0975.046.076

Cung Ứng Lao Động KCN Đại Đăng – Bình Dương

cung ứng lao động Bình Dương

Bạn đã bao giờ nhận thấy những tiện lợi khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động chưa? Sự nhanh chóng trong giao dịch ? Chuyên môn lao động hay giá cả ? Tất cả những mong muốn đó sẽ được thực hiện khi đến với dịch vụ của công ty Đại Thiên Phúc. Chúng tôi sẽ nhân giá trị khách hàng nhận được lên nhiều lần. Đảm bảo dịch vụ cung cấp lao động luôn nhanh nhất và dễ sử dụng nhất. Nguồn lao động thời vụ đã được cung cấp những phương pháp làm việc hiệu quả và sáng tạo. Điều đó sẽ làm tăng năng xuất mà khách hàng mong muốn. 

Vấn đề cung ứng lao động tại KCN Đại Đăng – Bình Dương

cung ứng lao động Bình Dương

Thông tin KCN Đại Đăng – Bình Dương

KCN Đại Đăng có chủ đầu tư là công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Đại Đăng. Diện tích đất công nghiệp cho thuê là 166,0348 ha, chiếm 60,5% tổng diện tích KCN. Vị trí địa lý tại đây thuận lợi. Cách các sân bay, cảng biển, quốc lộ 13, TP.HCM phạm vi dưới 30 KM. Nơi đây được trạng bị hạ tầng kĩ thuật tiên tiến. Hệ thống làn đường giao thông tiêu chuẩn. Các hệ thông cấp thoát nước và liên lạc đều được sử dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất. KCN có nhiều ngành nghề thu hút đầu tư như chế biến gỗ, láp ráp cơ khi, chế biến nông sản, may mặc,..

Vấn đề về cung ứng lao động

KCN Đại Đăng luôn luôn được đánh giá là môi trường tiềm năng để phát triển. Do vậy, các nhà đầu tư luôn cân nhắc đầu tư hoặc mở rộng tại đây. Do đó, muốn thu hút nhiều nguồn đầu tư, buộc các công ty, doanh nghiệp phải hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt là về nguồn lao động.

Trước đây, việc cung cấp nguồn lao động tại đây chưa thực sự có hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp buộc từ chối mở rộng do không đủ lao động thời vụ tiếp tục. Do đó, việc cần có 1 công ty dịch vụ cung ứng lao động là điều kiện cần thiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lao động trong khu vực. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ tin cậy chưa bao giờ là dễ dàng. Các doanh nghiệp cần có thời gian chắt lọc thông tin để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Dịch vụ cung ứng lao động công ty Đại Thiên Phúc – Giải pháp hiệu quả giải quyết tình trạng lao động

Về dịch vụ cung ứng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động

Công ty Đại Thiên Phúc cung cấp dịch vụ theo 4 tiêu chí: chất lượng nhất – tốc độ nhanh nhất – hiệu quả nhất – giá rẻ nhất. Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối với khách hàng và luôn đặt khẩu hiệu này lên hàng đầu. Dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc đã và đang gặt hái nhiều thành quả trong công cuộc thực hiện dịch vụ. Chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen và đánh giá từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, nguồn lao động thời vụ luôn khẩn trương trong việc thực hiện sứ mệnh của mình. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá trị của chúng tôi.

Ứng dụng tại KCN Đại Đăng 

Nhằm thay đổi tình hình hình lao động tại KCN Đại Đăng, chúng tôi cùng với các đối tác tin cậy đã cùng đưa ra những giải pháp khác phục triệt để. Với dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc. Từ việc thay đổi những lao động thời vụ đã cũ và lỗ thời. Hay đến việc đào tạo các kiến thức mới cập nhật. Bằng mọi cách chúng tôi thay đổi hoàn toàn bộ mặt lao động tại đây.

Kết quả đáng khích lệ là hầu hết các công ty tại KCN đã không còn tình trạng thiếu hụt lao động. Chúng tôi cung cấp nguồn lao động kịp thời với chất lượng tốt nhất. Từ đó, giá trị của các công ty tăng lên nhiều lần. Tình trạng thất nghiệp cũng giảm đáng kể.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Với 4 tiêu chí đã nêu ở trên, công ty Đại Thiên Phúc mong muốn đem lại cái nhìn đúng đắn cho dịch vụ cung ứng lao động.

  • Về chất lượng. Công ty Đại Thiên Phúc cam kết đã đào tạo nguồn lao động với những phương pháp làm việc hiệu quả. Bí quyết của chúng tôi là luôn ưu tiên lợi ích của người lao động thời vụ. Do đó, chúng tôi mong muốn đối tác của mình cũng vậy. Khi người lao động được giải phóng về trí óc, họ sẽ làm việc hiệu quả hơn.
  • Về tốc độ. Chúng tôi không chờ khách hàng cần mới đi tìm nguồn lao động. Chúng tôi đã và đang tuyển dụng lượng lớn nguồn lao động thời vụ. Nhằm luôn sẵn sàng ứng phó với bất cứ yêu cầu của khách hàng. Do đó, khách hàng không mất thời gian đào tạo cũng như tuyển dụng lao động khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc.
  • Về hiệu quả. Điều gì tuyệt hơn khi khách hàng sẽ sở hữu những lao động hơn cả mong đợi? Đến với công ty Đại Thiên Phúc, sự hiệu quả khi sử dụng cung như sự sáng tạo của lao động thời vụ là điều tất yếu khách hàng sẽ nhận được.
  • Về giá cả. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cung ứng lao động chất lượng với giá rẻ nhất. Khách hàng còn có thể tiết kiệm nhiều chi phí khác liên quan đến người lao động.

Công ty Đại Thiên Phúc cảm ơn khách hàng đã quan tâm!

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.

Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *