0975.046.076

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TP.HỒ CHÍ MINH

Danh Mục Bài Viết

Thành phố Hồ Chí Minh hay còn được biết đến với cái thân thương ” Sài Gòn “; là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn nhất nước ta. Với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế; TP Hồ Chí Minh đang hướng tới trở thành trung tâm kinh tế lớn tại Đông Nam Á. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp đều phải tìm giải pháp cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh; bởi vấn đề nhân lực, đặc biệt là nhân lực phổ thông là rào cản lớn để đạt mục tiêu trên. Để TP Hồ Chí Minh trở thành vùng đô thị lớn phát triển, bền vững; có vai trò và vị thế ở khu vực Đông Nam Á; dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của Đại Thiên Phúc hứa hẹn là dịch vụ hỗ trợ đắc lực thành phố đạt mục tiêu trên.

Thành phố Hồ Chí Minh – Đầu tàu của cả nước về kinh tế

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Trong nhiều năm qua, thành phố Hồ Chí Minh luôn tự hào nắm giữ vai trò kinh tế phát triển nhất nước ta. Cơ cấu nền kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng dịch chuyển sang công nghệ cao; tuy nhiên số lượng lao động thuộc các ngành nghề phổ thông vẫn chiếm tỉ trọng lớn.
Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam bộ với diện tích và dân số cao trở thành điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế. Theo các số liệu thống kê cho thấy, GDP của thành phố Hồ Chí Minh chiếm đến 1/5 tổng sản lượng GDP của cả nước. GDP bình quân đầu người đạt khoảng 3700 USD, ở mức cao nhất trong nước ta. Thu ngân sách của TP Hồ Chí Minh cũng đạt mức cao với khoảng trên 92% dự toán theo các số liệu thống kê 10 năm trở lại đây.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh có số lượng người thuộc độ tuổi lao động tương đối lớn. Số lượng lao động phổ thông chiếm đại đa số, tuy nhiên số lượng lao động chất lượng cao vẫn là yếu tố cốt lõi của thành phố.

Có thể thấy, TP Hồ Chí Minh không chỉ xứng đáng là khu vực có nền kinh tế phát triển nhất nước ta mà còn có tiềm năng trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đông Nam Á. Các lãnh đạo thành phố đang có những biện pháp để đưa thành phố đạt được mục tiêu trên. Để góp phần mang đến động lực thúc đẩy kinh tế cho thành phố; Đại Thiên Phúc cũng đã đóng góp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh : Khủng hoảng ” thiếu” lao động phổ thông

Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh có nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh có sử dụng đến lao động phổ thông. Mặc dù có số lượng lớn người thuộc độ tuổi lao động nhưng TP Hồ Chí Minh vẫn đang lâm vào tình trạng khủng hoảng ” thiếu ” lao động phổ thông nghiêm trọng. Tiêu biểu cho việc thiếu lao động phổ thông nghiêm trọng tại TP. Hồ Chí Minh như công ty TNHH Nissei Electric Việt Nam lắp ráp linh kiện điện tử thường xuyên không có đủ lao động để hoàn thành đúng tiến độ công việc.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Một số công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên phải tuyển dụng bằng những phương thức như rao tuyển trên báo, sàn việc làm, thậm chí sử dụng mạng xã hội Facebook tuyển dụng nhưng vẫn không thể có đủ nhân viên làm việc.

Khan hiếm lao động phổ thông nhiều nhất sau Tết Nguyên Đán

Thực trạng khủng hoảng ” thiếu” lao động phổ thông diễn ra thường xuyên nhưng mật độ cao nhất chính là sau dịp tết Nguyên Đán. Đây là thời gian mà các doanh nghiệp như dệt, may, chế biến,.. thiếu từ 8 – 10% lao động.Không chỉ các doanh nghiệp cần nhiều lao động phổ thông khủng hoảng thiếu lao động sau dịp tết mà ngay tại các quán ăn, gia đình, khách sạn tư nhân của thành phố cũng lâm vào tình trạng này.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự, nhiều cơ quan và cấp chính quyền đã nỗ lực tìm giải pháp khắc phục nhưng không hiệu quả. Hầu hết các doanh nghiệp tìm đến với cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của chúng tôi đều trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng lao động.

Nguyên nhân của khủng hoảng ” thiếu” lao động phổ thông

Nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động nghiêm trọng như hiện nay, cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh – Đại Thiên Phúc đã cố gắng tìm ra những nguyên nhân để có biện pháp hiệu quả nhất giải quyết tình trạng này.

Liên quan đến nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh tại các KCN trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tìm ” đỏ mắt” mà không thấy người lao động phổ thông như trước đây; chúng tôi đã tìm được các lý do như yếu tốt sức khỏe, tay nghề, mức lương,… đã khiến cho doanh nghiệp lâm vào tình trạng khó khăn.

Nhảy việc để đổi đời? 

Nhiều lao động hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của chúng tôi đã chia sẻ rằng họ không thích làm việc trong nhà máy, họ muốn cơ hội thu nhập tốt hơn. Xu hướng không thích làm công nhân cho nhà máy của giới trẻ hiện nay đã trở thành nguyên nhân chính làm cho thành phố Hồ Chí Minh khan hiếm lao động; các doanh nghiệp khó khăn khi tuyển lao động phổ thông.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Có nhiều cặp vợ chồng trẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sau khi sinh con đã quyết định nghỉ việc công nhân để buôn bán tự do. Các mô hình kinh doanh mới, buôn bán qua mạng khiến giới trẻ vừa có thu nhập ổn định hơn so với việc làm công nhân lại không gò bó. Quyết định nhảy việc để đổi đời giúp cho nhiều lao động trẻ tìm được công việc phù hợp và cơ hội thăng tiến hơn. Chính vì thế, đây là lý do “xứng đáng” để lao động bỏ việc; trở thành nguyên nhân khó khắc phục của thực trạng khan hiếm lao động hiện nay.

Lựa chọn xuất khẩu lao động thay vì làm việc ở Việt Nam

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh- Đại Thiên Phúc nhận ra rằng nguyên nhân khiến cho các doanh nghiệp thiếu hụt lao động phổ thông còn nằm ở việc người lao động quyết định xuất khẩu lao động thay vì làm việc tại Việt Nam. Xuất khẩu lao động đã dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Với mức vốn bỏ ra khoảng hơn 100 triệu đồng, lao động Việt Nam đã có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thù lao cao hơn.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Xuất khẩu lao động khiến cho nguồn cung lao động phổ thông tại Việt Nam trở nên giảm sút. Tuy nhiên, lao động quyết định xuất khẩu lại có được mức thu nhập cao hơn, tương xứng với năng lực hơn.

Sự cạnh tranh trong chính các doanh nghiệp trong khu vực

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có hàng ngàn doanh nghiệp thuộc nhiều KCN khác nhau với nhiều nhà đầu tư khác nhau. Hơn nữa, xung quanh thành phố còn là các tỉnh có nền công nghiệp phát triển vượt bậc như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai,.. Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đã khiến cho người lao động phổ thông nhảy việc.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Các lao động tìm đến và hợp tác với cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh đều chia sẻ : họ cảm thấy môi trường làm việc trước đó gò bó, không thoải mái. Họ muốn có môi trường làm việc linh hoạt hơn; được nhận mức lương tương xứng hơn và có cơ hội cạnh tranh năng lực hơn. Hầu hết lao động hợp tác với cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của Đại Thiên Phúc đều mong muốn có được cơ hội làm việc tốt hơn, thoải mái hơn.

Các doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh

Các doanh nghiệp thuộc KCN Vĩnh Lộc, Tây Bắc Củ Chi, Tân Bình,… đều có cơ hội tốt để phát triển, mở rộng kinh doanh như giao thông thuận lợi, chính sách địa phương nới lỏng,.. Quy mô kinh doanh được mở rộng cũng là lúc có nhiều doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của chúng tôi. Lượng lao động hiện tại của doanh nghiệp không thể đáp ứng được sản lượng yêu cầu; bản thân doanh nghiệp không thể tuyển bổ sung người với số lượng đầy đủ. Mở rộng sản xuất vừa giúp doanh nghiệp phát triển nhưng đồng thời cũng là thách thức nếu không có lao động, không tìm đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh kịp thời.

Các thủ tục hành chính gây khó khăn trong tuyển lao động

Là thành phố năng động nhất cả nước, tuy nhiên các thủ tục hành chính phức tạp của TP. Hồ Chí Minh đã khiến cho nhiều người cảm thấy “nản lòng”. Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thường không hiểu rõ về thủ tục hành chính; doanh nghiệp trong nước không có nhiều thời gian tìm hiểu; tất cả khiến cho thủ tục hành chính trở thành trở ngại khi tuyển dụng lao động.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Thay vì tự mình làm những thủ tục hành chính, các doanh nghiệp có thể tìm đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh. Hầu hết các thủ tục với người lao động đều được dịch vụ đơn giản hóa và dễ dàng. Người lao động hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh vì thế cũng được đảm bảo về quyền lợi hơn là hợp tác trực tiếp với doanh nghiệp.

Nỗ lực từ trong doanh nghiệp và lãnh đạo địa phương chưa có hiệu quả

Doanh nghiệp không thể không có người lao động, chính vì thế để đảm bảo cho việc kinh doanh hiệu quả, họ luôn nỗ lực tìm các giải pháp bổ sung nhân lực. Bằng việc đăng tin tuyển dụng, đăng lên các sàn việc làm, tuyển dụng lao động qua trang mạng xã hội,…Tuy nhiên các giải pháp này vẫn chưa có được hiệu quả triệt để; doanh nghiệp vẫn lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng.

Các lãnh đạo của thành phố cũng đã bắt tay vào tìm ra giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tìm được lao động bằng cách mở các hội chợ việc làm, tạo điều kiện hỗ trợ người lao động,.. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp là quá lớn, số lượng thiếu hụt lao động nhiều, các biện pháp không thể đáp ứng nhu cầu hiện tại.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh là dịch vụ cho thuê lao động phổ thông giúp các doanh nghiệp trong thành phố giải quyết thực trạng này. Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh từ khi ra đời đã hỗ trợ đắc lực cho người lao động và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Giải pháp cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Trong xu hướng các công ty muốn mở rộng sản xuất, kinh doanh mà vẫn muốn định biến nhân sự thấp nhất; hoặc doanh nghiệp có nhu cầu nhân sự ngắn hạn, thời vụ, lao động phổ thông thường xuyên làm thêm giờ,.. Giải pháp mang lại những lợi ích cho cả người lao động và doanh nghiệp là dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Tuy chỉ chiếm hơn 50% số lượng lao động tại thành phố nhưng lao động phổ thông tại đây lại lực lượng lao động phổ thông lại tạo ra nhiều sản lượng công nghiệp nhất cho thành phố. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu kinh doanh; giúp người lao động có được môi trường làm việc hiệu quả. Giải pháp cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh đã dần trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Các dịch vụ của cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh có đa dạng các ngành nghề cần bổ sung lao động như :

 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh cho vị trí nhân viên bán hàng.
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh cho vị trí nhân viên phục vụ, nấu ăn nhà hàng khách sạn, nhân viên giao hàng.
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh cho các doanh nghiệp chế biến, dệt may, điện tử,..
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh cho các nhà xưởng, xí nghiệp.
 • Cung ứng công nhân và thợ điện nước
 • Cung ứng thợ cơ khí : hàn, cắt, tiện, phay
 • Cung ứng công nhân sản xuất khung nhôm, cửa kính,.
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh làm việc theo thời vụ, theo giờ, bán thời gian..
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh vệ sinh công nghiệp
 • ………………….

Vai trò của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh là hình thức cho thuê lao động cho các khu công nghiệp, doanh nghiệp, công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Lao động hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh sẽ đảm bảo về sức khỏe, năng lực làm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Các doanh nghiệp,công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có quy mô, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh sẽ đáp ứng được nhu cầu lao động đa dạng từ phía quý công ty. Hầu hết các lao động hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của chúng tôi đều được đào tạo trước khi bước vào doanh nghiệp.

cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh sẽ giúp doanh nghiệp, công ty, khu chế xuất có được nhân lực kịp thời; hoàn thành tiến độ công việc với chất lượng hiệu quả nhất. Từ khi hình thành cho đến nay, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và dần trở nên phổ biến hơn. Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh sẽ giúp cho thành phố phát triển; hỗ trợ thành phố sớm trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đông Nam Á trong tương lai.

Một số đối tác trọng yếu của cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, hoạt động sôi động, thu hút cả nhà đầu tư và lao động nhất trên cả nước. Các khu công nghiệp lớn trên địa bàn thành phố là đối tác trọng yếu của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua. Việc hợp tác giữa chúng tôi và các doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ khiến kinh tế thành phố phát triển.

Cung ứng lao động KCN Hiệp Phước

Khu công nghiệp Hiệp Phước nằm ở vị trí thuận lợi mang tính cạnh tranh so với các KCN khác tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Vị trí đắc địa của KCN Hiệp Phước dễ dàng tận dụng cơ sở hạ tầng kỹ thuật; dịch vụ để thuận lợi nhập nguyên liệu, xuất khẩu thành phẩm ra vào cảng biển. KCN Hiệp Phước đã trở thành điểm đến chiến lược, sự lựa chọn tối ưu cho nhiều nhà đầu tư tại khu vực phía Nam.

Tình trạng thiếu hụt lao động KCN Hiệp Phước cũng vẫn xuất hiện

KCN Hiệp Phước có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế; tuy nhiên với sự cạnh tranh gay gắt về nhân lực như hiện nay; KCN Hiệp Phước cũng lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Để cho KCN Hiệp Phước phát triển tối đa những lợi thế của mình; cũng như giúp bản thân doanh nghiệp phát triển kinh doanh thuận lợi; dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN Hiệp Phước đã phát huy được vai trò của mình một cách hợp lý. Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh nói chung và KCN Hiệp Phước nói chung giúp nền công nghiệp, dịch vụ phát triển đúng hướng; đưa KCN phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Cung ứng lao động phổ thông KCN Vĩnh Lộc

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc có vị trí giao thông thuận lợi trong việc thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp từ nguồn vốn trong và ngoài nước. Khu công nghiệp Vĩnh Lộc nằm giữa hai trung tâm đô thị lớn là thị xã Thủ Dầu Một và trung tâm huyện Củ Chi. Nơi đây có tốc độ phát triển nhanh chóng; trở thành điểm kết nối giữa TP Hồ Chí Minh, cảng biển Vũng Tàu cà các khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài. KCN Vĩnh Lộc được đầu tư về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, các dịch vụ phục vụ khu công nghiệp một cách đầy đủ. Chính vì thế, kinh tế của KCN Vĩnh Lộc đang ngày càng được mở  rộng và phát triển từng ngày.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

KCN Vĩnh Lộc – đối tác của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

KCN Vĩnh Lộc có mục tiêu trở thành khu công nghiệp sạch, xanh và hạ tầng hiện đại nhất nước ta. Sau 20 năm hình thành và phát triển, đến nay; KCN Vĩnh Lộc đã thu hút được 102 nhà đầu tư trong nước, 48 nhà đầu tư nước ngoài và cung cấp việc làm cho khoảng 23.000 lao động phổ thông tại địa phương và các khu vực lân cận.

KCN Vĩnh Lộc nói chung và toàn bộ các khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng hầu như đều lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động. KCN Vĩnh Lộc đã trở thành đối tác tin cậy của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh trong nhiều năm vừa qua. Dịch vụ giúp cho doanh nghiệp phát triển ổn định; khu công nghiệp phát huy được lợi thế của mình.

Cung ứng lao động KCN Tân Phú Trung

Khu công nghiệp Tân Phú Trung nằm về phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi cho kinh tế phát triển vượt ra khỏi quy mô của nước ta. Khu công nghiệp Tân Phú Trung có diện tích khoảng 580 ha được quy hoạch và đồng bộ hiện đại. Nơi đây là một trong những trọng điểm thu hút nhân lực trong khu vực thành phố và các địa phương lân cận.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh hỗ trợ đắc lực KCN Tân Phú Trung

Sức ép từ doanh nghiệp, sự cạnh tranh giữa khu công nghiệp; nguyên nhân khách quan từ phía người lao động;.. trở thành lý do khiến cho KCN Tân Phú Trung thiếu hụt nhiều lao động, nhất là lao động phổ thông. Các doanh nghiệp KCN Tân Phú Trung để phát triển bền vững đã tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của chúng tôi và đạt được nhiều hiệu quả nhất định. Có thể nói, sự phát triển của KCN Tân Phú Trung có sự đóng góp của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh.

Một số đối tác tiêu biểu khác của cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Ngoài các doanh nghiệp thuộc  KCN lớn nêu trên; cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh còn phát huy tốt vai trò của mình là đối tác của các doanh nghiệp sau:

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh cho doanh nghiệp KCN Tân Tạo
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh cho doanh nghiệp KCN Lê Minh Xuân
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh cho doanh nghiệp KCN Đông Nam
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh cho doanh nghiệp KCN Phong Phú
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh cho doanh nghiệp KCN Tân Bình
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh cho doanh nghiệp KCN Tây Bắc Củ Chi
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh cho doanh nghiệp KCN An Hạ.

Đại Thiên Phúc – Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại- Dịch vụ Đại Thiên Phúc được biết đến là địa chỉ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh uy tín trong nhiều năm qua. Ngay từ ngày thành lập, Đại Thiên Phúc đã có chặng đường dài để phấn đấu và phát triển không ngừng nghỉ. Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của Đại Thiên Phúc đã và đang được mở rộng, phát triển qua các tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Phước, Bình Dương,… Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của Đại Thiên Phúc đã giải quyết ổn thỏa tình trạng thiếu hụt lao động; mang đến cơ hội làm việc cho nhiều lao động phổ thông, lao động có tay nghề.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh do Đại Thiên Phúc cung cấp hoạt động dựa trên tinh thần lấy lợi ích của khách hàng làm cốt lõi. Sự hài lòng về dịch vụ cung ứng lao động của quý khách hàng chính là động lực của chúng tôi. Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh – Đại Thiên Phúc có giá cả cạnh tranh; nguồn lực dồi dào; là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố.

Lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng, cho thuê lao động phổ thông tại thành phố Hồ Chí Minh. Uy tín, sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định qua nhiều năm. Sự thành công của các doanh nghiệp đã hợp tác với Đại Thiên Phúc là minh chứng sáng giá nhất cho chất lượng dịch vụ.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh Đại Thiên Phúc sở hữu nguồn lực kinh nghiệm

Với Đại Thiên Phúc, để mang lại dịch vụ có chất lượng yếu tố đầu tiên là phải sở hữu đội ngũ nhân viên năng lực, kinh nghiệm. Sở hữu đội ngũ nhân sự lên đến hàng trăm người; cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh Đại Thiên Phúc sẽ có những chiến lược nhằm đáp ứng hiệu quả nguồn lực cho quý công ty. Chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ nhân sự đông mà còn chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tuyển dụng nhân sự nói chung; tuyển dụng lao động phổ thông nói riêng; Đại Thiên Phúc sẽ là địa chỉ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh uy tín của quý công ty.

Là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp trong khu vực

Không chỉ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh, dịch vụ của chúng tôi còn được mở rộng ra các tỉnh thành lân cận như Bình Phước, Bình Dương, Long An,.. Tại các tỉnh thành lân cận, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông vẫn hoạt động rất có hiệu quả. Đại Thiên Phúc tự hào là đối tác hỗ trợ phát triển chiến lược cho các doanh nghiệp trong khu vực. Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh Đại Thiên Phúc – cam kết mang lại chất lượng dịch vụ hài lòng nhất đến khách hàng.

Đối tác uy tín với mức giá phù hợp, cam kết cạnh tranh

Sự thành công của quý công ty là động lực phát triển của Đại Thiên Phúc chúng tôi. Vì thế, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu; trở thành cốt lõi hoạt động của công ty. Với mức giá cả cạnh tranh, Đại Thiên Phúc sẽ mang đến lợi nhuận cho cả đôi bên khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh.

Khi nào doanh nghiệp nên tìm đến cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh – Đại Thiên Phúc?

Đại Thiên Phúc luôn được đối tác tin tưởng là địa chỉ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh uy tín nhất trong khu vực. Nhiều doanh nghiệp tìm đến với chúng tôi ngay từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh sản xuất; có doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu mở rộng kinh doanh; nhiều trường hợp thì doanh nghiệp tìm đến khi đã lâm vào tình trạng khó khăn, thiếu lao động trầm trọng.Để đạt được chiến lược kinh doanh hiệu quả; Đại Thiên Phúc khuyến khích quý công ty tìm đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh càng sớm càng có lợi.

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh là giải pháp hiệu quả khi quý công ty đang có nhu cầu về nhân sự. Số lượng nhân sự không ổn định, xuất hiện tình trạng lao động bỏ việc, nhảy việc; lượng nhân sự lúc tăng lúc giảm không kiểm soát được.
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh  là chiến lược kinh doanh hiệu quả cho những doanh nghiệp đang thực hiện chiến lược kinh doanh mới; bắt đầu vào quá trình sản xuất kinh doanh.
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh  phát huy hiệu quả tối đa khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu mở rộng sản xuất, mở rộng quy mô và cơ cấu.
 • Sử dụng cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh khi doanh nghiệp không có thời gian tìm hiểu về các thủ tục pháp lý với người lao động.
 • Sử dụng cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh khi doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn chế cho việc đào tạo, tuyển dụng.
 • Khi doanh nghiệp chưa đáp ứng được về nhu cầu nhân sự.
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh  giúp doanh nghiệp đáp ứng nguồn lực khi có nhu cầu sử dụng lao động có tay nghề, chuyên môn.
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh  giúp doanh nghiệp nâng cao sản xuất một cách hiệu quả.
 • ……………………

Lợi ích của đối tác khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động TP Hồ Chí Minh

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh  là giải pháp  được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực phổ thông cho các doanh nghiệp, công ty, văn phòng,… Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh mang lại nguồn lực dồi dào và sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh  đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nguồn lực cho quý công ty.
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh giúp doanh nghiệp điều chỉnh nhân sự phù hợp với tình hình kinh doanh.
 • Giúp doanh nghiệp thực hiện công việc chấm công, chịu trách nhiệm về bảo hiểm y tế, hỗ trợ cho lao động.
 • Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh  giúp doanh nghiệp giảm thời gian, chi phí tuyển dụng.
 • ………

Quyền lợi của người lao động

Người lao động, đặc biệt là lao động phổ thông nắm giữ vai trò cốt cán trong dịch vụ của chúng tôi. Vì thế khi hợp tác với cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh Đại Thiên Phúc; người lao động sẽ được đảm bảo các quyền lợi:

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

 • Được hưởng mức thù lao xứng đáng với năng lực làm việc.
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo.
 • Được hưởng các chế độ phúc lợi cạnh tranh.
 • Được đảm bảo về quyền lợi dưới trách nhiệm của Đại Thiên Phúc.
 • Môi trường làm việc có những cải thiện tạo nên hứng thú cho người lao động tham gia sản xuất hiệu quả hơn.

Giải pháp cung ứng lao động dịp lễ, tết hiệu quả nhất hiện nay

Việt Nam là một trong những quốc gia thuộc vùng Đông Nam Á và có nền văn hóa Á Đông phát triển rực rỡ. Lao động Việt Nam làm việc theo chế độ và được hưởng nhiều ngày nghỉ trong năm chủ yếu là vào những dịp lễ, tết. Đây cũng là khoảng thời gian khiến cho nhiều doanh nghiệp lâm vào thực trạng thiếu nhân sự trầm trọng. Thiếu hụt nhân sự không chỉ gây ra nhiều tổn hại cho bản thân doanh nghiệp mà còn có ảnh hưởng đến cả một nền kinh tế nếu không được giải quyết kịp thời. Giải pháp hiệu quả nhất hiện nay được nhiều đơn vị áp dụng chính là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Hãy cùng Đại Thiên Phúc tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Thế nào là dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Lao động thời vụ được hiểu đơn giản là lực lượng lao động không thường trực tại doanh nghiệp. Lực lượng lao động này thường hoạt động mang tính chất mùa vụ và thường xuất hiện khi doanh nghiệp có số lượng lớn đơn hàng cần giải quyết. Cung ứng lao động thời vụ mang đến lao động thời vụ với số lượng và chất lượng đảm bảo được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ dịp lễ, tết

Cung ứng lao động thời vụ trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành xu hướng đúng đắn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cung ứng lao động thời vụ đáp ứng đúng, đủ và kịp thời số lượng lao động cần thiết cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu điều chuyển lao động, đơn vị cung ứng sẽ sẵn sàng đáp ứng những mong muốn ấy. Nhờ có dịch vụ cung ứng lao động thời vụ; nhiều doanh nghiệp đã tránh được tình trạng vận hành mà thiếu nhân công; thiếu hụt nhân sự khi có đơn hàng cần gấp.

Dịp lễ, tết là thời gian cao điểm mà nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động nhất hiện nay. Lao động thường có xu hướng trở về quê nhà nghỉ ngơi. Do vậy mà nhiều đơn hàng vào dịp này không thể hoàn thành đúng tiến độ. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ sẽ thay doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

Đơn vị cung ứng lao động thời vụ uy tín, chất lượng

Nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… đều có xu hướng tìm đến Đại Thiên Phúc. Đại Thiên Phúc là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín chất lượng. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ luôn đảm bảo cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng cũng như số lượng của lao động. Dịch vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; đa dạng các lĩnh vực đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho quý doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ tuổi cùng cách cung cấp dịch vụ “có tâm, có tầm” của mình; Đại Thiên Phúc đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Thành quả của chúng tôi được thể hiện qua sự thành công của quý doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động thời vụ cho dịp lễ, tết này; hãy nhanh chóng liên hệ với Đại Thiên Phúc để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Đại Thiên Phúc – đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh

Lao động có tay nghề, lao động có trình độ cao luôn là lực lượng nòng cốt trong nhiều doanh nghiệp. Tại một tỉnh thành tập trung chủ yếu về phát triển công nghiệp cao như thành phố Hồ Chí Minh; lao động chất lượng, có tay nghề lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao uy tín trong nhiều năm qua. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về nhân lực; hãy tìm đến với dịch vụ của chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhé

Nghịch lý thiếu – thừa lao động tại TP Hồ Chí Minh

Sự tác động của quá trình hội nhập cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã khiến cho một tỉnh thành năng động như TP Hồ Chí Minh lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động chủ yếu nằm ở lực lượng lao động chất lượng cao. Tuy sở hữu lượng lao động thủ công trẻ, dồi dào nhưng đây vẫn không phải là thế mạnh để đưa TP Hồ Chí Minh trở nên hấp dẫn, thu hút đầu tư nước ngoài.

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, lượng lao động chất lượng cao sử dụng trong các doanh nghiệp là rất lớn. Nếu người lao động không có trình độ, không có tay nghề sẽ rất dễ mất việc làm. Người lao động có tay nghề, có trình độ cao đôi khi lại chưa làm đúng vị trí của chính mình. Nhiều doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh đang lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm người lao động chất lượng cao. Tuy nhiên, sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao Đại Thiên Phúc đã giúp cho nhiều doanh nghiệp giải quyết được khúc mắc trước mắt; có được phương án kinh doanh hiệu quả hơn.

Hiệu quả của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao

Dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao sẽ thay doanh nghiệp tìm kiếm lao động chất lượng, đạt chuẩn để gửi đến các doanh nghiệp. Hiệu quả của dịch vụ được chứng minh bằng thực tế hiện nay; nhiều doanh nghiệp sử dụng lao động chất lượng cao đã có nhân sự ổn định và có phương án làm việc, hoạt động hiệu quả.

Để nguồn lực chất lượng hoạt động hiệu quả thì sự cần thiết của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao luôn luôn là quan trọng nhất. Ngoài việc tìm ra nguồn lao động; dịch vụ sẽ có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng nguồn lực trước khi đưa vào doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả của doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao của Đại Thiên Phúc vẫn luôn làm tốt điều đó và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, đặt trọn niềm tin.

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao uy tín nhất hiện nay

Không chỉ hoạt động hiệu quả tại TP Hồ Chí Minh, dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao của Đại Thiên Phúc còn hoạt động tốt tại nhiều tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai,… Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động nói chung và cung ứng lao động chất lượng cao nói riêng; Đại Thiên Phúc sẽ không làm thất vọng quý công ty.

Nếu quý công ty có nhu cầu sử dụng nguồn lực chất lượng cao; hãy nhanh chóng liên hệ ngay với cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; nguồn lực của quý công ty sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Giải pháp cung ứng lao động hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay

Trên con đường thành công, chắc hẳn nhiều người sẽ gặp chông gai trước khi đến với thành quả cuối cùng. Trong kinh doanh cũng vậy, nhiều lúc doanh nghiệp của bạn sẽ lâm vào tình trạng khó khăn chỉ vì những lý do đơn giản như thiếu hụt lao động. Thiếu hụt lao động đã chẳng phải là câu chuyện của riêng một doanh nghiệp nào đó; hiện nay đa phần các công ty đều phải đối mặt với thực trạng này. Giải pháp cung ứng lao động được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại; và Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng, uy tín nhất hiện nay tại khu vực phía Nam nước ta.

Lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Cung ứng lao động đã và đang trở thành phương án kinh doanh an toàn được nhiều công ty lựa chọn nhất hiện nay. Lượng lao động phổ thông cần thiết cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp hiện nay là quá lớn; trong khi lượng lao động hiện tại thì luôn có hạn. Nhiều lý do để dẫn đến thực trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong doanh nghiệp đến từ các nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Sức ép cạnh tranh giữa chính các doanh nghiệp; sự quan tâm chưa đủ của doanh nghiệp đến người lao động; xu hướng chuyển dịch cơ cấu việc làm; xu hướng lao động trẻ xuất ngoại;… tất cả khiến cho doanh nghiệp không có được lực lượng sản xuất để kinh doanh một cách hiệu quả.

Vì lao động là nòng cốt của doanh nghiệp; có lao động thì doanh nghiệp mới có được công việc kinh doanh hiệu quả cũng như có nhu cầu để mở rộng đầu tư đem lại nhiều cơ hội để phát triển hơn. Trong khi các nỗ lực từ trong doanh nghiệp và địa phương chưa thành công; bên ngoài doanh nghiệp thì dịch vụ cung ứng lao động được coi là hiệu quả nhất. Cung ứng lao động mang đến nguồn lực hợp lý theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và ổn định nhất. Nhiều lợi ích khác cũng đến từ dịch vụ này khiến cho các xí nghiệp tại khu công nghiệp hiện nay đều lựa chọn cung ứng lao động là giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Địa chỉ cung ứng lao động uy tín, chất lượng tại khu vực phía Nam

Các tỉnh thành phía Nam nước ta sở hữu một lượng lớn các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài. Để đáp ứng được nhu cầu lớn từ các doanh nghiệp nơi đây cần đòi hỏi một doanh nghiệp cung ứng lao động có kinh nghiệm lâu năm. Đại Thiên Phúc được biết đến là địa chỉ cung ứng lao động uy tín nhiều năm nay tại các tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,..

Sở hữu đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo linh hoạt; Đại Thiên Phúc đã phục vụ thành công cho nhiều doanh nghiệp tại KCN VSIP 1, KCN VSIP2, KCN Chơn Thành,…

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các doanh nghiệp có được nguồn lực hợp lý, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Cung ứng lao động dịp lễ tết uy tín, chất lượng

Lễ, tết dương lịch, tết âm lịch thường là những thời điểm doanh nghiệp thiếu hụt lao động nghiêm trọng nhất. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp hoạt động mang tính mùa vụ khiến cho số lượng công nhân thường khó ổn định. Dịp lễ tết là lúc người lao động trở về ra đình khiến cho công việc tại các nhà xưởng thiếu hụt nhân lực sản xuất. Cung ứng lao động vào dịp lễ tết là dịch vụ thiết thực được Đại Thiên Phúc phát triển trong nhiều năm qua. Dịch vụ uy tín tạo nên sự an tâm cho doanh nghiệp và giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thị trường lao động nóng dần vào dịp lễ, tết

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về hay những dịp nghỉ lễ; tại các doanh nghiệp lại trở nên trống vắng hơn vì hầu hết người lao động có xu hướng về quê và sum họp với gia đình. Lao động hoạt động tại các doanh nghiệp phía Nam hiện nay như tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh hầu hết đều là lực lượng lao động có xuất thân từ nông thôn. Lượng cung lao động vẫn không thể đáp ứng được lượng cầu của nhiều doanh nghiệp “khát” lao động thời vụ vào giai đoạn này.

Điểm mạnh của cung ứng lao động thời vụ so với lao động dài hạn

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không thường xuyên tại các doanh nghiệp. Lực lượng lao động này thường hoạt động theo thời gian nhất định; phục vụ nhu cầu đơn hàng lớn của doanh nghiệp mà số lao động vốn có của doanh nghiệp không thể đáp ứng được. Xu hướng sử dụng lao động thời vụ luôn tăng theo thời gian và tùy thuộc vào các tỉnh thành có mức độ sử dụng cũng khác nhau. Cung ứng lao động thời vụ sử dụng nguồn lao động chất lượng; hầu hết là những lao động đi làm xa nhà; không có điều kiện để trở về gia đình và muốn nâng cao thu nhập trong những dịp lễ tết.

Cung ứng lao động thời vụ mang điểm mạnh ở tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí và hiệu quả. Số lượng lao động có thể điều chuẩn bất cứ khi nào doanh nghiệp cần để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. So với lao động dài hạn; doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ cũng cắt giảm được các thủ tục cần phải thực hiện với người lao động. Từ đó doanh nghiệp có thể an tâm kinh doanh sản xuất một cách hiệu quả hơn.

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cung ứng lao động thời vụ chất lượng

Đại Thiên Phúc được biết đến là doanh nghiệp cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay tại khu vực phía Nam. Không chỉ cung ứng lao động đa ngành nghề khác nhau; Đại Thiên Phúc còn gặt hái được nhiều thành công với cung ứng lao động thời vụ. Bằng kinh nghiệm, sự linh hoạt cũng như cái tâm của mình; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực trong việc mang lại nguồn lực hợp lý cho nhiều doanh nghiệp; nhận được sự tin tưởng của doanh nghiệp.

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ có thể kể đến như :

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng lao động
 • Có được lực lượng lao động kịp thời; giảm hao mòn vận hành lại máy móc.
 • Có thể điều chỉnh nhân sự bất cứ khi nào cần thiết.
 • Đơn giản hơn trong thủ tục sử dụng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho những dịp lễ tết. Có thể nói đây là giải pháp hiệu quả, uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất vào dịp lễ, tết hiện nay.

Thiếu hụt lao động và xu hướng cung ứng lao động

Trong nhiều năm trở lại đây, thiếu hụt lao động đã trở nên nan giải và khó khăn hơn bao giờ hết khiến cho các cấp chính quyền và doanh nghiệp phải đau đầu khi giải quyết. Thiếu hụt nhân lực không chỉ gây tổn hại cho doanh nghiệp mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế hiện đại của một tỉnh hay của cả nước. Để bù lấp khoảng trống do thiếu hụt lao động; nhiều doanh nghiệp hiện nay có xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Dịch vụ phát triển mạnh mẽ như một điểm sáng dẫn dường cho doanh nghiệp thoát khỏi làn khói thiếu hụt nhân sự trầm trọng như hiện nay.

Thực trạng thiếu hụt lao động

Thiếu hụt lao động không phải câu chuyện riêng của một doanh nghiệp hay một tỉnh thành nào đó. Vấn đề thiếu hụt lao động đã lan rộng ra khắp quy mô cả nước và kéo dài triền miên từ năm này qua năm khác. Đối tượng lao động thiếu hụt phổ biến nhất vẫn là lao động phổ thông, bên cạnh đó là thiếu hụt một lượng khá lớn lao động có trình độ và tay nghề.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng thiếu hụt lao động. Nguyên nhân chính và phổ biến nhất vẫn là quyền lợi của lao động không được đáp ứng ổn thỏa. Bên cạnh vấn đề này, chúng ta còn thấy thực trạng thiếu hụt lao động còn là hậu quả của việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, ảnh hưởng của chính sách địa phương,…

Xu hướng cung ứng lao động tất yếu

Bên cạnh những nỗ lực nhằm khắc phục thực trạng thiếu hụt lao động như tăng chế độ lương thưởng; chính phủ hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm nhưng đều không mấy hiệu quả; cung ứng lao động là dịch vụ nổi trội tỏa sáng giúp nhiều doanh nghiệp có được lao động cần thiết và hợp lý. Cung ứng lao động là dịch vụ doanh nghiệp sử dụng lại lao động của đơn vị cho thuê, đơn vị cung ứng. Mọi thủ tục đều được giải quyết nhanh chóng, các vấn đề về quyền lợi đều được đảm bảo cho các bên; và quan trọng hơn là doanh nghiệp có được lao động hợp lý và kịp thời. Nhờ đó mà việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động đã trở thành xu hướng tất yếu hiện nay của nhiều doanh nghiệp.

Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Đại Thiên Phúc được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu về phát triển dịch vụ cung ứng lao động. Tại đây, quý doanh nghiệp có thể tìm thấy được nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của chính mình. Bên cạnh việc sử dụng lao động hiệu quả, lâu bền và chắc chắn thì cung ứng lao động còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, đơn giản hóa bộ máy nhân sự.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã thành công với nhiều tỉnh thành khác nhau như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An,… Sự đa dạng trong dịch vụ cung ứng lao động như cung ứng lao động phổ thông; lao động chất lượng, trình độ cao; thợ phụ sản xuất; vệ sinh công nghiệp; cùng nhiều ngành nghề khác đã khiến cho nhiều đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn Đại Thiên Phúc làm đơn vị hợp tác. Để có được công việc kinh doanh hợp lý, hiệu quả nhất; hãy sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi !

Biện pháp giải quyết thiếu hụt lao động hiệu quả cho các tỉnh thành phía Nam

Sự xuất hiện của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đã khiến cho kinh tế nước ta có nhiều biến chuyển mạnh mẽ. Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố cơ bản để tạo nên sự thu hút đầu tư và mang lại quá trình kinh doanh hiệu quả. Nguồn nhân lực còn đóng vai trò quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên thiếu hụt lao động là vấn đề nan giải hiện nay tại nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là khu vực phía Nam cần có sự giải quyết đúng hướng và kịp thời. Cung ứng lao động được biết đến là một trong những biện pháp đáp ứng nhu cầu nhân lực hiệu quả nhất hiện nay.

Thực trạng thiếu nhân lực trong các doanh nghiệp hiện nay

Đa phần các doanh nghiệp hoạt động theo xu hướng công nghiệp, dịch vụ tại Việt Nam hiện nay đều thiếu hụt nhân lực. Tình trạng thiếu hụt lao động có trình độ cao vẫn diễn ra phổ biến; bên cạnh đó là thực trạng thiếu hụt nhân lực phổ thông tại nhiều địa phương sản xuất công nghiệp như Bình Dương, Bình Phước,.. Nhu cầu sử dụng lao động đang ngày càng tăng cao; nhưng có một nghịch lý xảy ra là tỉ lệ thất nghiệp cũng ngày tăng lên mạnh mẽ.

Nhu cầu sử dụng lao động càng trở nên gay gắt hơn vào những dịp lễ, tết. Xuất hiện nhiều doanh nghiệp tuyển dụng lao động trước tết để bù đắp sự thiếu hụt lao động sau tết ở nhóm ngành dệt may; chế biến lượng thực, thực phẩm.Tại nhiều địa phương, nhu cầu sử dụng lao động phổ biến là lao động thời vụ, lao động bán thời gian,.. Một số doanh nghiệp khác thì có nhu cầu cao cho nhân sự ở vị trí ổn định nhu công nghệ thông tin, cơ khí, điện – điện tử, quản lý điều hành,…

Biện pháp giải quyết thiếu hụt lao động – cung ứng lao động

Nhằm đưa ra phương án giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động một cách hiệu quả nhất; chúng tôi đã tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt nhân sự như trình độ chuyên môn không phù hợp; ưu đãi không phù hợp; khu vực không phù hợp; tuyển dụng không phù hợp,… Từ đó phương án cung ứng lao động đã hoạt động hiệu quả và khắc phục kịp thời những thiếu hụt về lao động cho doanh nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động là giải pháp mang đến nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách kịp thời và hợp lý nhất. Cung ứng lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và kinh doanh hiệu quả hơn.

Đại Thiên Phúc – nơi cung cấp dịch vụ cung ứng hiệu quả hiện nay

Nổi trội trong khu vực các tỉnh công nghiệp phía Nam nước ta; Đại Thiên Phúc là doanh nghiệp cung ứng lao động hiệu quả được biết đến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Với quy mô công ty lên đến hàng trăm người cùng các biện pháp tuyển chọn lao động khác nhau; Đại Thiên Phúc luôn cố gắng mang lại nguồn lực hợp lý và chất lượng nhất đến cho doanh nghiệp. Cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng như :

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các nhà xưởng.
 • Cung ứng lao động có trình độ kỹ thuật cao.
 • Cung ứng lao động có tay nghề.
 • Cung ứng công nhân vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất
 • Cho thuê nhân công bốc xếp và đóng gói hàng hóa,..

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc; hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Công ty TNHH ĐT – TM – DV Đại Thiên Phúc cam kết hành động vì mục tiêu của khách hàng

Ban Giám Đốc:

Giám đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937.879.969

Email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

https://chothuelaodongbinhphuoc.com

Phòng nhân sự: Ms Duyên

Tell: 0937.006.426 – 0975.046.076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương