0975.046.076

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG KHU CÔNG NGHIỆP VSIP 2 MỞ RỘNG

Cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP2

VSIP 2 là KCN mở rộng của dự án VSIP vào năm 2008. Với địa phần thuộc huyện Tân Uyên – Bình Dương ; KCN VSIP 2 có nhiều thuận lợi để phát triển công nghiệp. Nằm trong tỉnh thành có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước cùng với điều kiện thúc đẩy mở rộng sản xuất đã khiến cho các doanh nghiệp lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP2 mở rộng của Đại Thiên Phúc đã được ra đời và giải quyết ổn thỏa tình trạng này trong nhiều năm trở lại đây.

Lợi thế phát triển công nghiệp của KCN VSIP2 mở rộng

Cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP2

Việc mở rộng KCN VSIP2 phù hợp với chủ trương chính sách kinh tế của tỉnh, đưa nền công nghiệp tỉnh Bình Dương lên một tầm cao mới. VSIP2 mở rộng sở hữu vị trí thuận lợi, giáp với các đường giao thông huyết mạch cùng cơ sở hạ tầng đáng tin cậy. Nơi đây được coi là KCN trọng điểm nhất của Bình Dương.

Cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP2 mở rộng

Cung ứng lao động phổ thông VSIP2 mở rộng là việc mà doanh nghiệp cung ứng lao động phổ thông theo nhu cầu sản xuất kinh doanh của các công ty. Lao động phổ thông chiếm đến 71% cơ cấu lao động của doanh nghiệp tại VSIP2. Lượng lao động cần thiết lớn đến vậy nên các doanh nghiệp không thể tự mình tuyển bổ sung nhân lực cho dù áp dụng nhiều giải pháp.

Cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP2

Cung ứng lao động phổ thông VSIP2 mở rộng do Đại Thiên Phúc phát triển là dịch vụ đi đầu hiện nay giải quyết được thực trạng này. Nguồn lao động phổ thông trong và ngoài tỉnh luôn được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của quý công ty.

Lợi ích đạt được khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP2 mở rộng

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương nói chung và cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP2 nói riêng là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng nhất hiện nay. Đại Thiên Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng lao động đã thành công trong nhiều dự án cho thuê lao động tại KCN VSIP2.

Cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP2

Đối với quý công ty sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP2; lợi ích lớn nhất mà các bạn đạt được chính là bổ sung nhanh chóng nguồn lực với chất lượng và số lượng đảm bảo. Ngoài ra phía chúng tôi sẽ lo cho công ty bạn các thủ tục hành chính với người lao động. Việc này vừa giúp quý công ty tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí.

Đối với bản thân người lao động, Đại Thiên Phúc luôn luôn nỗ lực mang đến việc làm ổn định với mức lương xứng đáng nhất. Cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP2 còn giúp người lao động được làm việc trong môi trường thoải mái, ổn định nhất…

Cung ứng lao động – giải pháp hàng đầu về nhân sự

Thị trường lao động Việt Nam là thị trường lao động có nguồn nhân lực dồi dào, phong phú và có nhiều chất lượng khác nhau. Trong khi các nhà tuyển dụng đang đỏ mắt tìm nhân sự thì ở một số ít doanh nghiệp biết đến Đại Thiên Phúc đang sử dụng dịch vụ cung ứng lao động một cách hiệu quả. Có một nghịch lý tồn tại trong doanh nghiệp nhiều năm nay đó chính là việc thiếu hụt lao động, thiếu hụt nhân sự mặc dù nguồn nhân sự rất dồi dào. Có nhiều nguyên nhân khác nhau tạo nên thực trạng này, tuy nhiên để tìm cách giải quyết chúng một cách triệt để lại chẳng dễ dàng. Cung ứng lao động được biết đến là giải pháp hàng đầu về nhân sự hiện nay, nhất là ở khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,…

Cung ứng lao động tại khu vực phía Nam hiện nay

Môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nước ta hiện nay tập trung chủ yếu vào công nghiệp hiện đại, công nghiệp sản xuất và chế biến. Đối tượng lao động mà các doanh nghiệp nơi đây hướng đến chủ yếu là lao động phổ thông và một lượng vừa lao động chất lượng cao. Sự thay đổi của môi trường kinh doanh đòi hỏi công ty phải có giải pháp về nhân sự hợp lý để tạo nên hướng đi thành công và hiệu quả. Là một trong những đơn vị đi đầu về cung ứng lao động; Đại Thiên Phúc luôn hiểu được mong muốn của chủ đầu tư và cố gắng đáp ứng chúng một cách hiệu quả. Đại Thiên Phúc đảm bảo mang đến ứng viên cho bạn một cách phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động là hình thức quản lý, cung cấp lao động theo mô hình khoa học và hợp lý giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều khúc mắc về nhân sự. Cung ứng lao động do Đại Thiên Phúc cung cấp tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển toàn diện mà không phải lo về yếu tố nhân sự.

Các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động hiện nay đó là:

  • Doanh nghiệp mới hình thành và cần có nguồn nhân sự hợp lý để vận hành sản xuất.
  • Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động để đáp ứng các đơn hàng gấp, số lượng hàng hóa lớn mà nhân sự của bản thân doanh nghiệp chưa thể đáp ứng được.
  • Cung ứng lao động thích hợp với doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh lâu dài.
  • Sử dụng cung ứng lao động với doanh nghiệp muốn giảm chi phí kinh doanh, linh hoạt hơn trong khâu quản lý người lao động,…

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng nhiều loại hình khác nhau chắc chắn sẽ tạo cho quý công ty tự hài lòng và an tâm nhất.

Lý do nên lựa chọn cung ứng lao động từ Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc vẫn được phần đông doanh nghiệp tại khu vực phía Nam biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín. Người lao động luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp; do vậy đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn là những con người dồi dào kinh nghiệm, có khả năng sáng tạo linh hoạt. Đại Thiên Phúc có đa dạng lĩnh vực cung ứng lao động với thời gian sử dụng khác nhau. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ thay vì cung ứng lao động dài hạn để tiết kiệm chi phí,… Các dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho quý công ty.

Hãy trải nghiệm dịch vụ cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP2 của chúng tôi để có được quá trình kinh doanh hiệu quả !

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://chothuelaodongbinhduong.com

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương