0975.046.076

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG BÌNH PHƯỚC

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Danh Mục Bài Viết

Bình Phước là tỉnh thành được tách ra từ tỉnh Sông Bé từ năm 1997; với hơn 20 năm hình thành, phát triển; Bình Phước đã trở thành địa phương có nền kinh tế phát triển vượt bậc thuộc khu vực phía Nam. Bình Phước không chỉ có giao thông thuận lợi, lợi thế đất đai; nơi đây còn thu hút nhiều lao động bởi nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên sự cạnh tranh trong chính các doanh nghiệp trong tỉnh và sự cạnh tranh về nguồn nhân lực với các tỉnh thành lân cận như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An,.. đã gây ra tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước đã ra đời và giải quyết nhu cầu về nhân lực cho nhiều doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây. Đại Thiên Phúc vẫn được biết đến là đơn vị uy tín nhất của các doanh nghiệp thuộc Bình Phước hiện nay.

Thách thức kinh tế của Bình Phước là nguồn nhân lực

cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Hầu hết các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước. Hiện nay đều lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Tỉnh Bình Phước là một trong những tỉnh thành có tỉ lệ hộ nghèo thấp nhất nước ta. Điều này chứng tỏ thực trạng kinh tế tỉnh đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu chất lượng nguồn lực không được đảm bảo thì tỉnh sẽ khó phát triển bền vững, đột phá so với các tỉnh lân cận trong và ngoài nước.

Tình trạng thiếu hụt nhân lực đang dần trầm trọng hơn

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Phước, tình trạng lao động không có việc làm đang diễn ra với nhiều diễn biến phức tạp. Bên cạnh nguồn lao động phổ thông chính thì lượng nhân lực cao tuổi, chưa đủ tuổi chiếm tỉ trọng khá lớn. Việc xuất hiện các tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy cũng là nguyên nhân lớn ảnh hưởng đến nguồn lực của địa phương.

Bình Phước có thế mạnh về đất đai, giao thông nên việc đầu tư vào công nghệ cao, các ngành công nghiệp chế biến luôn được mở rộng. Trong thời gian tới đây, nếu không nhanh chóng tìm được giải pháp cung ứng nhân lực  kịp thời thì nhiều doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn về quy trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Các giải pháp khắc phục chưa hiệu quả

Để giúp cho nền kinh tế của tỉnh phát triển một cách vững mạnh, lâu bền thì tỉnh Bình Phước cần đưa ra các giải pháp giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động hiện nay đặc biệt là nguồn lao động phổ thông. Việc phát triển kết hợp nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp sẽ giúp kinh tế tỉnh đi lên, người lao động có việc làm, chất lượng đời sống được cải thiện.

” Thách thức của Bình Phước là nguồn nhân lực phổ thông” – chính vì thế, các nhà lãnh đạo tỉnh và bản thân doanh nghiệp cần có biện pháp giải quyết ổn thỏa. Công ty cung ứng nhân lực Bình Phước của công ty Đại Thiên Phúc vẫn là giải pháp được nhiều người nhắc đến nhất hiện nay.

Nguyên nhân thiếu hụt lao động phổ thông Bình Phước

Như đã đề cập trong phân tích ở trên của chúng tôi, lao động phổ thông Bình Phước hiện tại đang thiếu hụt nghiêm trọng. Sự mở rộng quy mô sản xuất, sự cạnh tranh trong các doanh nghiệp, … là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt lao động.

Thiếu hụt nhân lực do mở rộng sản xuất kinh doanh

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến cho thuê lao động phổ thông Bình Phước của chúng tôi bởi việc mở rộng kinh doanh sản xuất không thể đáp ứng kịp thời nhu cầu về nhân lực. Nguyên nhân xuất phát từ chính trong doanh nghiệp chính là phần lớn vấn đề gặp phải hiện nay. Doanh nghiệp càng có nhiều vốn đầu tư; việc kinh doanh sản xuất ngày được mở rộng; thiếu hụt nhân lực ngày càng nhiều.

Thiếu hụt nhân lực do cạnh tranh trong chính các doanh nghiệp

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Trong tình hình phát triển chung của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung và của cả nước ta nói riêng; để tạo được sự khác biệt hấp dẫn lao động; các doanh nghiệp cần có sự sáng tạo trong môi trường; nâng cao quyền lợi cho người lao động. Các lao động hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước của chúng tôi thường cảm thấy môi trường ở các doanh nghiệp trước đó gò bó; mức lương không xứng đáng với công sức, nỗ lực của họ. Vì thế, có nhiều lao động, nhất là lao động phổ thông nhảy việc, bỏ việc. Họ tìm đến và hợp tác với cung ứng nhân lực thời vụ của Công ty Đại Thiên Phúc  là để có được cơ hội làm việc thoải mái với mức lương xứng đáng hơn.

Thiếu hụt nhân lực do hạn chế độ tuổi lao động, ngành nghề

Việc hạn chế độ tuổi lao động phổ thông, nhất là đối với nữ giới cũng đã góp phần gây ra tình trạng thiếu hụt lao động. Nữ giới thường bị giới hạn ở độ tuổi từ 18- 35 và chỉ phù hợp với một số công việc nhất định như chế biến, may mặc. Những công việc khác hoặc lao động phổ thông nữ ở độ tuổi khác khó có thể đáp ứng nhu cầu của người lao động. Tuy là tỉnh đông dân nhưng với hạn chế này, cơ hội việc làm của người lao động vẫn trở nên khó khăn hơn.

Thiếu hụt lao động do thủ tục hành chính

Đa số các doanh nghiệp tọa lạc trên địa phận tỉnh Bình Phước đều là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chính vì thế, các thủ tục hành chính với lao động phổ thông Bình Phước thường bị lơ là. Quyền lợi với người lao động như các khoản trợ cấp, bảo hiểm,.. thường bị ” lãng quên” Việc rắc rối về thủ tục hành chính trở thành nguyên nhân gây nên tình trạng thiếu hụt nhân lực ở Bình Phước. Hầu hết lao động hợp tác với cung ứng lao động phổ thông Bình Phước của chúng tôi đều muốn có quy trình thủ tục đơn giản hơn và được hưởng đầy đủ quyền lợi hơn.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Với thực trạng và những nguyên nhân nêu trên, các cấp lãnh đạo của tình Bình Phước vẫn luôn nỗ lực tìm ra giải pháp để khắc phục nhưng xem như chưa hiệu quả. Tái thất nghiệp là hiện tượng đang dần trở nên phổ biến khiến xí nghiệp làm ăn thua lỗ phá sản. Lao động thất nghiệp tập trung ở thị thành hay nông thôn ngày càng nhiều hơn. Để giúp cho kinh tế tỉnh phát triển hơn cũng như mang lại việc làm cho người lao động; Đại Thiên Phúc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước đến quý công ty. Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp – lao động phổ thông; giúp duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

Giải pháp cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Lực lượng lao động phổ thông trên địa bàn tỉnh Bình Phước chiếm đến 70% dân số toàn tỉnh, trong đó đa phần là lao động phổ thông. Để khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng như hiện nay, các lãnh đạo của địa phương cũng tìm nhiều giải pháp để thu hút lao động phổ thông. Tuy nhiên lượng lao động cần thiết là quá lớn, các biện pháp thu hút lao động chưa thực sự hiệu quả. Đại Thiên Phúc đã cung cấp đến các doanh nghiệp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước để khắc phục tình trạng này.

Cung ứng việc làm tại Bình Phước của Công ty Đại Thiên Phúc  là hình thức cung ứng – cho thuê lại lao động phổ thông cho các KCN tại Bình Phước. Lao động phổ thông là những người hoạt động tay chân và thường tập trung chủ yếu ở các vùng nông thôn. Lao động phổ thông được sử dụng trong dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước chủ yếu là người có sức khỏe, có năng lực, đảm bảo hoàn thành công việc của công ty, doanh nghiệp.

Tính cần thiết của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty kinh doanh một ngành nghề khác nhau. Vì thế, cung ứng lao động phổ thông Bình Phước có đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía doanh nghiệp để hoàn thành tốt công việc. Lao động thường được đào tạo sơ qua trước khi tham gia vào cung ứng lao động Bình Phước. Hiện nay, các khu công nghiệp, khu chế xuất thường cần số lượng lớn lao động vì thế dịch vụ này đã đáp ứng được nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp hiện nay. Lao động phổ thông sẽ là nguồn lực chủ chốt, giúp doanh nghiệp hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng công việc.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Giải pháp cung ứng lao động phổ thông Bình Phước được Công ty Đại Thiên Phúc cho ra đời trong nhiều năm trước đây. Với tình hình thực tại của tỉnh, chúng tôi tin tưởng : cung ứng lao động phổ thông Bình Phước đã, đang và sẽ phát huy tốt vai trò của mình.

Các đối tác của cung ứng lao động phổ thông Bình Phước trên địa bàn tỉnh

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước từ khi ra đời cho đến nay đã đáp ứng được nhiều nhu cầu về nhân lực của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hai khu công nghiệp lớn nhất tại Bình Phước có sử dụng dịch vụ của chúng tôi gồm Khu Công Nghiệp Chơn Thành và Khu Công Nghiệp Minh Hưng và nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn.

Cung ứng lao động phổ thông KCN Chơn Thành

KCN Chơn Thành tọa lạc trên địa phận huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước với 47 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lên đến 375 triệu USD. Khu Công Nghiệp Chơn Thành tiếp giáp với nhiều trục đường chính, có địa hình tương đối bằng phẳng và phù hợp với việc xây dựng công trình xây dựng. Tại đây, hệ thống đường điện, cấp thoát nước được quan tâm, đầu tư nên có điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp. Khu Công Nghiệp Chơn Thành đã giải quyết được việc làm cho gần 10.000 lao động đến từ trong và ngoài tỉnh. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh về nhân lực gay gắt như hiện nay đã khiến cho Khu Công Nghiệp Chơn Thành lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động; trong đó, thiếu hụt lao động phổ thông là chủ yếu.

Lợi ích khi doanh nghiệp thuộc KCN Chơn Thành sử dụng cung ứng lao động

Nhằm đạt được mục tiêu trở thành huyện công nghiệp vào năm 2020, Khu Công Nghiệp Chơn Thành cần có biện pháp để giải quyết thực trạng thiếu hụt nhân lực hiệu quả. Mặc dù kinh tế có sự chuyển biến tích cực, đúng hướng và đang di chuyển hợp lý theo hướng công nghiệp – dịch vụ nhưng chưa thể giải quyết được nguồn gốc của vấn đề khiến kinh tế Khu Công Nghiệp trở nên vượt trội.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Với những nhu cầu về nhân lực hiện nay tại Khu Công Nghiệp Chơn Thành, công ty cung ứng lao động phổ thông Đại Thiên Phúc sẽ là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng nêu trên. Các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp sẽ có lượng nhân lực phổ thông kịp thời; việc sản xuất kinh doanh đi vào quy củ; năng suất công nghiệp tăng lên; đưa kinh tế khu công nghiệp, đặc biệt là kinh tế huyện Chơn Thành lên một tầm cao mới.

Cung ứng lao động phổ thông khu công nghiệp Minh Hưng

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Cũng được biết đến như một phần không thể thiếu của kinh tế Bình Phước, Công ty cung ứng lao động phổ thông tại Khu Công Nghiệp Minh Hưng là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp cho sản lượng công nghiệp lớn nhất của tỉnh. Khu Công Nghiệp Minh Hưng từ khi thành lập vào năm 2004 cho đến nay đã thu hút được lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài nhờ vào lợi thế vị trí địa lý, hạ tầng kĩ thuật và các chính sách hỗ trợ nhà đầu tư từ phía ban lãnh đạo tỉnh. khu công nghiệp Minh Hưng có hệ thống cung cấp điện nước, viễn thông, thoát nước và xử lý nước thải tốt; tạo mỹ quan để thu hút các nhà đầu tư thứ cấp.

Khu Công Nghiệp Minh Hưng là điểm sáng cho nhiều dự án FDI – cơ hội mở rộng sản xuất

Hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí địa lý thuận lợi, kết nối giao thông huyết mạch; cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích tiện nghi; ít ảnh hưởng từ thiên tai đã khiến cho Khu Công Nghiệp Minh Hưng hấp dẫn vốn đầu tư. Khu Công Nghiệp Minh Hưng trở thành ” miền đất hứa” cho nhiều dự án FDI trong thời gian vừa qua. Cơ chế, chính sách thông thoáng của ban quản lý đã tạo nên điều kiện thuận lợi để Khu Công Nghiệp Minh Hưng là “bến đỗ an toàn” cho nhiều doanh nghiệp.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Thực tế đã chứng minh, KCN Minh Hưng rất có duyên với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI. Một số doanh nghiệp tiêu biểu có thể kể đến như công ty MDF VRG Dongwha, công ty LongFa,.. Điều kiện phát triển thuận lợi khiến cho doanh nghiệp dễ dàng mở rộng sản xuất. Như chúng ta đã biết, mở rộng sản xuất chính là nguyên nhân gây ra thực trạng thiếu hụt lao động và cần đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước để bù đắp thực tế này.

Ưu điểm khi doanh nghiệp KCN Minh Hưng sử dụng dịch vụ cung ưng lao động phổ thông Bình Phước

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Sức ép từ trong chính các doanh nghiệp; sự cạnh tranh của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh; nguyên nhân từ phía người lao động đã khiến cho nhiều doanh nghiệp khu công nghiệp Minh Hưng tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước. Lợi ích lớn nhất mà chúng tôi muốn nhắc đến khi sử dụng cung ứng lao động phổ thông Bình Phước chính là việc bổ sung được nhân lực một cách kịp thời. Từ đó, việc sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên liền mạch và phát triển giúp kinh tế vùng, tỉnh đi lên.

Lợi ích từ giải pháp cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Ngoài chính sách thu hút lao động trong và ngoài tỉnh từ phía doanh nghiệp, các cơ quan chức năng; cung ứng lao động phổ thông Bình Phước vẫn luôn là dịch vụ đi đầu trong việc bổ sung nguồn nhân lực kịp thời cho các doanh nghiệp hiện nay.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước nói chung và cung ứng lao động phổ thông Bình Phước của Đại Thiên Phúc nói riêng là dịch vụ uy tín, chất lượng được nhiều đối tác tin tưởng trong thời gian vừa qua. Các lợi ích của doanh nghiệp đạt được phải kể đến như đáp ứng nguồn lực kịp thời, tiết kiệm chi phí, đảm bảo các thủ tục hành chính…

 • Đáp ứng nguồn nhân lực một cách kịp thời

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước sẽ mang đến đúng, đủ số lượng cũng như chất lượng lao động kịp thời đến quý công ty. Thực tế cho thấy, nhiều doanh nghiệp không thể tự tuyển được 1 lúc số lượng lớn lao động. Nhiều trường hợp, doanh nghiệp cần nhiều sản lượng lao động nhưng công nhân hiện tại thì không thể đáp ứng được nhu cầu đó. Khi ấy, cung ứng lao động phổ thông Bình Phước sẽ giúp bạn có được kịp thời nhân lực nhanh chóng mà hiệu quả.

 • Tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước sẽ giúp quý công ty bạn giảm được tối đa chi phí về tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân sự,.. Một số lượng nhân lực dành cho công việc tuyển dụng của công ty bạn sẽ bị cắt giảm nếu quý công ty sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước. Nhờ đó việc chi trả cho các khoản mục này được giảm bớt, lợi ích kinh tế của doanh nghiệp vì thế cũng được tăng lên.

 • Nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Khi quý công ty bạn có nhiều đơn hàng, việc nhân lực của công ty không đủ để đáp ứng được số lượng công việc khiến công nhân phải tăng ca nhiều. Việc tăng ca thường xuyên khiến cho công nhân dễ lâm vào tình trạng mệt mỏi, uể oải; từ đó năng suất lao động vì thế mà cũng giảm đi rõ rệt. Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước mang đến nguồn lao động mới dồi dào sức khỏe; giúp quý công ty nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc.

 • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Lượng lao động phổ thông thiếu hụt ở hầu hết các KCN trên địa bàn tỉnh Bình Phước hiện nay là rất lớn. Vì thế để tuyển được đủ số lượng không phải chuyện ‘ một sớm một chiều’. So với việc tự tuyển dụng, cung ứng lao động phổ thông Bình Phước chắc chắn sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Lao động phổ thông của chúng tôi sẽ được đào tạo, huấn luyện nhằm đáp ứng yêu cầu công việc. Lao động phổ thông còn là những người có tay nghề, nhanh chóng thích ứng công việc. Vì thế, trong quá trình lao động sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, mang lại nguồn lợi cho công ty.

 • Tăng tính linh hoạt trong công việc

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Sử dụng nguồn lao động từ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước sẽ giúp quý công ty xử lý được các công việc quan trọng. Các lao động có chuyên môn riêng, phụ trách từng bộ phận riêng giúp cho công việc linh hoạt và hiệu quả hơn.

 • Đơn giản hơn trong khâu thủ tục hành chính

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Như đã phân tích ở trên, thủ tục hành chính là một trong những nguyên nhân chính gây thiếu hụt lao động. Thủ tục hành chính của nhiều địa phương còn rườm rà, gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Vì thế, khi có một đơn vị đứng ra lo những thủ tục này, doanh nghiệp sẽ cảm thấy ” nhẹ nhõm” hơn. Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước sẽ giúp bạn hoàn tất các ký kết với người lao động; thực hiện chấm công; phụ trách các thủ tục về bảo hiểm xã hội; phụ trách các khoản phúc lợi với người lao động,…

Với những lợi ích đã nêu ở trên đây, cung ứng lao động phổ thông Bình Phước trong nhiều năm qua vẫn tự tin là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng nhất trong việc bổ sung nhân lực, nhất là lực lượng lao động phổ thông.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng cung ứng lao động phổ thông Bình Phước?

Nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước của chúng tôi hầu hết khi họ đang gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng; sản lượng lao động sản xuất giảm mạnh; tình trạng kinh doanh đang gặp khó khăn. Để tránh lâm vào tình trạng trên, quý công ty nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước khi:

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước là giải pháp hiệu quả khi nhu cầu nhân sự quý công ty không ổn định, người lao động nhảy việc, bỏ việc thường xuyên, số lượng lao động lúc tăng lúc giảm.
 • Sử dụng cung ứng lao động phổ thông Bình Phước khi doanh nghiệp của bạn đang cần nhân lực cho kế hoạch kinh doanh chiến lược mới.
 • Ngân sách dành cho việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới có hạn sẽ được khắc phục bằng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước.
 • Nên sử dụng cung ứng lao động phổ thông Bình Phước nếu doanh nghiệp đang trong giai đoạn mở đầu, tăng trưởng.
 • Hệ thống tổ chức doanh nghiệp còn tiết kiệm và chưa đáp ứng được nhu cầu về nhân sự.
 • Doanh nghiệp có ít thời gian trong việc tìm hiểu về thủ tục pháp lý, hành chính cũng như các quyền lợi với người lao động. Đặc biệt, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chưa thể nắm rõ được các thủ tục hành chính ở Việt Nam.
 • Sử dụng cung ứng lao động phổ thông Bình Phước khi quý công ty có nhu cầu sử dụng lao động có tay nghề, chất lượng cao.
 • Khi doanh nghiệp của bạn cần một đơn vị giải quyết các vấn đề nhân lực trong quá trình phát triển cơ cấu nhân lực.
 • Sử dụng cung ứng lao động phổ thông Bình Phước khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu nâng cao hiệu quả sản xuất.
 • …..

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước của công ty Đại Thiên Phúc

Sơ lược về Đại Thiên Phúc – công ty cung ứng lao động phổ thông Bình Phước uy tín

cung ung lao động phổ thông Bình Phước

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước là một trong những chuỗi dịch vụ thuộc sở hữu của công ty TNHH Đầu tư- Thương Mại – Dịch vụ Đại Thiên Phúc. Đại Thiên Phúc từ khi thành lập cho đến nay đã trải qua thời gian dài nỗ lực và phấn đấu để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông. Đại Thiên Phúc sở hữu đội ngũ nhân viên, lao động chuyên nghiệp nên luôn là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Phước tin tưởng sử dụng.

Nguyên tắc và mục tiêu hoạt động của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước của Đại Thiên Phúc lấy nguyên tắc hoạt động là sự ” uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng”. Chúng tôi lựa chọn sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động nên trong nhiều năm qua; ngoài việc đáp ứng thành công dịch vụ cung ứng phổ thông Bình Phước; chúng tôi còn mở rộng dịch vụ ra ngoài các tỉnh thành khác như Bình Dương, Hồ Chí Minh, Long An,… Để nâng cao hiệu quả chất lượng dịch vụ; cung ứng lao động phổ thông Bình Phước của Đại Thiên Phúc đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước uy tín nhất.

Giá trị của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước – Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong cung ứng lao động nhất là cung ứng lao động phổ thông Bình Phước; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực đáp ứng nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng nhất. Sự hợp tác giữa chúng tôi và quý công ty dựa trên sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau nhằm mang lại hiệu quả cho cả hai bên. Những giải pháp cải tiến dịch vụ của chúng tôi sẽ được khẳng định bằng chính sự hài lòng từ phía quý công ty. Hãy sử dụng và trải nghiệm để cảm nhận được giá trị, chất lượng của đơn vị cung ứng lao động phổ thông Bình Phước chuyên nghiệp.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước – Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông Bình Phước. Uy tín của công ty, chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp là những lý do chính nên hợp tác với Đại Thiên Phúc.

 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước – Đại Thiên Phúc sở hữu đội ngũ nhân sự kinh nghiệm

cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Đội ngũ nhân sự lên đến hàng trăm người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động nói chung; cung ứng lao động phổ thông Bình Phước nói riêng đã tạo nên uy tín cho công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đại Thiên Phúc tin tưởng rằng sẽ mang đến lao động phổ thông tay nghề, chất lượng được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau.

 • Đại Thiên Phúc là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp

Ngoài tỉnh Bình Phước, Đại Thiên Phúc còn hợp tác với nhiều doanh nghiệp thuộc các KCN khác thuộc vùng Nam Bộ như Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Long An,.. Với quy mô hoạt động vượt khỏi tỉnh Bình Phước, Đại Thiên Phúc trở thành đối tác uy tín giải quyết ổn thỏa tình trạng thiếu hụt lao động cho nhiều doanh nghiệp.

 • Dịch vụ chất lượng với giá cả phù hợp, cam kết cạnh tranh

Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hoạt động nên quý công ty sẽ được an tâm khi hợp tác với chúng tôi. Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước của Đại Thiên Phúc sẽ cam kết cạnh tranh với mức giá phù hợp nhất để đôi bên cùng có lợi.

Quyền lợi của đối tác khi hợp tác với Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước được hình thành để đáp ứng nhu cầu về nhân sự kịp thời cho các doanh nghiệp. Nhằm mang lại nguồn lực dồi dào cho doanh nghiệp của Bình Phước, các đối tác khác ở tỉnh thành lân cận cũng sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

 • Đáp ứng nhanh chóng về nguồn lực
 • Được bổ sung và thay thế lao động phổ thông kịp thời theo đúng tính chất công việc .
 • Được thực hiện thay các hợp đồng và trách nhiệm về nhân sự, nguồn lao động.
 • Được hợp tác với công ty cung ứng lao động phổ thông Bình Phước uy tín, chuyên nghiệp.
 • Giảm chi phí, thời gian tuyển dụng nhân sự.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước có thể coi là giải pháp tối ưu nhất được biết đến nhằm giải quyết vấn đề nhân lực.

Quyền lợi với người lao động khi hợp tác với cung ứng lao động phổ thông Bình Phước- Đại Thiên Phúc

Lao động phổ thông là yếu tố cốt lõi trong việc hoạt động dịch vụ hiệu quả của chúng tôi. Vì thế, lực lượng lao động phổ thông luôn được đội ngũ nhân sự của Đại Thiên Phúc tuyển chọn một cách kỹ lưỡng bằng nhiều nguồn và biện pháp khác nhau để đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của người lao động là một trong những yếu tố hàng đầu để tạo nên dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Phước uy tín, chất lượng. Người lao động, đặc biệt là lao động phổ thông khi hợp tác với Đại Thiên Phúc sẽ được hưởng các quyền lợi như:

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

 • Được làm việc với mức thù lao xứng đáng. Hầu hết người lao động khi hợp tác với Đại Thiên Phúc sẽ được làm việc đúng với khả năng của mình. Khoản thù lao được xem như là động lực, khích lệ tinh thần làm việc của lao động. Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước sẽ đảm bảo quyền lợi với mức lương ” hậu hĩnh” nhất.
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo. Lao động phổ thông đã chán với lối làm việc truyền thống và không có cảm hứng để hoàn thành tốt công việc. Một môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ khích lệ tinh thần của họ. Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước sẽ đảm bảo vấn đề này khi người lao động quyết định hợp tác với chúng tôi.
 • Các chế độ phúc lợi cạnh tranh. Được xem như là khoản động viên tinh thần cho người lao động; các chế độ phúc lợi sẽ luôn được Đại Thiên Phúc đảm bảo cho người lao động. Ngoài ra, cung ứng lao động phổ thông Bình Phước sẽ có những khoản phúc lợi cạnh tranh khác dựa trên chính nỗ lực, năng suất của những lao động xuất sắc.
 • Được đảm bảo về quyền lợi. Đại Thiên Phúc sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm chính với người lao động. Vì thế khi hợp tác với cung ứng lao động phổ thông Bình Phước của chúng tôi; lao động phổ thông sẽ an tâm về các quyền lợi, được bảo hộ bởi công ty TNHH Đại Thiên Phúc.
 • Không ngừng cải thiện phương pháp và môi trường làm việc. Ngoài các quyền lợi nêu trên, cung ứng lao động phổ thông Bình Phước sẽ cải thiện phương pháp và môi trường làm việc để đảm bảo người lao động làm việc năng suất, chất lượng nhất.

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc – nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đã và đang phát triển trong thời gian trở lại đây trong nhiều doanh nghiệp; đặc biệt nhất là tại các khu công nghiệp thuộc vùng công nghiệp trọng điểm phía nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, Long An,… Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được các doanh nghiệp FDI – doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sử dụng thường xuyên nhất. Tuy nhiên có nhiều công ty chưa nhận thức được lợi ích từ dịch vụ này. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc là dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, và uy tín nhất hiện nay.

Cung ứng lao động thời vụ cho các doanh nghiệp

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không chính thức tại một doanh nghiệp nào đó. Doanh nghiệp sử dụng lao động thời vụ khi có nhu cầu lớn về số lượng đơn hàng mà bản thân nhân sự hiện tại không thể đáp ứng được. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề thiếu hụt nhân sự ấy cho nhiều doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ mang đến số lượng, chất lượng lao động tốt nhất; hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất đủ sản lượng cần thiết. Nhiều doanh nghiệp cần cung ứng lao động thời vụ theo mùa còn bởi nhân sự vắng mặt do ốm đau, thai sản, hay tham gia vào các dự án đặc biệt. Cho dù là bất cứ lý do gì đi chăng nữa; dịch vụ cung ứng lao động sẽ phát huy tốt vai trò của mình đối với doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc Đại Thiên Phúc được biết đến là công ty cung ứng lao động hiệu quả hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam nước ta phải kể đến như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại Thiên Phúc đã xác định rõ vai trò của mình trong việc cung ứng lao động đến cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là một trong những thành công ngoài mong đợi của Đại Thiên Phúc. Đây được xem như là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay bởi sự cần thiết cũng như chất lượng của nó. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc uy tín và chất lượng được thể hiện qua hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả của doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Cung ứng lao động thời vụ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cả về hiệu quả công việc cũng như chi phí. Sự có mặt nhanh chóng của đội ngũ nhân sự thời vụ giúp cho doanh nghiệp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, tăng năng suất lao động, mở rộng thêm nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới.Cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng thời gian dành cho tuyển dụng; có lượng lao động khi cần thiết và rút hết lao động khi không có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ vừa mang tính an toàn, hiệu quả nhất là đối với đơn vị uy tín như Đại Thiên Phúc nên càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn.

Giải pháp cung ứng lao động hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay

Trên con đường thành công, chắc hẳn nhiều người sẽ gặp chông gai trước khi đến với thành quả cuối cùng. Trong kinh doanh cũng vậy, nhiều lúc doanh nghiệp của bạn sẽ lâm vào tình trạng khó khăn chỉ vì những lý do đơn giản như thiếu hụt lao động. Thiếu hụt lao động đã chẳng phải là câu chuyện của riêng một doanh nghiệp nào đó; hiện nay đa phần các công ty đều phải đối mặt với thực trạng này. Giải pháp cung ứng lao động được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại; và Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng, uy tín nhất hiện nay tại khu vực phía Nam nước ta.

Lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Cung ứng lao động đã và đang trở thành phương án kinh doanh an toàn được nhiều công ty lựa chọn nhất hiện nay. Lượng lao động phổ thông cần thiết cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp hiện nay là quá lớn; trong khi lượng lao động hiện tại thì luôn có hạn. Nhiều lý do để dẫn đến thực trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong doanh nghiệp đến từ các nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Sức ép cạnh tranh giữa chính các doanh nghiệp; sự quan tâm chưa đủ của doanh nghiệp đến người lao động; xu hướng chuyển dịch cơ cấu việc làm; xu hướng lao động trẻ xuất ngoại;… tất cả khiến cho doanh nghiệp không có được lực lượng sản xuất để kinh doanh một cách hiệu quả.

Vì lao động là nòng cốt của doanh nghiệp; có lao động thì doanh nghiệp mới có được công việc kinh doanh hiệu quả cũng như có nhu cầu để mở rộng đầu tư đem lại nhiều cơ hội để phát triển hơn. Trong khi các nỗ lực từ trong doanh nghiệp và địa phương chưa thành công; bên ngoài doanh nghiệp thì dịch vụ cung ứng lao động được coi là hiệu quả nhất. Cung ứng lao động mang đến nguồn lực hợp lý theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và ổn định nhất. Nhiều lợi ích khác cũng đến từ dịch vụ này khiến cho các xí nghiệp tại khu công nghiệp hiện nay đều lựa chọn cung ứng lao động là giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Địa chỉ cung ứng lao động uy tín, chất lượng tại khu vực phía Nam

Các tỉnh thành phía Nam nước ta sở hữu một lượng lớn các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài. Để đáp ứng được nhu cầu lớn từ các doanh nghiệp nơi đây cần đòi hỏi một doanh nghiệp cung ứng lao động có kinh nghiệm lâu năm. Đại Thiên Phúc được biết đến là địa chỉ cung ứng lao động uy tín nhiều năm nay tại các tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,..

Sở hữu đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo linh hoạt; Đại Thiên Phúc đã phục vụ thành công cho nhiều doanh nghiệp tại KCN VSIP 1, KCN VSIP2, KCN Chơn Thành,…

Cung ứng lao động dịp lễ tết uy tín, chất lượng

Lễ, tết dương lịch, tết âm lịch thường là những thời điểm doanh nghiệp thiếu hụt lao động nghiêm trọng nhất. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp hoạt động mang tính mùa vụ khiến cho số lượng công nhân thường khó ổn định. Dịp lễ tết là lúc người lao động trở về ra đình khiến cho công việc tại các nhà xưởng thiếu hụt nhân lực sản xuất. Cung ứng lao động vào dịp lễ tết là dịch vụ thiết thực được Đại Thiên Phúc phát triển trong nhiều năm qua. Dịch vụ uy tín tạo nên sự an tâm cho doanh nghiệp và giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thị trường lao động nóng dần vào dịp lễ, tết

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về hay những dịp nghỉ lễ; tại các doanh nghiệp lại trở nên trống vắng hơn vì hầu hết người lao động có xu hướng về quê và sum họp với gia đình. Lao động hoạt động tại các doanh nghiệp phía Nam hiện nay như tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh hầu hết đều là lực lượng lao động có xuất thân từ nông thôn. Lượng cung lao động vẫn không thể đáp ứng được lượng cầu của nhiều doanh nghiệp “khát” lao động thời vụ vào giai đoạn này.

Điểm mạnh của cung ứng lao động thời vụ so với lao động dài hạn

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không thường xuyên tại các doanh nghiệp. Lực lượng lao động này thường hoạt động theo thời gian nhất định; phục vụ nhu cầu đơn hàng lớn của doanh nghiệp mà số lao động vốn có của doanh nghiệp không thể đáp ứng được. Xu hướng sử dụng lao động thời vụ luôn tăng theo thời gian và tùy thuộc vào các tỉnh thành có mức độ sử dụng cũng khác nhau. Cung ứng lao động thời vụ sử dụng nguồn lao động chất lượng; hầu hết là những lao động đi làm xa nhà; không có điều kiện để trở về gia đình và muốn nâng cao thu nhập trong những dịp lễ tết.

Cung ứng lao động thời vụ mang điểm mạnh ở tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí và hiệu quả. Số lượng lao động có thể điều chuẩn bất cứ khi nào doanh nghiệp cần để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. So với lao động dài hạn; doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ cũng cắt giảm được các thủ tục cần phải thực hiện với người lao động. Từ đó doanh nghiệp có thể an tâm kinh doanh sản xuất một cách hiệu quả hơn.

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cung ứng lao động thời vụ chất lượng

Đại Thiên Phúc được biết đến là doanh nghiệp cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay tại khu vực phía Nam. Không chỉ cung ứng lao động đa ngành nghề khác nhau; Đại Thiên Phúc còn gặt hái được nhiều thành công với cung ứng lao động thời vụ. Bằng kinh nghiệm, sự linh hoạt cũng như cái tâm của mình; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực trong việc mang lại nguồn lực hợp lý cho nhiều doanh nghiệp; nhận được sự tin tưởng của doanh nghiệp.

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ có thể kể đến như :

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng lao động
 • Có được lực lượng lao động kịp thời; giảm hao mòn vận hành lại máy móc.
 • Có thể điều chỉnh nhân sự bất cứ khi nào cần thiết.
 • Đơn giản hơn trong thủ tục sử dụng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho những dịp lễ tết. Có thể nói đây là giải pháp hiệu quả, uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất vào dịp lễ, tết hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ chất lượng tại Bình Phước

Bình Phước là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Sự phát triển không ngừng của công nghiệp đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều lao động từ nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng lao động quá lớn khiến cho doanh nghiệp tại Bình Phước không thể có được lượng nhân sự theo yêu cầu; nhất là nhu cầu sử dụng lao động vào thời gian lễ, tết. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động không thường xuyên, mang tính chất mùa vụ. Một trong những doanh nghiệp cung ứng lao động thời vụ chất lượng tại Bình Phước phải kể đến là Đại Thiên Phúc.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam đều hoạt động theo tính chất mùa vụ hoặc đơn hàng. Số lượng đơn hàng của doanh nghiệp thường không cố định và theo đợt khác nhau. Vì thế số lượng lao động vốn có của doanh nghiệp không thể đáp ứng ngay để hoàn thiện đơn hàng. Do vậy nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước hiện nay thường có xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Cung ứng lao động thời vụ trở thành xu hướng tất yếu; trở thành phương án được nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước lựa chọn.

Địa chỉ cung ứng lao động thời vụ chất lượng

Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp biết đến là đơn vị cung ứng lao động thời vụ chất lượng trong nhiều năm qua. Tại Bình Phước; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực tìm hiểu những vấn đề thực tại của doanh nghiệp; nắm được những ưu nhược điểm của lao động tỉnh; từ đó đưa ra phương án cung ứng lao động phù hợp và cần thiết.

Từ đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm; Đại Thiên Phúc đã hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp thiếu hụt lao động trong việc tìm kiếm nhân sự. Quý công ty có thể an tâm khi sử dụng lao động của Đại Thiên Phúc bởi quy trình chọn lọc của chúng tôi được thực hiện nghiêm ngặt; mang đến nguồn lực hiệu quả và chất lượng nhất.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động thời vụ là một trong những dịch vụ phát triển nhất tại Bình Phước hiện nay của Đại Thiên Phúc. Nhờ vào những lợi ích mà dịch vụ đem lại; nhiều doanh nghiệp đã có được hướng kinh doanh đúng đắn và hiệu quả lâu bền. Những lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ có thể mang lại cho doanh nghiệp như:

 • Cung ứng lao động thời vụ mang đến nguồn nhân sự kịp thời và hợp lý.
 • Doanh nghiệp có thể điều chỉnh số lượng lao động phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng.
 • Đơn giản hóa bộ máy quản lý nhân sự.

Có thể thấy cung ứng lao động thời vụ là dịch vụ ưu tú và nổi bật trong các giải pháp hỗ trợ đáp ứng thiếu hụt nhân sự cho các doanh nghiệp tại phía Nam đặc biệt là Bình Phước. Để có được lao động kịp thời, tiết kiệm chi phí; hãy đến với dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Đại Thiên Phúc.

Thiếu hụt lao động và xu hướng cung ứng lao động

Trong nhiều năm trở lại đây, thiếu hụt lao động đã trở nên nan giải và khó khăn hơn bao giờ hết khiến cho các cấp chính quyền và doanh nghiệp phải đau đầu khi giải quyết. Thiếu hụt nhân lực không chỉ gây tổn hại cho doanh nghiệp mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế hiện đại của một tỉnh hay của cả nước. Để bù lấp khoảng trống do thiếu hụt lao động; nhiều doanh nghiệp hiện nay có xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Dịch vụ phát triển mạnh mẽ như một điểm sáng dẫn dường cho doanh nghiệp thoát khỏi làn khói thiếu hụt nhân sự trầm trọng như hiện nay.

Thực trạng thiếu hụt lao động

Thiếu hụt lao động không phải câu chuyện riêng của một doanh nghiệp hay một tỉnh thành nào đó. Vấn đề thiếu hụt lao động đã lan rộng ra khắp quy mô cả nước và kéo dài triền miên từ năm này qua năm khác. Đối tượng lao động thiếu hụt phổ biến nhất vẫn là lao động phổ thông, bên cạnh đó là thiếu hụt một lượng khá lớn lao động có trình độ và tay nghề.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng thiếu hụt lao động. Nguyên nhân chính và phổ biến nhất vẫn là quyền lợi của lao động không được đáp ứng ổn thỏa. Bên cạnh vấn đề này, chúng ta còn thấy thực trạng thiếu hụt lao động còn là hậu quả của việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, ảnh hưởng của chính sách địa phương,…

Xu hướng cung ứng lao động tất yếu

Bên cạnh những nỗ lực nhằm khắc phục thực trạng thiếu hụt lao động như tăng chế độ lương thưởng; chính phủ hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm nhưng đều không mấy hiệu quả; cung ứng lao động là dịch vụ nổi trội tỏa sáng giúp nhiều doanh nghiệp có được lao động cần thiết và hợp lý. Cung ứng lao động là dịch vụ doanh nghiệp sử dụng lại lao động của đơn vị cho thuê, đơn vị cung ứng. Mọi thủ tục đều được giải quyết nhanh chóng, các vấn đề về quyền lợi đều được đảm bảo cho các bên; và quan trọng hơn là doanh nghiệp có được lao động hợp lý và kịp thời. Nhờ đó mà việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động đã trở thành xu hướng tất yếu hiện nay của nhiều doanh nghiệp.

Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Đại Thiên Phúc được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu về phát triển dịch vụ cung ứng lao động. Tại đây, quý doanh nghiệp có thể tìm thấy được nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của chính mình. Bên cạnh việc sử dụng lao động hiệu quả, lâu bền và chắc chắn thì cung ứng lao động còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, đơn giản hóa bộ máy nhân sự.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã thành công với nhiều tỉnh thành khác nhau như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An,… Sự đa dạng trong dịch vụ cung ứng lao động như cung ứng lao động phổ thông; lao động chất lượng, trình độ cao; thợ phụ sản xuất; vệ sinh công nghiệp; cùng nhiều ngành nghề khác đã khiến cho nhiều đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn Đại Thiên Phúc làm đơn vị hợp tác. Để có được công việc kinh doanh hợp lý, hiệu quả nhất; hãy sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi !

Giải pháp cung ứng lao động dịp lễ, tết hiệu quả nhất hiện nay

Việt Nam là một trong những quốc gia thuộc vùng Đông Nam Á và có nền văn hóa Á Đông phát triển rực rỡ. Lao động Việt Nam làm việc theo chế độ và được hưởng nhiều ngày nghỉ trong năm chủ yếu là vào những dịp lễ, tết. Đây cũng là khoảng thời gian khiến cho nhiều doanh nghiệp lâm vào thực trạng thiếu nhân sự trầm trọng. Thiếu hụt nhân sự không chỉ gây ra nhiều tổn hại cho bản thân doanh nghiệp mà còn có ảnh hưởng đến cả một nền kinh tế nếu không được giải quyết kịp thời. Giải pháp hiệu quả nhất hiện nay được nhiều đơn vị áp dụng chính là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Hãy cùng Đại Thiên Phúc tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Thế nào là dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Lao động thời vụ được hiểu đơn giản là lực lượng lao động không thường trực tại doanh nghiệp. Lực lượng lao động này thường hoạt động mang tính chất mùa vụ và thường xuất hiện khi doanh nghiệp có số lượng lớn đơn hàng cần giải quyết. Cung ứng lao động thời vụ mang đến lao động thời vụ với số lượng và chất lượng đảm bảo được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ dịp lễ, tết

Cung ứng lao động thời vụ trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành xu hướng đúng đắn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cung ứng lao động thời vụ đáp ứng đúng, đủ và kịp thời số lượng lao động cần thiết cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu điều chuyển lao động, đơn vị cung ứng sẽ sẵn sàng đáp ứng những mong muốn ấy. Nhờ có dịch vụ cung ứng lao động thời vụ; nhiều doanh nghiệp đã tránh được tình trạng vận hành mà thiếu nhân công; thiếu hụt nhân sự khi có đơn hàng cần gấp.

Dịp lễ, tết là thời gian cao điểm mà nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động nhất hiện nay. Lao động thường có xu hướng trở về quê nhà nghỉ ngơi. Do vậy mà nhiều đơn hàng vào dịp này không thể hoàn thành đúng tiến độ. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ sẽ thay doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

Đơn vị cung ứng lao động thời vụ uy tín, chất lượng

Nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… đều có xu hướng tìm đến Đại Thiên Phúc. Đại Thiên Phúc là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín chất lượng. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ luôn đảm bảo cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng cũng như số lượng của lao động. Dịch vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; đa dạng các lĩnh vực đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho quý doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ tuổi cùng cách cung cấp dịch vụ “có tâm, có tầm” của mình; Đại Thiên Phúc đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Thành quả của chúng tôi được thể hiện qua sự thành công của quý doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động thời vụ cho dịp lễ, tết này; hãy nhanh chóng liên hệ với Đại Thiên Phúc để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Biện pháp giải quyết thiếu hụt lao động hiệu quả cho các tỉnh thành phía Nam

Sự xuất hiện của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đã khiến cho kinh tế nước ta có nhiều biến chuyển mạnh mẽ. Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố cơ bản để tạo nên sự thu hút đầu tư và mang lại quá trình kinh doanh hiệu quả. Nguồn nhân lực còn đóng vai trò quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên thiếu hụt lao động là vấn đề nan giải hiện nay tại nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là khu vực phía Nam cần có sự giải quyết đúng hướng và kịp thời. Cung ứng lao động được biết đến là một trong những biện pháp đáp ứng nhu cầu nhân lực hiệu quả nhất hiện nay.

Thực trạng thiếu nhân lực trong các doanh nghiệp hiện nay

Đa phần các doanh nghiệp hoạt động theo xu hướng công nghiệp, dịch vụ tại Việt Nam hiện nay đều thiếu hụt nhân lực. Tình trạng thiếu hụt lao động có trình độ cao vẫn diễn ra phổ biến; bên cạnh đó là thực trạng thiếu hụt nhân lực phổ thông tại nhiều địa phương sản xuất công nghiệp như Bình Dương, Bình Phước,.. Nhu cầu sử dụng lao động đang ngày càng tăng cao; nhưng có một nghịch lý xảy ra là tỉ lệ thất nghiệp cũng ngày tăng lên mạnh mẽ.

Nhu cầu sử dụng lao động càng trở nên gay gắt hơn vào những dịp lễ, tết. Xuất hiện nhiều doanh nghiệp tuyển dụng lao động trước tết để bù đắp sự thiếu hụt lao động sau tết ở nhóm ngành dệt may; chế biến lượng thực, thực phẩm.Tại nhiều địa phương, nhu cầu sử dụng lao động phổ biến là lao động thời vụ, lao động bán thời gian,.. Một số doanh nghiệp khác thì có nhu cầu cao cho nhân sự ở vị trí ổn định nhu công nghệ thông tin, cơ khí, điện – điện tử, quản lý điều hành,…

Biện pháp giải quyết thiếu hụt lao động – cung ứng lao động

Nhằm đưa ra phương án giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động một cách hiệu quả nhất; chúng tôi đã tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt nhân sự như trình độ chuyên môn không phù hợp; ưu đãi không phù hợp; khu vực không phù hợp; tuyển dụng không phù hợp,… Từ đó phương án cung ứng lao động đã hoạt động hiệu quả và khắc phục kịp thời những thiếu hụt về lao động cho doanh nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động là giải pháp mang đến nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách kịp thời và hợp lý nhất. Cung ứng lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và kinh doanh hiệu quả hơn.

Đại Thiên Phúc – nơi cung cấp dịch vụ cung ứng hiệu quả hiện nay

Nổi trội trong khu vực các tỉnh công nghiệp phía Nam nước ta; Đại Thiên Phúc là doanh nghiệp cung ứng lao động hiệu quả được biết đến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Với quy mô công ty lên đến hàng trăm người cùng các biện pháp tuyển chọn lao động khác nhau; Đại Thiên Phúc luôn cố gắng mang lại nguồn lực hợp lý và chất lượng nhất đến cho doanh nghiệp. Cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng như :

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các nhà xưởng.
 • Cung ứng lao động có trình độ kỹ thuật cao.
 • Cung ứng lao động có tay nghề.
 • Cung ứng công nhân vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất
 • Cho thuê nhân công bốc xếp và đóng gói hàng hóa,..

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc; hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Lời giải cho bài toán thiếu hụt nhân sự hiện nay – cung ứng lao động

Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển, có nền công nghiệp biến chuyển một cách mạnh mẽ về quy mô cũng như về cơ cấu. Điểm mạnh của Việt Nam nằm ở lao động giá rẻ và lượng lao động dồi dào. Tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp gặp phải thực trạng thiếu hụt lao động do một vài nguyên nhân nào đó. Nhiều doanh nghiệp, chính quyền địa phương bắt tay vào giải quyết thực trạng này nhưng chưa có hiệu quả thực sự triệt để. Tuy nhiên có một lời giải đúng đắn cho bài toán thiếu hụt lao động chưa có nhiều người biết đến chính là dịch vụ cung ứng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động và vai trò của nó

Dịch vụ cung ứng lao động thường được cung cấp bởi các doanh nghiệp cho thuê lại lao động. Sử dụng nguồn lao động đến từ dịch vụ này được đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng. Khác với việc tự thuê và tự sử dụng lao động; doanh nghiệp sẽ an tâm hơn trong nỗi lo người lao động tự ý bỏ việc, tự ý nhảy việc. Cung ứng lao động đã phát triển trong nhiều năm gần đây và được một số doanh nghiệp biết đến. Để đạt được hiệu quả kinh doanh dài lâu, có doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ làm phương án kinh doanh, chiến lược lâu dài và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Dịch vụ cung ứng lao động mang nhiều vai trò và lợi ích đến cho doanh nghiệp. Bên cạnh nguồn cung ổn định, dịch vụ còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý; tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhân sự và đơn giản hơn trong bộ máy hành chính nhân sự. Nhiều ưu điểm từ cung ứng lao động đã khiến cho dịch vụ này trở thành hướng đi tất yếu trong tương lai mà doanh nghiệp nào cũng cần đến.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của đơn vị nào để có hiệu quả?

Cung ứng lao động là dịch vụ nổi trội do Đại Thiên Phúc phát triển trong nhiều năm qua. Đại Thiên Phúc được các doanh nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân sự lên đến hàng trăm người cùng cách làm việc thông minh, linh hoạt; cung ứng lao động của chúng tôi luôn đem lại hiệu quả to lớn đến cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc được coi là địa chỉ vàng mà doanh nghiệp nên biết hiện nay.

Hiện nay, Đại Thiên Phúc đã cho ra đời nhiều dịch vụ cung ứng lao động với các ngành nghề khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng từ phía doanh nghiệp. Chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ các dịch vụ như:

 • Cung ứng lao động dài hạn
 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung ứng lao động phổ thông
 • Cung ứng lao động có trình độ, tay nghề, kỹ thuật cao
 • Thầu phụ sản xuất, vệ sinh công nghiệp,…

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động một cách uy tín và chất lượng nhất, hãy nhanh chóng liên hệ với Đại Thiên Phúc để có lối kinh doanh phát triển.

Tháo gỡ nút thắt thiếu hụt lao động bằng dịch vụ cung ứng lao động

Thiếu hụt lao động đã trở thành nỗi lo kinh hoàng của nhiều doanh nghiệp hiện nay tại nước ta. Không chỉ có doanh nghiệp sản xuất công nghiệp mà các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khác cũng cùng một nỗi lo chung : thiếu nhân sự. Đối với công nghiệp, điểm thu hút lao động của Việt Nam nằm ở nhân sự giá rẻ, dồi dào. Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây, hàng loạt doanh nghiệp công nghiệp phải lao đao, lận đận do không có đủ nhân sự để vận hành sản xuất. Nút thắt chính được đưa ra chính là thiếu hụt lao động và cần có phương án chiến lược hiệu quả khắc phục tình trạng này. Nhìn vào tình hình thực tại, Đại Thiên Phúc đã phát triển dịch vụ cung ứng lao động hoạt động một cách khoa học, có hiệu quả giúp cho các doanh nghiệp tháo gỡ nút thắt bấy lâu nay.

Phương án giải quyết thiếu hụt nhân sự hiệu quả

Người ta nói “ muốn cởi nút thì phải tìm người thắt nút”; đúng thế, muốn giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động phải tìm ra nguyên nhân. Bằng những điều tra, quan sát của mình; Đại Thiên Phúc nhận ra tình trạng thiếu hụt nhân sự đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như chế độ ưu đãi không phù hợp, khu vực không phù hợp, biện pháp tuyển dụng không phù hợp,…Tất cả tác động đến lao động và gây nên tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong nhiều năm vừa qua.

Để giải quyết thực trạng trên, dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã có những bước tiến bộ vượt bậc nhằm mang lại nguồn lao động đến cho doanh nghiệp. Chúng tôi đề cao quyền lợi, ưu đãi với người lao động để họ có thể an tâm làm việc; cho phép người lao động làm việc theo khu vực để họ có thể thuận tiện làm việc nhất,.. Cung ứng lao động đã trở thành giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh đang dần thể hiện vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động của mình. Đơn vị cung ứng lao động có hiệu quả nhất hiện nay tại khu vực phía Nam được nhiều người biết đến là Đại Thiên Phúc. Với quy mô công ty hàng trăm người, đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lực; dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi đã và đang thành công với nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc giúp ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý người lao động; giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí; đơn giản hóa bộ máy nhân sự và nhiều lợi ích khác. Để phục vụ các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, chúng tôi mang đến dịch vụ đa ngành nghề khác nhau cho doanh nghiệp như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các xưởng sản xuất công nghiệp.
 • Cung ứng lao động có trình độ chuyên môn cao.
 • Cung ứng lao động có tay nghề
 • Cung ứng lao động thời vụ, lao động dài hạn.
 • Vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa,…

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động hiệu quả và bền vững, hãy nhanh chóng đến với dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi; quý công ty sẽ có được kết quả kinh doanh ổn định nhất.

Cung ứng lao động – giải pháp hàng đầu về nhân sự

Thị trường lao động Việt Nam là thị trường lao động có nguồn nhân lực dồi dào, phong phú và có nhiều chất lượng khác nhau. Trong khi các nhà tuyển dụng đang đỏ mắt tìm nhân sự thì ở một số ít doanh nghiệp biết đến Đại Thiên Phúc đang sử dụng dịch vụ cung ứng lao động một cách hiệu quả. Có một nghịch lý tồn tại trong doanh nghiệp nhiều năm nay đó chính là việc thiếu hụt lao động, thiếu hụt nhân sự mặc dù nguồn nhân sự rất dồi dào. Có nhiều nguyên nhân khác nhau tạo nên thực trạng này, tuy nhiên để tìm cách giải quyết chúng một cách triệt để lại chẳng dễ dàng. Cung ứng lao động được biết đến là giải pháp hàng đầu về nhân sự hiện nay, nhất là ở khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,…

Cung ứng lao động tại khu vực phía Nam hiện nay

Môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nước ta hiện nay tập trung chủ yếu vào công nghiệp hiện đại, công nghiệp sản xuất và chế biến. Đối tượng lao động mà các doanh nghiệp nơi đây hướng đến chủ yếu là lao động phổ thông và một lượng vừa lao động chất lượng cao. Sự thay đổi của môi trường kinh doanh đòi hỏi công ty phải có giải pháp về nhân sự hợp lý để tạo nên hướng đi thành công và hiệu quả. Là một trong những đơn vị đi đầu về cung ứng lao động; Đại Thiên Phúc luôn hiểu được mong muốn của chủ đầu tư và cố gắng đáp ứng chúng một cách hiệu quả. Đại Thiên Phúc đảm bảo mang đến ứng viên cho bạn một cách phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động là hình thức quản lý, cung cấp lao động theo mô hình khoa học và hợp lý giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều khúc mắc về nhân sự. Cung ứng lao động do Đại Thiên Phúc cung cấp tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển toàn diện mà không phải lo về yếu tố nhân sự.

Các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động hiện nay đó là:

 • Doanh nghiệp mới hình thành và cần có nguồn nhân sự hợp lý để vận hành sản xuất.
 • Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động để đáp ứng các đơn hàng gấp, số lượng hàng hóa lớn mà nhân sự của bản thân doanh nghiệp chưa thể đáp ứng được.
 • Cung ứng lao động thích hợp với doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh lâu dài.
 • Sử dụng cung ứng lao động với doanh nghiệp muốn giảm chi phí kinh doanh, linh hoạt hơn trong khâu quản lý người lao động,…

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng nhiều loại hình khác nhau chắc chắn sẽ tạo cho quý công ty tự hài lòng và an tâm nhất.

Lý do nên lựa chọn cung ứng lao động từ Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc vẫn được phần đông doanh nghiệp tại khu vực phía Nam biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín. Người lao động luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp; do vậy đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn là những con người dồi dào kinh nghiệm, có khả năng sáng tạo linh hoạt. Đại Thiên Phúc có đa dạng lĩnh vực cung ứng lao động với thời gian sử dụng khác nhau. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ thay vì cung ứng lao động dài hạn để tiết kiệm chi phí,… Các dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho quý công ty.

Công ty cung cấp giải pháp nhân sự chất lượng cao hàng đầu hiện nay

Nỗi lo thiếu hụt nhân sự đã trở thành vấn đề nổi cộm nhiều năm trở lại đây trong hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhân sự thiếu hụt đa dạng ngành nghề khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là lao động phổ thông và lao động chất lượng cao. Thiếu hụt lao động chất lượng cao mang đến nhiều mặt hại đến việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Đứng trên cương vị của một công ty cung ứng lao động hàng đầu tại khu vực phía Nam nước ta hiện nay; Đại Thiên Phúc nhận thấy thị trường lao động chất lượng cao đang bị bỏ ngỏ; nhiều doanh nghiệp chưa tìm được phương án tiếp cận nguồn nhân sự đúng cách và chưa có phương án kinh doanh lâu dài hợp lý. Đại Thiên Phúc trên danh nghĩa là công ty cung cấp giải pháp nhân sự chất lượng cao hàng đầu sẵn sàng mang đến đúng, đủ số lượng nhân sự mà công ty bạn cần.

Nghịch lý thừa lao động phổ thông – thiếu lao động trình độ cao

Lao động Việt Nam tuy dồi dào nhưng quy mô và cơ cấu là khác nhau. Tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hiện nay; lao động chất lượng cao là lực lượng nắm vai trò chủ chốt. Thực tế, doanh nghiệp hiện thừa lao động phổ thông và thiếu hụt nhân sự chất lượng cao một cách trầm trọng. Trong khi các doanh nghiệp nỗ lực tìm kiếm nhân sự dựa trên : kinh nghiệm, kỹ năng, khả năng ngoại ngữ làm tiêu chuẩn lựa chọn; các yêu cầu này dường như không thể nói lên thực tế lao động tại nước ta.

Đa số lao động tại Việt Nam thuộc phân khúc lao động phổ thông; chưa qua đào tạo trường lớp và không giao tiếp được bằng ngoại ngữ thứ hai hay có những kỹ năng sống, làm việc cần thiết. Lực lượng lao động chất lượng cao thiếu hụt lại quá lớn khiến doanh nghiệp tốn nhiều chi phí để đào tạo từ đầu.

Đại Thiên Phúc – đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao uy tín hàng đầu

Quy trình tuyển chọn lao động cũng như sàng lọc ứng viên được thực hiện bởi chính doanh nghiệp dường như hoạt động không mấ hiệu quả. Là một đơn vị cung ứng lao động chuyên nghiệp, đặc biệt là lực lượng lao động chất lượng cao; Đại Thiên Phúc có quy trình tuyển chọn bài bản; đào tạo nhân sự chất lượng, mang đến sự an tâm đến cho doanh nghiệp. Với sự am hiểu về thị trường nhân lực, chúng tôi tiến hành kiểm tra, phỏng vấn để đảm bảo chất lượng đầu vào cho doanh nghiệp. Đại Thiên Phúc sẽ giải quyết nhu cầu nhân sự chất lượng cao của doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất. Đề xuất các ứng viên có tiềm năng cho các vị trí phù hợp để đảm bảo sự phát triển công bằng và quyền lựa chọn của khách hàng.

Hiện nay Đại Thiên Phúc có cung ứng lao động chất lượng cao nhiều ngành nghề khác nhau để mang đến sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng. Các giải pháp nhân sự sẽ được thực hiện bài bản với thời gian tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng; có thể là dài hạn, có thể là ngắn hạn, miễn là khách hàng đạt được mục đích kinh doanh.

Nếu quý công ty đang gặp khó khăn về tình hình nhân sự chất lượng cao, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có phương án hiệu quả, tối ưu nhất nhé!

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc – nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đã và đang phát triển trong thời gian trở lại đây trong nhiều doanh nghiệp; đặc biệt nhất là tại các khu công nghiệp thuộc vùng công nghiệp trọng điểm phía nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, Long An,… Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được các doanh nghiệp FDI – doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sử dụng thường xuyên nhất. Tuy nhiên có nhiều công ty chưa nhận thức được lợi ích từ dịch vụ này. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc là dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, và uy tín nhất hiện nay.

Cung ứng lao động thời vụ cho các doanh nghiệp

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không chính thức tại một doanh nghiệp nào đó. Doanh nghiệp sử dụng lao động thời vụ khi có nhu cầu lớn về số lượng đơn hàng mà bản thân nhân sự hiện tại không thể đáp ứng được. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề thiếu hụt nhân sự ấy cho nhiều doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ mang đến số lượng, chất lượng lao động tốt nhất; hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất đủ sản lượng cần thiết. Nhiều doanh nghiệp cần cung ứng lao động thời vụ theo mùa còn bởi nhân sự vắng mặt do ốm đau, thai sản, hay tham gia vào các dự án đặc biệt. Cho dù là bất cứ lý do gì đi chăng nữa; dịch vụ cung ứng lao động sẽ phát huy tốt vai trò của mình đối với doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc được biết đến là công ty cung ứng lao động hiệu quả hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam nước ta phải kể đến như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại Thiên Phúc đã xác định rõ vai trò của mình trong việc cung ứng lao động đến cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là một trong những thành công ngoài mong đợi của Đại Thiên Phúc. Đây được xem như là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay bởi sự cần thiết cũng như chất lượng của nó. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc uy tín và chất lượng được thể hiện qua hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả của doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Cung ứng lao động thời vụ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cả về hiệu quả công việc cũng như chi phí. Sự có mặt nhanh chóng của đội ngũ nhân sự thời vụ giúp cho doanh nghiệp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, tăng năng suất lao động, mở rộng thêm nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới.Cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng thời gian dành cho tuyển dụng; có lượng lao động khi cần thiết và rút hết lao động khi không có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ vừa mang tính an toàn, hiệu quả nhất là đối với đơn vị uy tín như Đại Thiên Phúc nên càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng hàng đầu

Đội ngũ lao động là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mọi doanh nghiệp hiện nay. Có thể khẳng định rằng, lao động là yếu tố nòng cốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Bởi vậy, thực trạng thiếu hụt lao động luôn là nguy cơ đe dọa đến sự tồn tại của nhiều doanh nghiệp nhất. Cung ứng lao động được coi là dịch vụ đi đầu trong vấn đề giải quyết thiếu hụt nhân lực của nhiều doanh nghiệp. Tại các tỉnh thành phía Nam nước ta, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến Đại Thiên Phúc – công ty cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tìm được nguồn lao động không phải là điều dễ dàng

Với thực trạng thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng như hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam; để có được lực lượng kinh doanh, sản xuất trong doanh nghiệp chẳng phải là điều dễ dàng. Hầu hết các doanh nghiệp tại khu công nghiệp phía Nam hiện nay đều lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm lao động.

Từ thực tiễn, chúng tôi tìm hiểu ra nhiều lý do khiến cho doanh nghiệp không có đủ nhân sự như hiện nay. Bên cạnh sự dịch chuyển cơ cấu lao động, sự thay đổi về lao động giữa các vùng miền thì vấn đề quyền lợi và thủ tục hành chính đáng được lưu tâm nhất. Sau khi chỉ ra thành công các nguyên nhân dẫn tới thiếu hụt lao động; cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đã đưa ra biện pháp hiệu quả để mang đến nguồn lực chất lượng cho doanh nghiệp.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã chỉ ra được sứ mệnh và nhiệm vụ của mình là đáp ứng nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách chất lượng nhất. Việc đặt lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu đã giúp cho Đại Thiên Phúc được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

Hiện nay tại các tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh;… nguồn lao động phổ thông, lao động tay nghề có chất lượng vẫn thường xuyên thiếu hụt. Sự có mặt của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các đơn vị hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây an tâm về nguồn lực cũng như chất lượng lao động.

Lợi thế mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang lại cho doanh nghiệp

Đại Thiên Phúc là một trong những đơn vị đứng đầu về dịch vụ cung ứng lao động hiện nay. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có chất lượng chuyên môn sẽ dễ dàng đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp. Các lợi ích mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp có thể kể đến như : sự hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí,..

Các phương án quản lý nhân sự được Đại Thiên Phúc đề ra khoa học và tinh tế được áp dụng linh hoạt vào các công ty. Việc này khiến doanh nghiệp kiểm soát quy mô nhân viên một cách hiệu quả; giảm chi phí quản lý; người lao động cũng an tâm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Nếu đang gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động; quý công ty hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được chiến lược kinh doanh, nguồn lực hiệu quả nhất nhé.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

chothuelaodongbinhduong.com

chothuelaodongbinhphuoc.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương