0975.046.076

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG CHƠN THÀNH

cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành

Cung ứng lao động phổ thông khu công nghiệp Chơn Thành là giải pháp được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nhân lực trầm trọng như hiện nay. Khu công nghiệp Chơn Thành tọa lạc trên địa phận huyện Chơn Thành – tỉnh Bình Phước. Hiện nay, khu công nghiệp đã thu hút hơn 47 doanh nghiệp, thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài lên đến 375 triệu USD. Việc mở rộng sản xuất kinh doanh, cùng các nguyên nhân khách quan khác đã khiến khu công nghiệp lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động thường xuyên.

KCN Chơn Thành – Cơ sở hạ tầng thu hút vốn đầu tư

Khu Công Nghiệp Chơn Thành nằm ở vị địa trí địa lý thuận lợi để trở thành một trong những điểm sáng công nghiệp của tỉnh Bình Phước nói chung, khu vực nam bộ nói riêng. Khu công nghiệp Chơn Thành tiếp giáp với nhiều trục đường chính; sở hữu địa hình tương đối bằng phẳng; phù hợp để xây dựng công trình công nghiệp. Cơ sở hạ tầng, hệ thống điện, nước đều tạo điều kiện thuận lợi để công nghiệp phát triển.

cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành

Tính đến thời điểm hiện tại, khu công nghiệp Chơn Thành đã giải quyết việc làm cho hơn 10.000 lao động địa phương và khu vực. Tuy nhiên với tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng như hiện nay; giải pháp cung ứng lao động phổ thông khu công nghiệp Chơn Thành vẫn được coi là hiệu quả nhất.

Giải pháp cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành

cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành

Cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành là việc cho thuê lao động Bình Phước cho các doanh nghiệp thuộc địa phận KCN Chơn Thành. Hiện nay, đơn vị cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành uy tín, chất lượng hiệu quả nhất được biết đến là  công ty Đại Thiên Phúc. Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại- Dịch vụ Đại Thiên Phúc sẽ giải quyết cho quý công ty nhu cầu về nhân sự một cách hiệu quả bằng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành.

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành

cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành

Cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành mang lại hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp; nhất là các doanh nghiệp thiếu hụt nhân lực hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành, quý công ty nhận được lợi ích sau:

  • Cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành giúp bổ sung nhân lực hiệu quả, kịp thời.
  • Cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành giúp doanh nghiệp chịu trách nhiệm với người lao động.
  • Cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo.
  • Cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành đơn giản hóa cơ cấu lao động, Sơn epoxy.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng hàng đầu

Đội ngũ lao động là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mọi doanh nghiệp hiện nay. Có thể khẳng định rằng, lao động là yếu tố nòng cốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Bởi vậy, thực trạng thiếu hụt lao động luôn là nguy cơ đe dọa đến sự tồn tại của nhiều doanh nghiệp nhất. Cung ứng lao động được coi là dịch vụ đi đầu trong vấn đề giải quyết thiếu hụt nhân lực của nhiều doanh nghiệp. Tại các tỉnh thành phía Nam nước ta, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến Đại Thiên Phúc – công ty cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tìm được nguồn lao động không phải là điều dễ dàng

Với thực trạng thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng như hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam; để có được lực lượng kinh doanh, sản xuất trong doanh nghiệp chẳng phải là điều dễ dàng. Hầu hết các doanh nghiệp tại khu công nghiệp phía Nam hiện nay đều lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm lao động.

Từ thực tiễn, chúng tôi tìm hiểu ra nhiều lý do khiến cho doanh nghiệp không có đủ nhân sự như hiện nay. Bên cạnh sự dịch chuyển cơ cấu lao động, sự thay đổi về lao động giữa các vùng miền thì vấn đề quyền lợi và thủ tục hành chính đáng được lưu tâm nhất. Sau khi chỉ ra thành công các nguyên nhân dẫn tới thiếu hụt lao động; cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đã đưa ra biện pháp hiệu quả để mang đến nguồn lực chất lượng cho doanh nghiệp.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã chỉ ra được sứ mệnh và nhiệm vụ của mình là đáp ứng nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách chất lượng nhất. Việc đặt lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu đã giúp cho Đại Thiên Phúc được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

Hiện nay tại các tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh;… nguồn lao động phổ thông, lao động tay nghề có chất lượng vẫn thường xuyên thiếu hụt. Sự có mặt của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các đơn vị hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây an tâm về nguồn lực cũng như chất lượng lao động.

Lợi thế mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang lại cho doanh nghiệp

Đại Thiên Phúc là một trong những đơn vị đứng đầu về dịch vụ cung ứng lao động hiện nay. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có chất lượng chuyên môn sẽ dễ dàng đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp. Các lợi ích mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp có thể kể đến như : sự hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí,..

Các phương án quản lý nhân sự được Đại Thiên Phúc đề ra khoa học và tinh tế được áp dụng linh hoạt vào các công ty. Việc này khiến doanh nghiệp kiểm soát quy mô nhân viên một cách hiệu quả; giảm chi phí quản lý; người lao động cũng an tâm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Nếu đang gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động; quý công ty hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được chiến lược kinh doanh, nguồn lực hiệu quả nhất nhé.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

chothuelaodongbinhduong.com

chothuelaodongbinhphuoc.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương