến cho chính họ không có được lực lượng sản xuất ổn định. Sự xuất hiện của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương – Đại Thiên Phúc đã trở thành phương án tối ưu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Cung ứng lao động phổ thông Long An

Lý do nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

So với việc doanh nghiệp tự tìm kiếm lao động, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương sẽ hiệu quả hơn về nhiều mặt.

Thứ nhất, cung ứng lao động phổ thông Bình Dương Đại Thiên Phúc giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian tuyển dụng. Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ khác nhau, Công ty Đại Thiên Phúc sẽ luôn có những phương án để tìm ra nguồn nhân sự chất lượng gửi đến quý công ty. Việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông sẽ tiết kiệm từ 2- 3 lần thời gian cho quý công ty.

Thứ hai, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chi phí vốn được biết đến là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp cân nhắc khi sử dụng dịch vụ. Chi phí sử dụng dịch vụ sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí tuyển dụng mà doanh nghiệp bỏ ra. Vì vậy, cung ứng lao động phổ thông mang ưu điểm hơn về chi phí.

Thứ ba, nguồn lực từ cung ứng lao động phổ thông có chất lượng đồng đều. So với việc tự tuyển dụng, đa phần lao động đều chưa trải qua công việc, chưa có kinh nghiệm và doanh nghiệp sẽ tốn 1 khoảng thời gian để đào tạo. Lao động của cung ứng lao động phổ thông Bình Dương sẽ được Công ty Đại Thiên Phúc đào tạo bài bản trước khi gửi đến quý doanh nghiệp; đảm bảo sự thích nghi nhanh chóng để sản xuất một cách hiệu quả.

Cung ứng lao động phổ thông Long An

Ưu điểm của cung ứng lao động phổ thông Đại Thiên Phúc.

Đại Thiên Phúc vẫn được biết đến là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương uy tín nhất hiện nay. Đội ngũ nhân sự lên đến hàng trăm người; nhân sự trẻ và nhiệt huyết sẽ giúp cho quý công ty có được nguồn lực hiệu quả nhất.

Với Công ty Đại Thiên Phúc, chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công. Nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp là những gì mà chúng tôi muốn hướng đến. Hãy nhanh chóng trải nghiệm dịch vụ và có được phương án sản xuất kinh doanh hiệu quả với “ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG BÌNH DƯƠNG – ĐẠI THIÊN PHÚC “.

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc – nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đã và đang phát triển trong thời gian trở lại đây trong nhiều doanh nghiệp; đặc biệt nhất là tại các khu công nghiệp thuộc vùng công nghiệp trọng điểm phía nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, Long An,… Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được các doanh nghiệp FDI – doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sử dụng thường xuyên nhất. Tuy nhiên có nhiều công ty chưa nhận thức được lợi ích từ dịch vụ này. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc là dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, và uy tín nhất hiện nay.

Cung ứng lao động thời vụ cho các doanh nghiệp

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không chính thức tại một doanh nghiệp nào đó. Doanh nghiệp sử dụng lao động thời vụ khi có nhu cầu lớn về số lượng đơn hàng mà bản thân nhân sự hiện tại không thể đáp ứng được. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề thiếu hụt nhân sự ấy cho nhiều doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ mang đến số lượng, chất lượng lao động tốt nhất; hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất đủ sản lượng cần thiết. Nhiều doanh nghiệp cần cung ứng lao động thời vụ theo mùa còn bởi nhân sự vắng mặt do ốm đau, thai sản, hay tham gia vào các dự án đặc biệt. Cho dù là bất cứ lý do gì đi chăng nữa; dịch vụ cung ứng lao động sẽ phát huy tốt vai trò của mình đối với doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc được biết đến là công ty cung ứng lao động hiệu quả hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam nước ta phải kể đến như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại Thiên Phúc đã xác định rõ vai trò của mình trong việc cung ứng lao động đến cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là một trong những thành công ngoài mong đợi của Đại Thiên Phúc. Đây được xem như là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay bởi sự cần thiết cũng như chất lượng của nó. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc uy tín và chất lượng được thể hiện qua hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả của doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Cung ứng lao động thời vụ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cả về hiệu quả công việc cũng như chi phí. Sự có mặt nhanh chóng của đội ngũ nhân sự thời vụ giúp cho doanh nghiệp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, tăng năng suất lao động, mở rộng thêm nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới.Cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng thời gian dành cho tuyển dụng; có lượng lao động khi cần thiết và rút hết lao động khi không có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ vừa mang tính an toàn, hiệu quả nhất là đối với đơn vị uy tín như Đại Thiên Phúc nên càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Ms Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *