Danh Mục Bài Viết

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Bình Phước của công ty TNHH Đại Thiên Phúc là dịch vụ đi đầu về chất lượng. Nguồn lao động được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức và tác phong trong làm việc. Với chất lượng và sự uy tín, công ty sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giải pháp “vàng” trong giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn lao động tại Bình Phước

Trong hơn 30 năm trở lại đây, kinh tế Việt Nam đã có những bước chuyển mình ngoạn mục. Từ 1 nước nghèo nàn, lạc hậu, nước ta đã có nhiều sự chú ý trên trường quốc tế. Những chính sách về cải cách kinh tế, chính trị được đưa ra năm 1986 đã thúc đẩy sự tăng trưởng, phát triển của kinh tế Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều nhà máy, xí nghiệp được xây dựng, trường học,  đường bộ cũng được mở rộng. Điều đó nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho người dân Việt Nam. Đó là những chuyển biến tích cực của nước ta đã đạt được thời gian qua.

Song song với thế mạnh phát triển kinh tế, một tình trạng đáng báo động đối với tất cả các tỉnh thành là thiếu hụt nguồn lao động. Do nhiều yếu tố khách quan, chủ quan, tình trạng này khiến chủ các công ty không tìm được nguồn lao động phù hợp. Hơn nữa, phía người lao động chưa có đủ điều kiện tìm kiếm thông tin để làm việc. Đây là tình trạng đáng báo động của kinh tế Việt Nam.

Nắm bắt được tình hình trên, nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lao động ra đời. Với sự tiện lợi trong tìm kiếm, dịch vụ cung ứng lao động là lựa chọn hàng đầu. Đối với khách hàng, việc lựa chọn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Cung ứng lao động tại Bình Phước

Bình Phước là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, Bình Phước được ưu tiên phát triển kinh tế và du lịch. 7/2018, Bình Phước đã có thêm 568 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký 7.465 tỷ đồng. Có thể nói đây là mảnh đất thu hút đầu tư đứng trong top của nước ta.

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, vấn đề nguồn lao động đang được quan tâm. Yêu cầu đặt ra hiện nay là nguồn lao động phải đáp ứng về cả số lượng và chất lượng. Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, ý thức là thứ công ty yêu cầu. Tuy nhiên, sự phát triển của Công Nghệ thông tin quá nhanh khiến đại bộ phận lao động không bắt kịp. Điều đó dẫn đến sự thiếu hiểu biết về máy móc và kiến thức nghiệp vụ. Hơn nữa,việc số lượng ít của nguồn lao động làm tăng sự phức tạp cho hoạt động máy móc của công ty. Do vậy dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn lao động phổ thông.

Hiểu mong muốn của khách hàng, các công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động ra đời. Sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc là tiêu chí đưa ra hàng đầu. Công ty tìm cách thu hút mọi nguồn nhân lực, sau đó đào tạo lại bài bản. Từ đó đem lại cho thị trường kinh tế nguồn lao động tiềm năng. Dịch vụ này vừa giúp người lao động có việc làm, mà còn giúp người tuyển dụng tiết kiệm thời gian tìm kiếm và đào tạo. Được biết đến là công ty uy tín hàng đầu, Công ty Đại Thiên Phúc là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng. Công ty TNHH ĐT TM DV Đại Thiên Phúc đi cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, hứa hẹn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty cung ứng lao động tốt nhất Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

Vài nét về Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng lao động, cho thuê lao động & vệ sinh công nghiệp. Từ khi thành lập cho đến nay chúng tôi đã khẳng định được vị thế và đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp. Lĩnh vực chủ lực là Cung ứng lao động thời vụ & vệ sinh công nghiệp từ khởi đầu cung cấp dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Đến nay Công ty đã và đang mở rộng sang các khu vực lân cận. Và đã giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động phổ thông và lao động có tay nghề.

Các dịch vụ chính:
❖ Cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thời vụ.
❖ Nhận khoán các khâu lao động như gia công, sản xuất hàng hoá.
❖ Cung cấp nguồn thợ được đào tạo bài bản.
❖ Cung cấp nguồn lao động cho các vị trí tạm thời.
❖ Dịch vụ tuyển dụng, tư vấn lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp nguồn lao động nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ tiết kiệm những chi phí tuyển dụng so với bên ngoài. Chúng tôi đảm bảo sẽ không có chi phí nào phát sinh. Tiếp đến, mọi thủ tục hành chính đối với người lao động sẽ được chúng tôi xử lý. Mặt khác, nếu bên quý khách có nhu cầu cắt giảm lao động, chúng tôi sẵn lòng đáp ứng mong muốn của khách hàng. Mọi nguồn lợi tối ưu nhất chúng tôi sẽ tính toán để mang đến cho quý khách hàng lựa chọn sáng suốt nhất.

Tuy nhiên, với bất kỳ loại hình dịch vụ nào cũng đều có 2 mặt. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, khách hàng cần trả phí duy trì dịch vụ hàng tháng và chi phí trọn gói của dịch vụ. Tất nhiên, so với việc tìm kiếm nguồn lao động bên ngoài, sử dụng dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ sẽ đem lại nhiều ưu đãi và giá thành phù hợp hơn. Cùng với đó, lợi ích khi có nguồn lao động chuyên môn cao sẽ nâng cao hiệu quả công việc hơn.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp, hãy tới với chung tôi – công ty TNHH TM DV Đại Thiên Phúc. Với kinh nghiệm lâu đời, chất lượng đào tạo nguồn lao động tốt, chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho đối tác của mình. Điều đó cũng được khẳng định nhờ vào sự đanh giá khách quan của khách hàng đã đến với chúng tôi.

Nguồn lao động tại Bình Phước của Công ty Đại Thiên Phúc như thế nào?

Quy trình tuyển chọn đầu vào – cung ứng lao động giá rẻ Bình Phước

Được thực hiện trên sự tìm hiểu về thông tin người lao động, việc tuyển chọn đảm bảo sự công khai và khách quan nhất. Quá trình tuyển dụng thực hiện qua nhiều bước nghiêm ngặt, từ việc tiếp nhận đến phân loại hồ sơ. Sau khi qua vòng hồ sơ, người lao động sẽ được nhận lịch phỏng vấn. Ở buổi phỏng vấn, người lao động sẽ bộc lộ ưu, nhược điểm của bản thân. Nếu họ đủ tiêu chí của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc họ để kí hợp đồng. Sau đó sẽ đào tạo bài bản và chuyên sâu. Cùng với đó, ý thức được bản thân trở thành thành viên của cung ứng nguồn lao động phổ thông, họ sẽ đem lại tính chuyên nghiệp nhất định.

Quá trình cung ứng nguồn lao động giá rẻ Bình Phước

“Thời gian là vàng”. Đối với chúng tôi, tác phong nhanh nhẹn là tiêu chí hàng đầu. 1 giây chậm trễ của chúng tôi ảnh hưởng đến cả dây chuyền sản xuất của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cố gắng rút gọn thủ túc nhất có thể để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có hệ thống nội bộ quản lý toàn bộ nguồn lao động, do đó khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức xử lý và phản hồi. Dưới đây là quy trình cung ứng lao động giá rẻ Bình Phước:

 • Yêu cầu của khách hàng sẽ được bộ phân chăm sóc khách hàng tiếp nhận, sau đó sẽ được chuyển tới bộ phân nhân sự
 • Tại đây, bộ phân nhân sự sẽ dùng trang mạng nội bộ chọn lọc những thành viên phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin lao động với chi tiết chuyên môn của họ
 • Khi đó, khách hàng tuỳ ý lựa chọn từng cá nhân theo mong muốn của mình. Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu thêm những cá nhân khác để xem xét.
 • Cuối cùng, sau khi đã thỏa thuận về những điều kiện liên quan, chúng tôi sẽ cùng đối tác kí kết hợp đồng. Những điều khoản là thứ mà đôi bên cùng chấp hành nghiêm túc.

Những ngành nghề được đào tạo của Công ty Đại Thiên Phúc

Bên chúng tôi có những nguồn lao động được đào tạo theo chuyên môn, đó là:

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Đóng gói hàng hóa
 • Bốc xếp hàng hóa 
 • Dịch vụ gia công sản xuất 

Cung ứng lao động phổ thông về vệ sinh công nghiệp

Đây là chuyên ngành được chúng tôi đào tạo bài bản nhất. Lí do lớn nhất là vì đây là chuyên môn ít được đào tạo ở các công ty bởi sự mất thời gian và chi phí. Nắm được tình hình đó, chúng tôi dành nhiều tâm huyết đào tạo ra những người lao động chuyên môn hóa. Đây là chuyên môn đem lại tiếng vang lớn của công ty Đại Thiên Phúc của chúng tôi.

Cung ứng lao động phổ thông về đóng gói hàng hóa

Hình thức là yếu tố quan trọng khi giao sản phẩm đến với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp đến cho đối tác nguồn lao động với kỹ thuật ổn định, cẩn thận trong từng giai đoạn. Đi đôi với chất lượng là số lượng. Chúng tôi cam kết nguồn lao động đóng gói hàng hóa sẽ thự hiện đúng tiến độ của công việc.

Cung ứng lao động phổ thông về bốc xếp hàng hóa

Đây là nguồn nhân lực cần đến sức bền và sự dẻo dai, cùng với đó là kiến thức nghiệp vụ vững vàng. Bên cạnh đó, máy móc là người bạn hữu ích hỗ trợ trực tiếp người lao động trong quá trình làm việc. Đây cũng là nguồn lao động đông đảo nhất của bên chúng tôi.

Cung ứng lao động phổ thông về dịch vụ gia công sản xuất

Đây là nguồn lao động đòi hỏi trình độ kỹ thuật nhất do tính chất công việc. Trên thực tế, nguồn lao động này đang hạn chế. Vì thế những người lao động được đào tạo bài bản chuyên môn này là vô cùng trọng yếu. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm để dào tạo ra những người có kỹ thuật cao để phục vụ yêu cầu của đối tác. Đồng thời, do tính chất chuyên môn, mức giá của dịch vụ lao động này cũng khác với các chuyên môn khác.

Hình thức cung ứng lao động tại Bình Phước của Công ty Đại Thiên Phúc

Bên cạnh sự đa dạng trong chuyên môn đào tạo, chúng tôi cũng có đa dạng hình thức dịch vụ cung ứng lao động. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ xem xét các lựa chọn mà chúng tôi đưa ra. Với bất cứ lựa chọn nào của quý khách sẽ luôn có những tiêu chuẩn nhất định. Điều đó sẽ giúp đối tác có lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động.

Cung ứng lao động phổ thông ngắn hạn

Hình thức này được sử dụng bởi các doanh nghiệp có nhu cầu về nhân lực trong thời gian ngắn. Các bên thỏa thuận và kí kết hợp đồng lao động cụ thể. Dịch vụ này khiến chúng tôi và khách hàng sẽ bị ràng buộc bởi hợp đồng và điều khoản bên trong. Thời hạn hợp đồng tối đa là 1 năm. Tuy nhiên, nếu quý khách muốn tiếp tục sử dụng, sau khi hết hạn có thể gia hạn tiếp.

Cung ứng lao động phổ thông dài hạn

Đối với những công ty lớn, việc sử dụng lao động dài hạn là hợp lý vì sự tiện lợi của nó. Thời hạn hợp đồng có thể kéo dài 10 năm hoặc 20 năm tùy vào mục đích của khách hàng. Tuy nhiên, với thời hạn hợp đồng dài thì khả năng xảy ra rủi ro hay vi phạm hợp đồng là điều khó tránh. Khi đó, việc tổn hạn về vật chất là điều 2 bên nên chấp nhận.

Cung ứng lao động phổ thông thời vụ

Đây là dịch vụ được khách hàng tin chọn nhiều nhất. Trong trường hợp đang đối tác đang có khối lượng lớn hàng cần xử lý, lao động thời vụ là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi đem lại nguồn lực với tốc độ tốt để hoàn thanh nhiệm vụ. Mặt khác, công ty không cần phải cắt giảm nhân công trong trường hợp bị dư thừa.

Cung ứng lao động phổ thông tạm thời

Đối với những doanh nghiệp đang có vị trí trống, việc sử dụng dịch vụ này là tối ưu. Thực tế, luôn có những thay đổi về lao động ví dụ như những trường hợp nghỉ phép dài hạn, nghỉ thai sản hay xảy ra lao động,… Vì thế, nhiều doanh nghiệp sẽ không thể kịp tìm kiếm lao động kịp thời.

Đến với chúng tôi, đối tác sẽ được đáp ứng nhu cầu thiếu hụt. Chúng tôi đem lại nguồn lao động được đào tạo bài bản theo từng vị trí. Mọi thoả thuận sẽ được giải quyết trên hợp đồng. Trời thời hạn hợp đồng, khách hàng có thể kiến nghị về việc sử dụng thêm lao động dài hạn. Hết thời hạn lao động, khách hàng có thể kí kết thêm nếu hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Những khách hàng không được cung cấp dịch vụ cung ứng lao động

Chúng tôi làm việc với tiêu chí đặt lợi ích của đối tác lên đầu. Do đó, chúng tôi mong có sự hợp tác từ phía khách hàng 1 cách hiệu quả nhất. Đối với những khách hàng có những đặc điểm sau đây, chúng tôi xin phép từ chối phục vụ.

 • Chúng tôi ưu tiên sự chuyên nghiệp và uy tín giữa đôi bên. Vì thế, nếu xảy ra trường hợp mâu thuẫn giữa doanh nghiệp và công nhân, chúng tôi sẽ bảo vệ quyền của công nhân. Đối với người lao động, công việc là điều họ luôn muốn ổn định. Khi mà họ phải nghỉ việc hay đình công thì đó đã nị tác động do cấp trên.
 • Các doanh nghiệp không chịu trách nhiệm với tai nạn nghề nghiệp, nghĩa vụ nộp thuế,…
 • Đối với chúng tôi, cam kết trên hợp đồng là tất yếu. Vì vậy, nếu đôi bên không thể thoả thuận về các điều khoản chính sách, chúng tôi không thể hợp tác. Đó cũng là tôn trọng đối tác của mình. Chúng tôi mong muốn sự thoải mái khi khách hàng đến với chúng tôi.
 • Nếu môi trường làm việc của doanh nghiệp tại khu vực khắc nghiệt, chúng tôi xin phép không cung cấp nguồn lao động. Những khu vực này đã được quy định cụ thể trong luật.

Vai trò của dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước

Khi mới tái lập, cơ sở hạ tầng của tỉnh Bình Phước gặp nhiều khó khăn. Là 1 tỉnh nông nghiệp, tỉnh Bình Phước đã áp dụng nhiều chính sách của Đảng . Nhờ vậy mà có thể chuyển mình thành 1 nơi đầu tư sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên, sự hạn chế về nguồn lực nhân sự đã kìm hãm sự phát triển đi nhiều lần. Vai trò đầu tiên của dịch vụ cung ứng lao động là đáp ứng nguồn lao động ổn định. Theo đó còn là sự đào tạo bài bản khiến công việc trở nên thuận tiện hơn.

Sự phát triển của dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ sẽ thu hút nhiều nguồn đầu tư. Hơn nữa, nguồn lao động phổ thông được trang bị kiến thức nghề nghiệp cẩn thận. Từ đó, sẽ có lợi khi đầu tư vào 1 công ty uy tín và phát triển ổn định. Bên cạnh đó, hiệu quả của dịch vụ sẽ làm tăng sự thu hút từ phía khách hàng.

Tiếp đến, sự tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhân sự là nhân tố quyết định đến sự phát triển của dịch vụ. Sự đơn giản sẽ giúp tối ưu hóa trong tìm kiếm nhu cầu của công ty. Đó là những yếu tố giúp dịch vụ cung ứng lao động nói riêng, cung ứng lao động Bình Phước nói chung phát triển và vững mạnh.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

Được biết đến là 1 trong những công ty dịch vụ uy tín, Công ty TNHH Đại Thiên Phúc vinh hạnh được nhiều sự tín nhiệm và ủng hộ từ khách hàng. Đến đây, khách hàng sẽ được kiểm chứng sự chuyên nghiệp và sự chu đáo trong từng chi tiết. Hệ thống thông tin rất chi tiết và chọn lọc. Sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên sẽ là điều khiến khách hàng hài lòng. Công ty cam kết luôn đặt tiêu chí ” uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả” lên hàng đầu. Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng nền tảng liên kết giữa người lao động với công ty. Đảm bảo mạng nội bộ này sẽ đưa thông tin đến người lao động 1 cách nhanh nhất.

Đối với người lao động, chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Những buổi đào tạo kỹ càng và hiệu quả, đi cùng với những sự chia sẻ của cố vấn giúp người lao động nâng cao hiệu quả làm việc và đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi mong muốn sự tận tâm của người lao động là yếu tố khiến khách hàng chú ý đến.

Hơn tất cả, chúng tôi mong nhận được nhiều sự phản hồi từ khách hàng. Đối với 1 công ty về dịch vụ, sự đánh giá của khách hàng là động lực để cải thiện cho chúng tôi. Mỗi 1 ý kiến là 1 sự quan tâm đến công ty. Nếu có bất kỳ sự cố nào, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi đang dần hoàn thiện hơn nữa và đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Không có gì tuyệt vời hơn khi quý khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng. Và chúng tôi rất hân hạnh vì được góp phần đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. Bên cạnh cung ứng lao động với giá rẻ tại Bình Phước, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với một số tỉnh thành lân cận. Khách hàng ở Bình Dương, TP Hồ Chí Minh,.. chúng tôi – công ty Đại Thiên Phúc vẫn cung cấp dịch vụ 1 cách tốt nhất.

Danh sách các khu công nghiệp trực thuộc Bình Phước – dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ Bình Phước

Khu công nghiệp Chơn Thành

Vị trí : TT.Chơn Thành – H.Chơn Thành – Bình Phước

Quy mô : 115 ha

Chủ đầu tư : CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHU CÔNG NGHIỆP CHƠN THÀNH

KCN Chơn Thành có bề dày 50 năm hoạt động từ khi cấp giấy Chấp nhận đầu tư. Đây là khu công nghiệp có lợi thế về địa hình. Địa hình ở đây tương đối bằng phẳng, phù hợp với việc xây dựng công trình. Nơi đây thuận lợi về vận chuyển và lưu thông hàng hoá. Hơn hết, ở đây không ảnh hưởng bởi thiên tai, động đất. Bên cạnh đó, khi đầu tư vào KCN Chơn Thành, đối tác sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Ưu đãi thuế nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế VAT,.. theo quy định của pháp luật. Về thuế thu nhập doanh nghiệp, khách hàng được miễn 100% thuế trong 2 năm đầu và giảm 50% thuế trong 4 năm tiếp theo. Ngoài ra khách hàng sẽ nhận được ưu đãi của UBND tỉnh và của khu công nghiệp.

Tuy nhiên, KCN Chơn Thành lại là nơi thiếu nguồn lao động phổ thông. Nhiều doanh nghiệp thường xuyên vấp phải tình trạng không đủ nhân sự để sản xuất. Nắm bắt nhu cầu sử dụng lao động tại đây, công ty Đại Thiên Phúc cung cấp nguồn lao động với chuyên môn cao để giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động. Với dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước, doanh nghiệp sẽ kịp thời tiếp nhận lao động mà không tốn thời gian đào tạo. Điều đó khiến cho sản xuất và kinh doanh tại đây không bị gián đoạn và trì trệ.

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Vị trí : Xã Thuận Phú – huyện Đồng Phú – tỉnh Bình Phước

Quy mô : 180 ha

Chủ đầu tư : CÔNG TY CAO SU ĐỒNG PHÚ

Nằm tại trung tâm của thành phố Bình Phước(cách trung tâm hành chính tỉnh Bình Phước 7 Km), mặt tiền đường ĐT 741, trục chính nối Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Nơi đây có điều kiện đất đai cứng, không cần gia cố cọc khi xây đựng. Diện tích rộng lớn là điều nơi đây thu hút các nguồn đầu tư. Được đánh giá là nơi phát triển bền vững, KCN Bắc Đồng Phú đem lại nhiều công ăn việc làm cho người dân. Đặc biệt, ki đầu tư vào Bắc Đồng Phú, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi. Phải kể đến là hỗ trợ và các thủ tục hành chính liên quan. Tiếp đó là ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu,…

Song song với sự phát triển về các doanh nghiệp trong khu, Bắc Đồng Phú cũng vấp phải tình trạng thiếu lao động. Lí do là họ không tìm được nguồn lao động phổ thông phù hợp, và việc tìm kiếm thông tin là điều hạn chế. Rất nhiều vị trí dang dở vẫn chưa được sử dụng đến. Đối với người dân cũng vậy. Việc nắm được tin tức tuyển dụng và được đào tạo bài bản còn chưa tốt.

Chúng tôi, công ty Đại Thiên Phúc là cầu nối giữa khách hàng và người dân. Chúng tôi đem lại nguồn lao động thiết yếu cho doanh nghiệp, vừa giải quyết nhu cầu thiếu nhân sự của doanh nghiệp, vừa đem lại việc làm cho người dân. Với nguồn thông tin có độ chính xác cáo, chúng tôi cung cấp dịch vụ cung ứng lao động một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Từ đó, nhu cầu lao động của KCN Bắc Đồng Phú được cải thiện đáng kể. Năng suất lao động và chất lượng được nâng cáo.

Khu công nghiệp Nam Đồng Phú

Vị trí : X.Tân Lập – H.Đồng Phú – Bình Phước

Quy mô : 150 ha

Chủ đầu tư : CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KD HẠ TẦNG & BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG PHÚ

KCN Nam Đồng Phú có tổng diện tích đất công nghiệp cho thuê là 45 ha, diện tích đất còn lại được đầu tư xây dựng hạ tầng, cây xanh, nhà máy xử lý nước thải v.v…Địa hình tương đối bằng phẳng, phù hợp với việc xây dựng công trình xây dựng. Nằm trên trục đường chính, thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, có nhiều khoáng sản, giúp nơi đây phát triển thế mạnh về khai thác khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng,…

Đặc biệt, Nam Đồng Phú là KCN được tỉnh Bình Phước đề ra nhiều chính sách tập trung phát triển kinh tế. Đẩy mạnh công nghiệp chế biến, trang bị máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến. Đi với đó là quy mô sản xuất phù hợp khi nhu cầu sản phẩm lớn.

Với sự phát triển vượt trội của KCN Nam Đồng Phú, nhu cầu tìm kiếm lao động là tất yếu. Công ty Đại Thiên Phúc đem lại phần lớn người lao động được đào tạo chuyên nghiệp tại nơi đây. Nguồn lao động được trang bị kiến thức nghiệp vụ và khả năng lao động cao, sẽ đem lại nguồn lợi lớn cho nơi đây. Dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ Bình Phước luôn là lựa chọn hàng đầu giúp các doanh nghiệp có những lao động chất lượng tốt.

Hơn nữa, với nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu của đối tác về cả số lượng và chất lượng. Người lao động cũng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi và những chế độ đã ngộ, khiến cuộc sống họ ổn định hơn. Chúng tôi đảm bảo quyền lợi đôi bên sẽ luôn được duy trì và bảo vệ.

Khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc

Vị trí : Xã Minh Hưng – Chơn Thành – Bình Phước

Quy mô : 200 ha

Chủ đầu tư : Cty C&N VINA

KCN Minh Hưng thuộc huyện Chơn Thành, đây là vùng không bị động đất, lũ lụt, thiên tai,… Cơ sở hạ tầng ở đây được xây dựng theo tiêu chuẩn Pháp luật. Hệ thống giao thông thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa. Hệ thống nước sạch và xử lý nước thải đạt chuẩn, an toàn. Bên cạnh đó, những ưu đãi là điều nhà đầu tư nhận được khi tham gia đầu tư KCN Minh Hưng. Đặc biệt, thuế VAT được áp dụng đối với hàng hóa, dịch vụ tiêu thụ tại Việt Nam và được thu thông qua sản xuất, thương mại & phân phối dịch vụ. Ngoài ra, vật tư xây dựng trong nước chưa sản xuất được Miễn thuế xuất khẩu đối với hàng hóa được sản xuất để xuất khẩu.

Với sự thu hút đầu tư mạnh, KCN Minh Hưng luôn khao khát nguồn lao động phổ thông và có kinh nghiệm. Tại đây các doanh nghiệp luôn tạo ra những vị trí phong phú để tìm được nhiều nguồn lao động hơn. Với mức lương ổn định, các doanh nghiệp hứa hẹn đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

Công ty Đại Thiên Phúc với sự phong phú về chuyên môn đào tạo, cung cấp phần lớn lao động cho nơi đây. Những ưu đãi đến từ sử dụng dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ sẽ phù hợp với nhu cầu của đối tác. Từ lao động dài hạn hay ngắn hạn, thời vụ hay tạm thời, chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sự tiết kiệm thời gian và chi phí sẽ làm tăng hiệu quả và lợi ích làm việc. Đây là giải pháp tối ưu cho nhu cầu lao động của KCN Minh Hưng.

Khu công nghiệp Sài Gòn – Bình Phước

Vị trí : X.Minh Thành – H.Chơn Thành – Bình Phước

Quy mô : 450 ha

Chủ đầu tư : TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH SÀI SÒN

KCN Sài gòn – Bình Phước là khu có diện tích khá lớn của tỉnh Bình Phước. Phía Đông Nam giáp khu đất dân cư ven QL14, các phía còn lại giáp với đất trồng cao su của Công ty cao su Sông Bé. Nơi đây có tổng diện tích quy hoạch là 447,45 ha. Tổng vốn đầu tư cơ sở hạ tầng KCN: 499.008.000.000 đồng. Về cơ sở hạ tầng, KCN được xây dựng với những điều kiện tốt. Hệ thống cấp nước và thoát nước đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh môi trường. Hệ thống liên lạc được đấu nối với Tổng đài huyện Chơn Thành, phục vụ nhu cầu trong quy hoạch. Ngoài ra, nhà hàng, bưu điện, ngân hàng, khu vui chơi thể thao giải trí văn hóa, dịch vụ ăn uống được quy hoạch trong khu vực. từ đó đảm bảo tiện ích mọi mặt.

Với diện tích rộng lớn, nhiều cơ sở hạ tầng, KCN Sài Gòn luôn tìm cách thu hút lao động. Mức lương của nhân công tùy vào kinh nghiệm. Với chế độ đãi ngộ chu đáo, đây xứng đáng là nơi làm việc của lao động phổ thông. Sự đa dạng trong nhiều ngành nghề tạo ra nhiều cơ hội cho lao động.

Sự tiện ích của dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ đã đem khách hàng đến với chúng tôi. Uy tín, chất lượng khiến ngày ngày nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Đại Thiên Phúc mong muốn đem lại những gì phù hợp nhất cho đối tác. Sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn yên tâm về thông tin lao động, kinh nghiệm nghề nghiệp của công nhân. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn và sự đa dạng chuyên môn của lao động sẽ giải quyết những vị trí thiếu hụt tạm thời hoặc lâu về sau.

Khu công nghiệp Tân Khai

Vị trí : X.Tan Khai – H.Bình Long – Bình Phước

Quy mô : 700 ha

Chủ đầu tư : CÔNG TY CP KHU CÔNG NGHIỆP & DÂN CƯ TÂN KHAI

KCN Tân Khai nằm trên TT Tân khai, được mệnh danh là “thị trấn trẻ tài năng”. Được chia ra thành 2 khu có tổng diện tích lên tới 700ha, đây là khu thu hút nhiều nguồn đầu tư trong nước và nước ngoài. Địa hình ở đây dốc nhẹ về phía Đông, tương đối bằng phẳng, phù hợp với việc xây dựng công trình khi triển khai dự án. Cùng tiếp giáp QL13, đây là KCN có tuyến giao thông thuận lợi. Tại đây, các nhà đàu tư mong muốn phát triển theo hướng công nghiệp nhiều thành phần. Điểm mạnh là chi phí vận hành thấp, chính sách ưu đãi.

Tuy nhiên, trong trường hợp bị thiếu hụt nhân sự đột ngột, các doanh nghiệp có nhu cầu gấp về lao động. Họ gặp khó khăn về việc tìm kiếm lao dộng đã được đào tạo. Khi ấy họ muốn tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động. Thực tế trên thị trường có vô số các trang mạng không xác thực. Vì thế gây khó khăn cho khách hàng khi tìm địa chỉ uy tín.

May mắn cho công ty Đại Thiên Phúc luôn là địa chỉ được tìm đến nhiều nhất. Chúng tôi sẽ giúp giải quyết vấn đề đối tác gặp phải. Cùng với mạng lưới thông tin nội bộ, chúng tôi sẽ đưa ra nhanh chóng lao động phù hợp. Mọi thủ tục sẽ được rút gọn, đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Sau đó, nếu có bất kỳ sự cố không mong muốn nào, chúng tôi sẽ nhanh chống giải quyết. Công ty Đại Thiên Phúc luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng những mong muốn từ khách hàng.

Khu công nghiệp Becamex

Vị trí : X.Thành Tâm – H.Chơn Thành – Bình Phước

Quy mô : 2000 ha

Chủ đầu tư : CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

Là KCN có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 14, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên. KCN có những ưu điểm vượt trội như kiến trúc hiện đại, tiện nghi, phù hợp với cảnh quan khu vực. Vị trí thuận lợi, gần cảng biển, sân bay quốc tế. Đất nền cứng (không cần gia cố nền móng). Độ cao 28m-32m so với mực nước biển giúp khách hàng tiết kiệm khoảng 30% phí xây dựng. Cơ sở hạ tầng được xây dựng với quy mô lớn, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư. Bên cạnh đó, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác (khu nhà ở cho chuyên gia, ngân hàng, dịch vụ chăm sóc y tế, khu vui chơi giải trí,….)

Đi cùng với đó là những quyền lợi khi thành nguồn lao động tại đây. Những chính sách hỗ trợ, thưởng tiếng độ công việc là điều đáng chú ý. Hệ thống lương phù hợp với năng lực cá nhân, các tiêu chí đánh giá. Được hưởng các chính sách, chế độ theo luật định: BHXH, BHYT, BHTN. Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng lao động với số lượng lớn khiến KCN Becamex lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động dù điều kiện công việc tốt.

Chúng tôi là nơi cung cấp nguồn lao động thiết yếu 1 cách nhanh nhất. Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động là cách nhà đầu tư giải quyết sự thiếu hụt lao động. Đại Thiên Phúc đem lại sự hiệu quả và lợi ích lâu dài đến với khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp nguồn lao động tri thức, đảm bảo cho sự văn minh lịch sự.

Khu công nghiệp Đồng Xoài 1

Vị trí : X.Tân Thành – H.Đồng Xoài – Bình Phước

Quy mô : 152 ha

Chủ đầu tư : CÔNG TY CAO SU SÔNG BÉ

KCN Đồng Xoài 1 được hoạt động theo quyết định của UBND tỉnh Bình Phước. Là khu công nghiệp hỗn hợp, đa ngành. Hiện đang hoạt động nhưng chưa có chủ đầu tư hạ tầng. Với tuyến QL 14 là trục giao thông chính, nơi đây thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. KCN Đồng Xoài 1 sử dụng trạm biến thế riêng để phụ vụ hoạt động của khu. Hệ thống cấp thoát nước đạt chuẩn. Nước thải sau khi xử lý sẽ được trả lại sông nguồn hiện hữu. Hệ thống thông tin liên lạc được kết nối với bưu điện thị xã Đồng Xoài. Ngoài ra, nơi đây được xây dựng nhiều khu dịch vụ. Các trụ cứu hỏa được bố trí phòng trường hợp bất trắc.

Nơi đây thu hút đầu tư do nhiều yếu tố. Giá thấp, chi phí điều hành thấp sẽ giúp tiết kiệm chi phi cố định. Nơi đây phù hợp với đa dạng loại hình đầu tư. Phát triển nhất là công nghiệp sạch. Bên cạnh đó, với nguồn lao động dồi dào, nơi đây phát triển bình vững. Tuy nhiên trong 3 năm trở lại đây, với sự phát triển và mở rộng của nhiều KCN, KCN Đồng Xoài 1 đang có nhiều vị trí lao động trống. Với nhu cầu nâng cao chất lượng sản xuất, việc thiếu hụt lao động giá rẻ sẽ làm giảm hiệu xuất của doanh nghiệp.

Tại công ty Đại Thiên Phúc luôn có những dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của đối tác. Với nguồn lao động luôn sẵn sàng, khách hàng sẽ không mất thời gian tìm kiếm. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể chọn các loại hình dịch vụ khác nhau. Dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ Bình Phước đem đến sự nhanh chóng giải quyết vấn đề cho khách hàng

Khu công nghiệp Đồng Xoài 2

Vị trí : X.Tiến Thành – H.Đồng Xoài – Bình Phước

Quy mô : 84,7 ha

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Quang Minh Tiến

Đồng Xoài 2 là khu CN được tập trung phát triển về sản xuất hàng tiêu dùng. Bên cạnh đó, công nghiệp lắp ráp cơ khí, máy móc thiết bị cũng là thế mạnh ở đây. Các ngành luôn được đẩy mạnh theo hướng công nghiệp sạch. Cơ sở hạ tầng được xậy dựng và hòan thiện. Xử lý rác thải theo quy chuẩn vệ sinh môi trường. Nước thải sau khi xử lý được đưa về suối Dinh.

Mong muốn mở rộng quy mô sản xuất, nơi đây thu hút nhiều đầu tư lớn. Các chính sách chăm sóc xã hội là điều mà các doanh nghiệp đưa ra. Luôn luôn đẩy mạnh công cuộc tìm kiếm nguồn lao động chất lượng với chi phí phù hợp, đây là vấn đề lớn của các doanh nghiệp gặp phải. Nhiều nguồn lao động tự do nhưng lại chưa tìm được cách khai thác. Sự thiếu hụt lao động là điều khó tránh. Các công ty với quy mô nhân công lớn nhưng lại không có lao động khiến việc phát triển bị chậm hơn các KCN nội thành Bình Phước.

Các công ty tại KCN Đồng Xoài 2 tìm đến Đại Thiên Phúc như giải pháp tối ưu. Nguồn lao động dồi dào với chất lượng được đảm bảo, nhu cầu khan hiếm lao động sẽ được đáp ứng kịp thời. Tiến độ công việc của đối tác sẽ không bị ảnh hưởng lớn. Thêm đó, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự uy tín khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ Bình Phước. Tiết kiệm giai đoạn tìm kiếm, thỏa thuận kí kết là lợi ích mà khách hàng nhận được. Sự hài lòng của Khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và lan rộng hơn nữa.

Khu công nghiệp Đồng Xoài 3

Vị trí : Phường Tiến Hưng – Đồng Xoài – Bình Phước.

Quy mô : 120, 33 ha

Là 1 KCN tổng hợp với đa dạng loại hình công nghiệp. Công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm,.. là thế mạnh của khu. Bên cạnh đó, công nghiệp cơ khí, chế tạo và vật liệu xây dựng được đẩy mạnh phát triển. Cơ sở hạn tầng được xây dựng tiện nghi và an toàn. Hệ thống cấp điện được đấu nối với tuyến 110KV Trị An – Đồng Xoài. Nguồn nước sạch đạt chuẩn được cung cấp tại nơi đây. Tiếp đó, KCN được xây dựng đường ống nước thải đi qua các xí nghiệp để thu gom nước thải về trạm xử lý. Mọi chi phí đều theo quy định của UBND tỉnh Bình Phước.

Với vị trí cách xa trung tâm, nơi đây không được lợi thế về nguồn đầu tư. Cùng với đó là 1 phần cơ sở hạn tầng chưa được hoàn thiện đã cản trở nguồn lực đầu tư tới với khu. Giao thông không thuận lợi khiến việc lưu thông hàng hóa trở nên khó khăn. Đi cùng với đó là sự thiếu hụt lao động trầm trọng. Điều đó khiến KCN Đồng Xoài 3 bị mất lợi thế hơn nhiều KCN khác. Mặt khác, với sự phong phú của loại hình công nghiệp và chi phí khá thấp, nơi đây là “mảnh đất vàng công nghiệp” nếu chủ đầu tu biết cách khai thác.

Để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm lao động, công ty Đại Thiên Phúc đi đầu trong dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ Bình Phước. Nhiều đối tác tin tưởng đã để lại cho chúng tôi nhiều tiếng thơm trên thị trường dịch vụ, điều đó khiến chúng tôi ngày càng phát triển và lan rộng ra những thị trường tiềm năng khác. Việc cung ứng lao động giúp đối tác dễ dàng sử dụng lao động và giải quyết vấn đề thiếu hụt.

Khu công nghiệp Đồng Xoài 4

Vị trí : Tiến Hưng – Đồng Xoài – Bình Phước

Quy mô : 92,6 ha

TP Đồng Xoài – “thủ phủ” của tỉnh Bình Phước sẽ là vùng kinh tế trọng điểm thu hút đầu tư khi sở hữu rất nhiều lợi thế. Do vậy KCN Đồng Xoài 4 được ưu ái đầu tư phát triển vượt bậc. Sự hoàn thiện từng ngày về cơ sở hạ tầng là yếu tố các nhà đầu tư xem xét đến. Nước thải sau khi xử lý sẽ được thải về suối Đá chảy về suối Rinh và sông Bé. Hệ thống liên lạc của khu được đấu nối với tổng tài thị xã Đồng Xoài. Do vậy tiện lợi cho mục đích sử dụng.

Là 1 KCN “trẻ”, nơi đây cũng gặp tình trạng thiếu hụt lao động. Mặc dù lợi ích khi đầu tư vào Đồng Xoài 4 là khá lớn nhưng sụ thiếu lao động khiến các doanh nghiệp băn khoăn. Sự phủ sóng của Công nghệ Thông tin chưa đủ để tiếp cận nguồn lao động giá rẻ. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng lao động gấp rút khiến các nhà đầu tư tốn không ít thời gian tìm kiếm và đào tạo.

Vừa tạo công việc cho người lao động, vừa đem lại hiệu suất hoạt động cho đối tác, công ty Đại Thiên Phúc đem đến dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ Bình Phước. Với thế mạnh là sự lâu dài về thời gian hoạt động, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn trực 24/24h để kịp thời giải quyết nhu cầu của đối tác. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự. Tất cả vì mong muốn đem lại sự thuận tiện, nhanh chóng đến với khách hàng.

Khu công nghiệp Thanh Bình

Vị trí : Xã Thanh Bình – huyện Hớn Quản – tỉnh Bình Phước

Quy mô : 91, 94 ha

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Việt Phương

Nằm trên hệ thống trụ giao thông chính,tuy nhiên KCN Thanh Bình nằm khá xa với trung tâm thành phố. Địa hình tại đây dốc nhẹ về phía Đông, tương đối bằng phẳng, phù hợp với việc xây dựng công trình khi triển khai dự án. Cơ sở hạ tầng đang được xây dựng. Hệ thống thoát nước hoạt động hiệu quả. KCN sử dụng nguồn nước từ nhà máy nước ở hồ thủy điện Srok Phu Miên. Nước mưa thải ra suối sa cát, còn nước thải nhà máy được xử lý và thải ra môi trường. Điều này đều phải đảm bảo vệ sinh môi trường. Hệ thống thông tin liên lạc được đấu nối với tổng đài huyện Hớn Quản. sau đó, thiết kế các tuyến nhánh phân phối từng khu vực trong KCN.

Lợi thế phát triển công nghiệp, nơi đây là khu thu hút khá nhiều đầu tư. Địa hình bằng phẳng, thuận lợi lưu thông hàng hóa. Các cơ sở hạn tầng đang được xây dựng. Nơi đây hứa hẹn là mảnh đất “sinh tiền” cho các nhà đầu tư. Các chế độ ưu đãi theo quy định của UBND tỉnh Bình Phước. Với thế mạnh đó, nguồn nhân lực dồi dào là tất yếu.

Để đáp ứng nhu cầu tăng thêm về vị trí nhân công, công ty Đại Thiên Phúc Cùng với dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ Bình Phước sẵn sàng tham gia vào mạch phát triển của KCN. Tại bất ký đâu trên địa bàn Bình Phước, chúng tôi đem đến nguồn lao động chất lượng với trình độ chuyên môn cao. Khi đó, có bất kỳ sự thay đổi nào, chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết ngay. Để luôn giữ vững lòng tin với đối tác, chúng tôi luôn đào tạo nhân viên của mình ngày càng rèn luyện đạo đức nghề nghiệp. Việc hợp tác giữa đôi bên sẽ luôn trên nguyên tắc đảm bảo lợi ích đối phương.

Cụm CN Nam Bình Tân

Vị trí : Xã Bình Tân – Bù Giai Mập – Bình Phước

Quy mô : 52ha

Cụm CN Nam Bình Tân có hệ thống giao thông làn rộng, thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa. Hệ thống cấp điện dùng nguồn điện trung thế 22kv. Bên cạnh đó có nhà máy điện dự phòng. Hệ thống cấp nước đang ngày càng hoàn thiện. Hẹ thống thu gom chất thải rắn thoáng ruộng, hiện đại. Lợi thế là giá thuê thấp, chi phí duy trì hàng tháng phù hợp. Nơi đây phát triển về thương mại dịch vụ và Xuất nhập khẩu hàng hóa.

Sự đa dạng về các doanh nghiệp trong cụm, các chủ đầu tư luôn đưa ra phương án tuyển dụng lao động. 1 phần đáp ứng nhu cầu sản xuất, phần còn lại tạo công ăn việc làm cho người dân xung quanh. Chính sách bảo hộ lao động, lương thưởng là mục tiêu thu hút nhân công. Tuy nhiên, với quy mô lớn, tạm thời vẫn chưa đủ để đáp ứng cho doanh nghiệp. Với vô số các địa chỉ cung ứng lao động, công ty Đại Thiên Phúc vinh dự là địa chỉ chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ ý khách bằng tất cả sự tận tâm. Hãy liên hệ cho chúng tôi, khách hàng sẽ được trao đổi tận tình về nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Điện thoại: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Điện thoại: 093 700 6426 – 097 504 6076

Phòng nhân sự:  Mr Đông

Điện thoại: 0975.093.808

Thông tin liên hệ: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc.

Địa chỉ: Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *