0975.046.076

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG KHU CÔNG NGHIỆP ĐẠI ĐĂNG

Với tình hình phát triển chung của các khu công nghiệp hiện nay tại Bình Dương; hầu hết doanh nghiệp nào cũng lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng; trong đó có cả các doanh nghiệp thuộc KCN Đại Đăng. Cung ứng lao động KCN Đại Đăng là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay để khắc phục tình trạng này. Đại Thiên Phúc tự hào, vinh dự là đơn vị được nhiều doanh nghiệp thuộc KCN Đại Đăng tin tưởng, lựa chọn.

Vài nét về KCN Đại Đăng và tình trạng thiếu hụt lao động tại đây

KCN Đại Đăng chính thức được thành lập từ cuối năm 2005 tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sau nhiều năm phát triển, Đại Đăng trở thành KCN trọng điểm của Bình Dương và của Nam Bộ. KCN Đại Đăng có điều kiện phát triển về công nghiệp với nhiều ngành khác nhau và ngày càng được mở rộng.

cung ứng lao động kcn đại đăng

Việc mở rộng sản xuất chính là nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu hụt lao động. Nằm trong tỉnh thành có nhiều KCN phát triển bậc nhất cả nước; doanh nghiệp thuộc KCN Đại Đăng cũng lâm vào tình trạng lao động nhảy việc giữa các công ty của vùng. Giải pháp mà hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn hiện nay chính là tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Đăng. Trong đó, Đại Thiên Phúc là một đối tác quan trọng, chiến lược của những doanh nghiệp thuộc KCN này.

Cung ứng lao động KCN Đại Đăng – Đại Thiên Phúc

Nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động cho KCN Đại Đăng nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung; Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Đại Thiên Phúc đã phát triển dịch vụ cung ứng lao động KCN Đại Đăng. Dịch vụ này từ khi ra đời đã giải quyết nhanh chóng tình trạng thiếu hụt nhân lực; nhất là nguồn lực phổ thông cho các doanh nghiệp thuộc KCN này.

Ưu điểm nổi bật của Cung ứng lao động KCN Đại Đăng

Với những đặc điểm về quy mô, cơ cấu sản xuất của doanh nghiệp thuộc KCN Đại Đăng; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực đưa ra những phương án cung ứng lao động hiệu quả nhất hỗ trợ quý công ty. Các lợi ích cơ bản mà quý công ty sử dụng dịch vụ có thể nhận được như :

  • Đáp ứng nhanh chóng số lượng lao động phổ thông, lao động chất lượng cao đang thiếu hụt.
  • Cung ứng lao động KCN Đại Đăng giúp bạn hoàn tất các thủ tục hành chính với người lao động, thực hiện chấm công,…
  • Có những điều chỉnh phù hợp với mong muốn của quý công ty.
  • Cung ứng lao động KCN Đại Đăng giúp quý công ty tiết kiệm thời gian, chi phí tuyển dụng.

Cung ứng lao động – giải pháp hàng đầu về nhân sự

Thị trường lao động Việt Nam là thị trường lao động có nguồn nhân lực dồi dào, phong phú và có nhiều chất lượng khác nhau. Trong khi các nhà tuyển dụng đang đỏ mắt tìm nhân sự thì ở một số ít doanh nghiệp biết đến Đại Thiên Phúc đang sử dụng dịch vụ cung ứng lao động một cách hiệu quả. Có một nghịch lý tồn tại trong doanh nghiệp nhiều năm nay đó chính là việc thiếu hụt lao động, thiếu hụt nhân sự mặc dù nguồn nhân sự rất dồi dào. Có nhiều nguyên nhân khác nhau tạo nên thực trạng này, tuy nhiên để tìm cách giải quyết chúng một cách triệt để lại chẳng dễ dàng. Cung ứng lao động được biết đến là giải pháp hàng đầu về nhân sự hiện nay, nhất là ở khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,…

Cung ứng lao động tại khu vực phía Nam hiện nay

Môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nước ta hiện nay tập trung chủ yếu vào công nghiệp hiện đại, công nghiệp sản xuất và chế biến. Đối tượng lao động mà các doanh nghiệp nơi đây hướng đến chủ yếu là lao động phổ thông và một lượng vừa lao động chất lượng cao. Sự thay đổi của môi trường kinh doanh đòi hỏi công ty phải có giải pháp về nhân sự hợp lý để tạo nên hướng đi thành công và hiệu quả. Là một trong những đơn vị đi đầu về cung ứng lao động; Đại Thiên Phúc luôn hiểu được mong muốn của chủ đầu tư và cố gắng đáp ứng chúng một cách hiệu quả. Đại Thiên Phúc đảm bảo mang đến ứng viên cho bạn một cách phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động là hình thức quản lý, cung cấp lao động theo mô hình khoa học và hợp lý giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều khúc mắc về nhân sự. Cung ứng lao động do Đại Thiên Phúc cung cấp tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển toàn diện mà không phải lo về yếu tố nhân sự.

Các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động hiện nay đó là:

  • Doanh nghiệp mới hình thành và cần có nguồn nhân sự hợp lý để vận hành sản xuất.
  • Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động để đáp ứng các đơn hàng gấp, số lượng hàng hóa lớn mà nhân sự của bản thân doanh nghiệp chưa thể đáp ứng được.
  • Cung ứng lao động thích hợp với doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh lâu dài.
  • Sử dụng cung ứng lao động với doanh nghiệp muốn giảm chi phí kinh doanh, linh hoạt hơn trong khâu quản lý người lao động,…

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng nhiều loại hình khác nhau chắc chắn sẽ tạo cho quý công ty tự hài lòng và an tâm nhất.

Lý do nên lựa chọn cung ứng lao động từ Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc vẫn được phần đông doanh nghiệp tại khu vực phía Nam biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín. Người lao động luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp; do vậy đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn là những con người dồi dào kinh nghiệm, có khả năng sáng tạo linh hoạt. Đại Thiên Phúc có đa dạng lĩnh vực cung ứng lao động với thời gian sử dụng khác nhau. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ thay vì cung ứng lao động dài hạn để tiết kiệm chi phí,… Các dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho quý công ty.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://chothuelaodongbinhduong.com

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dươn