Danh Mục Bài Viết

Biện pháp giải quyết thiếu hụt lao động hiệu quả cho các tỉnh thành phía Nam

Sự xuất hiện của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đã khiến cho kinh tế nước ta có nhiều biến chuyển mạnh mẽ. Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố cơ bản để tạo nên sự thu hút đầu tư và mang lại quá trình kinh doanh hiệu quả. Nguồn nhân lực còn đóng vai trò quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên thiếu hụt lao động là vấn đề nan giải hiện nay tại nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là khu vực phía Nam cần có sự giải quyết đúng hướng và kịp thời. Cung ứng lao động được biết đến là một trong những biện pháp đáp ứng nhu cầu nhân lực hiệu quả nhất hiện nay.

cung ứng lao động

Thực trạng thiếu nhân lực trong các doanh nghiệp hiện nay

Đa phần các doanh nghiệp hoạt động theo xu hướng công nghiệp, dịch vụ tại Việt Nam hiện nay đều thiếu hụt nhân lực. Tình trạng thiếu hụt lao động có trình độ cao vẫn diễn ra phổ biến; bên cạnh đó là thực trạng thiếu hụt nhân lực phổ thông tại nhiều địa phương sản xuất công nghiệp như Bình Dương, Bình Phước,.. Nhu cầu sử dụng lao động đang ngày càng tăng cao; nhưng có một nghịch lý xảy ra là tỉ lệ thất nghiệp cũng ngày tăng lên mạnh mẽ.

Nhu cầu sử dụng lao động càng trở nên gay gắt hơn vào những dịp lễ, tết. Xuất hiện nhiều doanh nghiệp tuyển dụng lao động trước tết để bù đắp sự thiếu hụt lao động sau tết ở nhóm ngành dệt may; chế biến lượng thực, thực phẩm.Tại nhiều địa phương, nhu cầu sử dụng lao động phổ biến là lao động thời vụ, lao động bán thời gian,.. Một số doanh nghiệp khác thì có nhu cầu cao cho nhân sự ở vị trí ổn định nhu công nghệ thông tin, cơ khí, điện – điện tử, quản lý điều hành,…

Biện pháp giải quyết thiếu hụt lao động – cung ứng lao động

Nhằm đưa ra phương án giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động một cách hiệu quả nhất; chúng tôi đã tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt nhân sự như trình độ chuyên môn không phù hợp; ưu đãi không phù hợp; khu vực không phù hợp; tuyển dụng không phù hợp,… Từ đó phương án cung ứng lao động đã hoạt động hiệu quả và khắc phục kịp thời những thiếu hụt về lao động cho doanh nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động phổ thông là giải pháp mang đến nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách kịp thời và hợp lý nhất. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và kinh doanh hiệu quả hơn.

Đại Thiên Phúc – nơi cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông hiệu quả nhất hiện nay

Nổi trội trong khu vực các tỉnh công nghiệp phía Nam nước ta; Công ty TNHH ĐT TM DV Đại Thiên Phúc là doanh nghiệp cung ứng lao động phổ thông hiệu quả được biết đến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Với quy mô công ty lên đến hàng trăm người cùng các biện pháp tuyển chọn lao động khác nhau; Công ty TNHH cung ứng la động phổ thông Đại Thiên Phúc luôn cố gắng mang lại nguồn lực hợp lý và chất lượng nhất đến cho doanh nghiệp. Cung ứng lao động phổ thông của Công ty Đại Thiên Phúc đa dạng như :

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các nhà xưởng.
 • Cung ứng lao động có trình độ kỹ thuật cao.
 • Cung ứng lao động có tay nghề.
 • Cung ứng công nhân vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất
 • Cho thuê nhân công bốc xếp và đóng gói hàng hóa,..

cung ứng lao động bình phước

Lời giải cho bài toán thiếu hụt nhân sự hiện nay – cung ứng lao động

Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển, có nền công nghiệp biến chuyển một cách mạnh mẽ về quy mô cũng như về cơ cấu. Điểm mạnh của Việt Nam nằm ở lao động giá rẻ và lượng lao động dồi dào. Tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp gặp phải thực trạng thiếu hụt lao động do một vài nguyên nhân nào đó. Nhiều doanh nghiệp, chính quyền địa phương bắt tay vào giải quyết thực trạng này nhưng chưa có hiệu quả thực sự triệt để. Tuy nhiên có một lời giải đúng đắn cho bài toán thiếu hụt lao động chưa có nhiều người biết đến chính là dịch vụ cung ứng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động và vai trò của nó

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông thường được cung cấp bởi các doanh nghiệp cho thuê lại lao động. Sử dụng nguồn lao động đến từ dịch vụ này được đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng. Khác với việc tự thuê và tự sử dụng lao động; doanh nghiệp sẽ an tâm hơn trong nỗi lo người lao động tự ý bỏ việc, tự ý nhảy việc. Cung ứng lao động phổ thông đã phát triển trong nhiều năm gần đây và được một số doanh nghiệp biết đến. Để đạt được hiệu quả kinh doanh dài lâu, có doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ làm phương án kinh doanh, chiến lược lâu dài và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông mang nhiều vai trò và lợi ích đến cho doanh nghiệp. Bên cạnh nguồn cung ổn định, dịch vụ còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý; tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhân sự và đơn giản hơn trong bộ máy hành chính nhân sự. Nhiều ưu điểm từ dịch vụ cung ứng lao động đã khiến cho dịch vụ này trở thành hướng đi tất yếu trong tương lai mà doanh nghiệp nào cũng cần đến.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của đơn vị nào để có hiệu quả?

Cung ứng lao động là dịch vụ nổi trội do Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc phát triển trong nhiều năm qua. Công ty Đại Thiên Phúc được các doanh nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân sự lên đến hàng trăm người cùng cách làm việc thông minh, linh hoạt; Công ty cung ứng lao động của chúng tôi luôn đem lại hiệu quả to lớn đến cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc được coi là địa chỉ vàng mà doanh nghiệp nên biết hiện nay.

Hiện nay, Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đã cho ra đời nhiều dịch vụ cung ứng lao động với các ngành nghề khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng từ phía doanh nghiệp. Chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ các dịch vụ như:

 • Cung ứng lao động dài hạn
 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung ứng lao động phổ thông
 • Cung ứng lao động có trình độ, tay nghề, kỹ thuật cao
 • Thầu phụ sản xuất, vệ sinh công nghiệp,…

cung ứng lao động

Thiếu hụt lao động và xu hướng cung ứng lao động

Trong nhiều năm trở lại đây, thiếu hụt lao động đã trở nên nan giải và khó khăn hơn bao giờ hết khiến cho các cấp chính quyền và doanh nghiệp phải đau đầu khi giải quyết. Thiếu hụt nhân lực không chỉ gây tổn hại cho doanh nghiệp mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế hiện đại của một tỉnh hay của cả nước. Để bù lấp khoảng trống do thiếu hụt lao động; nhiều doanh nghiệp hiện nay có xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Dịch vụ phát triển mạnh mẽ như một điểm sáng dẫn đường cho doanh nghiệp thoát khỏi làn khói thiếu hụt nhân sự trầm trọng như hiện nay.

Thực trạng thiếu hụt lao động

Thiếu hụt lao động không phải câu chuyện riêng của một doanh nghiệp hay một tỉnh thành nào đó. Vấn đề thiếu hụt lao động đã lan rộng ra khắp quy mô cả nước và kéo dài triền miên từ năm này qua năm khác. Đối tượng lao động thiếu hụt phổ biến nhất vẫn là lao động phổ thông, bên cạnh đó là thiếu hụt một lượng khá lớn lao động có trình độ và tay nghề.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng thiếu hụt lao động. Nguyên nhân chính và phổ biến nhất vẫn là quyền lợi của lao động không được đáp ứng ổn thỏa. Bên cạnh vấn đề này, chúng ta còn thấy thực trạng thiếu hụt lao động còn là hậu quả của việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, ảnh hưởng của chính sách địa phương,…

Xu hướng cung ứng lao động tất yếu

Bên cạnh những nỗ lực nhằm khắc phục thực trạng thiếu hụt lao động như tăng chế độ lương thưởng; chính phủ hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm nhưng đều không mấy hiệu quả; cung ứng lao động là dịch vụ nổi trội tỏa sáng giúp nhiều doanh nghiệp có được lao động cần thiết và hợp lý. Cung ứng lao động là dịch vụ doanh nghiệp sử dụng lại lao động của đơn vị cho thuê, đơn vị cung ứng lao động. Mọi thủ tục đều được giải quyết nhanh chóng, các vấn đề về quyền lợi đều được đảm bảo cho các bên; và quan trọng hơn là doanh nghiệp có được lao động hợp lý và kịp thời. Nhờ đó mà việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của công ty đại Thiên Phúc đã trở thành xu hướng tất yếu hiện nay của nhiều doanh nghiệp.

Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu về phát triển dịch vụ cung ứng lao động. Tại đây, quý doanh nghiệp có thể tìm thấy được nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của chính mình. Bên cạnh việc sử dụng lao động hiệu quả, lâu bền và chắc chắn thì cung ứng lao động còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, đơn giản hóa bộ máy nhân sự.

Dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc đã thành công với nhiều tỉnh thành khác nhau như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An,… Sự đa dạng trong dịch vụ cung ứng lao động như cung ứng lao động phổ thông; lao động chất lượng, trình độ cao; thợ phụ sản xuất; vệ sinh công nghiệp; cùng nhiều ngành nghề khác đã khiến cho nhiều đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn công ty Đại Thiên Phúc làm đơn vị hợp tác. Để có được công việc kinh doanh hợp lý, hiệu quả nhất.

 

cung ứng lao động

Tháo gỡ nút thắt thiếu hụt lao động bằng dịch vụ cung ứng lao động

Thiếu hụt lao động đã trở thành nỗi lo kinh hoàng của nhiều doanh nghiệp hiện nay tại nước ta. Không chỉ có doanh nghiệp sản xuất công nghiệp mà các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khác cũng cùng một nỗi lo chung : thiếu nhân sự. Đối với công nghiệp, điểm thu hút lao động của Việt Nam nằm ở nhân sự giá rẻ, dồi dào. Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây, hàng loạt doanh nghiệp công nghiệp phải lao đao, lận đận do không có đủ nhân sự để vận hành sản xuất. Nút thắt chính được đưa ra chính là thiếu hụt lao động và cần có phương án chiến lược hiệu quả khắc phục tình trạng này. Nhìn vào tình hình thực tại, Công ty Đại Thiên Phúc đã phát triển dịch vụ cung ứng lao động hoạt động một cách khoa học, có hiệu quả giúp cho các doanh nghiệp tháo gỡ nút thắt bấy lâu nay.

Phương án giải quyết thiếu hụt nhân sự hiệu quả

Người ta nói “ muốn cởi nút thì phải tìm người thắt nút”; đúng thế, muốn giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động phải tìm ra nguyên nhân. Bằng những điều tra, quan sát của mình; Công ty TNHH cung ứng lao động Đại Thiên Phúc nhận ra tình trạng thiếu hụt nhân sự đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như chế độ ưu đãi không phù hợp, khu vực không phù hợp, biện pháp tuyển dụng không phù hợp,…Tất cả tác động đến lao động và gây nên tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong nhiều năm vừa qua.

Để giải quyết thực trạng trên, dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc đã có những bước tiến bộ vượt bậc nhằm mang lại nguồn lao động đến cho doanh nghiệp. Chúng tôi đề cao quyền lợi, ưu đãi với người lao động để họ có thể an tâm làm việc; cho phép người lao động làm việc theo khu vực để họ có thể thuận tiện làm việc nhất,.. Cung ứng lao động đã trở thành giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh đang dần thể hiện vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động của mình. Đơn vị cung ứng lao động có hiệu quả nhất hiện nay tại khu vực phía Nam được nhiều người biết đến là công ty Đại Thiên Phúc. Với quy mô công ty hàng trăm người, đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lực; dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi đã và đang thành công với nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam.

Cung ứng lao động công ty Đại Thiên Phúc giúp ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý người lao động; giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí; đơn giản hóa bộ máy nhân sự và nhiều lợi ích khác. Để phục vụ các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, chúng tôi mang đến dịch vụ đa ngành nghề khác nhau cho doanh nghiệp như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các xưởng sản xuất công nghiệp.
 • Cung ứng lao động có trình độ chuyên môn cao.
 • Cung ứng lao động có tay nghề
 • Cung ứng lao động thời vụ, lao động dài hạn.
 • Vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa,…

cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ chất lượng tại Bình Phước

Bình Phước là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Sự phát triển không ngừng của công nghiệp đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều lao động từ nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng lao động quá lớn khiến cho doanh nghiệp tại Bình Phước không thể có được lượng nhân sự theo yêu cầu; nhất là nhu cầu sử dụng lao động vào thời gian lễ, tết. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động không thường xuyên, mang tính chất mùa vụ. Một trong những doanh nghiệp cung ứng lao động thời vụ chất lượng tại Bình Phước phải kể đến là công ty Đại Thiên Phúc.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam đều hoạt động theo tính chất mùa vụ hoặc đơn hàng. Số lượng đơn hàng của doanh nghiệp thường không cố định và theo đợt khác nhau. Vì thế số lượng lao động vốn có của doanh nghiệp không thể đáp ứng ngay để hoàn thiện đơn hàng. Do vậy nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước hiện nay thường có xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Cung ứng lao động thời vụ trở thành xu hướng tất yếu; trở thành phương án được nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước lựa chọn.

Địa chỉ cung ứng lao động thời vụ chất lượng

Công ty Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp biết đến là đơn vị cung ứng lao động thời vụ chất lượng trong nhiều năm qua. Tại Bình Phước; Công ty Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực tìm hiểu những vấn đề thực tại của doanh nghiệp; nắm được những ưu nhược điểm của lao động tỉnh; từ đó đưa ra phương án cung ứng lao động phù hợp và cần thiết.

Từ đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm; Công ty TNHH cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đã hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp thiếu hụt lao động trong việc tìm kiếm nhân sự. Quý công ty có thể an tâm khi sử dụng lao động của Đại Thiên Phúc bởi quy trình chọn lọc của chúng tôi được thực hiện nghiêm ngặt; mang đến nguồn lực hiệu quả và chất lượng nhất.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động thời vụ là một trong những dịch vụ phát triển nhất tại Bình Phước hiện nay của Đại Thiên Phúc. Nhờ vào những lợi ích mà dịch vụ đem lại; nhiều doanh nghiệp đã có được hướng kinh doanh đúng đắn và hiệu quả lâu bền. Những lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ có thể mang lại cho doanh nghiệp như:

 • Cung ứng lao động thời vụ mang đến nguồn nhân sự kịp thời và hợp lý.
 • Doanh nghiệp có thể điều chỉnh số lượng lao động phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng.
 • Đơn giản hóa bộ máy quản lý nhân sự.

Có thể thấy cung ứng lao động thời vụ là dịch vụ ưu tú và nổi bật trong các giải pháp hỗ trợ đáp ứng thiếu hụt nhân sự cho các doanh nghiệp tại phía Nam đặc biệt là Bình Phước. Để có được lao động kịp thời, tiết kiệm chi phí; hãy đến với dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của công ty Đại Thiên Phúc.Cung ứng lao động

Cung ứng lao động giá rẻ, chất lượng tại Bình Phước

Bình Phước là địa phương thuộc khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam có diện tích lớn nhất tại khu vực phía Nam. Kinh tế Bình Phước trong nhiều năm trở lại đây có nhiều biến chuyển mạnh mẽ theo xu hướng tích cực. Từ một tỉnh thuần nông, sự xuất hiện của nền công nghiệp hiện đại đã khiến kinh tế tỉnh đi lên, nhờ vậy mà cuộc sống của người dân nơi đây cũng được cải thiện. Nhiều lao động tại Bình Phước đã có việc làm, cuộc sống thay đổi và đời sống được cải thiện đáng kể. Là một tỉnh có lượng người trong độ tuổi lao động cao; số lượng lao động công nghiệp chiếm đa số cơ cấu của tỉnh; tuy nhiên trong nhiều năm gần đây, Bình Phước vẫn phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động. Cung ứng lao động giá rẻ, chất lượng tại Bình Phước là dịch vụ hiệu quả được nhiều doanh nghiệp tại đây áp dụng thành công để thoát khỏi tình trạng thiếu hụt nhân lực.

Nguồn vốn FDI vào tỉnh Bình Phước ngày càng tăng lên, cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện và xuất hiện ngày càng nhà máy, công ty, xí nghiệp. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp đã gây ra tình trạng thiếu hụt lao động, thiếu hụt nhân sự trầm trọng. Dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ tại Bình phước sẵn sàng mang đến nguồn lực hiệu quả và đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp. Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Phước giúp doanh nghiệp tìm được nguồn lực nhanh chóng; tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng một cách tối đa nhất.

Là doanh nghiệp vốn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động tại Bình Phước với mạng lưới phục vụ rộng rãi, chuyên nghiệp; Công ty Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp tin dùng dịch vụ trong nhiều năm qua. Mỗi khi nhắc về dịch vụ cung ứng lao động, nhiều doanh nghiệp sẽ nghĩ đến ngay tên của Công ty Đại Thiên Phúc. Uy tín của dịch vụ cung ứng lao động của công ty Đại Thiên Phúc đã và đang được khẳng định, nâng cao hàng ngày thông qua minh chứng rõ ràng nhất là sự thành công trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi đều không mắc phải tình trạng đối mặt với thiếu nhân sự, thiếu lao động. Nhờ vậy mà hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Công ty Đại Thiên Phúc hoạt động với CHỮ TÂMCHỮ TÍN được đặt lên hàng đầu. Nguồn lao động sử dụng trong chuỗi dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi luôn được tuyển chọn từ nhiều nguồn uy tín khác nhau. Lao động được đào tạo sơ lược cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, cách thức quản lý khoa học tạo cho quý công ty sự an tâm và hài lòng.

Bên cạnh cung ứng lao động với giá rẻ tại Bình Phước; Đại Thiên Phúc còn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với một số tỉnh thành lân cận như Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai,….

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương

Được đánh giá là khu vực có vị trí địa lý quan trọng khi mang nhiệm vụ làm cầu nối kinh tế giữa khu vực thành phố Hồ Chí Minh và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam; tỉnh Bình Dương có nhiều điều kiện để phát triển toàn diện cả về công nghiệp và dịch vụ. Với sự đầu tư không ngừng trong nhiều năm trở lại đây; Bình Dương đã có nhiều bước tiến chuyển mạnh mẽ và trở thành tỉnh có doanh số công nghiệp đứng hàng đầu nước ta. Tuy nhiên thách thức lớn nhất để kinh tế tỉnh bứt phá hơn nữa chính là vấn đề nhân sự. Áp lực giữa chính các doanh nghiệp cùng các nguyên nhân khác khiến cho tình trạng thiếu hụt nhân sự càng trở nên trầm trọng hơn. Công ty Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất tại Bình Dương hiện nay.

Bình Dương đang được đầu tư không ngừng về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông; trong tương lai kinh tế của Bình Dương sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa nếu có đầy đủ các yếu tố trong đó bao gồm cả vấn đề về nhân sự. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương được biết đến là hoạt động mang đến nguồn lực dồi dào đến cho doanh nghiệp. Cung ứng lao động sử dụng nguồn nhân sự từ các đơn vị uy tín khác nhau, từ nhiều tỉnh thành khác nhau để đảm bảo cho quý công ty hoạt động sản xuất hiệu quả nhất. Dịch vụ không chỉ có tính kịp thời, hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp; nhờ vậy mà lượng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng ngày càng nhiều và phổ biến hơn.

Nếu quý công ty đang có kho xưởng hoạt động tại địa bàn tỉnh Bình Dương; hãy tham khảo ngay một số dịch vụ của chúng tôi:

 • Cung ứng lao động phổ thông
 • Cung ứng lao động có tay nghề, có trình độ kỹ thuật
 • Cung ứng lao động dài hạn
 • Cung ứng lao động thời vụ, lao động ngắn hạn.
 • Cung ứng lao động đa ngành nghề

Dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ của Đại Thiên Phúc mang ưu điểm về chi phí nhân sự. Quý doanh nghiệp đừng nhầm lẫn giữa chất lượng và giá cả của nhân sự. Cung ứng lao động giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ chính là điều đặc biệt nhất từ Công ty Đại Thiên Phúc. Nguồn lao động của công ty Đại Thiên Phúc luôn được đào tạo sơ lược đảm bảo công nhân có thể thích nghi với công việc và giúp doanh nghiệp có thể tiến hành sản xuất nhanh chóng.

Ngoài đảm bảo cho doanh nghiệp số lượng lao động, Công ty Đại Thiên Phúc còn có cách vận hành khoa học giúp doanh nghiệp đơn giản hóa bộ máy nhân sự của mình. Dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ chuyển chi phí lương từ định phí sang biến phí, giảm thiểu các rủi ro pháp lý và giúp cả người lao động lẫn doanh nghiệp đơn giản hơn trong các thủ tục hành chính. Nếu có nhu cầu sử dụng lao động giá rẻ và chất lượng từ Công ty Đại Thiên Phúc;

Cung ứng lao động

Đáp ứng nhu cầu nhân lực cho khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP 1, Khu công nghiệp VSIP 2 Mở rộng, KCN Đại Đăng, KCN Kim Huy, KCN Bàu Bàng, ….. Bình Dương tọa lạc tại các vị trí chiến lược của tỉnh Bình Dương. Đây được coi là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh. Nơi đây có sự thu hút mạnh mẽ về đầu tư nước ngoài dẫn đến sự phát triển về quy mô, cơ cấu không ngừng của các doanh nghiệp. Lượng lao động cần thiết cho khu công nghiệp VSIP 1, 2 Bình Dương là khá lớn. Với thực trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng như hiện nay, việc thiếu hụt nhân sự tại hai khu công nghiệp này là điều khó tránh khỏi. Nhiều doanh nghiệp tại đây đã chủ động tìm đến phương án cung ứng lao động phổ thông do Đại Thiên Phúc cung cấp và đạt được nhiều thành công nhất định.

Dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp chủ động nắm bắt cơ hội kinh doanh, tận dụng được nguồn lực và giảm chi phí không đáng có khi không có nhu cầu sử dụng lao động. Với mục tiêu mang lại sự tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp, cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đảm bảo số lượng và chất lượng cho quý công ty.

Khu công nghiệp VSIP 1, 2 là huyết mạch của kinh tế tỉnh Bình Dương. Việc thiếu hụt lao động tại khu công nghiệp VSIP 1, 2 dẫn đến nhiều hậu quả khó giải quyết cho bản thân doanh nghiệp và cho chính nền kinh tế của tỉnh. Lao động tại Bình Dương vốn dồi dào về số lượng, tuy nhiên việc tập trung quá nhiều doanh nghiệp tại tỉnh khiến cho việc phân bổ lao động không đồng đều. Điều này khiến khan hiếm lao động phổ thông càng trở nên trầm trọng hơn. Để giúp cho các doanh nghiệp tại VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương xua tan nỗi lo thiếu hụt nhân sự, Công ty Đại Thiên Phúc đã phát triển dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Bình Dương giải quyết nhu cầu về nhân lực của khu công nghiệp nói riêng và của tỉnh nói chung.

Với xu hướng thị trường phát triển theo hướng hội nhập và phát triển như hiện nay, việc tuyển dụng và quản lý nhân sự dần được loại bỏ và thay thế bằng dịch vụ cung ứng lao động. Được xem là xu hướng phát triển tất yếu, dịch vụ cung ứng lao động mang đến giải pháp hợp lý về nhân sự cho hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động Công ty Đại Thiên Phúc luôn đảm bảo số lượng công nhân được đảm bảo, đủ độ tuổi lao động, sức khỏe và được trang bị những kỹ năng cần thiết để hoạt động trong doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhân công, bảo đảm về tiến độ công việc cũng như chất lượng của công việc.

Công ty Đại Thiên Phúc là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động tại khu công nghiệp VSIP 1, 2 nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Ngoài kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Công ty Đại Thiên Phúc còn sở hữu đội ngũ nhân sự linh hoạt, sáng tạo cùng cách hoạt động khoa học hiệu quả. Đại Thiên Phúc cam kết tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đảm bảo chất lượng nguồn nhân sự, đảm bảo số lượng lao động và các điều chỉnh cần thiết của doanh nghiệp. Nếu có nhu cầu sử dụng lao động phổ thông cho khu công nghiệp VSIP 1, 2, ……..; 

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những tỉnh thành có kinh tế phát triển hàng đầu nước ta về mọi mặt và đặc biệt là công nghiệp. Với gần 40 khu công nghiệp, kinh tế thành phố Hồ Chí Minh mang đến nhiều cơ hội và thách thức để phát triển. Bên cạnh những cơ hội phát triển không ngừng; thách thức lớn nhất khiến thành phố gặp nhiều khó khăn để bứt phá hơn nữa chính là vấn đề thiếu hụt nhân sự, thiếu hụt lao động. Nhiều doanh nghiệp cần lao động đã tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông, cung ứng lao động giá rẻ. Đơn vị mà các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh gửi trọn niềm tin chính là Công ty Đại Thiên Phúc.

Số lượng lao động công nghiệp thường lớn hơn nhiều so với các doanh nghiệp thực hiện kinh doanh dịch vụ. Thực trạng thiếu hụt lao động hiện nay trong các doanh nghiệp là vấn đề cấp thiết đáng báo động. Tại nhiều công ty và xí nghiệp, số lượng nhân sự thiếu hụt có khi lên đến hàng ngàn người. Việc bổ sung ngay lập tức khiến cho chủ doanh nghiệp không thể xoay xở kịp thời và không thể kinh doanh sản xuất đúng tiến độ. Chính vì thế việc tìm đến với cung ứng lao động giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh là việc làm tất yếu nhằm khắc phục tình trạng này.

Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương là dịch vụ do Đại Thiên Phúc phát triển có tác động mạnh mẽ tới nhiều doanh nghiệp tại thành phố; không chỉ vậy, dịch vụ còn có sức lan tỏa mạnh mẽ sang một số địa phương khác như Long An, Bình Dương, Bình Phước,… Cung ứng lao động giá rẻ – chất lượng tốt. Bạn có tin rằng một dịch vụ uy tín chất lượng lại được cung cấp với giá cả vô cùng hợp lý không? Đây là điều mà Đại Thiên Phúc mong muốn gửi gắm đến quý khách hàng của chúng tôi – sản phẩm dịch vụ hoàn hảo với giá cả hợp lý nhất.  Luôn hoạt động bằng cái tâm của mình, Đại Thiên Phúc biết được doanh nghiệp đang cần gì và mong muốn gì ở dịch vụ, nhờ vậy mà cung ứng lao động thành phố Hồ Chí Minh có thể đạt được thành tựu như ngày hôm nay.

Dịch vụ cung ứng lao động sẽ đảm bảo mọi quyền lợi cho người lao động như các khoản thủ tục bảo hiểm, trả tiền lương, chấm công,.. cùng nhiều chế độ khác. Cách làm việc khoa học của chúng tôi luôn giúp cho quý công ty cảm nhận được sự hài lòng nhất. Ngoài việc tiết kiệm chi phí dịch vụ, cung ứng lao động còn giúp cho doanh nghiệp có được số lượng và chất lượng nhân sự đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh. Đại Thiên Phúc cũng mang đến đa dạng dịch vụ khác nhau cho doanh nghiệp như cung ứng lao động phổ thông, cung ứng lao động có tay nghề trình độ, cung ứng lao động dài hạn hoặc ngắn hạn;… Cung ứng lao động giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh rút ngắn chi phí, thời gian tuyển dụng, đây được coi là một trong những bước đi chiến lược cho hoạt động kinh doanh hiệu quả của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

cung ứng lao động

Đại Thiên Phúc – đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh

Lao động có tay nghề, lao động có trình độ cao luôn là lực lượng nòng cốt trong nhiều doanh nghiệp. Tại một tỉnh thành tập trung chủ yếu về phát triển công nghiệp cao như thành phố Hồ Chí Minh; lao động chất lượng, có tay nghề lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao uy tín trong nhiều năm qua. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về nhân lực; hãy tìm đến với dịch vụ của chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhé!

Nghịch lý thiếu – thừa lao động tại TP Hồ Chí Minh

Sự tác động của quá trình hội nhập cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã khiến cho một tỉnh thành năng động như TP Hồ Chí Minh lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động chủ yếu nằm ở lực lượng lao động chất lượng cao. Tuy sở hữu lượng lao động thủ công trẻ, dồi dào nhưng đây vẫn không phải là thế mạnh để đưa TP Hồ Chí Minh trở nên hấp dẫn, thu hút đầu tư nước ngoài.

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, lượng lao động chất lượng cao sử dụng trong các doanh nghiệp là rất lớn. Nếu người lao động không có trình độ, không có tay nghề sẽ rất dễ mất việc làm. Người lao động có tay nghề, có trình độ cao đôi khi lại chưa làm đúng vị trí của chính mình. Nhiều doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh đang lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm người lao động chất lượng cao. Tuy nhiên, sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao Đại Thiên Phúc đã giúp cho nhiều doanh nghiệp giải quyết được khúc mắc trước mắt; có được phương án kinh doanh hiệu quả hơn.

Hiệu quả của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Thành phố hồ chí minh chất lượng cao sẽ thay doanh nghiệp tìm kiếm lao động chất lượng, đạt chuẩn để gửi đến các doanh nghiệp. Hiệu quả của dịch vụ được chứng minh bằng thực tế hiện nay; nhiều doanh nghiệp sử dụng lao động chất lượng cao đã có nhân sự ổn định và có phương án làm việc, hoạt động hiệu quả.

Để nguồn lực chất lượng hoạt động hiệu quả thì sự cần thiết của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao luôn luôn là quan trọng nhất. Ngoài việc tìm ra nguồn lao động; dịch vụ sẽ có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng nguồn lực trước khi đưa vào doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả của doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao của Đại Thiên Phúc vẫn luôn làm tốt điều đó và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, đặt trọn niềm tin.

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao uy tín nhất hiện nay

Không chỉ hoạt động hiệu quả tại TP Hồ Chí Minh, dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao của Đại Thiên Phúc còn hoạt động tốt tại nhiều tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai,… Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động nói chung và cung ứng lao động chất lượng cao nói riêng; Đại Thiên Phúc sẽ không làm thất vọng quý công ty.

cung ứng lao động

Cung ứng lao động giá rẻ tại Đồng Nai

Đồng Nai – tỉnh thành có dân số lớn thứ hai tại khu vực Đông Nam Bộ; là địa phương có số người trong độ tuổi lao động cao, trở thành lý do chính thu hút nhiều đầu tư vào công nghiệp. Lao động dồi dào luôn được coi là yếu tố cốt lõi hàng đầu mà đa phần doanh nghiệp lựa chọn để đầu tư sản xuất. Trong vài năm trở lại đây, nhờ việc chuyển hướng sang công nghiệp hóa – hiện đại hóa mà kinh tế của tỉnh có nhiều khởi sắc. Tuy sở hữu lượng lao động lớn nhưng nghịch lý thiếu hụt nhân sự, thiếu hụt lao động vẫn thường xuyên diễn ra. Dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ tại Đồng Nai do Đại Thiên Phúc phát triển đã và đang khắc phục tốt tình trạng này, mở ra nhiều hướng đi mới cho các doanh nghiệp khó khăn về nhân sự.

Sở hữu địa hình đồng bằng và bình nguyên cùng những núi sót rải rác có xu hướng thấp dần theo hướng bắc nam; Đồng Nai có địa hình thuận lợi để phát triển các doanh nghiệp theo hướng công nghiệp hay xây dựng các khu công nghiệp có quy mô lớn. Lợi thế về vị trí địa lý, con người đã khiến cho kinh tế Đồng Nai biến chuyển theo hướng tích cực; đời sống con người được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên lao động trong tỉnh thường không mấy mặn mà với các doanh nghiệp tại địa phương vì một số nguyên do khác nhau và tiến đến tìm việc tại một số tỉnh thành lân cận khác như Bình Phước, Bình Dương, Long An,… Sự chuyển dịch lao động cũng như những tồn tại dẫn đến lao động nghỉ việc, nhảy việc đã gây ra thực trạng thiếu hụt lao động trầm trọng ngay tại một tỉnh có số lượng lao động dồi dào.

Dịch vụ cung ứng lao động ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những khó khăn ấy bằng hoạt động khoa học và có hiệu quả của mình. Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị hoạt động uy tín nhất trong lĩnh vực này tại khu vực tỉnh Đồng Nai nói riêng và khu vực đông nam bộ nói chung. Bằng biện pháp nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm của mình, các ứng viên từ nhiều nguồn uy tín khác nhau sẽ được Đại Thiên Phúc lựa chọn và đưa vào doanh nghiệp. Đại Thiên Phúc cam kết cung ứng lao động với số lượng đầy đủ, chất lượng tốt; giúp doanh nghiệp đảm bảo hoạt động kinh doanh và sản xuất.

Công ty Đại Thiên Phúc luôn mong muốn phục vụ các công ty bằng CHỮ TÂM và CHỮ TÍN của mình. Vì vậy lợi ích của cả người lao động và doanh nghiệp luôn được đặt lên trên. Chúng tôi cho rằng, thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của công ty Đại Thiên Phúc. Hiện nay, công ty Đại Thiên Phúc đang phát triển đa dạng các lĩnh vực cung ứng lao động khác nhau để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý công ty như:

 • Cung ứng lao động phổ thông với giá cả phù hợp
 • Cung ứng lao động kỹ thuật, có trình độ tay nghề cao.
 • Cung ứng lao động dài hạn hoặc ngắn hạn.
 • Cung ứng lao động thời vụ, đặc biệt cho các dịp lễ ,tết.
 • Vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa, thầu phụ sản xuất

Các dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo sự khoa học và chất lượng tốt nhất. Những lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động mà doanh nghiệp có thể nhận được như: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, có được nguồn nhân sự kịp thời và hiệu quả, có được phương án kinh doanh lâu dài,,.. Nếu có nhu cầu sử dụng nhân sự, lao động.

cung ứng lao động

Cung ứng lao động giá rẻ tại Long An

Đi lên từ ngành nông nghiệp lúa nước, Long An là tỉnh thành có nhiều đột phá mới mẻ về sự chuyển dịch kinh tế theo hướng tích cực mang đến nhiều sự thay đổi về chất lượng cuộc sống cũng như cơ sở hạ tầng của tỉnh. Nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 50km, Long An trở thành nút thắt quan trọng, là cửa ngõ để nối liền các vùng kinh tế khác nhau. Trong nhiều năm trở lại đây, lượng doanh nghiệp đầu tư vào Long An gia tăng đột biến về số lượng. Vì vậy lượng lao động sử dụng trong các doanh nghiệp tại đây tương đối lớn. Việc cung ứng lao động với giá rẻ là hoạt động cấp thiết nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất ổn định.

Vốn là một tỉnh thuần nông, đa phần lao động tại Long An đều là lao động phổ thông. Một lượng nhỏ lao động có kiến thức thường đi đến các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh để làm việc. Do vậy, cơ cấu lao động tỉnh vẫn chủ yếu là lao động chưa qua trường lớp, chưa qua đào tạo. Nhân lực tại Việt Nam nói chung và tại Long An nói riêng đều mang ưu điểm là có giá rẻ hơn so với các quốc gia và tỉnh thành khác. Tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ là phương án kinh doanh chiến lược của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên để thuyết phục được lao động chuyển đổi từ nông nghiệp sang công nghiệp quả không phải điều dễ dàng. Vì một số lý do chủ quan và khách quan khác, lao động vẫn có xu hướng nghỉ việc,nhảy việc khiến nhiều doanh nghiệp tại Long An phải điêu đứng. Vậy lối đi nào cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp tại Long An?

Cung ứng lao động là dịch vụ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp. Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động đang được công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Đại Thiên Phúc phát triển. Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động, cho thuê lao độngvệ sinh công nghiệp tại khu vực phía Nam nói chung, tại tỉnh Long An nói riêng; Công ty Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực đưa ra các phương án cung ứng lao động hiệu quả nhất đến doanh nghiệp. Cung ứng lao động phổ thông mang đến môi trường làm việc thân thiện cho người lao động; giúp đơn vị sử dụng dịch vụ đảm bảo về nhân công, tiết kiệm chi phí tuyển dụng và thời gian tuyển dụng.

Đội ngũ nhân viên đến từ Đại Thiên Phúc đa dạng, dồi dào với kinh nghiệm của mình sẽ đảm bảo cho quý công ty có được nhân sự vận hành sản xuất. Cung ứng lao động giá rẻ tại Long An nhưng chất lượng lại không “rẻ”. Giá của dịch vụ cung ứng lao động luôn luôn nhỏ hơn chi phí mà doanh nghiệp tự tuyển dụng. Với những lợi ích to lớn như vậy; dịch vụ cung ứng lao động đã trở thành chiến lược kinh doanh hiệu quả của nhiều doanh nghiệp tại Long An.

Đại Thiên Phúc có các dịch vụ cung ứng lao động đa dạng như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các nhà xưởng, xí nghiệp, doanh nghiệp.
 • Cung ứng lao động có tay nghề, kỹ thuật cao.
 • Cung ứng lao động có bằng cấp.
 • Cung ứng lao động thời vụ nhất là vào các dịp lễ, tết.
 • Cho thuê lao động.
 • Vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa, thầu phụ sản xuất,..

Các dịch vụ đa dạng của chúng tôi luôn được vận hành bởi bộ máy quản lý khoa học, giàu kinh nghiệm. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ, quý công ty luôn có thể an tâm về chất lượng của lao động và khâu điều hành quản lý.

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động giá rẻ tại Tây Ninh

Nắm giữ vai trò cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnom Pênh của Campuchia, tỉnh Tây Ninh có nhiều cơ hội để phát triển theo hướng công nghiệp, dịch vụ. Mảnh đất vốn có nhiều núi rừng qua sự vận động, biến chuyển của thời gian đã có nhiều bước chuyển mình mạng mẽ và phát triển từng ngày và đang vươn tới trở thành một tỉnh công nghiệp toàn diện. Tuy nhiên có nhiều bước trở ngại khiến cho công nghiệp của Tây Ninh trở nên vượt bậc đó chính là vấn đề về nhân sự. Phương án được nhiều doanh nghiệp tại đây lựa chọn để khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động chính là cung ứng lao động giá rẻ tại Tây Ninh của công ty Đại Thiên Phúc.

Bên cạnh những giải pháp nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực đang không có hiệu quả tại Tây Ninh; dịch vụ cung ứng lao động luôn là điểm sáng được nhiều đơn vị biết đến. Cung ứng lao động giúp cho các doanh nghiệp có nguồn lực kịp thời, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Điểm mạnh của dịch vụ nằm ở chất lượng nguồn lực và giá cả của dịch vụ. Dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ giúp tối ưu chi phí tuyển dụng và đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Có nhiều đơn vị băn khoăn rằng dịch vụ giá rẻ liệu có cho chất lượng tốt như ý? Là một đơn vị hoạt động có kinh nghiệm và uy tín trong cung ứng lao động, Đại Thiên Phúc sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp số lượng và chất lượng của toàn bộ lao động khi được bàn giao đến với doanh nghiệp. Đại Thiên Phúc hoạt động bằng cái tâm và chữ tín, luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp và người lao động lên hàng đầu. Sự thành công của doanh nghiệp chính là minh chứng cho hoạt động hiệu quả của Đại Thiên Phúc, nhờ đó mà chúng tôi được nhiều đơn vị biết đến và sử dụng dịch vụ.

Cung ứng lao động giá rẻ tại Tây Ninh đa dạng ngành nghề khác nhau mang đến sự phục vụ tối đa nhất cho quý khách hàng. Quý công ty có thể tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các xí nghiệp, khu công nghiệp.
 • Cung ứng lao động có trình độ, kỹ thuật, tay nghề cao.
 • Cung ứng lao động có bằng cấp
 • Cung ứng lao động thời vụ.
 • Cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa, vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất.

Dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ tại Tây Ninh của Đại Thiên Phúc mang đến nhiều lợi ích cho đối tác như:

 • Cung ứng lao động với số lượng lớn, đầy đủ, kịp thời và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân sự.
 • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng, giảm hao mòn máy móc, giảm thiệt hại do thiếu nhân sự.
 • Giá thành hợp lý, đảm bảo cạnh tranh.
 • Hoạt động khoa học, đơn giản hóa bộ máy quản lý.

Cung ứng lao động

Dịch vụ cho thuê nhân công dịp lễ, tết của Đại Thiên Phúc

Lễ, tết luôn là dịp mà các doanh nghiệp khan hiếm nhân sự nhiều nhất. Có nhiều doanh nghiệp quyết định cho nhân viên nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên trong nhiều doanh nghiệp lớn, nếu cho nhân công nghỉ lễ tết sẽ dẫn đến tồn đọng hàng hóa, đơn hàng không đủ số lượng theo yêu cầu hay việc vận hành lại máy móc sau một thời gian không hoạt động sẽ tốn kém nhiều chi phí đôi khi gây thâm hụt vào ngân sách. Đa phần các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam vẫn muốn có lao động hoạt động sản xuất vào các dịp lễ tết như vậy. Dịch vụ cho thuê nhân công lễ, tết của Đại Thiên Phúc là giải pháp hoàn toàn phù hợp đối với những công ty, doanh nghiệp như vậy.

Ngoài những khoảng thời gian cao điểm doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự, dịp lễ tết là khoảng thời gian mà nhiều doanh nghiệp cũng phải đau đầu để tìm nhân sự. Chính vì thế sự ra đời của dịch vụ cho thuê nhân công dịp lễ tết đã thu hút được sự chú ý của các doanh nghiệp và được nhiều người lựa chọn. Đại Thiên Phúc hiểu được nỗi lo thiếu nhân sự và không có nhân sự để giải quyết các đơn hàng. Chính vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm những nguồn nhân sự phù hợp phục vụ các công ty trong những khoảng thời gian này. Những người lao động ở xa không có điều kiện trở về quê và ở lại xí nghiệp sẽ là đối tượng mà Đại Thiên Phúc muốn hướng đến. Những công nhân ấy vừa có được việc làm nâng cao thu nhập, doanh nghiệp vừa có được nhân sự và không bị trì hoãn các đơn hàng. Dịch vụ cho thuê nhân công dịp lễ tết mang ưu điểm nổi bật luôn được các doanh nghiệp cân nhắc sử dụng.

Cho thuê nhân công dịp lễ tết là dịch vụ cần thiết và đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp phát triển. Tại khu vực Nam Bộ hiện nay, Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cho thuê nhân công dịp lễ tết uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Dịch vụ cho thuê nhân công của Đại Thiên Phúc mang nhiều ưu điểm nổi trội so với các doanh nghiệp khác. Đại Thiên Phúc sở hữu đội ngũ nhân sự lên đến hàng trăm người; các phương án tìm kiếm nhân sự cho dịp lễ tết luôn được chúng tôi đề ra đảm bảo mang lại số lượng nhân sự phù hợp cho doanh nghiệp.

Đại Thiên Phúc có nguồn lao động thời vụ dịp lễ tết uy tín và có chất lượng đồng đều. Toàn bộ người lao động sẽ được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng, mang đến sự an tâm khi sử dụng dịch vụ cho quý khách hàng. Ngoài việc đảm bảo số lượng và chất lượng của nhân công; Đại Thiên Phúc còn giúp quý công ty tối ưu hóa các khoản chi phí. Các khoản chi phí về tuyển dụng và quản lý lao động sẽ được cắt giảm, nhờ vậy mà lợi nhuận doanh nghiệp tăng lên. Cách hoạt động khoa học, sáng tạo của chúng tôi sẽ đảm bảo sự hài lòng cho quý công ty. Hiện nay Đại Thiên Phúc đang phát triển dịch vụ cho thuê nhân công dịp lễ, tết tại một số địa phương như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai , Tây Ninh,…Cung ứng lao động

Ưu và nhược điểm từ dịch vụ cung ứng lao động

Trong kinh doanh, khi sử dụng một chiến lược nào đó, người đứng đầu doanh nghiệp luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng những mặt lợi và hại để có được mục tiêu mà mình mong muốn. Cung ứng lao động là chiến lược kinh doanh của nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hiện nay, nhất là ở khu vực các tỉnh phía nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… Cũng giống như các chiến lược kinh doanh khác, cung ứng lao động cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Nếu chưa biết về ưu và nhược điểm từ dịch vụ mang tính xu hướng này; hãy cùng Đại Thiên Phúc tìm hiểu ngay sau đây.

Trước khi tìm hiểu về những ưu nhược điểm của cung ứng lao động; chúng ta phải hiểu được dịch vụ này là gì? đối tượng mà dịch vụ muốn hướng đến là ai? Dịch vụ cung ứng lao động được cung cấp bởi các đơn vị trung gian trong đó Đại Thiên Phúc của chúng tôi là một trong những đơn vị tiêu biểu. Dịch vụ cung ứng lao động sẽ mang đến cho doanh nghiệp số lượng lao động cần thiết theo yêu cầu từ doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự. Nói cách khác, dịch vụ cung ứng lao động có vai trò làm cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Cung ứng lao động hướng đến các doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong đó các doanh nghiệp hoạt động sản xuất công nghiệp là chủ yếu. Các doanh nghiệp này thường tập trung tại các địa phương như Bình Dương, Bình Phước, Long An, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh,…

Dịch vụ cung ứng lao động mang nhiều ưu điểm khác nhau nên được nhiều đơn vị sử dụng làm chiến lược kinh doanh. Trước tiên, dịch vụ cung ứng lao động sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn các công việc tuyển dụng, đào tạo; chấm công, trả lương hay đảm bảo các khoản lương – thưởng cho người lao động. Mọi thủ tục hành chính luôn được đảm bảo bởi đơn vị cung ứng lao động. Thứ hai, việc sử dụng lao động của doanh nghiệp luôn được đảm bảo về số lượng, chất lượng cũng như sẽ có những điều chỉnh phù hợp theo đúng mong muốn của doanh nghiệp. Thay vì đi tìm kiếm lao động một cách ‘ vô hướng’, dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp bạn tìm kiếm ứng viên một cách nhanh chóng, rút gọn thời gian. Nhờ vậy mà công việc tuyển dụng, đào tạo ứng viên luôn tiết kiệm được chi phí không cần thiết. Đây chính là lợi ích thứ ba mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại. Thứ tư, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn lao động sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh những lợi ích ấy, cung ứng lao động cũng có nhược điểm khiến doanh nghiệp phải cân nhắc. Sử dụng dịch vụ trọn gói đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải trả chi phí dịch vụ và chi phí duy trì dịch vụ hàng tháng. Nếu mang so sánh chi phí này với những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được, cung ứng lao động tất nhiên sẽ mang lợi thế hơn.

Nếu bạn băn khoăn tìm kiếm đơn vị cung ứng lao động đảm bảo uy tín và chất lượng tại khu vực phía Nam; hãy đến với Đại Thiên Phúc – đơn vị cung ứng lao động hàng đầu. Đại Thiên Phúc sở hữu kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự dồi dào có sức trẻ, cách làm việc và quản lý khoa học hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ hoàn hảo cho quý công ty.

Cung ứng lao động

Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của dịch vụ cung ứng lao động

Cung ứng lao động và cho thuê lao động là hai dịch vụ tiêu biểu về việc đáp ứng nhu cầu nhân sự cho hầu hết các doanh nghiệp hoạt động sản xuất công nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi tính “gọn gàng” trong quản lý nhân sự cùng nhiều ưu điểm của nó. Mỗi dịch vụ đều có những đặc tính riêng để mang đến giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp. Tuy nhiên trong khuôn khổ chuyên mục này; Công ty Đại Thiên Phúc sẽ giải đáp cho quý khách hàng về ưu và nhược điểm của dịch vụ cho thuê lao động đồng thời tìm hiểu lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc.

Dịch vụ cugn ứng lao động là hoạt động cung ứng lại lao động tới các doanh nghiệp. Công ty Đại Thiên Phúc nắm giữa vai trò là bên có lao động và muốn cho thuê; doanh nghiệp của bạn sẽ là đơn vị thiếu hụt nhân sự và có nhu cầu cung ứng lao động. Giống như những hoạt động thuê ngoài nhân sự khác; cung ứng lao động sẽ hoạt động dựa trên quy định của pháp luật và sự đồng ý giữa các bên thỏa thuận cung ứng lao động. Người lao động trong hoạt động này sẽ được đảm bảo quyền lợi của mình. Lao động sẽ thuộc quyền quản lý của đơn vị cho thuê; mọi hoạt động của người lao động luôn được đơn vị cho thuê đảm bảo nên quý công ty có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm của cho thuê lao động nằm ở tính kịp thời, nhanh chóng của dịch vụ. Cung ứng dịch vụ đảm bảo số lượng lao động và thời gian giúp doanh nghiệp có phương án kinh doanh hiệu quả và đứng ở thế chủ động kiểm soát tình hình kinh doanh. Cung ứng lao động còn khiến cho doanh nghiệp có được lao động vào các dịp lễ tết hay đảm bảo tiến độ của các đơn hàng cần gấp. Sự quản lý của đơn vị cung ứng lao động là Công ty Đại Thiên Phúc khiến cho doanh nghiệp giảm được chi phí nhân sự quản lý và điều hành sản xuất. Thời gian tuyển dụng giảm xuống, chi phí giảm xuống, lợi nhuận doanh nghiệp tăng lên đáng kể.

Cũng giống như dịch vụ cho thuê lao động, cung ứng lao động cũng cần một khoản phí dịch vụ để duy trì. Đây là vấn đề mà nhiều đơn vị khi sử dụng dịch vụ thường cân nhắc nhiều nhất. Họ lo rằng chi phí này sẽ quá cao hay quá nhiều. Đứng trên cương vị của một doanh nghiệp; Đại Thiên Phúc đảm bảo chi phí của dịch vụ luôn là cạnh tranh nhất. Nếu mang so sánh những tổn hại mà thiếu hụt lao động gây ra với chi phí sử dụng dịch vụ; chúng tôi dám chắc một điều rằng quý công ty sẽ hoàn toàn chọn dịch vụ cung ứng lao động.

Đại Thiên Phúc là đơn vị uy tín trong hoạt động cung cấp chuỗi dịch vụ cho thuê lao động ở nhiều tỉnh thành trong đó nổi bật là Bình Dương. Dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc uy tín, chất lượng và đảm bảo sự đa dạng khiến doanh nghiệp hài lòng. Quý công ty có thể tham khảo một số dịch vụ như:

 • Cung ứng lao động dài hạn.
 • Cung ứng lao động ngắn hạn, thời vụ, cho thuê lao động dịp lễ, tết.
 • Cung ứng lao động phổ thông.
 • Cung ứng lao động có trình độ, kỹ thuật, tay nghề cao.
 • Cung ứng nhân công bốc xếp, vệ sinh công nghiệp, gia công, đóng gói hàng hóa,…

cung ứng lao động

Cho thuê thợ vệ sinh công nghiệp chất lượng – Đại Thiên Phúc

Đất nước đang ngày càng phát triển với sự phát triển sôi động của nhiều ngành kinh tế khác nhau. Các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều và có xu hướng gia tăng nhiều hơn, mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Gắn liền với sự hoàn thiện của các công trình bất động sản luôn là sự xuất hiện của dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Vệ sinh công nghiệp vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua. Tuy nhiên nhân công vệ sinh công nghiệp thường có hạn khiến cho các chủ đầu tư không thể hoàn thành công trình và bàn giao đúng thời hạn. Đại Thiên Phúc phát triển dịch vụ cho thuê thợ vệ sinh công nghiệp chất lượng và bù đắp nhân sự thiếu hụt cho công việc quan trọng này một cách thành công.

Vệ sinh công nghiệp là hoạt động thu dọn toàn bộ rác thải trong quá trình xây dựng hay sản xuất. Thợ vệ sinh công nghiệp sẽ lau sạch và hút sạch bụi bẩn trên mọi thiết bị hay trên mặt sàn nhà. Những đồ dùng không còn sử dụng được cũng sẽ được dọn dẹp và thay thế. Vệ sinh công nghiệp sử dụng những thiết bị đã lắp đặt sẵn bên trong nhà máy, công xưởng hay công trình nhà ở theo thứ tự từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Thợ vệ sinh công nghiệp sẽ đảm bảo không làm các vết bẩn bị rây ra ngoài khi thực hiện xong quá trình vệ sinh.

Vệ sinh công nghiệp là quá trình đòi hỏi cách làm việc khoa học và hiệu quả mang lại không gian sạch sẽ đến cho đơn vị sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Môi trường làm việc nhiều bụi bẩn chính là lý do khiến cho việc thuê nhân công vệ sinh công nghiệp trở nên khó khăn hơn. Hiểu được những vấn đề đó; Đại Thiên Phúc đã đưa ra dịch vụ cho thuê thợ vệ sinh công nghiệp chất lượng. Toàn bộ nhân công của chúng tôi là những người nhanh nhẹn, làm việc hiệu quả, chịu được môi trường làm việc mang tính đặc thù và được tuyển chọn từ nhiều ngành khác nhau. Thợ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sẽ giúp cho không gian của bạn sạch sẽ nhất. Mọi quy trình vệ sinh sẽ được diễn ra an toàn và quý khách hàng có thể kiểm tra lại công trình trước khi tiến hành bàn giao để đảm bảo chất lượng công việc.

Dịch vụ cho thuê thợ vệ sinh công nghiệp của Đại Thiên Phúc dẫn đầu về chất lượng; đảm bảo uy tín để mang lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. Dịch vụ mang đến diện mạo mới cho công trình, mọi chi tiết đều đảm bảo sự sạch sẽ trong các chi tiết nhỏ nhất. Đại Thiên Phúc đảm bảo về các chất tẩy rửa trong quy trình vệ sinh công nghiệp thân thiện với con người. Sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên nghiệp; Đại Thiên Phúc tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ phát triển và phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai.

Cho thuê thợ vệ sinh công nghiệp chất lượng – Đại Thiên Phúc

Đất nước đang ngày càng phát triển với sự phát triển sôi động của nhiều ngành kinh tế khác nhau. Các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều và có xu hướng gia tăng nhiều hơn, mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Gắn liền với sự hoàn thiện của các công trình bất động sản luôn là sự xuất hiện của dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Vệ sinh công nghiệp vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua. Tuy nhiên nhân công vệ sinh công nghiệp thường có hạn khiến cho các chủ đầu tư không thể hoàn thành công trình và bàn giao đúng thời hạn. Đại Thiên Phúc phát triển dịch vụ cho thuê thợ vệ sinh công nghiệp chất lượng và bù đắp nhân sự thiếu hụt cho công việc quan trọng này một cách thành công.

Vệ sinh công nghiệp là hoạt động thu dọn toàn bộ rác thải trong quá trình xây dựng hay sản xuất. Thợ vệ sinh công nghiệp sẽ lau sạch và hút sạch bụi bẩn trên mọi thiết bị hay trên mặt sàn nhà. Những đồ dùng không còn sử dụng được cũng sẽ được dọn dẹp và thay thế. Vệ sinh công nghiệp sử dụng những thiết bị đã lắp đặt sẵn bên trong nhà máy, công xưởng hay công trình nhà ở theo thứ tự từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Thợ vệ sinh công nghiệp sẽ đảm bảo không làm các vết bẩn bị rây ra ngoài khi thực hiện xong quá trình vệ sinh.

Vệ sinh công nghiệp là quá trình đòi hỏi cách làm việc khoa học và hiệu quả mang lại không gian sạch sẽ đến cho đơn vị sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Môi trường làm việc nhiều bụi bẩn chính là lý do khiến cho việc thuê nhân công vệ sinh công nghiệp trở nên khó khăn hơn. Hiểu được những vấn đề đó; Đại Thiên Phúc đã đưa ra dịch vụ cho thuê thợ vệ sinh công nghiệp chất lượng. Toàn bộ nhân công của chúng tôi là những người nhanh nhẹn, làm việc hiệu quả, chịu được môi trường làm việc mang tính đặc thù và được tuyển chọn từ nhiều ngành khác nhau. Thợ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sẽ giúp cho không gian của bạn sạch sẽ nhất. Mọi quy trình vệ sinh sẽ được diễn ra an toàn và quý khách hàng có thể kiểm tra lại công trình trước khi tiến hành bàn giao để đảm bảo chất lượng công việc.

Dịch vụ cho thuê thợ vệ sinh công nghiệp của Đại Thiên Phúc dẫn đầu về chất lượng; đảm bảo uy tín để mang lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. Dịch vụ mang đến diện mạo mới cho công trình, mọi chi tiết đều đảm bảo sự sạch sẽ trong các chi tiết nhỏ nhất. Đại Thiên Phúc đảm bảo về các chất tẩy rửa trong quy trình vệ sinh công nghiệp thân thiện với con người. Sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên nghiệp; Đại Thiên Phúc tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ phát triển và phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai.

Nếu có nhu cầu sử dụng thợ vệ sinh công nghiệp từ Đại Thiên Phúc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm tư vấn và hỗ trợ.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

XEM THÊM NỘI DUNG KHÁC

THÔNG TIN KHÁC