0975.046.076

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG BÌNH DƯƠNG

Danh Mục Bài Viết

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Bình Dương được coi là một trong những tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển hàng đầu ở nước ta. Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp với nhiều khu vực kinh tế là điều kiện thuận lợi để kinh tế Bình Dương phát triển. Trong nhiều năm qua, Bình Dương đã có nhiều chính sáng phù hợp để thu hút nguồn lực lao động. Tuy nhiên, khan hiếm lao động phổ thông vẫn còn diễn ra thường xuyên, trở thành bài toán nan giải thách thức sự phát triển kinh tế của tỉnh. Các công ty, cơ sở kinh doanh đã áp dụng các biện pháp tìm kiếm, tuyển dụng lao động nhưng dường như chưa thành công. Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay được nhiều người áp dụng chính là việc tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương của Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc vẫn được coi là uy tín và chất lượng nhất hiện nay – là địa chỉ tin cậy được nhiều công ty, doanh nghiệp đặt niềm tin.

Bài toán thiếu hụt lao động phổ thông

Bình Dương sở hữu hàng ngàn doanh nghiệp với các khu công nghiệp lớn nhỏ phải kể đến như : Khu Công Nghiệp VSIP 1, Khu Công Nghiệp VSIP 2, Khu Công Nghiệp  Đại Đăng, Khu Công Nghiệp Tân Uyên, Khu Công Nghiệp Sóng thần, ….. Vì thế lượng công nhân lao động phổ thông cần đến là rất lớn. Lao động phổ thông đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của công nghiệp. Đây là lực lượng lao động chính mang lại năng suất, lợi nhuận cũng như đưa kinh tế tỉnh lên tầm cao mới.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Nhìn một cách tổng quan cho thấy, hầu hết các khu công nghiệp ở Bình Dương đều không hấp dẫn lao động trong tỉnh. Nền kinh tế của Bình Dương thường phụ thuộc nhiều vào lao động ngoài tỉnh, đa số lao động đều tập trung ở ngành chế biến. Xu hướng phát triển chung của công nghiệp Bình Dương hiện nay thường giảm quy mô về lao động. Thực tế đã chứng minh, vấn đề thiếu hụt lao động, thiếu hụt lao động phổ thông đang diễn ra khiến công nghiệp gặp nhiều trở ngại.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Trong nhiều năm trở lại đây, tỉnh Bình Dương đã có nhiều chính sách để thu hút lao động trong tỉnh cũng như các địa phương lân cận để giải quyết thực trạng này. Tuy nhiên, các chính sách thu hút lao động vẫn chưa thành công, các cơ sở sản xuất kinh doanh vẫn chưa có đủ nhân lực. Nhiều doanh nghiệp, công ty phải tự tìm kiếm nguồn lao động bằng nhiều biện pháp khác nhau như tự tuyển dụng, tìm đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương,..

Thực trạng thiếu hụt lao động tại Bình Dương

Thiếu hụt lao động phổ thông tại Bình Dương thể hiện rõ qua nhu cầu tuyển dụng lao động; cách tiếp cận tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp; số lượng và nhu cầu cũng như hành vi của người tìm kiếm lao động. Thiếu hụt lao động diễn ra thường xuyên với mức độ và tình trạng khác nhau về các mùa vụ, thời gian và cũng tùy vào từng doanh nghiệp. Thiếu hụt lao động phổ thông thường nghiêm trọng hơn so với thiếu hụt lao động có tay nghề tại Bình Dương.

Cung ứng lao động phổ thông Long An

Bình Dương có nhiều khu công nghiệp khác nhau; tuy nhiên tỉnh lại không hấp dẫn lao động. Nền kinh tế của Bình Dương phụ thuộc nhiều vào nguồn lao động ngoại tỉnh. Đa số các ngành công nghiệp tại Bình Dương đều tập trung vào công nghiệp chế biến. Xu hướng phát triển của hầu hết các doanh nghiệp nơi đây đều là đầu tư vào chiều sâu; đẩy mạnh vốn. Thực trạng này đặt ra vấn đề thiếu hụt lao động đặc biệt là thiếu hụt lao động phổ thông. 

Nhu cầu tuyển dụng chủ yếu là lao động phổ thông 

cung ứng lao động phổ thông Tây Ninh

Theo một vài thống kê trong những năm gần đây cho thấy; nhu cầu tuyển dụng tại hầu hết các doanh nghiệp trên địa phận tỉnh Bình Dương đều là lao động phổ thông.  Nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp lên đến hơn 120.000 lao động và có đến hơn 71% nhu cầu tuyển dụng là lao động phổ thông. Điều này cho thấy lực lượng lao động phổ thông tại Bình Dương vẫn luôn nắm giữ vai trò cốt cán trong các doanh nghiệp.

Nguyên nhân gây thiếu hụt lao động phổ thông tại Bình Dương

Vấn đề thiếu hụt lao động phổ thông tại Bình Dương diễn ra thường xuyên với mức độ và hình thức biểu hiện khác nhau. Tùy thuộc vào thời gian, mùa vụ cũng như loại hình doanh nghiệp, ngành nghề mà các mức độ thiếu hụt lao động khác nhau. Nhìn chung, doanh nghiệp thiếu hụt lao động phổ thông nhiều hơn so với thiếu hụt lao động chất lượng cao.

Thiếu hụt lao động phổ thông do mở rộng sản xuất

Hầu hết các doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương của chúng tôi đều thiếu hụt lao động do mở rộng sản xuất. Quy mô của các khu công nghiệp tại Bình Dương không nhỏ. Nhiều doanh nghiệp đang nỗ lực tập trung, sản xuất và mở rộng quy mô kinh doanh. Chính vì thế, việc thiếu hụt lao động phổ thông là điều tất yếu. 

cung ứng lao động phổ thông Tây Ninh

Việc tìm đến với cung ứng lao động phổ thông Bình Dương sẽ là tất yếu nếu các doanh nghiệp nơi đây không thể đáp ứng được nhu cầu về nhân lực. Số lượng lao động trong tỉnh vốn đã khan hiếm, số lượng lao động ngoài tỉnh lại có sức cạnh tranh lớn. Mở rộng sản xuất kinh doanh dẫn đến một bộ phận lao động nghỉ việc để tìm việc làm khác, thay đổi việc làm. Sự mất cân bằng về cung cầu không chỉ khiến thiếu hụt lao động mà còn khiến cho các doanh nghiệp ngưng trệ sản xuất; kéo theo nhiều vấn đề có liên quan khác.

Thiếu hụt lao động phổ thông do giới hạn độ tuổi lao động

Những lao động đến hợp tác với cung ứng lao động phổ thông Bình Dương đã chia sẻ rằng họ khó có thể tìm được việc làm phù hợp do bị giới hạn độ tuổi lao động. Lao động nữ thường là đối tượng lao động khó tìm kiếm việc làm hơn hết. Thông thường tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay chỉ tuyển dụng lao động thuộc độ tuổi từ 18 – 35 tuổi. Đây là độ tuổi lao động có sức khỏe dẻo dai và làm việc hăng say nhất. Tuy nhiên độ tuổi lao động trên 35 vẫn có khả năng làm việc; lao động ở độ tuổi này đôi khi còn có khả năng làm việc hiệu quả hơn vì có kinh nghiệm và tay nghề.

cung ứng lao động phổ thông Tây Ninh

Lao động nữ vốn chỉ phù hợp với một số công việc nhất định như may mặc, chế biến, thủ công đơn giản. Tuy có lượng lao động ngoài tỉnh dồi dào nhưng cơ hội việc làm của người lao động vẫn trở nên khó khăn. Đây được coi là nguyên nhân khiến tình trạng thiếu hụt lao động diễn ra thường xuyên dẫn đến các doanh nghiệp phải tìm ra giải pháp như cung ứng lao động phổ thông Bình Dương.

Thiếu hụt lao động do chưa thu hút được người lao động

Hầu hết các doanh nghiệp trên địa phận tỉnh Bình Dương đều không thu hút được lao động phổ thông. Mức lương mà doanh nghiệp đưa ra chưa đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cũng như mong muốn của người lao động. Với doanh nghiệp muốn tuyển dụng được đủ lao động phổ thông; chính sách và chế độ lương phải thật hấp dẫn để thu hút người lao động. 

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Bên cạnh lao động phổ thông có chuyên môn, một vài doanh nghiệp lại yêu cầu trình độ ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Hoa. Lao động phổ thông vốn không thông thạo ngoại ngữ, việc yêu cầu họ học một ngoại nữ là điều khó khăn. Chính vì thế, đây cũng được coi là nguyên nhân dẫn đến tình trạng doanh nghiệp thiếu hụt lao động; lao động phổ thông chưa có việc làm phù hợp.

Thiếu hụt lao động phổ thông do sự cạnh tranh trong chính doanh nghiệp

Theo tìm hiểu của cung ứng lao động phổ thông Bình Dương; chúng tôi nhận thấy nguyên nhân khách quan khiến thiếu hụt lao động phổ thông tại Bình Dương ngày càng trầm trọng hơn chính là sự cạnh tranh trong chính các doanh nghiệp. Tại Bình Dương có đến hàng ngàn doanh nghiệp, công ty; lượng lao động phổ thông tại đây cần đến là rất lớn. Với thực trạng thiếu hụt lao động như hiện nay các doanh nghiệp đều đề cao sức hút để thu hút lao động.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Sự cạnh tranh về số lượng lao động phổ thông trong chính các doanh nghiệp tại Bình Dương; sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong các khu vực lân cận đã khiến cho thực trạng thiếu hụt lao động càng thêm gay gắt.

Người lao động nhảy việc, nghỉ việc để tìm kiếm cơ hội tốt hơn

 Là tỉnh đứng đầu cả nước về việc thu hút vốn đầu tư vào các khu công nghiệp; Bình Dương đã trở thành tỉnh phát triển hàng đầu về kinh tế công nghiệp ở nước ta. Các lao động hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương của chúng tôi cảm thấy môi trường làm việc do thay đổi nên có nhiều gò bó; mức lương không phù hợp; thời gian làm việc không hợp lý. 

Cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh

Việc nhiều lao động phổ thông bỏ việc, nhảy việc sẽ là điều đương nhiên. Nhiều lao động tìm đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương của Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc là để có cơ hội làm việc thoải mái hơn; làm việc với mức lương thoải mái hơn và có cơ hội phát triển toàn diện, tốt hơn.

Thiếu hụt lao động phổ thông do lao động trẻ “xuất ngoại”

Lao động trẻ tại khu vực Đông Nam Bộ vẫn luôn là lực lượng chiếm đa số trong cơ cấu lao động. Lao động trẻ hiện nay muốn hướng đến cuộc sống sung túc, ổn định hơn. Vì đa số lao động 18 tuổi học xong trung học phổ thông sẽ tìm đến con đường đại học, cao đẳng hoặc các trường dạy nghề để có tương lai hơn.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Một bộ phận đông lao động khác lại muốn có cơ hội đổi đời với việc tìm đến con đường “xuất ngoại” Xuất khẩu lao động vốn không quá xa lạ với lao động Việt Nam hiện nay; tuy nhiên trong nhiều năm gần đây các nước lân cận mở rộng đối ngoại càng hấp dẫn lao động.Chỉ với số vốn bỏ ra hơn 100 triệu đồng; lao động Việt Nam đã có cơ hội “vi vu” tại những phương trời mới cùng cơ hội làm việc tốt hơn; được hưởng mức lương xứng đáng hơn. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương nhận thấy đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt lao động tại địa phương.

Các giải pháp cung ứng lao động phổ thông Bình Dương chưa có hiệu quả

Để giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động; các cơ quan chức năng và các doanh nghiệp đã tích cực, chủ động và thường xuyên áp dụng các giải pháp khác nhau để giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động. Tuy nhiên không phải giải pháp nào cũng có hiệu quả. Các giải pháp đào tạo nguồn lao động được thực hiện nhưng không đại được hiệu quả như mong muốn.

cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương do bản thân doanh nghiệp và cơ quan chức năng thực hiện mới chỉ dừng ai ở việc thu hút lao động. Các giải pháp thu hút nhân lực chất lượng chỉ trong thời gian nhất thời và không duy trì tự nhiên và lâu dài. Sự cân đối giữa chính sách của doanh nghiệp và chính sách của địa phương có sự đầu tư cụ thể, gắn liền với lợi ích của người lao động mới hi vọng có được hiệu quả bền vững.

cung ứng lao động phổ thông Bình Phước

Các doanh nghiệp và chính quyền địa phương đã đề ra giải pháp sử dụng, phát triển lao động phổ thông theo hướng cải tiến chế độ tiền lương, nâng cao trình độ chuyên môn. Đây được xem là giải pháp đúng đắn mang lại tính thực tiễn cao nhưng không thể giải quyết hết tình trạng thiếu hụt lao động này.

cung ứng lao động kcn đại đăng

Ngoài các biện pháp nêu trên, bản thân các doanh nghiệp cũng đã nỗ lực để tìm ra cách thu hút người lao động. Giải pháp thực hiện biện pháp hợp đồng tuyển lao động với cơ sở đào tạo và hợp đồng tuyển dụng lao động với địa phương không đạt hiệu quả như mong muốn cần được sự xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng. Từ thực tế này, cần phải nâng cao chất lượng và hiệu quả của các giải pháp thực hiện để tạo nên chiến lược thu hút lao động lâu dài, hiệu quả. Một trong những giải pháp lâu dài, hiệu quả được nhiều doanh nghiệp tìm đến nhất hiện nay chính là cung ứng lao động phổ thông Bình Dương của Đại Thiên Phúc.

Ngoài các nguyên nhân nêu trên, thực trạng thiếu hụt lao động phổ thông Bình Dương còn ảnh hưởng từ một số lý do khác như thủ tục hành chính rắc rối, lao động nghỉ việc tìm đến với việc kinh doanh, tệ nạn xã hội;… Cho dù nguyên nhân gây ra thiếu hụt lao động phổ thông Bình Dương là gì đi chăng nữa thì việc cần thiết vẫn là tìm đến giải pháp để thu hút lao động.

Giải pháp: Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Bình Dương có những định hướng lâu dài về nguồn lực lao động phổ thông và lao động chất lượng cao. Các yếu tố thuận lợi như sự quan tâm từ chính quyền địa phương, quản lý chặt chẽ về thực trạng lao động tại địa phương cùng các cơ hội khác tạo ra thách thức với vấn đề lao động. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương là giải pháp lâu dài được nhắc đến và tìm đến nhiều nhất.

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động phổ thông Bình Dương, các cơ quan chức năng và doanh nghiệp đã tích cực tìm nhiều giải pháp khác nhau. Các giải pháp để giải quyết tình trạng này tuy không phải không có hiệu quả nhưng chưa thực sự giải quyết triệt để vấn đề. Các doanh nghiệp, công ty hiện nay thường tự tìm kiếm lao động hoặc tìm đến các công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương là giải pháp hữu hiệu đáp ứng nguồn nhân lực lâu dài và chất lượng. Hầu hết những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông đều thoát khỏi tình trạng thiếu nhân lực, phát triển nhanh chóng, bền vững. Điểm mạnh của giải pháp cung ứng lao động phổ thông chính là tạo môi trường thuận lợi kết nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Thông qua dịch vụ, xu hướng thu hút nhà đầu tư của doanh nghiệp cũng được cải thiện. Sự kết nối giữa người lao động và doanh nghiệp vì thế cũng được cải thiện.

Sự cần thiết của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương – Đại Thiên Phúc

Các doanh nghiệp tại Bình Dương có đa dạng ngành nghề khác nhau như công nghiệp lương thực, thực phẩm, đồ uống; các ngành công nghiệp chế biến cao su, hóa chất; ngành công nghiệp chế biến gỗ;… Mỗi doanh nghiệp đều có yêu cầu với lao động phổ thông khác nhau. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương sẽ đào tạo lao động trước khi đưa vào doanh nghiệp. Vì thế lực lượng lao động của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của các khu chế xuất. 

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương Đại Thiên Phúc từ khi ra đời cho đến nay đã đáp ứng tốt nhu cầu lao động tại địa phương. Đồng thời trong nhiều năm, Đại Thiên Phúc cũng đã phát huy tốt vai trò, vị thế của mình trong việc đáp ứng nhân lực cho các địa phương lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An,..

Ưu điểm cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp đặc biệt là cung ứng lao động với số lượng đủ, đúng ngành nghề. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông mang ưu điểm nổi bật:

 • Đảm bảo số lượng lao động và chất lượng phù hợp với ngành nghề.

Lực lượng lao động phổ thông do Đại Thiên Phúc cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng, hiệu quả. Các doanh nghiệp không thể tự mình tuyển bổ sung được nhiều lao động một lúc; vì vậy cung ứng lao động phổ thông Bình Dương sẽ giúp các doanh nghiệp có được việc sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định nhất. 

 • Thay doanh nghiệp đảm bảo các vấn đề với người lao động như ký hợp đồng, chấm công, tính lương, khen thưởng,..

Đây là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp thường “ngại” thực hiện khi hợp tác với người lao động. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương sẽ là đơn vị đứng ra giải quyết các vấn đề như ký kết hợp đồng, chấm công, tính lương, khen thưởng, thực hiện các chế độ với người lao động để đảm bảo quyền lợi cho họ. Có vậy người lao động mới an tâm làm việc, người lao động có động lực để gắn bó với doanh nghiệp.

 • Giải quyết ổn thỏa tình trạng thiếu hụt lao động, giúp doanh nghiệp ổn định.

Đây được coi là lợi ích lớn nhất mà các doanh nghiệp đạt được khi hợp tác với cung ứng lao động phổ thông Bình Dương. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh ổn định; giải quyết thực trạng lao động hiệu quả nhất. 

 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, nâng cao lợi nhuận.

Chi phí cũng là một trong những vấn đề được đề cập đến khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương. So với việc tự tuyển dụng thì sử dụng dịch vụ cung ưng lao động phổ thông Bình Dương sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian hơn nhiều. Bộ phận tuyển dụng của quý công ty sẽ bị cắt giảm; các chi phí dành cho tuyển dụng sẽ được giảm bớt và khiến doanh nghiệp nâng cao được lợi nhuận kinh doanh

 • Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động, linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự.

Các doanh nghiệp trên địa phận tình Bình Dương hầu hết là doanh nghiệp sản xuất và chế biến. Vì thế số lượng đơn hàng, sản lượng công nghiệp sẽ tăng lên. Công nhân vì muốn đáp ứng đầy đủ số lượng đơn hàng vì thế cũng phải tăng ca nhiều dẫn đến tình trạng uể oải trong việc làm việc khiến năng suất lao động giảm sút. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương sẽ khiến cho quý công ty nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng suất làm việc. 

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương  – Đại Thiên Phúc

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc là một trong những đối tác cung ứng lao động phổ thông Bình Dương uy tín nhất hiện nay cho các khu công nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Điều kiện kinh doanh cung ứng lao động nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững, môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động, chúng tôi mang đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông; là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương của Đại Thiên Phúc lấy nguyên tắc hoạt động là sự uy tín, chất lượng và vì quyền lợi của khách hàng. Lựa chọn sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động chính nên trong nhiều năm qua; cung ứng lao động phổ thông Bình Dương vẫn luôn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh. Để nâng cao chất lượng dịch vụ; cung ứng lao động phổ thông Bình Phước đang nỗ lực từng ngày, không ngừng thay đổi để mang đến dịch vụ tốt nhất đến cho các doanh nghiệp.

Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đã khẳng định vị thế, mang đến dịch vụ cung ứng lao động phổ thông đến nhiều địa phương khác nhau như Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,.. đặc biệt là Bình Dương.

Các dịch vụ của cung ứng lao động phổ thông Bình Dương – Đại Thiên Phúc

Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp trên địa phận tỉnh Bình Dương; Đại Thiên Phúc mang đến cho các doanh nghiệp nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau cho các doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự như:

 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương  cho vị trí nhân viên bán hàng.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho vị trí nhân viên phục vụ, nấu ăn nhà hàng khách sạn, nhân viên giao hàng.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các doanh nghiệp chế biến, dệt may, điện tử,..
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các nhà xưởng, xí nghiệp,..
 • Cung ứng công nhân, thợ điện nước, thợ cơ khí.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương làm việc theo thời vụ, theo giờ, bán thời gian…
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương vệ sinh công nghiệp.
 • ………..

Đối tác chiến lược của cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Các doanh nghiệp, khu công nghiệp trên địa phận tỉnh Bình Dương chính là đối tác chiến lược của cung ứng lao động phổ thông Bình Dương. Tại Bình Dương có nhiều khu công nghiệp lớn phải kể đến như VSIP 1, VSIP 2, KCN Đại Đăng,.. Đây được xem là những đối tác chiến lược của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương.

Cung ứng lao động phổ thông tại VSIP 2 Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP 2 – Bình Dương là một trong những trọng điểm công nghiệp lớn nhất của tỉnh. Sản lượng công nghiệp của khu công nghiêp VSIP 2 Bình Dương đã góp phần không nhỏ vào GDP quốc dân của Việt Nam biến nơi đây trở thành tỉnh công nghiệp phát triển vượt bậc nhất trên cả nước. Việc sở hữu nhiều doanh nghiệp mang đến những thách thức cho khu công nghiệp về nhân lực và chất lượng.

Thiếu hụt lao động phổ thông tại KCN VSIP 2 – Bình Dương

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP 2 đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên kinh tế vững mạnh của Bình Dương. Nguồn nhân lực tại Bình Dương đang ngày càng giảm sút khi số lượng lao động đang đi xuất khẩu lao động hoặc theo học tại các trường đại học, cao đẳng. Khu công nghiệp VSIP 2 cũng lâm vào thực trạng thiếu hụt nhân lực như các khu công nghiệp khác trên địa bàn. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cũng đã phát huy tốt vai trò của mình trong việc đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất cho khu công nghiệp VSIP 2.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho khu công nghiệp VSIP 2

Lao động phổ thông tại khu công nghiệp VSIP 2 chiếm đến 70% cơ cấu lao động. Thời gian mà các doanh nghiệp thiếu hụt lao động phổ thông lớn nhất tại đây chính là sau dịp tết và sau những kỳ nghỉ lễ. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp VSIP 2 lựa chọn. Đây được coi là giải pháp tối ưu, hiệu quả và lâu bền nhất.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương của Đại Thiên Phúc sở hữu đội ngũ nhân lực đông đảo lên đến hàng trăm người và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương của Đại Thiên Phúc luôn đặt mình trong vị thế của doanh nghiệp; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực tìm ra giải pháp để giúp cho việc kinh doanh sản xuất tại đây được hiệu quả; giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực; giải quyết công ăn việc làm cho nhiều người lao động chưa có việc làm phù hợp.

Cung ứng lao động phổ thông khu công nghiệp Đại Đăng

Khu công nghiệp Đại Đăng tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương. Khu công nghiệp Đại Đăng tính đến thời điểm hiện tại đã có trên 13 năm hình thành và phát triển. Đây được coi là một trong những trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Khu công nghiệp Đại Đăng kết nối với các tuyến đường huyết mạch quốc gia’ các trung tâm kinh tế thương mại và cả nước; mang đến nền kinh tế phát triển, nhất là nền công nghiệp hiện đại.

Triển vọng của khu công nghiệp Đại Đăng

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Khu công nghiệp Đại Đăng có diện tích khá rộng và tiếp giáp với nhiều vùng kinh tế phát triển khác của Bình Dương. Khu công nghiệp Đại Đăng đang tích cực triển khai những dự án nhà ở cao cấp, các dịch vụ giải trí,… để thu hút người lao động. Việc kết nối của khu công nghiệp Đại Đăng và các khu công nghiệp khác chính là một trong những thế mạnh để Đại Đăng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho KCN Đại Đăng

Nhằm hỗ trợ khu công nghiệp Đại Đăng phát huy tối đa vị thế là lợi thế về công nghiệp; cung ứng lao động phổ thông Bình Dương là giải pháp được nhiều người tìm đến. Đại Thiên Phúc mang đễn cho các doanh nghiệp dịch vụ hiệu quả, uy tín và lâu dài. Tính đến thời điểm hiện tại, cung ứng lao động phổ thông Bình Dương – Đại Thiên Phúc cũng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp tìm đến nhiều nhất hiện nay.

Cung ứng lao động phổ thông KCN Nam Tân Uyên

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên được hình thành từ năm 2006, tính đến nay đã có hơn 12 năm hình thành và phát triển. Khu công nghiệp Nam Tân Uyên cùng với các khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã thu hút lượng lớn đầu tư nước ngoài vào công nghiệp. Các đặc điểm mang lợi thế như vị trí địa lý, giao thông, cơ sở hạ tầng,.. khiến cho KCN Nam Tân Uyên có cơ hội phát triển.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Do sức ép cạnh tranh với các khu công nghiệp khác như VSIP 1, VSIP 2 mở rộng, KCN Đại Đăng;.. cùng các khu công nghiệp khác ngoài tỉnh khiến cho các doanh nghiệp tại KCN Nam Tân Uyên khan hiếm lao động. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương – Đại Thiên Phúc là giải pháp hiệu quả tạo nên sự phát triển liền mạch, bền vững cho kinh tế vùng. 

Các đối tác khác của Đại Thiên Phúc trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các doanh thuộc KCN VSIP 1.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các doanh nghiệp thuộc KCN VSIP 2 mở rộng.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các doanh nghiệp thuộc KCN Đại Đăng.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các doanh nghiệp thuộc KCN Tân Uyên.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các doanh nghiệp thuộc KCN Nam Tân Uyên.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các doanh nghiệp thuộc KCN Sóng Thần.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các doanh nghiệp thuộc KCN Việt Hương 1.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các doanh nghiệp thuộc KCN An Tây, An Điền.

Với tình trạng thiếu hụt lao động phổ thông và kinh tế bất ổn như hiện nay; dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương của công ty Đại Thiên Phúc sẽ làm hài lòng quý công ty trong và ngoài tỉnh. Với sứ mệnh trở thành công ty cung ứng nhân lực được đối tác tìm chọn và lâu dài; nguồn lực của chúng tôi sẽ luôn được tuyển chọn khắt khe với chất lượng tốt nhất.

Lý do nên lựa chọn Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương – Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Có nhiều doanh nghiệp cung ứng lao động phổ thông trên địa bàn tỉnh Bình Dương nhưng có nhiều công ty thuộc KCN trên địa bàn tỉnh vẫn lựa chọn công ty TNHH Đại Thiên Phúc làm đơn vị tin tưởng. Lý do chính mà chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng chính là ở chất lượng của dịch vụ, giá cả phù hợp và thái độ nhân viên tận tình. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương – Đại Thiên Phúc sở hữu :

 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tuyển dụng lao động phổ thông.
 • Sở hữu nguồn lao động phổ thông chất lượng, lao động có tay nghề cao.
 • Là đối tác được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tin tưởng như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước,…
 • Giá cả phù hợp, cam kết cạnh tranh với những chế độ hậu mãi tốt.

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

 • Đáp ứng một cách nhanh chóng nhu cầu về lao động của công ty.
 • Sẵn sàng thay thế, bổ sung người lao động phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.
 • Thay doanh nghiệp chịu các trách nhiệm về các thủ tục hành chính với người lao động như chế độ tiền lương,chấm công, chế độ bảo hiểm xã hội,..
 • Giảm thời gian và chi phí tuyển dụng cho quý công ty.
 • Là giải pháp tối ưu giải quyết mọi vấn đề về nhân lực của công ty.

Khi nào các doanh nghiệp nên tìm đến cung ứng lao động phổ thông Bình Dương

Đại Thiên Phúc luôn là đối tác tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn. Với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương; các doanh nghiệp đang dần dần vững bước và trở thành vùng công nghiệp trọng điểm nhất nước ta. Nhiều doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương khi đã khan hiếm nhân lực trầm trọng. Để tránh tình trạng nêu trên, các doanh nghiệp cần chủ động tìm đến với Đại Thiên Phúc để có được việc kinh doanh hiệu quả nhất.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương là giải pháp hiệu quả khi quý công ty có nhu cầu lớn về nhân sự mà chưa thể đáp ứng kịp thời và hiệu quả nhất. Thực trạng thiếu hụt nhân sự mang đến nhiều hệ lụy và khiến cho các doanh nghiệp lao đao.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương  là chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh hiệu quả hoặc các doanh nghiệp mới bắt đầu sản xuất kinh doanh.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương là giải pháp hiệu quả khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng sản xuất, mở rộng quy mô và cơ cấu.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương giúp doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu về lao động có tay nghề, chuyên môn.
 • Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương khi doanh nghiệp không có nhiều thời gian tìm hiểu về thủ tục pháp lý.
 • Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương khi doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn chế; nguồn ngân sách dành cho việc đào tạo và tuyển dụng không nhiều.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.

Quyền lợi của người lao động

Người lao động đặc biệt là lao động phổ thông là vấn đề cốt lõi tạo nên sự thành công của dịch vụ. Chính vì thế, để có được dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương uy tín, người lao động sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương giúp người lao động làm việc với mức thù lao xứng đáng. Hầu hết lao động hợp tác với Đại Thiên Phúc đều có được mức thù lao phù hợp với công sức mà người lao động bỏ ra. Khoản thù lao xứng đáng được xem như động lực thúc đẩy, khích lệ tinh thần làm việc của người lao động và khiến họ hợp tác lâu dài, gắn bó hơn với doanh nghiệp.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương giúp người lao động được làm việc trong môi trường sáng tạo và không ngừng cải tiến. Cách làm việc theo lối mòn truyền thống khiến lao động dễ nản và không mặn mà với công việc. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương sẽ khiến lao động có hứng thú làm việc và đảm bảo vấn đề việc làm khi hợp tác với Đại Thiên Phúc.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương giúp cho người lao động được hưởng những chế độ phúc lợi cạnh tranh nhất. Đại Thiên Phúc sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm chính thức với người lao động và giúp cho họ có chỗ dựa tinh thần vững chắc. Các chế độ phúc lợi cạnh tranh dựa trên công suất, khả năng lao động giúp lao động làm việc hăng say hơn.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương Đại Thiên Phúc sẽ đảm bảo chế độ bảo hiểm xã hội, chế độ nghỉ lễ, chấm công,và các vấn đề về pháp lý khác với người lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng và người lao động một cách phù hợp nhất. Hàng năm, chúng tôi tuyển dụng hàng ngàn công nhân khác nhau để đảm bảo cơ cấu nhân lực của quý công ty.

Cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc

Thợ có tay nghề, thợ có kinh nghiệm luôn là lực lượng thiếu hụt nhiều nhất trong các doanh nghiệp hiện nay. Đa phần doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng lực lượng lao động phổ thông chưa qua đào tạo. Phần lớn họ sẽ trải qua một quá trình kiểm tra chuyên môn và thử việc kỹ lưỡng trước khi bước vào doanh nghiệp. Việc này không chỉ khiến cho người lao động bỏ nhiều công sức; mà còn khiến cho bản thân doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề của Đại Thiên Phúc? Dịch vụ là giải pháp hoàn hảo giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự có tay nghề cao tại các tỉnh phía Nam nước ta hiện nay.

Nỗi lo chung – thiếu lao động có tay nghề

Thiếu nhân sự đã chẳng phải là nỗi lo của riêng ai tại các khu công nghiệp hiện nay. Không chỉ thiếu nhân sự phổ thông, nhiều doanh nghiệp còn đối mặt với nỗi lo thiếu lao động có tay nghề. Một số ngành nghề mang tính đặc thù như gò hàn, gia công kim loại; các ngành công nghệ cao đòi hỏi những người thợ lão luyện để vận hành máy móc. Lao động trẻ tuy đông nhưng hầu như đều không có đủ kinh nghiệm để xử lý các vấn đề xảy ra trong quá trình lao động.

Thiếu nhân sự, thiếu lao động có tay nghề trở thành mối nguy đe dọa các doanh nghiệp đặc thù hiện nay. Vậy còn có lối đi nào cho các doanh nghiệp này? Cung ứng lao động có tay nghề chính là giải pháp phổ biến nhất hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc được hình thành nhiều năm nay. Tại các tỉnh phía Nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh; cung ứng lao động có tay nghề được biết đến như điểm sáng hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề của Đại Thiên Phúc hoạt động dựa trên lợi ích của doanh nghiệp là chính; nên trong nhiều năm qua; chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra những phương án cung cấp lao động tay nghề có hiệu quả nhất. Từ nhiều nguồn khác nhau; Đại Thiên Phúc sẽ tuyển chọn các lao động có kinh nghiệm dồi dào nhất để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Điểm mạnh của dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc là đơn vị cung ứng lao động có tay nghề uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề mang nhiều ưu điểm cả về giá thành và chất lượng.

Trước hết, ưu điểm của dịch vụ nằm ở chất lượng. Bằng biện pháp nghiệp vụ của mình; cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp nguồn lực kịp thời với chất lượng và số lượng đầy đủ. Tiếp đến là lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ hiệu quả mang lại sự hoạt động bền vững. Ưu điểm tiếp theo nằm ở cách thức quản lý nhân viên hiệu quả; không khiến doanh nghiệp lo lắng nhiều về thủ tục hành chính. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của dịch vụ có lẽ nằm ở chi phí hợp lý. So với việc tự tuyển dụng thì sử dụng dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, quý công ty còn ngại ngần gì mà chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Điểm sáng cung ứng lao động phổ thông giữa tâm “bão” thiếu hụt nhân sự tại Bình Dương

Thiếu hụt nhân sự hiện nay đang là “cơn bão” lớn tại các khu công nghiệp phía Nam nước ta đặc biệt là Bình Dương. Bình Dương sở hữu số doanh nghiệp lên đến con số hàng ngàn; lực lượng lao động dành cho những doanh nghiệp tại đây là những con số khủng khiếp. Giữa “tâm bão” ấy; dịch vụ cung ứng lao động phổ thông được coi là điểm sáng nổi bật; sự lựa chọn sáng suốt và hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động phổ thông hiệu quả nhất hiện nay.

Cung ứng lao động phổ thông – giải pháp an toàn hiệu quả

Cung ứng lao động phổ thông được coi là điểm sáng hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong công cuộc tìm hiếm nhân lực, tìm kiếm người lao động. Trong khi các giải pháp từ chính quyền địa phương như các biện pháp hỗ trợ; tổ chức các hội chợ việc làm để thu hút nhân sự; doanh nghiệp tiến hành nâng cao sức hấp dẫn để thu hút nhân sự nhưng không thành công; thì cung ứng lao động phổ thông vẫn thực hiện tốt vai trò là cầu nối của mình.

Nhiều doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông bởi họ tìm thấy được lợi ích, sự nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tối đa. Vì vậy giữa ‘cơn bão” thiếu nhân sự; cung ứng lao động phổ thông vẫn luôn tỏa sáng; là giải pháp hiệu quả được nhiều đơn vị lựa chọn.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông chất lượng của Đại Thiên Phúc

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông hiệu quả và uy tín nhất hiện nay. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập; toàn bộ nhân viên của Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ để có được vị thế cũng như kết quả của ngày hôm nay.

Đại Thiên Phúc là đơn vị cung ứng lao động phổ thông đi đầu trong các lĩnh vực như :

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy tại các tỉnh thành phía Nam.
 • Cung ứng công nhân, thợ điện nước, thợ cơ khí.
 • Cung ứng lao động phổ thông làm việc theo thời vụ, theo giờ hoặc bán thời gian,…
 • Cung ứng lao động phổ thông vệ sinh công nghiệp.
 • Cung ứng lao động có tay nghề các ngành như gò, hàn, máy móc hiện đại,…

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Đại Thiên Phúc trong nhiều năm qua đã gặt hái được nhiều thành công nhất định.Thành quả của chúng tôi được thể hiện qua việc hoạt động năng suất hiệu quả của quý công ty. Điều đó có thể dễ thấy trong thực tế tại các xí nghiệp thuộc KCN VSIP I; VSIP II Bình Dương; hoặc tại một số doanh nghiệp khác tại các tỉnh thành phía Nam.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Cung ứng lao động phổ thông do Đại Thiên Phúc mang nhiều ưu điểm nổi trội nên được nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam tin tưởng sử dụng. Một số ưu điểm nổi bật từ dịch vụ có thể kể đến như :

 • Cung cấp nguồn lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh một cách kịp thời, hợp lý.
 • Tạo ra nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho các doanh nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp.
 • Lao động đều được đào tạo và nhanh chóng thích nghi với doanh nghiệp.
 • ………..

Có hàng loạt ưu điểm khác từ dịch vụ cung ứng lao động phổ thông mang lại mà chỉ có những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ mới trải nghiệm hết được.

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc – nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đã và đang phát triển trong thời gian trở lại đây trong nhiều doanh nghiệp; đặc biệt nhất là tại các khu công nghiệp thuộc vùng công nghiệp trọng điểm phía nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, Long An,… Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được các doanh nghiệp FDI – doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sử dụng thường xuyên nhất. Tuy nhiên có nhiều công ty chưa nhận thức được lợi ích từ dịch vụ này. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc là dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, và uy tín nhất hiện nay.

Cung ứng lao động thời vụ cho các doanh nghiệp

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không chính thức tại một doanh nghiệp nào đó. Doanh nghiệp sử dụng lao động thời vụ khi có nhu cầu lớn về số lượng đơn hàng mà bản thân nhân sự hiện tại không thể đáp ứng được. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề thiếu hụt nhân sự ấy cho nhiều doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ mang đến số lượng, chất lượng lao động tốt nhất; hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất đủ sản lượng cần thiết. Nhiều doanh nghiệp cần cung ứng lao động thời vụ theo mùa còn bởi nhân sự vắng mặt do ốm đau, thai sản, hay tham gia vào các dự án đặc biệt. Cho dù là bất cứ lý do gì đi chăng nữa; dịch vụ cung ứng lao động sẽ phát huy tốt vai trò của mình đối với doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc được biết đến là công ty cung ứng lao động hiệu quả hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam nước ta phải kể đến như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại Thiên Phúc đã xác định rõ vai trò của mình trong việc cung ứng lao động đến cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là một trong những thành công ngoài mong đợi của Đại Thiên Phúc. Đây được xem như là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay bởi sự cần thiết cũng như chất lượng của nó. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc uy tín và chất lượng được thể hiện qua hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả của doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Cung ứng lao động thời vụ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cả về hiệu quả công việc cũng như chi phí. Sự có mặt nhanh chóng của đội ngũ nhân sự thời vụ giúp cho doanh nghiệp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, tăng năng suất lao động, mở rộng thêm nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới.

Cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng thời gian dành cho tuyển dụng; có lượng lao động khi cần thiết và rút hết lao động khi không có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ vừa mang tính an toàn, hiệu quả nhất là đối với đơn vị uy tín như Đại Thiên Phúc nên càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng hàng đầu

Đội ngũ lao động là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mọi doanh nghiệp hiện nay. Có thể khẳng định rằng, lao động là yếu tố nòng cốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Bởi vậy, thực trạng thiếu hụt lao động luôn là nguy cơ đe dọa đến sự tồn tại của nhiều doanh nghiệp nhất. Cung ứng lao động được coi là dịch vụ đi đầu trong vấn đề giải quyết thiếu hụt nhân lực của nhiều doanh nghiệp. Tại các tỉnh thành phía Nam nước ta, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến Đại Thiên Phúc – công ty cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tìm được nguồn lao động không phải là điều dễ dàng

Với thực trạng thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng như hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam; để có được lực lượng kinh doanh, sản xuất trong doanh nghiệp chẳng phải là điều dễ dàng. Hầu hết các doanh nghiệp tại khu công nghiệp phía Nam hiện nay đều lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm lao động.

Từ thực tiễn, chúng tôi tìm hiểu ra nhiều lý do khiến cho doanh nghiệp không có đủ nhân sự như hiện nay. Bên cạnh sự dịch chuyển cơ cấu lao động, sự thay đổi về lao động giữa các vùng miền thì vấn đề quyền lợi và thủ tục hành chính đáng được lưu tâm nhất. Sau khi chỉ ra thành công các nguyên nhân dẫn tới thiếu hụt lao động; cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đã đưa ra biện pháp hiệu quả để mang đến nguồn lực chất lượng cho doanh nghiệp.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã chỉ ra được sứ mệnh và nhiệm vụ của mình là đáp ứng nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách chất lượng nhất. Việc đặt lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu đã giúp cho Đại Thiên Phúc được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

Hiện nay tại các tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh;… nguồn lao động phổ thông, lao động tay nghề có chất lượng vẫn thường xuyên thiếu hụt. Sự có mặt của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các đơn vị hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây an tâm về nguồn lực cũng như chất lượng lao động.

Lợi thế mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang lại cho doanh nghiệp

Đại Thiên Phúc là một trong những đơn vị đứng đầu về dịch vụ cung ứng lao động hiện nay. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có chất lượng chuyên môn sẽ dễ dàng đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp. Các lợi ích mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp có thể kể đến như : sự hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí,..

Các phương án quản lý nhân sự được Đại Thiên Phúc đề ra khoa học và tinh tế được áp dụng linh hoạt vào các công ty. Việc này khiến doanh nghiệp kiểm soát quy mô nhân viên một cách hiệu quả; giảm chi phí quản lý; người lao động cũng an tâm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Nếu đang gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động; quý công ty hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được chiến lược kinh doanh, nguồn lực hiệu quả nhất nhé.

Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương – Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động là dịch vụ xuất hiện trong một vài năm trở lại đây. Dịch vụ phát triển song song cùng với các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên cả nước ta. Do nhu cầu nhân sự thiếu hụt trầm trọng; các doanh nghiệp không có đủ nguồn nhân sự để điều hành sản xuất; dẫn đến nhiều hậu quả cũng như thiệt hại về kinh tế đáng báo động. Sự ra đời của cung ứng lao động đã hỗ trợ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân sự như hiện nay. Tuy nhiên giá cả lại là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp cân nhắc khi sử dụng dịch vụ. Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp.

Cung ứng lao động giá rẻ – giá rẻ nhưng chất lượng không “ rẻ”

Nhân sự giá rẻ là nguồn nhân lực được thuê với mức giá hợp lý so với mặt bằng chung; đảm bảo hoạt động kinh doanh có lãi cho các doanh nghiệp. Cung ứng lao động giá rẻ có ưu điểm về giá cả so với việc doanh nghiệp tự tuyển dụng lao động. Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp là dịch vụ uy tín,chất lượng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Tuy nhiên, cung ứng lao động giá rẻ lại khiến cho nhiều người lầm tưởng về chất lượng của lao động. Tuy giá cả dịch vụ “rẻ” nhưng thực tế chất lượng nguồn lực lại không” rẻ”. Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương mang đến lợi ích về chi phí và chất lượng lao động đến cho các doanh nghiệp.

Địa chỉ cung ứng lao động giá rẻ – Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc vẫn được nhiều doanh nghiệp tại các tỉnh thành phía nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Ngay từ những ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã xác định được xứ mệnh của mình là mang đến nguồn lực ổn định, hợp lý và chất lượng cho các doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại; Đại Thiên Phúc đã đạt được nhiều thành công trong cung ứng lao động nói chung và cung ứng lao động tại Bình Dương nói riêng. Sự thành công của các doanh nghiệp chính là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ – Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích có thể kể đến như :

 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm
 • Tiết kiệm thời gian và công sức tuyển dụng
 • Giúp doanh nghiệp có được nguồn lao động ổn định và chất lượng.
 • Là phương án kinh doanh hiệu quả của nhiều doanh nghiệp.

Nếu quý công ty đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động; đang gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân sự; hãy đến với dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương của Đại Thiên Phúc. Mọi vấn đề về nhân sự sẽ được giải quyết nhanh chóng ổn thỏa với giá cả hợp lý nhất!

Dịch vụ cung ứng lao động uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Mảnh đất Bình Dương nằm ở khu vực phía Nam nước ta vẫn được biết đến là một tỉnh mang thế mạnh về công nghiệp. Nguồn vốn đầu tư cho công nghiệp chiếm tỉ trọng lớn đồng thời nguồn thu của kinh tế nơi đây nằm chủ yếu ở các ngành công nghiệp. Để vận hành được bộ máy dây chuyền sản xuất, lực lượng lao động cần thiết là rất lớn. Trong bối cảnh thiếu hụt lao động, chưa có đủ nhân sự kịp thời; nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương đã tìm đến và sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc. Theo chia sẻ của các doanh nghiệp nơi đây; Đại Thiên Phúc là địa chỉ cung ứng lao động uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay tại Bình Dương.

Cung ứng lao động đa dạng ngành nghề, chất lượng

Cơ cấu lao động tại Bình Dương hiện nay đa dạng về các ngành nghề khác nhau; đòi hỏi người lao động phải có chuyên môn hoặc đã từng qua đào tạo mới có thể đáp ứng được nhu cầu về công việc. Hầu hết các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn như VSIP 1, VSIP 2 tại Bình Dương đều thiếu hụt nhân sự; nhất là vào các dịp nghỉ lễ tết. Thiếu hụt nhân sự gây ra nhiều hậu quả kéo theo không mong muốn cho doanh nghiệp; nhất là việc tổn hao kinh phí hoạt động cũng như hao mòn về máy móc.

Cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc là dịch vụ đáp ứng được nhu cầu lao động đa dạng ngành nghề khác nhau. Hiện nay, Đại Thiên Phúc đang cung cấp một số dịch vụ cung ứng lao động tiêu biểu như:

 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung ứng lao động dài hạn
 • Cung ứng lao động phổ thông cho các đơn vị nhà xưởng, khu công nghiệp.
 • Cung ứng thợ gò hàn, thợ rèn,…
 • Cung ứng thợ thủ công, lao động có tay nghề cao
 • Vệ sinh công nghiệp
 • …….

Lý do nên lựa chọn cung ứng lao động Đại Thiên Phúc

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp thực hiện dịch vụ cung ứng lao động tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc vẫn được xem là hiệu quả và chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng lao động nói chung và cung ứng lao động Bình Dương nói riêng; Đại Thiên Phúc nắm được những đặc điểm về nhân sự cũng như cơ cấu lao động của các doanh nghiệp để có phương án cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất.

Bên cạnh kinh nghiệm lâu năm trong cung ứng lao động; Đại Thiên Phúc còn là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo. Chúng tôi sẵn sàng mang đến nguồn lực hiệu quả từ nhiều nguồn uy tín khác nhau để phục vụ nhu cầu của quý công ty.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích từ chi phí cho đến thời gian cũng như nguồn lực dồi dào nhất. So với việc tự tuyển dụng lao động, dịch vụ cung ứng lao động có phần linh hoạt và nhanh chóng hơn; đáp ứng được nhu cầu về nhân sự một cách kịp thời và đúng lúc nhất. Chi phí so với việc doanh nghiệp tự thuê lao động cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều. Do vậy, doanh nghiệp có thể an tâm, sản xuất và có chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, quý công ty còn ngại ngần gì mà chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Đại Thiên Phúc – đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao tại Bình Dương

Lao động có tay nghề, lao động có trình độ cao luôn là lực lượng nòng cốt trong nhiều doanh nghiệp. Tại một tỉnh thành tập trung chủ yếu về phát triển công nghiệp cao như thành phố Hồ Chí Minh; lao động chất lượng, có tay nghề lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao uy tín trong nhiều năm qua. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về nhân lực; hãy tìm đến với dịch vụ của chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhé!

Nghịch lý thiếu – thừa lao động tại Bình Dương

Sự tác động của quá trình hội nhập cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã khiến cho một tỉnh thành năng động như TP Hồ Chí Minh lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động chủ yếu nằm ở lực lượng lao động chất lượng cao. Tuy sở hữu lượng lao động thủ công trẻ, dồi dào nhưng đây vẫn không phải là thế mạnh để đưa TP Hồ Chí Minh trở nên hấp dẫn, thu hút đầu tư nước ngoài.

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, lượng lao động chất lượng cao sử dụng trong các doanh nghiệp là rất lớn. Nếu người lao động không có trình độ, không có tay nghề sẽ rất dễ mất việc làm. Người lao động có tay nghề, có trình độ cao đôi khi lại chưa làm đúng vị trí của chính mình. Nhiều doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh đang lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm người lao động chất lượng cao. Tuy nhiên, sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao Đại Thiên Phúc đã giúp cho nhiều doanh nghiệp giải quyết được khúc mắc trước mắt; có được phương án kinh doanh hiệu quả hơn.

Hiệu quả của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao

Dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao sẽ thay doanh nghiệp tìm kiếm lao động chất lượng, đạt chuẩn để gửi đến các doanh nghiệp. Hiệu quả của dịch vụ được chứng minh bằng thực tế hiện nay; nhiều doanh nghiệp sử dụng lao động chất lượng cao đã có nhân sự ổn định và có phương án làm việc, hoạt động hiệu quả.

Để nguồn lực chất lượng hoạt động hiệu quả thì sự cần thiết của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao luôn luôn là quan trọng nhất. Ngoài việc tìm ra nguồn lao động; dịch vụ sẽ có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng nguồn lực trước khi đưa vào doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả của doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao của Đại Thiên Phúc vẫn luôn làm tốt điều đó và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, đặt trọn niềm tin.

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao uy tín nhất hiện nay

Không chỉ hoạt động hiệu quả tại TP Hồ Chí Minh, dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao của Đại Thiên Phúc còn hoạt động tốt tại nhiều tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai,… Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động nói chung và cung ứng lao động chất lượng cao nói riêng; Đại Thiên Phúc sẽ không làm thất vọng quý công ty.

Nếu quý công ty có nhu cầu sử dụng nguồn lực chất lượng cao; hãy nhanh chóng liên hệ ngay với cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; nguồn lực của quý công ty sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Giải pháp cung ứng lao động hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay

Trên con đường thành công, chắc hẳn nhiều người sẽ gặp chông gai trước khi đến với thành quả cuối cùng. Trong kinh doanh cũng vậy, nhiều lúc doanh nghiệp của bạn sẽ lâm vào tình trạng khó khăn chỉ vì những lý do đơn giản như thiếu hụt lao động. Thiếu hụt lao động đã chẳng phải là câu chuyện của riêng một doanh nghiệp nào đó; hiện nay đa phần các công ty đều phải đối mặt với thực trạng này. Giải pháp cung ứng lao động được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại; và Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng, uy tín nhất hiện nay tại khu vực phía Nam nước ta.

Lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Cung ứng lao động đã và đang trở thành phương án kinh doanh an toàn được nhiều công ty lựa chọn nhất hiện nay. Lượng lao động phổ thông cần thiết cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp hiện nay là quá lớn; trong khi lượng lao động hiện tại thì luôn có hạn. Nhiều lý do để dẫn đến thực trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong doanh nghiệp đến từ các nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Sức ép cạnh tranh giữa chính các doanh nghiệp; sự quan tâm chưa đủ của doanh nghiệp đến người lao động; xu hướng chuyển dịch cơ cấu việc làm; xu hướng lao động trẻ xuất ngoại;… tất cả khiến cho doanh nghiệp không có được lực lượng sản xuất để kinh doanh một cách hiệu quả.

Vì lao động là nòng cốt của doanh nghiệp; có lao động thì doanh nghiệp mới có được công việc kinh doanh hiệu quả cũng như có nhu cầu để mở rộng đầu tư đem lại nhiều cơ hội để phát triển hơn. Trong khi các nỗ lực từ trong doanh nghiệp và địa phương chưa thành công; bên ngoài doanh nghiệp thì dịch vụ cung ứng lao động được coi là hiệu quả nhất. Cung ứng lao động mang đến nguồn lực hợp lý theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và ổn định nhất. Nhiều lợi ích khác cũng đến từ dịch vụ này khiến cho các xí nghiệp tại khu công nghiệp hiện nay đều lựa chọn cung ứng lao động là giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Địa chỉ cung ứng lao động uy tín, chất lượng tại khu vực phía Nam

Các tỉnh thành phía Nam nước ta sở hữu một lượng lớn các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài. Để đáp ứng được nhu cầu lớn từ các doanh nghiệp nơi đây cần đòi hỏi một doanh nghiệp cung ứng lao động có kinh nghiệm lâu năm. Đại Thiên Phúc được biết đến là địa chỉ cung ứng lao động uy tín nhiều năm nay tại các tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,..

Sở hữu đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo linh hoạt; Đại Thiên Phúc đã phục vụ thành công cho nhiều doanh nghiệp tại KCN VSIP 1, KCN VSIP2, KCN Chơn Thành,…

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các doanh nghiệp có được nguồn lực hợp lý, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Cung ứng lao động phổ thông hiệu quả tại Bình Dương

Cung ứng lao động phổ thông là dịch vụ phát triển từ nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương được phát triển bởi Đại Thiên Phú để phục vụ nhu cầu nhân sự, lao động chủ yếu tại Bình Dương. Mục đích của dịch vụ là đáp ứng sự gia tăng đột ngột về nhân sự; cung cấp đủ lao động trong thời gian cần thiết và giảm số lượng lao động khi không còn nhu cầu sử dụng. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương do Đại Thiên Phúc phát triển được biết đến là dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp như VSIP 1, VSIP 2;… Đại Thiên Phúc dã cho ra đời dịch vụ cung ứng lao động và chủ yếu nguồn lực là lao động phổ thông. Lượng lao động phổ thông cần thiết cho tỉnh Bình Dương trong nhiều năm nay luôn ở mức cao đột biến so với các tỉnh thành lân cận. Nhu cầu lao động tại Bình Dương đến từ hàng ngàn doanh nghiệp đang quy tụ tại đây; đòi hỏi một lượng rất lớn nhân sự để vận hành máy móc cũng như đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông sẽ mang đến lượng lao động phổ thông hợp lý; bù đắp vào những chỗ thiếu hụt nhân sự tại tỉnh đồng thời giải quyết vấn nạn thiếu lao động vào các dịp lễ, tết. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp là dịch vụ uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Tại Đại Thiên Phúc, quý công ty không chỉ được đáp ứng đúng, đủ số lượng lao động phổ thông; quý công ty còn được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu về nhân sự tại một công ty chuyên nghiệp như Đại Thiên Phúc.

Ngay từ ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã xác định được mục tiêu hoạt động là đáp ứng nhu cầu nhân sự cho toàn bộ doanh nghiệp tại các tỉnh thành phía Nam, chủ yếu là Bình Dương bằng cái tâm và chuyên môn của mình. Tạ đây, quý công ty có thể tìm thấy những dịch vụ tiêu biểu như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các nhà xưởng, xí nghiệp.
 • Cung ứng lao động có tay nghề, có chuyên môn.
 • Cung ứng lao động trình độ cao.
 • Gia công hàng hóa
 • Thầu phụ sản xuất
 • Bốc xếp và đóng gó
 • Vệ sinh công nghiệp.

Luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu, vì thế trong nhiều năm qua Đại Thiên Phúc luôn được nhiều doanh nghiệp biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với đối tác, chúng tôi luôn nỗ lực đạt được các mục tiêu như :

 • Cung cấp nguồn lực hợp lý, kịp thời để hoạt động sản xuất được hoàn thành.
 • Cung cấp những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự và hệ thống một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.
 • Tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của đối tác.
 • Phát huy tinh thần hợp tác thân ái giữa Đại Thiên Phúc và doanh nghiệp.

Để trở thành công ty cung ứng lao động phổ thông hàng đầu tại Bình Dương; mọi nỗ lực của Đại Thiên Phúc đang được đền đáp xứng đáng bằng hoạt động kinh doanh hiệu quả từ quý công ty. Hãy hợp tác và trải nghiệm dịch vụ cung ứng lao động cùng Đại Thiên Phúc!

Dịch vụ cung ứng lao động – Lối thoát mới cho nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương

Cung ứng lao động hiện đang là một xu hướng mới nhận được nhiều quan tâm từ phía các doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự, đặc biệt là tại các tỉnh phía Nam trong đó có Bình Dương. Doanh nghiệp có được lao động đúng với đơn hàng; đợt sản xuất cùng việc tiết kiệm nhiều chi phí so với việc tự tuyển dụng là những gì mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại. Cung ứng lao động đang là một lối thoát mới cho nhiều doanh nghiệp lâm vào thực trạng thiếu hụt nhân sự tại Bình Dương.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động một cách rộng rãi nhất phải kể đến chính là các doanh nghiệp tại Bình Dương. Xu hướng mới với nhiều tiện ích đáng quan tâm này đã khiến cho phần đông các doanh nghiệp tại nơi đây có được giải pháp giải quyết thực trạng thiếu hụt nhân sự đã diễn ra nhiều năm nay tại khu vực này. Một trong những doanh nghiệp nổi bật nhất cung ứng lao động tại Bình Dương phải kể đến chính là Đại Thiên Phúc. Công ty được thành lập với trên 5 năm kinh nghiệm đã thu hút sự quan tâm từ phần đông doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Với phương châm hoạt động rõ ràng, đề cao sự uy tín lên hàng đầu, Đại Thiên Phúc đã khiến cho nhiều doanh nghiệp tự tìm đến và sử dụng dịch vụ như là một phương án kinh doanh hiệu quả nhất.

Đối tượng khách hàng của dịch vụ cung ứng lao động chủ yếu là các doanh nghiệp kinh doanh mang tính thời vụ, hoạt động theo đơn hàng. Do số lượng lao động thường xuyên biến đổi và không có định nên rất khó để các doanh nghiệp tự mình tìm được nhân sự khi cần thiết. Nắm được đặc điểm này từ phía doanh nghiệp; Đại Thiên Phúc đã đưa ra dịch vụ cung ứng lao động với đa dạng ngành nghề khác nhau cũng như phương thức khác nhau như lao động thời vụ, lao động dài hạn,.. để đáp ứng nhu cầu từ phía doanh nghiệp.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc không chỉ xuất hiện ở đối tượng lao động phổ thông mà còn mở rộng ra cả lao động có trình độ chuyên môn, lao động có kỹ thuật cao. Lao động sử dụng trong dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; đặc biệt là có chất lượng được tuyển chọn khắt khe và đào tạo sơ lược để đảm bảo hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp.

Hình thức cung ứng lao động tuy mới chỉ xuất hiện nhưng nó đã trở thành lối thoát hầu hết của nhiều doanh nghiệp. Thời gian sử dụng lao động của dịch vụ có thể linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của công ty; số lượng lao động cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng giai đoạn nên các doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Điểm nổi bật của dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đang thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Bình Dương. Khi đến với Đại Thiên Phúc; quý công ty sẽ được an tâm về số lượng lao động; các hoạt động cũng như thủ tục với lao động mà chi phí hoàn toàn tiết kiệm. Có thể nói, để có được bước đi vững chãi tại môi trường công nghiệp; sử dụng dịch vụ cung ứng lao động là một giải pháp tất yếu và cần thiết.

Dịch vụ cung ứng lao động – cửa mới trên thị trường việc làm tại Bình Dương

Hình thức cho thuê lao động, cung ứng lao động đã và đang trở nên dần phổ biến hơn ở nhiều doanh nghiệp công nghiệp tại nước ta và chủ yếu là các tỉnh thành phía Nam. Sử dụng phổ biến dịch vụ này có lẽ phải kể đến Bình Dương- nơi có đến hàng ngàn doanh nghiệp từ trong và ngoài nước đang hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây. Nhiều lao động cũng quyết định hợp tác với dịch vụ này bởi tại đây họ tìm kiếm được lợi ích cũng như sự bảo đảm. Một trong những đơn vị cung ứng lao động uy tín nhất tại địa phận tỉnh Bình Dương hiện nay phải kể đến chính là Đại Thiên Phúc.

Cung ứng lao động – lối thoát mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dịch vụ cung ứng lao động xuất hiện trong vài năm trở lại đây khi mà thực trạng lao động có những biến chuyển khó lường. Điểm mạnh của dịch vụ nằm ở chất lượng lao động và hiệu quả công việc. Lao động được tiếp cận với doanh nghiệp với mức lương, thưởng thỏa đáng. Doanh nghiệp thì có được lao động đúng với đơn hàng cần giải quyết; đồng thời tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, quản lý cũng như an tâm hơn với các chính sách lao động. Vì những mặt lợi ích này, cung ứng lao động đã trở thành xu hướng tất yếu được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Hiện nay, một lượng lớn các doanh nghiệp lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân sự, nhất là lao động phổ thông và cần nguồn lao động uy tín, chất lượng. Nắm được những mong muốn của doanh nghiệp; Đại Thiên Phúc đã đưa ra hàng loạt dịch vụ cung ứng lao động đa ngành nghề với chất lượng lao động ổn định giúp doanh nghiệp vượt qua cơn bão thiếu hụt nhân sự.

Đại Thiên Phúc là đơn vị cung ứng lao động được thành lập từ đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, có khả năng thích ứng linh hoạt với biến động của thị trường lao động. Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc luôn đảm bảo nguồn lao động cũng nhu chất lượng lao động đến cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, mỗi khi tìm địa chỉ cung ứng lao động; Đại Thiên Phúc luôn là cái tên sáng giá được nhắc đến đầu tiên.

Các dịch vụ của Đại Thiên Phúc hiện nay

Để trở thành đơn vị đi đầu trong hoạt động cung ứng lao động hiện nay; Đại Thiên Phúc luôn luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng mọi khả năng của mình. Các dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi luôn đa dạng ngành nghề với chất lượng đồng đều; tạo nên sự an tâm cho người dùng dịch vụ.

Hiện nay, Đại Thiên Phúc có cung ứng lao động cho một số lĩnh vực như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,..
 • Gia công hàng hóa
 • Thầu phụ sản xuất
 • Bốc xếp và đóng gói
 • Cho thuê thợ tay nghề
 • Vệ sinh công nghiệp

Với các dịch vụ đa dạng của chúng tôi; Đại Thiên Phúc tin rằng quý công ty sẽ có được nguồn nhân sự chất lượng và ổn định nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được phương án kinh doanh, sản xuất hiệu quả nhất nhé!

Cung ứng lao động dịp lễ tết uy tín, chất lượng

Lễ, tết dương lịch, tết âm lịch thường là những thời điểm doanh nghiệp thiếu hụt lao động nghiêm trọng nhất. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp hoạt động mang tính mùa vụ khiến cho số lượng công nhân thường khó ổn định. Dịp lễ tết là lúc người lao động trở về ra đình khiến cho công việc tại các nhà xưởng thiếu hụt nhân lực sản xuất. Cung ứng lao động vào dịp lễ tết là dịch vụ thiết thực được Đại Thiên Phúc phát triển trong nhiều năm qua. Dịch vụ uy tín tạo nên sự an tâm cho doanh nghiệp và giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thị trường lao động nóng dần vào dịp lễ, tết

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về hay những dịp nghỉ lễ; tại các doanh nghiệp lại trở nên trống vắng hơn vì hầu hết người lao động có xu hướng về quê và sum họp với gia đình. Lao động hoạt động tại các doanh nghiệp phía Nam hiện nay như tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh hầu hết đều là lực lượng lao động có xuất thân từ nông thôn. Lượng cung lao động vẫn không thể đáp ứng được lượng cầu của nhiều doanh nghiệp “khát” lao động thời vụ vào giai đoạn này.

Điểm mạnh của cung ứng lao động thời vụ so với lao động dài hạn

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không thường xuyên tại các doanh nghiệp. Lực lượng lao động này thường hoạt động theo thời gian nhất định; phục vụ nhu cầu đơn hàng lớn của doanh nghiệp mà số lao động vốn có của doanh nghiệp không thể đáp ứng được. Xu hướng sử dụng lao động thời vụ luôn tăng theo thời gian và tùy thuộc vào các tỉnh thành có mức độ sử dụng cũng khác nhau. Cung ứng lao động thời vụ sử dụng nguồn lao động chất lượng; hầu hết là những lao động đi làm xa nhà; không có điều kiện để trở về gia đình và muốn nâng cao thu nhập trong những dịp lễ tết.

Cung ứng lao động thời vụ mang điểm mạnh ở tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí và hiệu quả. Số lượng lao động có thể điều chuẩn bất cứ khi nào doanh nghiệp cần để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. So với lao động dài hạn; doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ cũng cắt giảm được các thủ tục cần phải thực hiện với người lao động. Từ đó doanh nghiệp có thể an tâm kinh doanh sản xuất một cách hiệu quả hơn.

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cung ứng lao động thời vụ chất lượng

Đại Thiên Phúc được biết đến là doanh nghiệp cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay tại khu vực phía Nam. Không chỉ cung ứng lao động đa ngành nghề khác nhau; Đại Thiên Phúc còn gặt hái được nhiều thành công với cung ứng lao động thời vụ. Bằng kinh nghiệm, sự linh hoạt cũng như cái tâm của mình; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực trong việc mang lại nguồn lực hợp lý cho nhiều doanh nghiệp; nhận được sự tin tưởng của doanh nghiệp.

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ có thể kể đến như :

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng lao động
 • Có được lực lượng lao động kịp thời; giảm hao mòn vận hành lại máy móc.
 • Có thể điều chỉnh nhân sự bất cứ khi nào cần thiết.
 • Đơn giản hơn trong thủ tục sử dụng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho những dịp lễ tết. Có thể nói đây là giải pháp hiệu quả, uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất vào dịp lễ, tết hiện nay.

Cung ứng lao động mọi ngành nghề tại Bình Dương

Cung ứng lao động cho mọi ngành nghề là dịch vụ có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Dịch vụ mang đến nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Cung ứng lao động cho mọi ngành nghề giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp tại nước ta. Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Cung ứng lao động chất lượng uy tín

Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động nhưng lại không thể tuyển dụng được đúng và đủ số lượng lao động mong muốn. Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã hoạt động nhiều năm và tự tin mang lại nguồn lực chất lượng, hiệu quả nhất. Chúng tôi cung ứng đến quý doanh nghiệp lao động biết việc, nhanh nhẹn, thật thà và khỏe mạnh, có trình độ chuyên môn. Đại Thiên Phúc tự hào là doanh nghiệp cung ứng lao động uy tín, chất lượng số 1 tại khu vực Việt Nam đặc biệt là Bình Dương.

Các dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu từ lượng lớn doanh nghiệp tại khu vực phía Nam; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực phát triển dịch vụ cung ứng lao động đa dạng ngành nghề nhất. Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp lao động của các ngành nghề như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng,..
 • Cung ứng thợ thủ công, thợ có trình độ, tay nghề, kỹ thuật cao.
 • Cung ứng công nhân vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất
 • Cho thuê nhân công bốc xếp và đóng gói hàng hóa,..

…………

Quy trình tuyển chọn lao động của Đại Thiên Phúc

Nguồn lao động luôn là yếu tố được quan tâm khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động bên cạnh chi phí, thời gian. Lao động sử dụng trong dịch vụ của chúng tôi hầu hết đều là lao động có chuyên môn; được tuyển chọn từ nhiều nguồn tin cậy khác nhau bằng những phương án nghiệp vụ khác nhau.Quy trình cung ứng lao động khắt khe tại Đại Thiên Phúc giúp nguồn lực luôn chất lượng:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ phía đơn vị cần cung ứng lao động.
 • Tìm kiếm nhân lực phù hợp với yêu cầu tuyển dụng.
 • Thực hiện tuyển chọn, sàng lọc và đưa ra những lao động đạt yêu cầu.
 • Đào tạo nhân lực về kỹ năng làm việc, các kỹ năng mềm cần thiết.
 • Thực hiện ký kết hợp đồng và đưa lao động đến các doanh nghiệp.

Cung ứng lao động phổ thông luôn sử dụng nguồn lao động dồi dào và có sức khỏe tốt nhất. Dịch vụ giúp giảm được thời gian tuyển dụng nhân sự, giảm được bộ máy cồng kềnh trong việc sử dụng và tuyển dụng nhân sự. Giảm chi phí quản lý và tránh được những biến động về nhân sự.

Nhờ quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp; dịch vụ cung ứng lao động đa ngành nghề khác nhau của Đại Thiên Phúc luôn đạt hiệu quả cao nhất. Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc – địa chỉ cung ứng lao động chất lượng tại Bình Dương.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ chất lượng tại Bình Phước

Bình Phước là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Sự phát triển không ngừng của công nghiệp đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều lao động từ nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng lao động quá lớn khiến cho doanh nghiệp tại Bình Phước không thể có được lượng nhân sự theo yêu cầu; nhất là nhu cầu sử dụng lao động vào thời gian lễ, tết. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động không thường xuyên, mang tính chất mùa vụ. Một trong những doanh nghiệp cung ứng lao động thời vụ chất lượng tại Bình Phước phải kể đến là Đại Thiên Phúc.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam đều hoạt động theo tính chất mùa vụ hoặc đơn hàng. Số lượng đơn hàng của doanh nghiệp thường không cố định và theo đợt khác nhau. Vì thế số lượng lao động vốn có của doanh nghiệp không thể đáp ứng ngay để hoàn thiện đơn hàng. Do vậy nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước hiện nay thường có xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Cung ứng lao động thời vụ trở thành xu hướng tất yếu; trở thành phương án được nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước lựa chọn.

Địa chỉ cung ứng lao động thời vụ chất lượng

Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp biết đến là đơn vị cung ứng lao động thời vụ chất lượng trong nhiều năm qua. Tại Bình Phước; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực tìm hiểu những vấn đề thực tại của doanh nghiệp; nắm được những ưu nhược điểm của lao động tỉnh; từ đó đưa ra phương án cung ứng lao động phù hợp và cần thiết.

Từ đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm; Đại Thiên Phúc đã hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp thiếu hụt lao động trong việc tìm kiếm nhân sự. Quý công ty có thể an tâm khi sử dụng lao động của Đại Thiên Phúc bởi quy trình chọn lọc của chúng tôi được thực hiện nghiêm ngặt; mang đến nguồn lực hiệu quả và chất lượng nhất.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động thời vụ là một trong những dịch vụ phát triển nhất tại Bình Phước hiện nay của Đại Thiên Phúc. Nhờ vào những lợi ích mà dịch vụ đem lại; nhiều doanh nghiệp đã có được hướng kinh doanh đúng đắn và hiệu quả lâu bền. Những lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ có thể mang lại cho doanh nghiệp như:

 • Cung ứng lao động thời vụ mang đến nguồn nhân sự kịp thời và hợp lý.
 • Doanh nghiệp có thể điều chỉnh số lượng lao động phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng.
 • Đơn giản hóa bộ máy quản lý nhân sự.

Có thể thấy cung ứng lao động thời vụ là dịch vụ ưu tú và nổi bật trong các giải pháp hỗ trợ đáp ứng thiếu hụt nhân sự cho các doanh nghiệp tại phía Nam đặc biệt là Bình Phước. Để có được lao động kịp thời, tiết kiệm chi phí; hãy đến với dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Đại Thiên Phúc.

Thiếu hụt lao động và xu hướng cung ứng lao động

Trong nhiều năm trở lại đây, thiếu hụt lao động đã trở nên nan giải và khó khăn hơn bao giờ hết khiến cho các cấp chính quyền và doanh nghiệp phải đau đầu khi giải quyết. Thiếu hụt nhân lực không chỉ gây tổn hại cho doanh nghiệp mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế hiện đại của một tỉnh hay của cả nước. Để bù lấp khoảng trống do thiếu hụt lao động; nhiều doanh nghiệp hiện nay có xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Dịch vụ phát triển mạnh mẽ như một điểm sáng dẫn dường cho doanh nghiệp thoát khỏi làn khói thiếu hụt nhân sự trầm trọng như hiện nay.

Thực trạng thiếu hụt lao động

Thiếu hụt lao động không phải câu chuyện riêng của một doanh nghiệp hay một tỉnh thành nào đó. Vấn đề thiếu hụt lao động đã lan rộng ra khắp quy mô cả nước và kéo dài triền miên từ năm này qua năm khác. Đối tượng lao động thiếu hụt phổ biến nhất vẫn là lao động phổ thông, bên cạnh đó là thiếu hụt một lượng khá lớn lao động có trình độ và tay nghề.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng thiếu hụt lao động. Nguyên nhân chính và phổ biến nhất vẫn là quyền lợi của lao động không được đáp ứng ổn thỏa. Bên cạnh vấn đề này, chúng ta còn thấy thực trạng thiếu hụt lao động còn là hậu quả của việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, ảnh hưởng của chính sách địa phương,…

Xu hướng cung ứng lao động tất yếu

Bên cạnh những nỗ lực nhằm khắc phục thực trạng thiếu hụt lao động như tăng chế độ lương thưởng; chính phủ hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm nhưng đều không mấy hiệu quả; cung ứng lao động là dịch vụ nổi trội tỏa sáng giúp nhiều doanh nghiệp có được lao động cần thiết và hợp lý. Cung ứng lao động là dịch vụ doanh nghiệp sử dụng lại lao động của đơn vị cho thuê, đơn vị cung ứng. Mọi thủ tục đều được giải quyết nhanh chóng, các vấn đề về quyền lợi đều được đảm bảo cho các bên; và quan trọng hơn là doanh nghiệp có được lao động hợp lý và kịp thời. Nhờ đó mà việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động đã trở thành xu hướng tất yếu hiện nay của nhiều doanh nghiệp.

Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Đại Thiên Phúc được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu về phát triển dịch vụ cung ứng lao động. Tại đây, quý doanh nghiệp có thể tìm thấy được nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của chính mình. Bên cạnh việc sử dụng lao động hiệu quả, lâu bền và chắc chắn thì cung ứng lao động còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, đơn giản hóa bộ máy nhân sự.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã thành công với nhiều tỉnh thành khác nhau như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An,… Sự đa dạng trong dịch vụ cung ứng lao động như cung ứng lao động phổ thông; lao động chất lượng, trình độ cao; thợ phụ sản xuất; vệ sinh công nghiệp; cùng nhiều ngành nghề khác đã khiến cho nhiều đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn Đại Thiên Phúc làm đơn vị hợp tác. Để có được công việc kinh doanh hợp lý, hiệu quả nhất; hãy sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi !

Giải pháp cung ứng lao động dịp lễ, tết hiệu quả nhất hiện nay

Việt Nam là một trong những quốc gia thuộc vùng Đông Nam Á và có nền văn hóa Á Đông phát triển rực rỡ. Lao động Việt Nam làm việc theo chế độ và được hưởng nhiều ngày nghỉ trong năm chủ yếu là vào những dịp lễ, tết. Đây cũng là khoảng thời gian khiến cho nhiều doanh nghiệp lâm vào thực trạng thiếu nhân sự trầm trọng. Thiếu hụt nhân sự không chỉ gây ra nhiều tổn hại cho bản thân doanh nghiệp mà còn có ảnh hưởng đến cả một nền kinh tế nếu không được giải quyết kịp thời. Giải pháp hiệu quả nhất hiện nay được nhiều đơn vị áp dụng chính là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Hãy cùng Đại Thiên Phúc tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Thế nào là dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Lao động thời vụ được hiểu đơn giản là lực lượng lao động không thường trực tại doanh nghiệp. Lực lượng lao động này thường hoạt động mang tính chất mùa vụ và thường xuất hiện khi doanh nghiệp có số lượng lớn đơn hàng cần giải quyết. Cung ứng lao động thời vụ mang đến lao động thời vụ với số lượng và chất lượng đảm bảo được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ dịp lễ, tết

Cung ứng lao động thời vụ trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành xu hướng đúng đắn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cung ứng lao động thời vụ đáp ứng đúng, đủ và kịp thời số lượng lao động cần thiết cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu điều chuyển lao động, đơn vị cung ứng sẽ sẵn sàng đáp ứng những mong muốn ấy. Nhờ có dịch vụ cung ứng lao động thời vụ; nhiều doanh nghiệp đã tránh được tình trạng vận hành mà thiếu nhân công; thiếu hụt nhân sự khi có đơn hàng cần gấp.

Dịp lễ, tết là thời gian cao điểm mà nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động nhất hiện nay. Lao động thường có xu hướng trở về quê nhà nghỉ ngơi. Do vậy mà nhiều đơn hàng vào dịp này không thể hoàn thành đúng tiến độ. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ sẽ thay doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

Đơn vị cung ứng lao động thời vụ uy tín, chất lượng

Nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… đều có xu hướng tìm đến Đại Thiên Phúc. Đại Thiên Phúc là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín chất lượng. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ luôn đảm bảo cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng cũng như số lượng của lao động. Dịch vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; đa dạng các lĩnh vực đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho quý doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ tuổi cùng cách cung cấp dịch vụ “có tâm, có tầm” của mình; Đại Thiên Phúc đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Thành quả của chúng tôi được thể hiện qua sự thành công của quý doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động thời vụ cho dịp lễ, tết này; hãy nhanh chóng liên hệ với Đại Thiên Phúc để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Lời giải cho bài toán thiếu hụt nhân sự hiện nay -cung ứng lao động

Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển, có nền công nghiệp biến chuyển một cách mạnh mẽ về quy mô cũng như về cơ cấu. Điểm mạnh của Việt Nam nằm ở lao động giá rẻ và lượng lao động dồi dào. Tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp gặp phải thực trạng thiếu hụt lao động do một vài nguyên nhân nào đó. Nhiều doanh nghiệp, chính quyền địa phương bắt tay vào giải quyết thực trạng này nhưng chưa có hiệu quả thực sự triệt để. Tuy nhiên có một lời giải đúng đắn cho bài toán thiếu hụt lao động chưa có nhiều người biết đến chính là dịch vụ cung ứng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động và vai trò của nó

Dịch vụ cung ứng lao động thường được cung cấp bởi các doanh nghiệp cho thuê lại lao động. Sử dụng nguồn lao động đến từ dịch vụ này được đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng. Khác với việc tự thuê và tự sử dụng lao động; doanh nghiệp sẽ an tâm hơn trong nỗi lo người lao động tự ý bỏ việc, tự ý nhảy việc. Cung ứng lao động đã phát triển trong nhiều năm gần đây và được một số doanh nghiệp biết đến. Để đạt được hiệu quả kinh doanh dài lâu, có doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ làm phương án kinh doanh, chiến lược lâu dài và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Dịch vụ cung ứng lao động mang nhiều vai trò và lợi ích đến cho doanh nghiệp. Bên cạnh nguồn cung ổn định, dịch vụ còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý; tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhân sự và đơn giản hơn trong bộ máy hành chính nhân sự. Nhiều ưu điểm từ cung ứng lao động đã khiến cho dịch vụ này trở thành hướng đi tất yếu trong tương lai mà doanh nghiệp nào cũng cần đến.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của đơn vị nào để có hiệu quả?

Cung ứng lao động là dịch vụ nổi trội do Đại Thiên Phúc phát triển trong nhiều năm qua. Đại Thiên Phúc được các doanh nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân sự lên đến hàng trăm người cùng cách làm việc thông minh, linh hoạt; cung ứng lao động của chúng tôi luôn đem lại hiệu quả to lớn đến cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc được coi là địa chỉ vàng mà doanh nghiệp nên biết hiện nay.

Hiện nay, Đại Thiên Phúc đã cho ra đời nhiều dịch vụ cung ứng lao động với các ngành nghề khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng từ phía doanh nghiệp. Chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ các dịch vụ như:

 • Cung ứng lao động dài hạn
 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung ứng lao động phổ thông
 • Cung ứng lao động có trình độ, tay nghề, kỹ thuật cao
 • Thầu phụ sản xuất, vệ sinh công nghiệp,…

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động một cách uy tín và chất lượng nhất, hãy nhanh chóng liên hệ với Đại Thiên Phúc để có lối kinh doanh phát triển.

Tháo gỡ nút thắt thiếu hụt lao động bằng dịch vụ cung ứng lao động

Thiếu hụt lao động đã trở thành nỗi lo kinh hoàng của nhiều doanh nghiệp hiện nay tại nước ta. Không chỉ có doanh nghiệp sản xuất công nghiệp mà các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khác cũng cùng một nỗi lo chung : thiếu nhân sự. Đối với công nghiệp, điểm thu hút lao động của Việt Nam nằm ở nhân sự giá rẻ, dồi dào. Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây, hàng loạt doanh nghiệp công nghiệp phải lao đao, lận đận do không có đủ nhân sự để vận hành sản xuất. Nút thắt chính được đưa ra chính là thiếu hụt lao động và cần có phương án chiến lược hiệu quả khắc phục tình trạng này. Nhìn vào tình hình thực tại, Đại Thiên Phúc đã phát triển dịch vụ cung ứng lao động hoạt động một cách khoa học, có hiệu quả giúp cho các doanh nghiệp tháo gỡ nút thắt bấy lâu nay.

Phương án giải quyết thiếu hụt nhân sự hiệu quả

Người ta nói “ muốn cởi nút thì phải tìm người thắt nút”; đúng thế, muốn giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động phải tìm ra nguyên nhân. Bằng những điều tra, quan sát của mình; Đại Thiên Phúc nhận ra tình trạng thiếu hụt nhân sự đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như chế độ ưu đãi không phù hợp, khu vực không phù hợp, biện pháp tuyển dụng không phù hợp,…Tất cả tác động đến lao động và gây nên tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong nhiều năm vừa qua.

Để giải quyết thực trạng trên, dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã có những bước tiến bộ vượt bậc nhằm mang lại nguồn lao động đến cho doanh nghiệp. Chúng tôi đề cao quyền lợi, ưu đãi với người lao động để họ có thể an tâm làm việc; cho phép người lao động làm việc theo khu vực để họ có thể thuận tiện làm việc nhất,.. Cung ứng lao động đã trở thành giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh đang dần thể hiện vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động của mình. Đơn vị cung ứng lao động có hiệu quả nhất hiện nay tại khu vực phía Nam được nhiều người biết đến là Đại Thiên Phúc. Với quy mô công ty hàng trăm người, đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lực; dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi đã và đang thành công với nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc giúp ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý người lao động; giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí; đơn giản hóa bộ máy nhân sự và nhiều lợi ích khác. Để phục vụ các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, chúng tôi mang đến dịch vụ đa ngành nghề khác nhau cho doanh nghiệp như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các xưởng sản xuất công nghiệp.
 • Cung ứng lao động có trình độ chuyên môn cao.
 • Cung ứng lao động có tay nghề
 • Cung ứng lao động thời vụ, lao động dài hạn.
 • Vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa,…

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động hiệu quả và bền vững, hãy nhanh chóng đến với dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi; quý công ty sẽ có được kết quả kinh doanh ổn định nhất.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

chothuelaodongbinhduong.com

chothuelaodongbinhphuoc.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

Tông tin liên hệ: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương