0975.046.076

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG SÓNG THẦN 1

Cung ứng lao động phổ thông KCN Sóng Thần 1

Khu công nghiệp Sóng Thần 1 tọa lạc tại phường Dĩ An, Dĩ An tỉnh Bình Dương. Đây được coi là một trong những KCN lớn nhất của tỉnh có sự tập trung đông đúc công nhân và hệ thống cơ sở hạ tầng hoạt động công nghệ bền vững. Tuy là một KCN lớn nhưng tình trạng thiếu hụt lao động vẫn xảy ra thường xuyên và trở thành vấn đề nan giải. Nhiều doanh nghiệp, công ty đã tìm đến giải pháp cung ứng lao động phổ thông KCN Sóng Thần 1 và đã khắc phục được triệt để tình trạng này. Đại Thiên Phúc hân hạnh là đơn vị cung ứng lao động phổ thông KCN Sóng Thần 1 uy tín nhất hiện nay.

KCN Sóng Thần 1 thiếu nhiều lao động phổ thông

Cung ứng lao động phổ thông KCN Sóng Thần 1

Tính đến thời điểm hiện tại, KCN Sóng Thần 1 – Bình Dương vẫn đang thiếu hụt một lượng lao động khá lớn. KCN Sóng Thần 1 luôn thu hút vốn đầu tư nước ngoài nên việc mở rộng sản xuất kinh doanh được coi là nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt lao động. Tiêu biểu tại công ty Chutex, đơn vị này luôn phải tuyển bổ sung số lao động nghỉ việc, nhảy việc. Tuy nhiên số lượng lao động phổ thông được tuyển bổ sung chưa thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Cung ứng lao động phổ thông KCN Sóng Thần 1 – Đại Thiên Phúc

Để giải quyết thực trạng này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến với Đại Thiên Phúc chúng tôi để mong muốn có được giải pháp hữu hiệu chất lượng. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN Sóng Thần 1 của chúng tôi đáp ứng đầy đủ về số lượng, chất lượng lao động. Là một công ty hoạt động kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động; Công ty Đại Thiên Phúc nắm được tình hình lao động tại KCN Sóng Thần 1 nên luôn có những phương án đưa ra dịch vụ phù hợp.

Với nguồn nhân lực đồi dào trong việc cung ứng lao động phổ thông gần các khu công nghiệp,  công ty Đai Thiên Phúc đã và đang chiếm những lợi thế nhất định trong việc cung ứng lao động. Trong tình hình thị trường đang phát triển, nhiều khu công nghiệp mộc lên, nguồn nhân lực thiếu thốn. Nhưng công ty Đại Thiên Phúc với phương châm Uy Tín, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp và Hiệu quả. Với nguồn lao động dồi dào công ty sẽ đáp ứng được các dự án lớn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

  • Cung ứng lao động phổ thông KCN Sóng Thần 1: giúp doanh nghiệp bổ sung nhanh chóng số lượng trong thời gian ngắn.
  • Cung ứng lao động phổ thông KCN Sóng Thần 1 : đáp ứng chất lượng nguồn lực phù hợp với quy mô, loại hình doanh nghiệp thuộc KCN Sóng Thần 1.
  • Quý công ty không cần lo thủ tục, nhân lực ra vào biến động.
  • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo.

Cung ứng lao động – giải pháp hàng đầu về nhân sự

Thị trường lao động Việt Nam là thị trường lao động có nguồn nhân lực dồi dào, phong phú và có nhiều chất lượng khác nhau. Trong khi các nhà tuyển dụng đang đỏ mắt tìm nhân sự thì ở một số ít doanh nghiệp biết đến Đại Thiên Phúc đang sử dụng dịch vụ cung ứng lao động một cách hiệu quả. Có một nghịch lý tồn tại trong doanh nghiệp nhiều năm nay đó chính là việc thiếu hụt lao động, thiếu hụt nhân sự mặc dù nguồn nhân sự rất dồi dào. Có nhiều nguyên nhân khác nhau tạo nên thực trạng này, tuy nhiên để tìm cách giải quyết chúng một cách triệt để lại chẳng dễ dàng. Cung ứng lao động được biết đến là giải pháp hàng đầu về nhân sự hiện nay, nhất là ở khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,…

Cung ứng lao động tại khu vực phía Nam hiện nay

Môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nước ta hiện nay tập trung chủ yếu vào công nghiệp hiện đại, công nghiệp sản xuất và chế biến. Đối tượng lao động mà các doanh nghiệp nơi đây hướng đến chủ yếu là lao động phổ thông và một lượng vừa lao động chất lượng cao. Sự thay đổi của môi trường kinh doanh đòi hỏi công ty phải có giải pháp về nhân sự hợp lý để tạo nên hướng đi thành công và hiệu quả. Là một trong những đơn vị đi đầu về cung ứng lao động; Đại Thiên Phúc luôn hiểu được mong muốn của chủ đầu tư và cố gắng đáp ứng chúng một cách hiệu quả. Đại Thiên Phúc đảm bảo mang đến ứng viên cho bạn một cách phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động là hình thức quản lý, cung cấp lao động theo mô hình khoa học và hợp lý giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều khúc mắc về nhân sự. Cung ứng lao động do Đại Thiên Phúc cung cấp tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển toàn diện mà không phải lo về yếu tố nhân sự.

Các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động hiện nay đó là:

  • Doanh nghiệp mới hình thành và cần có nguồn nhân sự hợp lý để vận hành sản xuất.
  • Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động để đáp ứng các đơn hàng gấp, số lượng hàng hóa lớn mà nhân sự của bản thân doanh nghiệp chưa thể đáp ứng được.
  • Cung ứng lao động thích hợp với doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh lâu dài.
  • Sử dụng cung ứng lao động với doanh nghiệp muốn giảm chi phí kinh doanh, linh hoạt hơn trong khâu quản lý người lao động,…

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng nhiều loại hình khác nhau chắc chắn sẽ tạo cho quý công ty tự hài lòng và an tâm nhất.

Lý do nên lựa chọn cung ứng lao động từ Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc vẫn được phần đông doanh nghiệp tại khu vực phía Nam biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín. Người lao động luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp; do vậy đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn là những con người dồi dào kinh nghiệm, có khả năng sáng tạo linh hoạt. Đại Thiên Phúc có đa dạng lĩnh vực cung ứng lao động với thời gian sử dụng khác nhau. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ thay vì cung ứng lao động dài hạn để tiết kiệm chi phí,… Các dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho quý công ty.

Cung ứng lao động phổ thông KCN Sóng Thần 1 – Đại Thiên Phúc; hãy để chúng tôi chăm sóc nguồn lực cho quý công ty, hãy tập trung vào sản xuất, kinh doanh.

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://chothuelaodongbinhduong.com/

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.046.076

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương