0975.046.076

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐỒNG NAI

Danh Mục Bài Viết

Đô thị công nghiệp là mô hình đô thị kết hợp với quy hoạch công nghiệp để tạo nên nền tảng an sinh xã hội, phát triển kinh tế vững chắc. Đồng Nai là một trong những địa phương được biết đến là tỉnh dẫn đầu về quy hoạch đô thị công nghiệp, dịch vụ. Đồng Nai có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Theo một số số liệu thống kê gần đây cho thấy; Đồng Nai hiện đang chiếm vị trí thứ 5 trong cả nước về phát triển kinh tế. Để phát huy thêm những lợi ích vốn có của tỉnh; Đồng Nai cần khắc phục tình trạng thiếu hụt nhân lực. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai được xem là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai giúp doanh nghiệp phát triển ổn định; hỗ trợ đắc lực trong việc giúp Đồng Nai trở thành đô thị công nghiệp hàng đầu nước ta.

Kinh tế Đồng Nai khởi sắc – vững vàng hội nhập

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; chiếm vị trí chiến lược kết nối các khu vực Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đồng Nai là một trong những địa phương có nền kinh tế tăng trưởng tốt; góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của cả nước. Nền công nghiệp – dịch vụ ở Đồng Nai được coi là ngành phát triển nhất nước ta. Tỉ lệ xuất siêu sản phẩm công nghiệp của tỉnh năm sau luôn cao hơn năm trước. Đây là cơ hội tốt để Đồng Nai thu hút thêm nhiều vốn đầu tư. Theo như tìm hiểu của cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai – Đại Thiên Phúc cho thấy; đây là địa phương sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực ở tương lai.

Cơ sở hạ tầng, tăng trưởng kinh tế thuận lợi để phát triển

Cơ sở hạ tầng của Đồng Nai luôn là vấn đề được chú trọng hàng đầu. Hàng loạt công trình giao thông trọng điểm được triển khai để hỗ trợ phát triển công nghiệp.Các tuyến đường quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 50,… và các tuyến đường khác tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động công nghiệp phát triển.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Trong nhiều năm vừa qua; Đồng Nai sở hữu nhiều điểm sáng nhờ cải tiến môi trường kinh doanh. Nền kinh tế Đồng Nai, đặc biệt là công nghiệp là ngành nghề được thu hút nhiều vốn đầu tư nhất hiện nay. Các khu công nghiệp như KCN Biên HÒa, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch,… là những địa điểm thu hút nhiều lao động nhất. Tuy nhiên thực trạng thiếu hụt lao động khiến doanh nghiệp phải đau đầu tìm biện pháp tuyển dụng; hay tìm đến với giải pháp cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai đã dần trở nên phổ biến hơn.

Nhiều ưu điểm để phát triển công nghiệp

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Ngoài những ưu điểm nêu trên, Đồng Nai còn sở hữu nhiều ưu điểm khác để mở rộng, phát triển công nghiệp. Thực tế cho thấy, nền kinh tế Đồng Nai luôn có sự tăng trưởng nhẹ và ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế chung của nước ta. Thu ngân sách của Đồng Nai cũng nằm trong top đầu của cả nước. Yếu tố về con người có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế vùng. Nguồn nhân lực dồi dào, nhất là lượng nhân lực phổ thông phù hợp với nền công nghiệp nhẹ của địa phương trở thành điểm nhấn giúp kinh tế vùng phát triển. Bằng nhiều cách khác nhau; chính quyền tỉnh Đồng Nai đã tạo ra nhiều sức hút lao động khiến tỉnh trở thành vùng công nghiệp lớn mạnh hàng đầu nước ta.

Thiếu hụt lao động – thách thức phát triển kinh tế

Mặc dù là địa phương có nguồn lao động phổ thông dồi dào; sở hữu nhiều biện pháp thu hút nhân lực nhưng việc thiếu lao động phổ thông của nhiều doanh nghiệp vẫn thường xuyên diễn ra. Thiếu hụt lao động phổ thông, nhất là lao động có tay nghề đã khiến cho việc kinh doanh sản xuất của nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Hầu hết các doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai của chúng tôi đều kêu ca rằng họ không có đủ nhân lực trong thời gian dài. Tình trạng thiếu lao động, nhất là lao động phổ thông thường xuyên diễn ra; cao điểm nhất là sau dịp lễ, tết Nguyên Đán.

Khan hiếm lao động với số lượng lớn

Theo một số thống kê trong thời gian gần đây cho thấy, tỉnh Đồng Nai cần tuyển thêm khoảng 79.000 lao động; trong đó có hơn 60.000 lao động phổ thông. Nhu cầu nhân sự lớn xuất hiện ở hầu hết các doanh nghiệp. Tuy có nhiều biện pháp cải thiện tình hình nêu trên, nhưng xem như mọi phương pháp đều không hiệu quả. Một số ít doanh nghiệp tìm đúng đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai của Đại Thiên Phúc đã có thể giải quyết ổn thỏa thực trạng trên.

Thiếu hụt lao động là nguyên nhân chính cản trở phát triển kinh tế

Chia sẻ với cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai – Đại Thiên Phúc; nhiều doanh nghiệp đã nhận ra việc thiếu hụt lao động chính là trở ngại lớn nhất để phát triển kinh tế. Lao động phổ thông có tay nghề luôn được nhiều doanh nghiệp săn đón. Trong thực tế, người lao động có tay nghề lại có nhu cầu cao hơn về quyền lợi mà doanh nghiệp khó đáp ứng nổi. Có nhiều nguyên nhân khác cũng tạo nên tình trạng thiếu hụt nhân lực sẽ được chúng tôi chỉ ra ở phần tiếp theo cũng trở thành vấn đề khiến kinh tế vùng khó vượt bậc.

Lý do dẫn đến thực trạng thiếu hụt lao động phổ thông Đồng Nai

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Có thể nói Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có sự thu hút lao động cao nhất trong khu vực. Tuy nhiên có nhiều lý do phát sinh làm cho thực trạng khan hiếm lao động, nhất là lao động phổ thông trở nên nghiêm trọng hơn. Nguồn lao động phổ thông tại Đồng Nai chiếm tỉ trọng cao; tập trung chủ yếu ở các ngành như dệt may, chế biến, linh kiện điện tử,.. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai nhận ra nguyên nhân gây thiếu hụt lao động tại Đồng Nai bao gồm cả nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan.

Lao động phổ thông tự ý bỏ việc, không mặn mà với doanh nghiệp

Nhiều công nhân hợp tác với cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai đã tâm sự với chúng tôi; họ không mấy mặn mà với công việc cũ, họ thích sự đổi mới sáng tạo. Tuy nhiên, trong môi trường làm việc cũ; công nhân thường bị gò bó khiến cho năng suất lao động không cao; tình trạng lao động nhảy việc cũng thường xuyên diễn ra. Liên quan đến việc các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không thể tìm kiếm đủ lượng lao động cần thiết; cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai đã đề ra giải pháp cho thuê lao động để khắc phục thực trạng này.

Nguyên nhân thiếu hụt lao động từ trong chính doanh nghiệp

Bên cạnh những yếu tố từ bên ngoài; cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai còn phát hiện ra lý do chính khiến cho tình trạng thiếu hụt nhân lực càng trầm trọng hơn; đó là nguyên nhân từ phía trong chính doanh nghiệp. Là địa phương có điều kiện thuận lợi để phát triển về công nghiệp, dịch vụ; vì thế việc mở rộng quy mô sản xuất là điều tất yếu.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Hiện nay có hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang tiến hành mở rộng quy mô. Chính vì thế, việc đáp ứng nhân sự kịp thời là điều khó khăn. Doanh nghiệp càng có nhiều vốn đầu tư, kinh doanh sản xuất càng ngày càng mở rộng; thực trạng thiếu hụt lao động phổ thông xuất hiện ngày càng nhiều.

Sự cạnh tranh gay gắt giữa các khu công nghiệp

Hiện nay, tại Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp lớn lại nằm trong vùng phía Nam có sự phát triển vượt bậc khiến cho sự cạnh tranh về nhân lực trở nên gay gắt. Nhân lực trong tỉnh không thể đáp ứng đủ số lượng lao động trong khí nhiều lao động ở Đồng Nai lại thích đến các địa phương khác làm việc và ngược lại.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong cùng một khu công nghiệp cũng không phải là điều hiếm gặp.Vốn đầu tư của các doanh nghiệp tại Đồng Nai gồm nhiều nguồn khác nhau; các chính sách hấp dẫn lao động cũng là khác biệt. Điều này khiến cho cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai có thể phát huy vị thế của mình trong khung cảnh thiếu hụt lao động trầm trọng.

Nhân lực bị hạn chế ở ngành nghề, giới tính, độ tuổi

Lao động phổ thông tại Đồng Nai hiện nay cũng rất đa dạng và nhiều ngành nghề. Mỗi ngành công nghiệp đều có đặc thù riêng; vì thế yêu cầu với người lao động cũng có sự khác biệt. Lao động là nữ giới có độ tuổi trên 35 thường là đối tượng khó tìm được việc làm phù hợp nhất. Nếu như lao động phổ thông là nam phù hợp với các công việc cơ khí, điện máy; thì lao động nữ giới lại phù hợp với công việc chế biến, may mắn. Yêu cầu công việc, giới tính, độ tuổi cũng đã trở thành lý do để cho các doanh nghiệp khó có thể tuyển bổ sung nhân lực kịp thời.

Một số lý do chủ quan khác khiến Đồng Nai thiếu hụt lao động phổ thông

Theo như tìm hiểu của cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai; chúng tôi còn nhận thấy còn nhiều nguyên nhân khách quan khác có ảnh hưởng đến thực trạng nhân lực tại địa phương. 

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Xuất khẩu lao động thường mang lại nguồn lợi tài chính cao hơn cho người lao động. Phần đông lao động từ 18 tuổi mới tốt nghiệp trung học phổ thông lựa chọn con đường “xuất ngoại” để tìm kiếm cơ hội phát triển, việc làm có lợi ích cao hơn.

Thủ tục hành chính cũng thường được nhắc đến là nguyên nhân khiến thiếu hụt lao động tại địa phương. Không chỉ có ở Đồng Nai; ở nhiều địa phương khác trên cả nước; tình trạng thủ tục hành chính rắc rối khiến người lao động cảm thấy chán nản; khiến doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp nước ngoài gặp nhiều cản trở.

Nhiều biện pháp khắc phục nhưng chưa hiệu quả 

Theo như thực trạng hiện tại của Đồng Nai, việc thiếu hụt lao động thường xuyên sẽ khiến nhiều doanh nghiệp gặp cản trở trong kinh doanh, sản xuất. Thiếu hụt nhân lực sẽ khiến nguồn vốn đầu tư vào tỉnh giảm sút; các doanh nghiệp khó khăn; sản lượng công nghiệp giảm; kinh tế vùng đi xuống; và kéo theo nhiều hệ lụy khác nữa.

Để khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động trên, cán bộ, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã ra sức hỗ trợ doanh nghiệp thu hút nhân lực thông qua các hội chợ việc làm, các chính sách hỗ trợ người lao động,..; nhưng thực tế lại cho thấy các chính sách dường như không hiệu quả. 

Sự xuất hiện kịp thời của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Nhằm hỗ trợ tỉnh giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động; cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai đã cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tới các công ty, doanh nghiệp. Đây là hình thức mới mẻ, còn nhiều lạ lẫm tại địa phương. Nhưng trong thời gian vừa qua; có một số doanh nghiệp đã đi tiên phong trong việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai và đạt được kết quả khả quan. Có thể khẳng định, cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai là cầu nối vững chắc kết nối giữa doanh nghiệp- lao động phổ thông trên địa bàn tỉnh; giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hiệu quả.

Giải pháp cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai được nhiều người hiểu đơn giản là dịch vụ cho thuê lao động. Đây là cách hiểu ngắn gọn nhất về cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai chúng tôi; tuy nhiên bên cạnh đó chúng tôi còn giúp quý công ty có nguồn lao động tay nghề cao, nhân lực chất lượng cao, vệ sinh công nghiệp,… Lao động thời vụ, lao động ngắn hạn cũng là một trong những khía cạnh đang phát triển của cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai mang đến nguồn lực phổ thông cần thiết một cách kịp thời. Bằng cách hợp tác với doanh nghiệp thực hiện dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai uy tín như Đại Thiên Phúc; quý doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng khi thiếu hụt nhân sự. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai có nguồn lực dồi dào từ các địa phương khác nhau trong khu vực. Bằng các biện pháp nghiệp vụ; cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai đảm bảo mang đến nguồn lao động có sức khỏe, năng lực; hoàn thành tốt công việc của công ty, doanh nghiệp.

Một số lĩnh vực nổi bật của cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những địa phương sở hữu nền công nghiệp năng động gồm nhiều loại hình khác nhau. Cơ cấu công nghiệp của vùng vì thế cũng đa dạng, nhân lực cho các ngành nghề này luôn cần phải đảm bảo đủ số lượng. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai sẽ mang đến cho quý công ty các lựa chọn bổ sung lao động như:

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai bổ sung nhân lực cho các doanh nghiệp thiếu nhân viên bán hàng.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai bổ sung nhân lực cho doanh nghiệp thiếu nhân viên nấu ăn, phục vụ, nhân viên giao hàng.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai bổ sung nhân lực cho các ngành công nghiệp chế biến, dệt may, điện tử, cơ khí.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai cung cấp lao động cho nhà xưởng, xí nghiệp,..
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai mang đến nhân lực về cơ khí như hàn, cắt, tiện,..
 • Cung ứng thợ điện nước, công nhân phổ thông,..
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai bổ sung nhân lực cho các doanh nghiệp có nhu cầu về nhân lực thời vụ, bán thời gian, làm việc theo giờ.
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh công nghiệp và nhiều ngành nghề khác,…

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai phát huy ưu thế trong thực tại

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Nhắc đến cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai; nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng đều đạt được sự hài lòng. Bên cạnh dịch vụ uy tín, cam kết đúng số lượng, chất lượng lao động; cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai còn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, hành động cam kết vì lợi ích chung của cả khách hàng và của bản thân doanh nghiệp.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai đảm bảo nguồn lực cho doanh nghiệp; là đơn vị uy tín được nhiều người lao động quyết định hợp tác.  Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai  không chỉ đảm bảo việc làm cho người lao động mà còn thực hiện nhiều công việc để mang đến quyền lợi tốt nhất cho họ.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Với tình hình chung của các doanh nghiệp, công ty trên địa phận tỉnh Đồng Nai; cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai đều có những biện pháp đáp ứng nhân lực phù hợp. Hầu hết lao động hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai của chúng tôi đều được đào tạo trước khi bước chân vào môi trường doanh nghiệp.

Vai trò, vị thế của cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai đã được phản ánh qua sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp. Sự có mặt kịp thời giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất, kinh tế đi lên, người lao động có việc làm

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai uy tín, chất lượng

Giải pháp cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai là một trong những lĩnh vực nổi bật của công ty TNHH đầu tư- thương mại-dịch vụ Đại Thiên Phúc. Chúng tôi- Đại Thiên Phúc vẫn được biết đến là địa chỉ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai có tiếng về sự uy tín, chất lượng trong thời gian vừa qua. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai  đã trải qua một chặng đường dài hình thành và phát triển. Với những thành tựu đã đạt được; chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng nhất cho khách hàng. Đặt sự hài lòng của quý công ty làm phương châm hoạt động; Đại Thiên Phúc sẽ thực hiện các giải pháp để đáp ứng nhân sự một cách tốt nhất.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Bên cạnh cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai, Đại Thiên Phúc còn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp ở tỉnh thành lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước,.. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai  khẳng định sẽ tiếp tục phát huy vai trò, vị thế của mình hơn nữa trong tương lai. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai  đảm bảo mang đến nguồn nhân lực chất lượng; giải quyết thiếu hụt nhân sự hiệu quả; mang lại việc làm cho lao động phổ thông, lao động có tay nghề.

Các đối tác tin cậy của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Đồng Nai sở hữu địa hình đồng bằng và bình nguyên với những dải núi sót nằm rải rác. Địa hình của tỉnh thuận lợi cho nhiều ngành kinh tế khác nhau. Kinh tế phát triển vượt bậc với kim ngạch xuất khẩu đạt mức cao so với cả nước mang đến nguồn thu ngân sách hàng đầu trong nước. Chính vì những hoạt động kinh tế sôi nổi trên nhiều phương diện khác nhau nên Đồng Nai luôn thu hút đầu tư, mở rộng sản xuất. Hiện nay trên địa phận tỉnh Đồng Nai có nhiều doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp đã lựa chọn cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai làm đối tác tin cậy. Sự hợp tác giữa hai bên dựa trên lợi ích chung và sự phát triển tiềm năng của kinh tế tỉnh.

Cung ứng lao động KCN Biên Hòa

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Khu công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai bao gồm KCN Biên Hòa 1 và Biên Hòa 2 với hàng trăm doanh nghiệp, dự án thu hút các nhà đầu tư nổi tiếng như Nestle, Hisamitsu, Mabuchi, Aqua, Cargill, Meggit với nguồn đầu tư lớn lên đến vài nghìn triệu USD. Khu công nghiệp Biên Hòa tọa lạc tại thành phố Biên Hòa- Đồng Nai với giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc. Đây là một trong những khu công nghiệp được hình thành sớm nhất trong thời kỳ mở cửa thu hút đầu tư cho tỉnh Đồng Nai. 

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Khu công nghiệp Biên Hòa có vị trí chiến lược, cận kề với nhiều cửa ngõ, đầu mối giao thông nằm trong tứ giác kinh tế Đồng Nai – Bình Dương – Vũng Tàu – TP Hồ Chí Minh; đáp ứng đầy đủ về dịch vụ dành cho khu công nghiệp. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng đồng độ, kỹ thuật hiện đại với nhà máy xử lý nước thải từ Châu Âu khiến cho kinh tế của KCN phát triển vượt bậc. Sự phát triển đã kéo theo thực trạng thiếu hụt lao động phổ thông nghiêm trọng và cần đến sự trợ giúp của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai phát huy tác dụng với KCN Biên Hòa

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Với hàng trăm doanh nghiệp, dự án đầu tư; việc thiếu hụt lao động phổ thông sẽ là điều tất yếu. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai nói chung, cung ứng lao động KCN Biên Hòa nói riêng sẽ là giải pháp hiệu quả cho tình trạng này. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai sẽ giúp doanh nghiệp của KCN Biên Hòa phát triển tối đa vị thế của mình; đáp ứng số lượng nhân sự kịp thời, đưa nền công nghiệp của KCN Biên Hòa lên tầm cao mới.

Cung ứng lao động phổ thông KCN Nhơn Trạch

Khu công nghiệp Nhơn Trạch là cụm khu công nghiệp có quy mô, diện tích lớn nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp Nhơn Trạch bao gồm Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch 2- Nhơn Phú, Nhơn Trạch 2 – Lộc Khang, Nhơn Trạch 3, Nhơn Trạch 5, Nhơn Trạch 6. Với 6 khu công nghiệp, số lượng doanh nghiệp tại nơi đây lên đến con số hàng ngàn với nhiều quy mô, ngành nghề khác nhau.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai có vị trí địa lý nắm thế mạnh để phát triển công nghiệp nằm gần ngay các địa phương như Biên Hòa, Long Thành dẫn đầu về số lượng khu công nghiệp. Nhơn Trạch có số lượng lao động ở mức cao và việc phát triển khu công nghiệp khi nhu cầu lao động làm việc tại đây cũng tương đối lớn. Theo một số số liệu thống kế gần đây cho thấy, chỉ tính trong huyện Nhơn Trạch có đến hơn 99.000 người trong độ tuổi lao động. Tuy nhiên với sức ép của các ngành nghề, các nguyên nhân như phân tích ở trên vẫn khiến thiếu hụt lao động thường xuyên diễn ra. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai là giải pháp được tìm đến để giải quyết thực trạng thiếu lao động cho các khu công nghiệp này.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai tại Nhơn Trạch

Có thể nói, các khu công nghiệp tại Nhơn Trạch là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất tại Đồng Nai. Nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư lựa chọn Nhơn Trạch là một quyết định đúng đắn. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai tại Nhơn Trạch đã hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp có nguồn nhân sự kịp thời, hợp lý. 

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai nói chung, cung ứng lao động KCN Nhơn Trạch nói riêng đã trở thành dịch vụ cần thiết, hiệu quả trong nhiều năm trở lại đây. Vì thế, nếu muốn có được quá trình làm việc thuận lợi, phát triển; cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai luôn là sự lựa chọn sáng suốt của quý công ty.

Cung ứng lao động KCN Long Thành

KCN Long Thành được biết đến là một trong những KCN lớn nhất của tỉnh Đồng Nai. Nơi đây sở hữu vị trí địa lý, giao thông thuận lợi; nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam. KCN Long Thành đã phát huy tốt thế mạnh của mình trong nhiều ngành nghề, doanh nghiệp. 

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Thực trạng thiếu hụt lao động cũng được các doanh nghiệp chủ động giải quyết bằng cách tìm đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai. Có thể nói, cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai sẽ luôn là dịch vụ uy tín, đồng hành cùng Đồng Nai trên đà phát triển, hội nhập.

Các đối tác khác của cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Bên cạnh các KCN lớn như Biên Hòa, các KCN Nhơn Trạch, Long Thành; cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai còn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp khác.

 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai  hợp tác với doanh nghiệp KCN Lộc An – Bình Sơn
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai hợp tác với doanh nghiệp KCN Giang Điền.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai hợp tác với doanh nghiệp KCN Long Khánh.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai hợp tác với doanh nghiệp KCN Ông Kèo.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai hợp tác với doanh nghiệp KCN AGTEX Long Bình.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai hợp tác với doanh nghiệp KCN Hố Nai
 • …………………….

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai là giải pháp giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động ổn thỏa nhất hiện nay. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai là một trong những bước đệm chiến lược của kinh doanh bởi nó có nhiều lợi ích. 

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai  giúp doanh nghiệp giải quyết thiếu hụt nhân lực kịp thời.Nguồn lao động phổ thông sẽ được Đại Thiên Phúc lựa chọn từ nhiều nguồn khác nhau với số lượng lớn. Sau quá trình chọn lọc, đào tạo, chúng tôi sẽ cung ứng đúng, đủ số lượng mà quý công ty yêu cầu.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai là giải pháp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  Việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai ẽ giúp quý công ty bạn giảm được tối đa chi phí về tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân sự,.. Một số lượng nhân lực dành cho công việc tuyển dụng của công ty bạn sẽ bị cắt giảm nếu quý công ty sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai. Nhờ đó việc chi trả cho các khoản mục này được giảm bớt, lợi ích kinh tế của doanh nghiệp vì thế cũng được tăng lên.

 • Nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc.  Với nhiều công ty, doanh nghiệp có nhiều đơn hàng, công nhân phải tăng ca khiến họ cảm thấy mệt mỏi, lao động sản xuất sụt giảm kém chất lượng. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai  sẽ giúp nhân công san sẻ bớt gánh nặng để làm việc được hiệu quả nhất.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai giúp tiết kiệm thời gian tuyển dụng, tăng tính linh hoạt công việc, lo các thủ tục hành chính.
  Là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp với người lao động; Đại Thiên Phúc sẽ hỗ trợ quý công ty chấm công; chịu trách nhiệm bảo hiểm xã hội, đào tạo, tuyển dụng,..

Lý do nên lựa chọn Đại Thiên Phúc là đối tác tin cậy

Đại Thiên Phúc là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai. Sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty được thể hiện qua sự thành công của các doanh nghiệp đã hợp tác với chúng tôi. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai  của Đại Thiên Phúc đã phát huy tốt vai trò của mình trong sự phát triển kinh tế tỉnh.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai của Đại Thiên Phúc sở hữu nguồn lực dồi dào, đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai của Đại Thiên Phúc là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất trong khu vực.
 • Đại Thiên Phúc không chỉ thành công khi cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai  mà còn ở các địa phương lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Long An, TP Hồ Chí Minh,..
 • Giá cả dịch vụ phù hợp, chất lượng phục vụ tốt, cam kết cạnh tranh.

Thời điểm doanh nghiệp nên hợp tác với cung ứng lao động phổ thông Đại Thiên Phúc 

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Để đạt được việc kinh doanh hiệu quả, dựa trên kinh nghiệm cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai trong nhiều năm qua; chúng tôi đưa đến quý công ty lời khuyên nên tìm đến với dịch vụ một cách chủ động, nhanh chóng, kịp thời. Nhiều doanh nghiệp chỉ tìm đến cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai  khi hoạt động kinh doanh đã gặp khó khăn, xuất hiện tình trạng thua lỗ. Để tránh tình trạng trên, hãy tìm đến cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai  càng sớm càng tốt để nhận được nhiều ưu đãi.

 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai là giải pháp hiệu quả khi quý công ty đang có nhu cầu về nhân sự. Số lượng nhân sự không ổn định, xuất hiện tình trạng lao động bỏ việc, nhảy việc; lượng nhân sự lúc tăng lúc giảm không kiểm soát được.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai hiệu quả cho những doanh nghiệp đang thực hiện chiến lược kinh doanh mới; bắt đầu vào quá trình sản xuất kinh doanh.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai phát huy hiệu quả tối đa khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu mở rộng sản xuất, mở rộng quy mô và cơ cấu.
 • Sử dụng Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai khi doanh nghiệp không có thời gian tìm hiểu về các thủ tục pháp lý với người lao động.
 • Sử dụng cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai khi doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn chế cho việc đào tạo, tuyển dụng.
 • Khi doanh nghiệp chưa đáp ứng được về nhu cầu nhân sự.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai giúp doanh nghiệp đáp ứng nguồn lực khi có nhu cầu sử dụng lao động có tay nghề, chuyên môn.
 • Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai giúp doanh nghiệp nâng cao sản xuất một cách hiệu quả.

Tháo gỡ nút thắt thiếu hụt lao động bằng dịch vụ cung ứng lao động

Thiếu hụt lao động đã trở thành nỗi lo kinh hoàng của nhiều doanh nghiệp hiện nay tại nước ta. Không chỉ có doanh nghiệp sản xuất công nghiệp mà các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khác cũng cùng một nỗi lo chung : thiếu nhân sự. Đối với công nghiệp, điểm thu hút lao động của Việt Nam nằm ở nhân sự giá rẻ, dồi dào. Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây, hàng loạt doanh nghiệp công nghiệp phải lao đao, lận đận do không có đủ nhân sự để vận hành sản xuất. Nút thắt chính được đưa ra chính là thiếu hụt lao động và cần có phương án chiến lược hiệu quả khắc phục tình trạng này. Nhìn vào tình hình thực tại, Đại Thiên Phúc đã phát triển dịch vụ cung ứng lao động hoạt động một cách khoa học, có hiệu quả giúp cho các doanh nghiệp tháo gỡ nút thắt bấy lâu nay.

Phương án giải quyết thiếu hụt nhân sự hiệu quả

Người ta nói “ muốn cởi nút thì phải tìm người thắt nút”; đúng thế, muốn giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động phải tìm ra nguyên nhân. Bằng những điều tra, quan sát của mình; Đại Thiên Phúc nhận ra tình trạng thiếu hụt nhân sự đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như chế độ ưu đãi không phù hợp, khu vực không phù hợp, biện pháp tuyển dụng không phù hợp,…Tất cả tác động đến lao động và gây nên tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong nhiều năm vừa qua.

Để giải quyết thực trạng trên, dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã có những bước tiến bộ vượt bậc nhằm mang lại nguồn lao động đến cho doanh nghiệp. Chúng tôi đề cao quyền lợi, ưu đãi với người lao động để họ có thể an tâm làm việc; cho phép người lao động làm việc theo khu vực để họ có thể thuận tiện làm việc nhất,.. Cung ứng lao động đã trở thành giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh đang dần thể hiện vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động của mình. Đơn vị cung ứng lao động có hiệu quả nhất hiện nay tại khu vực phía Nam được nhiều người biết đến là Đại Thiên Phúc. Với quy mô công ty hàng trăm người, đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lực; dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi đã và đang thành công với nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc giúp ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý người lao động; giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí; đơn giản hóa bộ máy nhân sự và nhiều lợi ích khác. Để phục vụ các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, chúng tôi mang đến dịch vụ đa ngành nghề khác nhau cho doanh nghiệp như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các xưởng sản xuất công nghiệp.
 • Cung ứng lao động có trình độ chuyên môn cao.
 • Cung ứng lao động có tay nghề
 • Cung ứng lao động thời vụ, lao động dài hạn.
 • Vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa,…

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động hiệu quả và bền vững, hãy nhanh chóng đến với dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi; quý công ty sẽ có được kết quả kinh doanh ổn định nhất.

Cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc

Thợ có tay nghề, thợ có kinh nghiệm luôn là lực lượng thiếu hụt nhiều nhất trong các doanh nghiệp hiện nay. Đa phần doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng lực lượng lao động phổ thông chưa qua đào tạo. Phần lớn họ sẽ trải qua một quá trình kiểm tra chuyên môn và thử việc kỹ lưỡng trước khi bước vào doanh nghiệp. Việc này không chỉ khiến cho người lao động bỏ nhiều công sức; mà còn khiến cho bản thân doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề của Đại Thiên Phúc? Dịch vụ là giải pháp hoàn hảo giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự có tay nghề cao tại các tỉnh phía Nam nước ta hiện nay.

Nỗi lo chung – thiếu lao động có tay nghề

Thiếu nhân sự đã chẳng phải là nỗi lo của riêng ai tại các khu công nghiệp hiện nay. Không chỉ thiếu nhân sự phổ thông, nhiều doanh nghiệp còn đối mặt với nỗi lo thiếu lao động có tay nghề. Một số ngành nghề mang tính đặc thù như gò hàn, gia công kim loại; các ngành công nghệ cao đòi hỏi những người thợ lão luyện để vận hành máy móc. Lao động trẻ tuy đông nhưng hầu như đều không có đủ kinh nghiệm để xử lý các vấn đề xảy ra trong quá trình lao động.

Thiếu nhân sự, thiếu lao động có tay nghề trở thành mối nguy đe dọa các doanh nghiệp đặc thù hiện nay. Vậy còn có lối đi nào cho các doanh nghiệp này? Cung ứng lao động có tay nghề chính là giải pháp phổ biến nhất hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc được hình thành nhiều năm nay. Tại các tỉnh phía Nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh; cung ứng lao động có tay nghề được biết đến như điểm sáng hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề của Đại Thiên Phúc hoạt động dựa trên lợi ích của doanh nghiệp là chính; nên trong nhiều năm qua; chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra những phương án cung cấp lao động tay nghề có hiệu quả nhất. Từ nhiều nguồn khác nhau; Đại Thiên Phúc sẽ tuyển chọn các lao động có kinh nghiệm dồi dào nhất để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Điểm mạnh của dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc là đơn vị cung ứng lao động có tay nghề uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề mang nhiều ưu điểm cả về giá thành và chất lượng.

Trước hết, ưu điểm của dịch vụ nằm ở chất lượng. Bằng biện pháp nghiệp vụ của mình; cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp nguồn lực kịp thời với chất lượng và số lượng đầy đủ. Tiếp đến là lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ hiệu quả mang lại sự hoạt động bền vững. Ưu điểm tiếp theo nằm ở cách thức quản lý nhân viên hiệu quả; không khiến doanh nghiệp lo lắng nhiều về thủ tục hành chính. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của dịch vụ có lẽ nằm ở chi phí hợp lý. So với việc tự tuyển dụng thì sử dụng dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, quý công ty còn ngại ngần gì mà chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc – nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đã và đang phát triển trong thời gian trở lại đây trong nhiều doanh nghiệp; đặc biệt nhất là tại các khu công nghiệp thuộc vùng công nghiệp trọng điểm phía nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, Long An,… Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được các doanh nghiệp FDI – doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sử dụng thường xuyên nhất. Tuy nhiên có nhiều công ty chưa nhận thức được lợi ích từ dịch vụ này. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc là dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, và uy tín nhất hiện nay.

Cung ứng lao động thời vụ cho các doanh nghiệp

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không chính thức tại một doanh nghiệp nào đó. Doanh nghiệp sử dụng lao động thời vụ khi có nhu cầu lớn về số lượng đơn hàng mà bản thân nhân sự hiện tại không thể đáp ứng được. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề thiếu hụt nhân sự ấy cho nhiều doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ mang đến số lượng, chất lượng lao động tốt nhất; hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất đủ sản lượng cần thiết. Nhiều doanh nghiệp cần cung ứng lao động thời vụ theo mùa còn bởi nhân sự vắng mặt do ốm đau, thai sản, hay tham gia vào các dự án đặc biệt. Cho dù là bất cứ lý do gì đi chăng nữa; dịch vụ cung ứng lao động sẽ phát huy tốt vai trò của mình đối với doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc được biết đến là công ty cung ứng lao động hiệu quả hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam nước ta phải kể đến như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại Thiên Phúc đã xác định rõ vai trò của mình trong việc cung ứng lao động đến cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là một trong những thành công ngoài mong đợi của Đại Thiên Phúc. Đây được xem như là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay bởi sự cần thiết cũng như chất lượng của nó. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc uy tín và chất lượng được thể hiện qua hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả của doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Cung ứng lao động thời vụ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cả về hiệu quả công việc cũng như chi phí. Sự có mặt nhanh chóng của đội ngũ nhân sự thời vụ giúp cho doanh nghiệp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, tăng năng suất lao động, mở rộng thêm nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới.Cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng thời gian dành cho tuyển dụng; có lượng lao động khi cần thiết và rút hết lao động khi không có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ vừa mang tính an toàn, hiệu quả nhất là đối với đơn vị uy tín như Đại Thiên Phúc nên càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng hàng đầu

Đội ngũ lao động là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mọi doanh nghiệp hiện nay. Có thể khẳng định rằng, lao động là yếu tố nòng cốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Bởi vậy, thực trạng thiếu hụt lao động luôn là nguy cơ đe dọa đến sự tồn tại của nhiều doanh nghiệp nhất. Cung ứng lao động được coi là dịch vụ đi đầu trong vấn đề giải quyết thiếu hụt nhân lực của nhiều doanh nghiệp. Tại các tỉnh thành phía Nam nước ta, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến Đại Thiên Phúc – công ty cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tìm được nguồn lao động không phải là điều dễ dàng

Với thực trạng thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng như hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam; để có được lực lượng kinh doanh, sản xuất trong doanh nghiệp chẳng phải là điều dễ dàng. Hầu hết các doanh nghiệp tại khu công nghiệp phía Nam hiện nay đều lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm lao động.

Từ thực tiễn, chúng tôi tìm hiểu ra nhiều lý do khiến cho doanh nghiệp không có đủ nhân sự như hiện nay. Bên cạnh sự dịch chuyển cơ cấu lao động, sự thay đổi về lao động giữa các vùng miền thì vấn đề quyền lợi và thủ tục hành chính đáng được lưu tâm nhất. Sau khi chỉ ra thành công các nguyên nhân dẫn tới thiếu hụt lao động; cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đã đưa ra biện pháp hiệu quả để mang đến nguồn lực chất lượng cho doanh nghiệp.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã chỉ ra được sứ mệnh và nhiệm vụ của mình là đáp ứng nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách chất lượng nhất. Việc đặt lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu đã giúp cho Đại Thiên Phúc được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

Hiện nay tại các tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh;… nguồn lao động phổ thông, lao động tay nghề có chất lượng vẫn thường xuyên thiếu hụt. Sự có mặt của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các đơn vị hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây an tâm về nguồn lực cũng như chất lượng lao động.

Lợi thế mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang lại cho doanh nghiệp

Đại Thiên Phúc là một trong những đơn vị đứng đầu về dịch vụ cung ứng lao động hiện nay. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có chất lượng chuyên môn sẽ dễ dàng đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp. Các lợi ích mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp có thể kể đến như : sự hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí,..

Các phương án quản lý nhân sự được Đại Thiên Phúc đề ra khoa học và tinh tế được áp dụng linh hoạt vào các công ty. Việc này khiến doanh nghiệp kiểm soát quy mô nhân viên một cách hiệu quả; giảm chi phí quản lý; người lao động cũng an tâm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Nếu đang gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động; quý công ty hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được chiến lược kinh doanh, nguồn lực hiệu quả nhất nhé.

Giải pháp cung ứng lao động hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay

Trên con đường thành công, chắc hẳn nhiều người sẽ gặp chông gai trước khi đến với thành quả cuối cùng. Trong kinh doanh cũng vậy, nhiều lúc doanh nghiệp của bạn sẽ lâm vào tình trạng khó khăn chỉ vì những lý do đơn giản như thiếu hụt lao động. Thiếu hụt lao động đã chẳng phải là câu chuyện của riêng một doanh nghiệp nào đó; hiện nay đa phần các công ty đều phải đối mặt với thực trạng này. Giải pháp cung ứng lao động được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại; và Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng, uy tín nhất hiện nay tại khu vực phía Nam nước ta.

Lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Cung ứng lao động đã và đang trở thành phương án kinh doanh an toàn được nhiều công ty lựa chọn nhất hiện nay. Lượng lao động phổ thông cần thiết cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp hiện nay là quá lớn; trong khi lượng lao động hiện tại thì luôn có hạn. Nhiều lý do để dẫn đến thực trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong doanh nghiệp đến từ các nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Sức ép cạnh tranh giữa chính các doanh nghiệp; sự quan tâm chưa đủ của doanh nghiệp đến người lao động; xu hướng chuyển dịch cơ cấu việc làm; xu hướng lao động trẻ xuất ngoại;… tất cả khiến cho doanh nghiệp không có được lực lượng sản xuất để kinh doanh một cách hiệu quả.

Vì lao động là nòng cốt của doanh nghiệp; có lao động thì doanh nghiệp mới có được công việc kinh doanh hiệu quả cũng như có nhu cầu để mở rộng đầu tư đem lại nhiều cơ hội để phát triển hơn. Trong khi các nỗ lực từ trong doanh nghiệp và địa phương chưa thành công; bên ngoài doanh nghiệp thì dịch vụ cung ứng lao động được coi là hiệu quả nhất. Cung ứng lao động mang đến nguồn lực hợp lý theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và ổn định nhất. Nhiều lợi ích khác cũng đến từ dịch vụ này khiến cho các xí nghiệp tại khu công nghiệp hiện nay đều lựa chọn cung ứng lao động là giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Địa chỉ cung ứng lao động uy tín, chất lượng tại khu vực phía Nam

Các tỉnh thành phía Nam nước ta sở hữu một lượng lớn các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài. Để đáp ứng được nhu cầu lớn từ các doanh nghiệp nơi đây cần đòi hỏi một doanh nghiệp cung ứng lao động có kinh nghiệm lâu năm. Đại Thiên Phúc được biết đến là địa chỉ cung ứng lao động uy tín nhiều năm nay tại các tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,..

Sở hữu đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo linh hoạt; Đại Thiên Phúc đã phục vụ thành công cho nhiều doanh nghiệp tại KCN VSIP 1, KCN VSIP2, KCN Chơn Thành,…

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các doanh nghiệp có được nguồn lực hợp lý, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Cung ứng lao động dịp lễ tết uy tín, chất lượng

Lễ, tết dương lịch, tết âm lịch thường là những thời điểm doanh nghiệp thiếu hụt lao động nghiêm trọng nhất. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp hoạt động mang tính mùa vụ khiến cho số lượng công nhân thường khó ổn định. Dịp lễ tết là lúc người lao động trở về ra đình khiến cho công việc tại các nhà xưởng thiếu hụt nhân lực sản xuất. Cung ứng lao động vào dịp lễ tết là dịch vụ thiết thực được Đại Thiên Phúc phát triển trong nhiều năm qua. Dịch vụ uy tín tạo nên sự an tâm cho doanh nghiệp và giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thị trường lao động nóng dần vào dịp lễ, tết

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về hay những dịp nghỉ lễ; tại các doanh nghiệp lại trở nên trống vắng hơn vì hầu hết người lao động có xu hướng về quê và sum họp với gia đình. Lao động hoạt động tại các doanh nghiệp phía Nam hiện nay như tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh hầu hết đều là lực lượng lao động có xuất thân từ nông thôn. Lượng cung lao động vẫn không thể đáp ứng được lượng cầu của nhiều doanh nghiệp “khát” lao động thời vụ vào giai đoạn này.

Điểm mạnh của cung ứng lao động thời vụ so với lao động dài hạn

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không thường xuyên tại các doanh nghiệp. Lực lượng lao động này thường hoạt động theo thời gian nhất định; phục vụ nhu cầu đơn hàng lớn của doanh nghiệp mà số lao động vốn có của doanh nghiệp không thể đáp ứng được. Xu hướng sử dụng lao động thời vụ luôn tăng theo thời gian và tùy thuộc vào các tỉnh thành có mức độ sử dụng cũng khác nhau. Cung ứng lao động thời vụ sử dụng nguồn lao động chất lượng; hầu hết là những lao động đi làm xa nhà; không có điều kiện để trở về gia đình và muốn nâng cao thu nhập trong những dịp lễ tết.

Cung ứng lao động thời vụ mang điểm mạnh ở tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí và hiệu quả. Số lượng lao động có thể điều chuẩn bất cứ khi nào doanh nghiệp cần để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. So với lao động dài hạn; doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ cũng cắt giảm được các thủ tục cần phải thực hiện với người lao động. Từ đó doanh nghiệp có thể an tâm kinh doanh sản xuất một cách hiệu quả hơn.

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cung ứng lao động thời vụ chất lượng

Đại Thiên Phúc được biết đến là doanh nghiệp cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay tại khu vực phía Nam. Không chỉ cung ứng lao động đa ngành nghề khác nhau; Đại Thiên Phúc còn gặt hái được nhiều thành công với cung ứng lao động thời vụ. Bằng kinh nghiệm, sự linh hoạt cũng như cái tâm của mình; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực trong việc mang lại nguồn lực hợp lý cho nhiều doanh nghiệp; nhận được sự tin tưởng của doanh nghiệp.

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ có thể kể đến như :

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng lao động
 • Có được lực lượng lao động kịp thời; giảm hao mòn vận hành lại máy móc.
 • Có thể điều chỉnh nhân sự bất cứ khi nào cần thiết.
 • Đơn giản hơn trong thủ tục sử dụng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho những dịp lễ tết. Có thể nói đây là giải pháp hiệu quả, uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất vào dịp lễ, tết hiện nay.

Thiếu hụt lao động và xu hướng cung ứng lao động

Trong nhiều năm trở lại đây, thiếu hụt lao động đã trở nên nan giải và khó khăn hơn bao giờ hết khiến cho các cấp chính quyền và doanh nghiệp phải đau đầu khi giải quyết. Thiếu hụt nhân lực không chỉ gây tổn hại cho doanh nghiệp mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế hiện đại của một tỉnh hay của cả nước. Để bù lấp khoảng trống do thiếu hụt lao động; nhiều doanh nghiệp hiện nay có xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Dịch vụ phát triển mạnh mẽ như một điểm sáng dẫn dường cho doanh nghiệp thoát khỏi làn khói thiếu hụt nhân sự trầm trọng như hiện nay.

Thực trạng thiếu hụt lao động

Thiếu hụt lao động không phải câu chuyện riêng của một doanh nghiệp hay một tỉnh thành nào đó. Vấn đề thiếu hụt lao động đã lan rộng ra khắp quy mô cả nước và kéo dài triền miên từ năm này qua năm khác. Đối tượng lao động thiếu hụt phổ biến nhất vẫn là lao động phổ thông, bên cạnh đó là thiếu hụt một lượng khá lớn lao động có trình độ và tay nghề.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng thiếu hụt lao động. Nguyên nhân chính và phổ biến nhất vẫn là quyền lợi của lao động không được đáp ứng ổn thỏa. Bên cạnh vấn đề này, chúng ta còn thấy thực trạng thiếu hụt lao động còn là hậu quả của việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, ảnh hưởng của chính sách địa phương,…

Xu hướng cung ứng lao động tất yếu

Bên cạnh những nỗ lực nhằm khắc phục thực trạng thiếu hụt lao động như tăng chế độ lương thưởng; chính phủ hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm nhưng đều không mấy hiệu quả; cung ứng lao động là dịch vụ nổi trội tỏa sáng giúp nhiều doanh nghiệp có được lao động cần thiết và hợp lý. Cung ứng lao động là dịch vụ doanh nghiệp sử dụng lại lao động của đơn vị cho thuê, đơn vị cung ứng. Mọi thủ tục đều được giải quyết nhanh chóng, các vấn đề về quyền lợi đều được đảm bảo cho các bên; và quan trọng hơn là doanh nghiệp có được lao động hợp lý và kịp thời. Nhờ đó mà việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động đã trở thành xu hướng tất yếu hiện nay của nhiều doanh nghiệp.

Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Đại Thiên Phúc được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu về phát triển dịch vụ cung ứng lao động. Tại đây, quý doanh nghiệp có thể tìm thấy được nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của chính mình. Bên cạnh việc sử dụng lao động hiệu quả, lâu bền và chắc chắn thì cung ứng lao động còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, đơn giản hóa bộ máy nhân sự.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã thành công với nhiều tỉnh thành khác nhau như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An,… Sự đa dạng trong dịch vụ cung ứng lao động như cung ứng lao động phổ thông; lao động chất lượng, trình độ cao; thợ phụ sản xuất; vệ sinh công nghiệp; cùng nhiều ngành nghề khác đã khiến cho nhiều đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn Đại Thiên Phúc làm đơn vị hợp tác. Để có được công việc kinh doanh hợp lý, hiệu quả nhất; hãy sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi !

Giải pháp cung ứng lao động dịp lễ, tết hiệu quả nhất hiện nay

Việt Nam là một trong những quốc gia thuộc vùng Đông Nam Á và có nền văn hóa Á Đông phát triển rực rỡ. Lao động Việt Nam làm việc theo chế độ và được hưởng nhiều ngày nghỉ trong năm chủ yếu là vào những dịp lễ, tết. Đây cũng là khoảng thời gian khiến cho nhiều doanh nghiệp lâm vào thực trạng thiếu nhân sự trầm trọng. Thiếu hụt nhân sự không chỉ gây ra nhiều tổn hại cho bản thân doanh nghiệp mà còn có ảnh hưởng đến cả một nền kinh tế nếu không được giải quyết kịp thời. Giải pháp hiệu quả nhất hiện nay được nhiều đơn vị áp dụng chính là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Hãy cùng Đại Thiên Phúc tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Thế nào là dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Lao động thời vụ được hiểu đơn giản là lực lượng lao động không thường trực tại doanh nghiệp. Lực lượng lao động này thường hoạt động mang tính chất mùa vụ và thường xuất hiện khi doanh nghiệp có số lượng lớn đơn hàng cần giải quyết. Cung ứng lao động thời vụ mang đến lao động thời vụ với số lượng và chất lượng đảm bảo được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ dịp lễ, tết

Cung ứng lao động thời vụ trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành xu hướng đúng đắn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cung ứng lao động thời vụ đáp ứng đúng, đủ và kịp thời số lượng lao động cần thiết cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu điều chuyển lao động, đơn vị cung ứng sẽ sẵn sàng đáp ứng những mong muốn ấy. Nhờ có dịch vụ cung ứng lao động thời vụ; nhiều doanh nghiệp đã tránh được tình trạng vận hành mà thiếu nhân công; thiếu hụt nhân sự khi có đơn hàng cần gấp.

Dịp lễ, tết là thời gian cao điểm mà nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động nhất hiện nay. Lao động thường có xu hướng trở về quê nhà nghỉ ngơi. Do vậy mà nhiều đơn hàng vào dịp này không thể hoàn thành đúng tiến độ. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ sẽ thay doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

Đơn vị cung ứng lao động thời vụ uy tín, chất lượng

Nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… đều có xu hướng tìm đến Đại Thiên Phúc. Đại Thiên Phúc là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín chất lượng. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ luôn đảm bảo cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng cũng như số lượng của lao động. Dịch vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; đa dạng các lĩnh vực đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho quý doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ tuổi cùng cách cung cấp dịch vụ “có tâm, có tầm” của mình; Đại Thiên Phúc đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Thành quả của chúng tôi được thể hiện qua sự thành công của quý doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động thời vụ cho dịp lễ, tết này; hãy nhanh chóng liên hệ với Đại Thiên Phúc để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Công ty TNHH ĐT – TM – DV Đại Thiên Phúc cam kết hành động vì mục tiêu của khách hàng

Ban Giám Đốc:

Giám đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937.879.969

Email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Phòng nhân sự: Ms Duyên

Tell: 0937.006.426 – 0975.046.076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương