0975.046.076

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG KHU CÔNG NGHIỆP VSIP 1

Cung ứng lao động KCN VSIP 1 - Bình Dương

Cung ứng lao động KCN VSIP 1 là giải pháp hữu hiệu giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực tại đây. KCN VSIP 1 thuộc địa phận tỉnh Bình Dương – nơi có điều kiện thuận lợi để thu hút vốn đầu tư công nghiệp lớn mạnh nhất nước ta. Việc mở rộng sản xuất kinh doanh; sự cạnh tranh trong chính các doanh nghiệp đã gây ra tình trạng thiếu hụt lao động. Vì thế, cung ứng lao động KCN VSIP 1 đã có thời cơ tốt để phát huy vai trò của mình trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Thực trạng thiếu hụt lao động tại KCN VSIP 1

Cung ứng lao động KCN VSIP 1 - Bình Dương

Có thể coi VSIP 1 là KCN có quy mô lớn hàng đầu tại Bình Dương. Hiện nay, VSIP 1 được biết đến như một trong những KCN thành công nhất tại Việt Nam; thu hút nhiều nhà đầu tư từ nhiều nước trên thế giới và đạt được năng suất công nghiệp lớn nhất nước. Với hàng ngàn doanh nghiệp tập trung tại VSIP 1; lực lượng lao động phổ thông, lao động trí thức phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh là rất lớn. Trong nội tại doanh nghiệp hiện nay chưa thể tự đáp ứng đủ nhu cầu về nhân lực. Đây là cơ hội tốt cho dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP 1 phát huy lợi thế của mình.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP 1

Cung ứng lao động KCN VSIP 1 - Bình Dương

Dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP 1 trong những năm gần đây rất phát triển đặc biệt là trong các doanh nghiệp lớn có quy mô, cơ cấu nhân lực cao. Cung ứng lao động KCN VSIP 1 nói riêng và cung ứng lao động phổ thông Bình Dương nói chung sẽ đáp ứng đầy đủ nhân lực cho các công ty, doanh nghiệp đang thiếu hụt nguồn lực. Để đảm bảo sự phát triển liên tục, toàn diện của KCN VSIP 1; nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ này và có được những thành công nhất định.

Khi nào doanh nghiệp cần tìm đến Cung ứng lao động KCN VSIP 1 – Đại Thiên Phúc?

Đại Thiên Phúc là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động KCN VSIP 1 hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng nhân lực; chúng tôi hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải. Từ đó, Đại Thiên Phúc sẽ đưa ra những giải pháp cung ứng lao động KCN VSIP 1 hiệu quả nhất đến quý công ty.

Cung ứng lao động KCN VSIP 1 - Bình Dương

Hãy tìm đến với Đại Thiên Phúc khi doanh nghiệp bạn gặp những khó khăn sau :

 • Nhu cầu nhân sự không ổn định, lúc tăng lúc giảm.
 • Cần thời gian hơn để tập trung kế hoạch kinh doanh chiến lược.
 • Vốn cho chi phí quản lý chung có hạn.
 • Không có nhiều thời gian cập nhật thông tin về vấn đề tuân thủ pháp lý, luật lao động.
 • Có nhu cầu thu hút và giữ lại nguồn lực chất lượng cao, lao động phổ thông có tay nghề.
 • Giảm thiểu chi phí trong tuyển dụng và đào tạo.

Cung ứng lao động – giải pháp hàng đầu về nhân sự

Thị trường lao động Việt Nam là thị trường lao động có nguồn nhân lực dồi dào, phong phú và có nhiều chất lượng khác nhau. Trong khi các nhà tuyển dụng đang đỏ mắt tìm nhân sự thì ở một số ít doanh nghiệp biết đến Đại Thiên Phúc đang sử dụng dịch vụ cung ứng lao động một cách hiệu quả. Có một nghịch lý tồn tại trong doanh nghiệp nhiều năm nay đó chính là việc thiếu hụt lao động, thiếu hụt nhân sự mặc dù nguồn nhân sự rất dồi dào. Có nhiều nguyên nhân khác nhau tạo nên thực trạng này, tuy nhiên để tìm cách giải quyết chúng một cách triệt để lại chẳng dễ dàng. Cung ứng lao động được biết đến là giải pháp hàng đầu về nhân sự hiện nay, nhất là ở khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,…

Cung ứng lao động tại khu vực phía Nam hiện nay

Môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nước ta hiện nay tập trung chủ yếu vào công nghiệp hiện đại, công nghiệp sản xuất và chế biến. Đối tượng lao động mà các doanh nghiệp nơi đây hướng đến chủ yếu là lao động phổ thông và một lượng vừa lao động chất lượng cao. Sự thay đổi của môi trường kinh doanh đòi hỏi công ty phải có giải pháp về nhân sự hợp lý để tạo nên hướng đi thành công và hiệu quả. Là một trong những đơn vị đi đầu về cung ứng lao động; Đại Thiên Phúc luôn hiểu được mong muốn của chủ đầu tư và cố gắng đáp ứng chúng một cách hiệu quả. Đại Thiên Phúc đảm bảo mang đến ứng viên cho bạn một cách phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động là hình thức quản lý, cung cấp lao động theo mô hình khoa học và hợp lý giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều khúc mắc về nhân sự. Cung ứng lao động do Đại Thiên Phúc cung cấp tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển toàn diện mà không phải lo về yếu tố nhân sự.

Các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động hiện nay đó là:

 • Doanh nghiệp mới hình thành và cần có nguồn nhân sự hợp lý để vận hành sản xuất.
 • Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động để đáp ứng các đơn hàng gấp, số lượng hàng hóa lớn mà nhân sự của bản thân doanh nghiệp chưa thể đáp ứng được.
 • Cung ứng lao động thích hợp với doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh lâu dài.
 • Sử dụng cung ứng lao động với doanh nghiệp muốn giảm chi phí kinh doanh, linh hoạt hơn trong khâu quản lý người lao động,…

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng nhiều loại hình khác nhau chắc chắn sẽ tạo cho quý công ty tự hài lòng và an tâm nhất.

Lý do nên lựa chọn cung ứng lao động từ Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc vẫn được phần đông doanh nghiệp tại khu vực phía Nam biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín. Người lao động luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp; do vậy đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn là những con người dồi dào kinh nghiệm, có khả năng sáng tạo linh hoạt. Đại Thiên Phúc có đa dạng lĩnh vực cung ứng lao động với thời gian sử dụng khác nhau. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ thay vì cung ứng lao động dài hạn để tiết kiệm chi phí,… Các dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho quý công ty.

Công ty cung cấp giải pháp nhân sự chất lượng cao hàng đầu hiện nay

Nỗi lo thiếu hụt nhân sự đã trở thành vấn đề nổi cộm nhiều năm trở lại đây trong hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhân sự thiếu hụt đa dạng ngành nghề khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là lao động phổ thông và lao động chất lượng cao. Thiếu hụt lao động chất lượng cao mang đến nhiều mặt hại đến việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Đứng trên cương vị của một công ty cung ứng lao động hàng đầu tại khu vực phía Nam nước ta hiện nay; Đại Thiên Phúc nhận thấy thị trường lao động chất lượng cao đang bị bỏ ngỏ; nhiều doanh nghiệp chưa tìm được phương án tiếp cận nguồn nhân sự đúng cách và chưa có phương án kinh doanh lâu dài hợp lý. Đại Thiên Phúc trên danh nghĩa là công ty cung cấp giải pháp nhân sự chất lượng cao hàng đầu sẵn sàng mang đến đúng, đủ số lượng nhân sự mà công ty bạn cần.

Nghịch lý thừa lao động phổ thông – thiếu lao động trình độ cao

Lao động Việt Nam tuy dồi dào nhưng quy mô và cơ cấu là khác nhau. Tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hiện nay; lao động chất lượng cao là lực lượng nắm vai trò chủ chốt. Thực tế, doanh nghiệp hiện thừa lao động phổ thông và thiếu hụt nhân sự chất lượng cao một cách trầm trọng. Trong khi các doanh nghiệp nỗ lực tìm kiếm nhân sự dựa trên : kinh nghiệm, kỹ năng, khả năng ngoại ngữ làm tiêu chuẩn lựa chọn; các yêu cầu này dường như không thể nói lên thực tế lao động tại nước ta.

Đa số lao động tại Việt Nam thuộc phân khúc lao động phổ thông; chưa qua đào tạo trường lớp và không giao tiếp được bằng ngoại ngữ thứ hai hay có những kỹ năng sống, làm việc cần thiết. Lực lượng lao động chất lượng cao thiếu hụt lại quá lớn khiến doanh nghiệp tốn nhiều chi phí để đào tạo từ đầu.

Đại Thiên Phúc – đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao uy tín hàng đầu

Quy trình tuyển chọn lao động cũng như sàng lọc ứng viên được thực hiện bởi chính doanh nghiệp dường như hoạt động không mấ hiệu quả. Là một đơn vị cung ứng lao động chuyên nghiệp, đặc biệt là lực lượng lao động chất lượng cao; Đại Thiên Phúc có quy trình tuyển chọn bài bản; đào tạo nhân sự chất lượng, mang đến sự an tâm đến cho doanh nghiệp. Với sự am hiểu về thị trường nhân lực, chúng tôi tiến hành kiểm tra, phỏng vấn để đảm bảo chất lượng đầu vào cho doanh nghiệp. Đại Thiên Phúc sẽ giải quyết nhu cầu nhân sự chất lượng cao của doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất. Đề xuất các ứng viên có tiềm năng cho các vị trí phù hợp để đảm bảo sự phát triển công bằng và quyền lựa chọn của khách hàng.

Hiện nay Đại Thiên Phúc có cung ứng lao động chất lượng cao nhiều ngành nghề khác nhau để mang đến sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng. Các giải pháp nhân sự sẽ được thực hiện bài bản với thời gian tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng; có thể là dài hạn, có thể là ngắn hạn, miễn là khách hàng đạt được mục đích kinh doanh.

Nếu quý công ty đang gặp khó khăn về tình hình nhân sự chất lượng cao, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có phương án hiệu quả, tối ưu nhất nhé!

Tháo gỡ nút thắt thiếu hụt lao động bằng dịch vụ cung ứng lao động

Thiếu hụt lao động đã trở thành nỗi lo kinh hoàng của nhiều doanh nghiệp hiện nay tại nước ta. Không chỉ có doanh nghiệp sản xuất công nghiệp mà các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khác cũng cùng một nỗi lo chung : thiếu nhân sự. Đối với công nghiệp, điểm thu hút lao động của Việt Nam nằm ở nhân sự giá rẻ, dồi dào. Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây, hàng loạt doanh nghiệp công nghiệp phải lao đao, lận đận do không có đủ nhân sự để vận hành sản xuất. Nút thắt chính được đưa ra chính là thiếu hụt lao động và cần có phương án chiến lược hiệu quả khắc phục tình trạng này. Nhìn vào tình hình thực tại, Đại Thiên Phúc đã phát triển dịch vụ cung ứng lao động hoạt động một cách khoa học, có hiệu quả giúp cho các doanh nghiệp tháo gỡ nút thắt bấy lâu nay.

Phương án giải quyết thiếu hụt nhân sự hiệu quả

Người ta nói “ muốn cởi nút thì phải tìm người thắt nút”; đúng thế, muốn giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động phải tìm ra nguyên nhân. Bằng những điều tra, quan sát của mình; Đại Thiên Phúc nhận ra tình trạng thiếu hụt nhân sự đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như chế độ ưu đãi không phù hợp, khu vực không phù hợp, biện pháp tuyển dụng không phù hợp,…Tất cả tác động đến lao động và gây nên tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong nhiều năm vừa qua.

Để giải quyết thực trạng trên, dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã có những bước tiến bộ vượt bậc nhằm mang lại nguồn lao động đến cho doanh nghiệp. Chúng tôi đề cao quyền lợi, ưu đãi với người lao động để họ có thể an tâm làm việc; cho phép người lao động làm việc theo khu vực để họ có thể thuận tiện làm việc nhất,.. Cung ứng lao động đã trở thành giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh đang dần thể hiện vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động của mình. Đơn vị cung ứng lao động có hiệu quả nhất hiện nay tại khu vực phía Nam được nhiều người biết đến là Đại Thiên Phúc. Với quy mô công ty hàng trăm người, đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lực; dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi đã và đang thành công với nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc giúp ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý người lao động; giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí; đơn giản hóa bộ máy nhân sự và nhiều lợi ích khác. Để phục vụ các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, chúng tôi mang đến dịch vụ đa ngành nghề khác nhau cho doanh nghiệp như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các xưởng sản xuất công nghiệp.
 • Cung ứng lao động có trình độ chuyên môn cao.
 • Cung ứng lao động có tay nghề
 • Cung ứng lao động thời vụ, lao động dài hạn.
 • Vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa,…

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động hiệu quả và bền vững, hãy nhanh chóng đến với dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi; quý công ty sẽ có được kết quả kinh doanh ổn định nhất.

Khi có bất cứ khó khăn nào về vấn đề nhân lực; hãy liên hệ ngay với Đại Thiên Phúc để có được dịch vụ Cung ứng lao động KCN VSIP 1 hiệu quả, tiết kiệm chi phí!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://chothuelaodongbinhduong.com

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương