0975.046.076

Cung cấp lao động phổ thông trách nhiệm, tận tụy với công việc- đến ngay!

Nguồn nhân lực chính là điều quyết định sự sinh tồn của một doanh nghiệp. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp lao động phổ thông ngày càng tăng cao. Vậy đâu là công ty cung cấp nguồn nhân trách nhiệm, tận tụy với công việc? Cùng chúng tôi khám phá đáp án chi tiết qua những chia sẻ trong bài viết này bạn nhé!

1.Sự ra đời của dịch vụ cung cấp lao động phổ thông

Với sự đầu tư của những công ty, doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam, đã góp phần thúc đẩy việc phát triển nền kinh tế một cách mạnh mẽ. Chính những doanh nghiệp, công ty này đã khiến nền kinh tế của nước ta thay da đổi thịt. Đặc biệt, là chuyển biến của nguồn nhân lực.

Trước đây, số lượng lao động phổ thông tại Việt Nam là rất nhiều. Tuy nhiên hiện nay, kênh tuyển dụng lao động phổ tăng lên đột biến. Trong đó, số lượng lao động có nhu cầu làm tại Việt Nam ngày càng giảm đi. Bởi vì nguyên nhân phần lớn là đi học nghề, xuất khẩu lao động sang các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan,…. Chính vì vậy thiếu nhân lực có tay nghề chính là tình trạng chung của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Để giải quyết về nhu cầu tuyển nhân sự thì dịch vụ cung ứng lao động đã được ra đời. Với mục đích giải quyết hiệu quả nút thắt thiếu hụt lao động, nhân sự cho những doanh nghiệp.

Thực tế dịch vụ cho thuê lại lao động mới thực sự được công nhân trong mấy năm trở lại đây. Nó cũng được coi là ngành hợp pháp, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của những công ty có nguyện vọng.

2.Dịch vụ cung cấp lao động phổ thông – nơi giải quyết nút thắt thiếu hụt nguồn nhân lực 

Nói tới dịch vụ, hẳn bạn sẽ hiểu được đó là nơi đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Sự xuất hiện của dịch vụ cung cấp nhân sự có thể nói là sự giải quyết kịp thời, đúng đắn nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Đối với những doanh nghiệp đến từ nước ngoài, phần lớn đều có nhu cầu tuyển dụng lao động với số lượng lớn. Nhưng, số lượng nhân lực thực tế lại gần như không đáp ứng đủ những nhu cầu của nhà tuyển dụng. Nguyên nhân chính của điều này là từ 2 phía:

 • Nhà tuyển dụng: Đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn. Đồng thời họ còn phân biệt vùng miền tuyển dụng, khu vực tuyển dụng…
 • Phía người lao động: Ưu đãi chưa đáp ứng được nhu cầu của người lao động, chế độ chưa phù hợp,…

công ty cung ứng nhân lực, việc tuyển chọn của các doanh nghiệp này luôn tìm hiểu kỹ lưỡng nguyên nhân trên . Từ đó, nhà cung ứng sẽ có được sự sàng lọc tối đa. Giúp cho công ty, doanh nghiệp có được nguồn nhân sự phù hợp, theo yêu cầu. Đồng thời giúp cho người lao động phổ thông gắn bó dài lâu với xí nghiệp.

Vì thế có thể nói dịch vụ cung cấp lao động phổ thông đã giúp khắc phục kịp thời thiếu hụt về lao động cho mọi doanh nghiệp hiện nay. Không những thế, nhờ có dịch vụ cung ứng nhân lực này mà những đơn vị đã tiết kiệm được tiền bạc, công sức và thời gian một cách tối đa. Công ty, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc sản xuất kinh doanh. Còn nguồn nhân lực đã có những nhà cung ứng uy tín lo liệu.

3.Cẩn trọng với dịch vụ cung cấp lao động phổ thông kém chuyên nghiệp

Không khó có thể nhận ra được hiện nay xuất hiện rất nhiều nhà cung ứng lao động. Nhưng, nếu doanh nghiệp bạn không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và sáng suốt. Rất có thể doanh nghiệp sẽ phải thất vọng bởi lẽ:

 • Công ty cho thuê lao động phổ thông kém chuyên nghiệp. Vì thế, bạn khó có thể tìm thấy được nguồn nhân sự đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Các lời khuyên thiếu tính thực tế tại những nhà cung ứng này còn có thể làm cho bạn mất thêm chi phí đấy.
 • Ngoài ra những lao động thuê ngoài không có kinh nghiệm. Đây sẽ là khó khăn lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Vì vậy hệ thống sẽ dễ bị đình trệ, khi vào việc. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của sản phẩm. Hơn hết, kế hoạch của doanh nghiệp bạn cũng khó hiện thực hóa như với dự định.
 • Đó là chưa kể, giá thuê nhân lực cao cũng là một vấn đề khá lớn. Bởi, doanh nghiệp, công ty khó có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư cho những hạng mục khác.
 • Không những thế, trong suốt quá trình làm việc, nhà cung ứng không nhiệt tình. Điều này có thể sẽ khiến cho doanh nghiệp, công ty khó có những phương án xử trí thông minh, kịp thời trong trường hợp thừa hoặc thiếu nhân sự.

Vậy đâu mới là nhà cung cấp lao động phổ thông giá rẻ, chuyên nghiệp? Hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây quý vị nhé. Những gợi mở chúng tôi sắp nói tới có thể giúp doanh nghiệp bạn tìm ra công ty cung ứng nhân lực nhân kiệt chuyên nghiệp đúng như mong đợi đấy!

4.Đại Thiên Phúc – Công ty cung cấp lao động phổ thông trách nhiệm, tận tụy với công việc

Hãy đến với CÔNG TY TNHH ĐT – TM – DV ĐẠI THIÊN PHÚC ngay sau bài viết này bạn nhé. Chúng tôi là một trong những nơi cung cấp lao động phổ thông giá rẻ, chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Hàng ngàn khách hàng/đối tác đang ưu tiên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của công ty.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn sẽ sớm có được trải nghiệm hài lòng với dịch vụ của Đại Thiên Phúc. Những ưu việt nổi bật sau đây của chúng tôi, đảm bảo sẽ không khiến quý vị thất vọng:

 • Tư vấn tận tâm, nhiệt tình: Sau nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nhân sự. Nhờ đó, mọi tư vấn tại đây có thể giúp doanh nghiệp bạn sớm tìm ra phương án thông minh. Không những giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư. Mà bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn lao động chất lượng đúng như mong đợi.
 • Hỗ trợ kịp thời: Trong suốt quá trình hợp tác, Đại Thiên Phúc sẽ thường xuyên hỗ trợ khách hàng/đối tác. Vì thế, những tình huống hay sự cố ngoài ý muốn chúng tôi đều có thể kịp thời xử lý tốt. Điều này giúp cho kế hoạch của doanh nghiệp bạn được đảm bảo. Mặt khác, công ty cung ứng chúng tôi còn có thêm uy tín trong mắt đối tác của mình.
 • Có nhiều gói dịch vụ cho thuê lao động phổ thông đa dạng với mức giá rẻ. Nhưng chất lượng lao động luôn được đảm bảo. 

Tin rằng với những thế mạnh hiếm có này, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng. Ngoài ra, bạn còn giảm được đáng kể sự mệt mỏi hay những áp lực trong công việc khi kết nối với chúng tôi.

5.Đánh giá của khách hàng về dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung cấp lao động phổ thông của Đại Thiên Phúc được khách hàng đánh giá:

 • Chuyên nghiệp, uy tín với nguồn nhân lực chất lượng cao.
 • Cung ứng kịp thời, đầy đủ số lao động có kinh nghiệm, tay nghề cần thiết cho khách hàng.
 • Không mất kinh phí, thời gian tuyển dụng, đào tạo cũng như quản lý.
 • Chất lượng nguồn nhân lực luôn được bảo đảm, làm việc tận tụy, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Dễ dàng sử dụng và thay thế nhân lực khi có nhu cầu.
 • Không ràng buộc về những chính sách, chế độ đối với người lao động.

Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu doanh nghiệp, công ty bạn có nhu cầu thuê lao động ngoài, hãy sớm kết nối cho Đại Thiên Phúc qua số HOTLINE: 0975.046.076 – 0937.006.426 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *