0975.046.076

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG NAM TÂN UYÊN

Cung ứng lao động phổ thông KCN Nam Tân Uyên

Kể từ khi đi vào hoạt động từ năm 2006 cho đến nay, KCN Nam Tân Uyên đã dần phát triển và tiến bộ từng ngày; trở thành một trong những KCN trọng điểm của tỉnh Bình Dương. KCN Nam Tân Uyên có nhiều lợi thế để thu hút khách đầu tư từ nước ngoài. Việc phát triển, mở rộng công nghiệp đã đưa kinh tế tỉnh đi lên đồng thời gây ra tình trạng thiếu hụt lao động. Để khắc phục tình trạng này, Đại Thiên Phúc đã đưa ra dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN Nam Tân Uyên để giải quyết thực trạng này.

Cung ứng lao động phổ thông KCN Nam Tân Uyên – Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động phổ thông KCN Nam Tân Uyên là dịch vụ cung cấp lao động phổ thông đúng và đủ số lượng đến các doanh nghiệp thuộc KCN Nam Tân Uyên. Tình trạng lao động nhảy việc, bỏ việc xảy ra thường xuyên dẫn đến việc thiếu hụt lao động. Cung ứng lao động phổ thông KCN Nam Tân Uyên do Công ty Đại Thiên Phúc phát triển luôn đảm bảo sự vận hành liên tục, phát triển cho doanh nghiệp.

Ưu điểm dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN Nam Tân Uyên của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động phổ thông KCN Nam Tân Uyên

Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, nhiệt huyết, công ty Đại Thiên Phúc hiểu được những khó khăn về thiếu hụt lao động phổ thông tại KCN Nam Tân Uyên. Từ đó, đưa ra các phương án cung ứng lao động phổ thông KCN Nam Tân Uyên phù hợp với mục đích của ừng doanh nghiệp. Quý công ty sẽ nhận được những lợi ích :

  • Đáp ứng nhanh về nhu cầu thiếu hụt lao động
  • Đáp ứng các yêu cầu về thay đổi, điều chỉnh nhân sự phù hợp với mục đích của từng doanh nghiệp.
  • Giảm thời gian và chi phí tuyển dụng
  • Là phương án tối ưu đáp ứng vấn đề nhân lực mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải.

Chất lượng nguồn lao động phổ thông – Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động phổ thông KCN Nam Tân Uyên do Công ty Đại Thiên Phúc phát triển sở hữu nguồn lao động phổ thông dồi dào, đa dạng. Lao động phổ thông được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau và trải qua quá trình đào tạo khắt khe. Từ những khó khăn về nhân lực mà hầu hết doanh nghiệp thuộc KCN Nam Tân Uyên đang gặp phải chúng tôi đều cố gắng đưa ra phương án giải quyết hữu hiệu nhất. Công ty Đại Thiên Phúc có vai trò là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp bổ sung nhân lực, giúp lao động có việc làm.

Với phương châm Uy Tín, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp và Hiệu Quả, Công ty Đại Thiên Phúc đã và đang khẳng đinh được vị thế trong cac khu công nghiệp trực thuộc tỉnh Bình dương nói chung các khu công nghiệp trong tỉnh nói riêng. Với nguồn lao động dồi dào mà công ty Đại Thiên Phúc đang có như hiện nay. đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Cung ứng lao động – giải pháp hàng đầu về nhân sự

Thị trường lao động Việt Nam là thị trường lao động có nguồn nhân lực dồi dào, phong phú và có nhiều chất lượng khác nhau. Trong khi các nhà tuyển dụng đang đỏ mắt tìm nhân sự thì ở một số ít doanh nghiệp biết đến Đại Thiên Phúc đang sử dụng dịch vụ cung ứng lao động một cách hiệu quả. Có một nghịch lý tồn tại trong doanh nghiệp nhiều năm nay đó chính là việc thiếu hụt lao động, thiếu hụt nhân sự mặc dù nguồn nhân sự rất dồi dào. Có nhiều nguyên nhân khác nhau tạo nên thực trạng này, tuy nhiên để tìm cách giải quyết chúng một cách triệt để lại chẳng dễ dàng. Cung ứng lao động được biết đến là giải pháp hàng đầu về nhân sự hiện nay, nhất là ở khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,…

Cung ứng lao động tại khu vực phía Nam hiện nay

Môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nước ta hiện nay tập trung chủ yếu vào công nghiệp hiện đại, công nghiệp sản xuất và chế biến. Đối tượng lao động mà các doanh nghiệp nơi đây hướng đến chủ yếu là lao động phổ thông và một lượng vừa lao động chất lượng cao. Sự thay đổi của môi trường kinh doanh đòi hỏi công ty phải có giải pháp về nhân sự hợp lý để tạo nên hướng đi thành công và hiệu quả. Là một trong những đơn vị đi đầu về cung ứng lao động; Đại Thiên Phúc luôn hiểu được mong muốn của chủ đầu tư và cố gắng đáp ứng chúng một cách hiệu quả. Đại Thiên Phúc đảm bảo mang đến ứng viên cho bạn một cách phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động là hình thức quản lý, cung cấp lao động theo mô hình khoa học và hợp lý giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều khúc mắc về nhân sự. Cung ứng lao động do Đại Thiên Phúc cung cấp tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển toàn diện mà không phải lo về yếu tố nhân sự.

Các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động hiện nay đó là:

  • Doanh nghiệp mới hình thành và cần có nguồn nhân sự hợp lý để vận hành sản xuất.
  • Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động để đáp ứng các đơn hàng gấp, số lượng hàng hóa lớn mà nhân sự của bản thân doanh nghiệp chưa thể đáp ứng được.
  • Cung ứng lao động thích hợp với doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh lâu dài.
  • Sử dụng cung ứng lao động với doanh nghiệp muốn giảm chi phí kinh doanh, linh hoạt hơn trong khâu quản lý người lao động,…

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng nhiều loại hình khác nhau chắc chắn sẽ tạo cho quý công ty tự hài lòng và an tâm nhất.

Lý do nên lựa chọn cung ứng lao động từ Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc vẫn được phần đông doanh nghiệp tại khu vực phía Nam biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín. Người lao động luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp; do vậy đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn là những con người dồi dào kinh nghiệm, có khả năng sáng tạo linh hoạt. Đại Thiên Phúc có đa dạng lĩnh vực cung ứng lao động với thời gian sử dụng khác nhau. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ thay vì cung ứng lao động dài hạn để tiết kiệm chi phí,… Các dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho quý công ty.

Đại Thiên Phúc – Cung ứng lao động phổ thông KCN Nam Tân Uyên bằng cả sự chân thành.

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

https://chothuelaodongbinhduong.com/

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương