0975.046.076

Cung Ứng Lao Động KCN Kim Huy – Bình Dương

cung ứng lao động bình dương

Theo báo HANOIMOI, nước ta rơi vào tình trạng “không thiếu việc, chỉ thiếu kĩ năng”. Đó đã thể hiện sự ảnh hưởng của nguồn lao động phổ thông đến tình hình kinh tế. Do đó, việc đào tạo tay nghề cho lao động là 1 điều cần thiết. Công ty Đại Thiên Phúc là công ty cung ứng lao động đã tạo cơ hội việc làm cho nguồn lao động tại Bình Dương. Chúng tôi cung cấp nguồn lao động thời vụ cho những đối tác có nhu cầu. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ không khỏi kinh ngạc trước thái độ làm việc và chất lượng nguồn lao động. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Kim Huy – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Thông tin KCN Kim Huy – Bình Dương

Chủ đầu tư của KCN Kim Huy là công ty TNHH phát triển KCN Kim Huy. Nằm tại phường Phú Tân, thị xã Thủ Dầu Một. KCN nằm tại trung tâm của tỉnh Bình Dương. Từ đó thuận lợi nhiều mặt cho các doanh nghiệp tại đây. Vị địa lý giúp KCN có tuyến lưu thông hàng hóa nhanh chóng. Bên cạnh đó, cơ sở kĩ thuật hoàn chỉnh. Các hệ thông điện hoặc cấp thoát nước ngày càng được nâng cấp và đạt hiệu quả tốt nhất. Đi vào hoạt động từ 2006, KCN có thế mạnh thu hút nhiều nguồn đầu tư. Về các ngành công nghiệp chủ yếu là công nghiệp sản phẩm tiêu dùng. Và bên cạnh đó là các ngành công nghiệp thân thiện với môi trường.

Ứng dụng của dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Kim Huy – Công ty Đại Thiên Phúc

cung ứng lao động Bình Dương

KCN Kim Huy do có tính chất ngày càng phát triển và tăng thêm nguồn đầu tư. Do vậy, nơi đây cần 1 nguồn lớn lao động phổ thông nhằm phát triển hơn. Bên cạnh đó, muốn 1 doanh nghiệp có thể tồn tại, buộc phải sở hữu nguồn lao động chất lượng. Khi đó, các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn cung ứng lao động hiệu quả. Mặt khác, khách hàng muốn sở hữu 1 dịch vụ cung cấp nguồn lao động với chi phí thấp. Đó là điều khách hàng luôn cân nhắc khi tìm dịch vụ cung ứng lao động.

Công ty Đại Thiên Phúc vinh dự được các công ty tin chọn để đem lại nguồn lao động chất lượng tại đây. Chúng tôi đã khiến chất lượng hoạt động của các doanh nghiệp ngày càng hiệu quả, đạt hiệu xuất cao. Tiếp đó, khi tình trạng lao động thời vụ được cải thiện. Các công ty sẽ yên tâm và dành thời gian tiếp tục các chiến lược phát triển của mình. Công ty Đại Thiên Phúc đã đem lại dịch vụ cung cấp nguồn lao động uy tín và tin cậy nhất khu vực phía Nam.

Dịch vụ cung ứng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động Bình Dương

Chức năng của dịch vụ cung ứng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Đúng như tên gọi, nhiệm vụ của dịch vụ này là cung cấp nguồn lao động đến các doanh nghiệp cần được cung cấp. Dịch vụ của công ty Đại Thiên Phúc có nhiều thế mạnh. Với khả năng thích ứng với mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi đã tận dụng nhiều nguồn thông tin nhằm có thể tạo ra những dịch vụ ứng dụng cao. Tại các công ty, khi nhu cầu lao động thời vụ là thiết yếu. Lúc này cần gấp nguồn lao động đã có tay nghề và chuyên môn cao. Do đó, chúng tôi đã có sẵn để phục vụ khách hàng của mình. Dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi đã giúp cải thiện tình trạng lao động trên nhiều địa bàn.

Hình thức dịch vụ cung ứng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc thiết kế nhiều loại hình dịch vụ cung cấp nguồn lao động. Nhằm giúp khách hàng chọn lựa 1 cách nhanh nhất và phù hợp nhất. Mỗi 1 hình thức là các điều kiện liên quan. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

  • Cung ứng lao động ngắn hạn, dài hạn. Hình thức này phù hợp với các công ty mong muốn nguồn lao động cố định và lâu dài. Điều đó giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động trong thời gian dài. Khi sử dụng hình thức này, khách hàng sẽ sở hữu nguồn lao động phổ thông chất lượng cao. Cải thiện hoạt động sản xuất của đối tác.
  • Cung ứng lao động thời vụ. Đây là dịch vụ tối ưu nhất đối với các doanh nghiệp đang có nhiều dự án dồn dập. Bí quyết của các doanh nghiệp là thực hiện sử dụng dịch vụ cung cấp nguồn lao động thời vụ. Vừa có được nguồn lớn lao động giải quyết vấn đề. Chi phí cho dịch vụ này cũng phù hợp hơn so với tự tuyển dụng. Điều này tiện ích cho khách hàng. Mặt khác, khi sử dụng cách thức này, khách hàng có thời gian kiểm tra hiệu quả lao động. Điều đó sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đúng về dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc.

Với sự phân loại rõ ràng, khách hàng có thể yên tâm rằng công ty Đại Thiên Phúc có thể giải quyết bất cứ yêu cầu. Từ dễ đến khó nhất. Chúng tôi đảm bảo là công ty cung ứng lao động uy tín nhất. Mọi điều khoản đều bảo vệ lợi ích cho khách hàng. Xin cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.

Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *