0975.046.076

Cung Ứng Lao Động KCN Bàu Bàng – Bình Dương

Đã có rất nhiều bài báo nói về sự phát triển của các KCN. Trong đó, nguồn lao động là then chốt của mọi công ty. Họ nêu rằng các KCN đang có số lượng lao động thời vụ lớn đủ để sản xuất và hoạt động. Tuy nhiên, đằng sau những văn phong mĩ miều là sự thiếu hụt lao động trầm trọng. Các công ty đang ra sức đẩy mạnh tìm kiếm nơi cung cấp nguồn lao động chất lượng nhất. Đó là khi dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc được tìm kiếm nhiều nhất. Chúng tôi đã đưa đến các công ty 1 dịch vụ lao động làm thay đổi bộ mặt lao động tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Bàu Bàng – Bình Dương – Công ty Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động bình Dương

Tình hình KCN Bàu Bàng – Bình Dương

KCN Bàu Bàng thuộc xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Nằm tại vị trí thuận lợi, KCN Bàu Bàng ngày càng phát triển và có vị thế trên khu vực. Gần sân bay, cảng biển và quốc lộ chính (QL.13), KCN có lợi thế về vận chuyển và lưu thông hàng hóa trong nước và quốc tế. Cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi. Khu dịch vụ được trang bị nhiều tiện ích. Nơi đây là môi trường phát triển của dịch vụ cung ứng lao động. Đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, đảm bảo luôn kịp thời khi có sự cố xảy ra. Hệ thống cấp và thoát nước tiêu chuẩn. Nơi đây luôn luôn là địa điểm ưu tiên đầu tư của các nhà đầu tư lớn.

Tuy nhiên, KCN Bàu Bàng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt lao động phổ thông. Nguyên nhân là do các công ty chưa có chính sách thu hút lao động hiệu quả. Nhiều công ty quá chủ quan trong công tác làm việc với lao động. Làm cho nhân công không muốn tiếp tục làm việc. Do đó, dẫn đến nhiều hậu quả về sau.

Ứng dụng của dịch vụ cung ứng lao động – công ty Đại Thiên Phúc

Nhằm giải quyết nhu cầu lao động cho các công ty tại KCN Bàu Bàng, công ty Đại Thiên Phúc đã đem đến bí quyết giải quyết vấn đề lao động thời vụ. Đó chính là dịch vụ cung ứng lao động. Chúng tôi đã đem danh sách lao động tốt nhất đến các công ty. Đảm bảo sự tuyệt vời về dịch vụ cũng như sự chu đáo trong hợp tác. Dịch vụ cung cấp nguồn lao động như “bí quyết vàng” của các doanh nghiệp khi cần bổ sung nhân công kịp thời.

Tại KCN Bàu bàng, hầu hết các công ty đã có ngay nguồn lao động thời vụ hoàn hảo của công ty Đại Thiên Phúc. Cách thức làm việc đơn giản giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và tiếp cận lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động Bình Dương

Dịch vụ cung ứng lao động là gì ?

Dịch vụ cung ứng lao động (hay cung cấp nguồn lao động) là dịch vụ môi giới lao động cho các công ty, doanh nghiệp,.. Chúng tôi đào tạo nguồn lao động thời vụ, sau đó cung cấp cho khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát sinh về lao động trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp người lao động tìm đến những nơi làm việc uy tín và chuyên nghiệp. Điều đó giúp người lao động an tâm khi hoạt động công nghiệp tại đây. Công ty TNHH cung ứng lao động Đại Thiên Phúc có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Do vậy, khách hàng tin tưởng và giao những nhiệm vụ quan trọng.

Đối tượng của dịch vụ cung ứng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Khách hàng của công ty Đại Thiên Phúc là:

  • Các công ty công nghiệp( sản xuất hàng hóa, gia công, vật liệu xây dựng,…)
  • Doanh nghiệp
  • Các dự án công trình,…
  • Các xí nghiệp….

Tất cả cùng chung là sự thiếu lao động thời vụ. Và đang hoạt động tại khu vực phía Nam. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các khách hàng. Nhằm cùng ngồi xuống thảo luận và giải quyết những khó khăn liên quan đến cung cấp nguồn lao động. Với sự tinh tế trong thực hiện và sự tận tâm, chúng tôi đã đem lại nhiều thành tựu tại các công ty, doanh nghiệp lớn. Dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc đã nâng tầm dịch vụ lên đỉnh cao mới. Phù hợp với kỉ nguyên dịch vụ lao động thế giới.

Mục tiêu của dịch vụ cung ứng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Chúng tôi phát triển dịch vụ cung ứng lao động nhằm xử lý có hiệu quả nguồn lao động trong nước. Muốn lao động thời vụ được tận dụng hết có thể. Nhằm giảm tỉ lệ thất nghiệp của người dân. Bên cạnh đó, chúng tôi muôn tăng hiệu quả hoạt động của các nhà máy, xí nghiệp. Khi đó sẽ giúp phát triển nền công nghiệp Việt Nam, sánh vai với các nền công nghiệp tiên tiến khác. Nguồn lao động thời vụ được trang bị các kĩ năng cần thiết, kiến thức chuyên môn sâu rộng. Đảm bảo cho sự phát triển và sản xuất. Công ty Đại Thiên Phúc đang ngày càng chau dồi, học hỏi để phát triển dịch vụ cung cấp nguồn lao động hiệu quả hơn.

Thành quả của dịch vụ cung ứng lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Tại các công ty đối tác của chúng tôi. Mọi vấn đề lao động đều đã giải quyết ổn thỏa. Chúng tôi đã cung cấp nguồn lao động đến từng vị trí thiết yếu trong công ty. Hi vọng luôn luôn đem lại nguồn lao động thời vụ tuyệt vời nhất. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc.

 

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.

Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *