0975.046.076

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TÂN UYÊN

Cung ứng lao động phổ thông KCN Tân Uyên

Nằm trong địa phận huyện Tân Uyên – Bình Dương, KCN Tân Uyên là một trong những KCN trọng điểm phát triển nhất của vùng. Được hình thành từ những thành viên đầy năng lực, KCN Tân Uyên đã hình thành và phát triển ngày càng mở rộng. KCN Tân Uyên cũng gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân lực như các KCN khác trên địa bàn tỉnh. Giải pháp cung ứng lao động phổ thông KCN Tân Uyên là phương án được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN Tân Uyên

Cung ứng lao động phổ thông KCN Tân Uyên

Mặc dù các lãnh đạo địa phương đã tìm nhiều phương án hỗ trợ, khắc phục tình trạng thiếu lao động trầm trọng nhưng vẫn không giải quyết được triệt để vấn đề này. Tình trạng thiếu hụt lao động sẽ khiến sản xuất trì trệ, kinh tế đi xuống. Nhiều doanh nghiệp chưa thể tự bổ sung nhân lực, chúng tôi đã mang đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN Tân Uyên uy tín, phù hợp.

Hầu hết nguồn nhân lực của KCN Tân Uyên tập trung vào ngành sản xuất, chế biến. Vì thế lao động phổ thông chiếm tỉ trọng cao trong cơ cấu lao động của KCN. Bằng nhiều biện pháp tuyển dụng chuyên môn khác nhau; chúng tôi sẽ đảm bảo đáp ứng đúng, đủ số lượng lao động mà quý công ty yêu cầu.

Lý do nên lựa chọn cung ứng lao động phổ thông KCN Tân Uyên của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động phổ thông KCN Tân Uyên

Công ty Đại Thiên Phúc là một trong những đơn vị cung ứng lao động uy tín nhất tại Bình Dương; đặc biệt trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông KCN Tân Uyên. Dịch vụ có chất lượng tốt, giá cả phải chăng là lý do chính mà quý công ty nên lựa chọn đơn vị hợp tác là Đại Thiên Phúc. Ngoài ra một số lý do khác khiến bạn nên lựa chọn Cung ứng lao động phổ thông KCN Tân Uyên của chúng tôi như :

  • Đại Thiên Phúc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tuyển dụng, đào tạo nhân sự phổ thông.
  • Nguồn lao động phổ thông dồi dào được tuyển chọn, đào tạo kỹ lưỡng.
  • Là đơn vị uy tín cung ứng lao động phổ thông cho các KCN khác như VSIP 1, VSIP2, Đại Đăng,.. tại Bình Dương.
  • Thái độ nhân viên tận tình, các chế độ hậu mãi hấp dẫn.
  • Giá cả cạnh tranh.

Cung ứng lao động – giải pháp hàng đầu về nhân sự

Thị trường lao động Việt Nam là thị trường lao động có nguồn nhân lực dồi dào, phong phú và có nhiều chất lượng khác nhau. Trong khi các nhà tuyển dụng đang đỏ mắt tìm nhân sự thì ở một số ít doanh nghiệp biết đến Đại Thiên Phúc đang sử dụng dịch vụ cung ứng lao động một cách hiệu quả. Có một nghịch lý tồn tại trong doanh nghiệp nhiều năm nay đó chính là việc thiếu hụt lao động, thiếu hụt nhân sự mặc dù nguồn nhân sự rất dồi dào. Có nhiều nguyên nhân khác nhau tạo nên thực trạng này, tuy nhiên để tìm cách giải quyết chúng một cách triệt để lại chẳng dễ dàng. Cung ứng lao động được biết đến là giải pháp hàng đầu về nhân sự hiện nay, nhất là ở khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,…

Cung ứng lao động tại khu vực phía Nam hiện nay

Môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nước ta hiện nay tập trung chủ yếu vào công nghiệp hiện đại, công nghiệp sản xuất và chế biến. Đối tượng lao động mà các doanh nghiệp nơi đây hướng đến chủ yếu là lao động phổ thông và một lượng vừa lao động chất lượng cao. Sự thay đổi của môi trường kinh doanh đòi hỏi công ty phải có giải pháp về nhân sự hợp lý để tạo nên hướng đi thành công và hiệu quả. Là một trong những đơn vị đi đầu về cung ứng lao động; Đại Thiên Phúc luôn hiểu được mong muốn của chủ đầu tư và cố gắng đáp ứng chúng một cách hiệu quả. Đại Thiên Phúc đảm bảo mang đến ứng viên cho bạn một cách phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động là hình thức quản lý, cung cấp lao động theo mô hình khoa học và hợp lý giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều khúc mắc về nhân sự. Cung ứng lao động do Đại Thiên Phúc cung cấp tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển toàn diện mà không phải lo về yếu tố nhân sự.

Các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động hiện nay đó là:

  • Doanh nghiệp mới hình thành và cần có nguồn nhân sự hợp lý để vận hành sản xuất.
  • Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động để đáp ứng các đơn hàng gấp, số lượng hàng hóa lớn mà nhân sự của bản thân doanh nghiệp chưa thể đáp ứng được.
  • Cung ứng lao động thích hợp với doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh lâu dài.
  • Sử dụng cung ứng lao động với doanh nghiệp muốn giảm chi phí kinh doanh, linh hoạt hơn trong khâu quản lý người lao động,…

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng nhiều loại hình khác nhau chắc chắn sẽ tạo cho quý công ty tự hài lòng và an tâm nhất.

Lý do nên lựa chọn cung ứng lao động từ Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc vẫn được phần đông doanh nghiệp tại khu vực phía Nam biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín. Người lao động luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp; do vậy đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn là những con người dồi dào kinh nghiệm, có khả năng sáng tạo linh hoạt. Đại Thiên Phúc có đa dạng lĩnh vực cung ứng lao động với thời gian sử dụng khác nhau. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ thay vì cung ứng lao động dài hạn để tiết kiệm chi phí,… Các dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho quý công ty.

Cung ứng lao động phổ thông KCN Tân Uyên – Đại Thiên Phúc, địa chỉ tin cậy đáp ứng đúng, đủ nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương