0975.046.076

Công Ty Cung Ứng Lao Động Tốt Nhất Minh Hưng – Chơn Thành

công ty cung ứng

Huyện Chơn Thành – tỉnh Bình Phước là nơi sở hữu 2 khu công nghiệp lớn của tỉnh. Do vậy, việc luôn quan tâm đến huyện là điều mà các công ty cung ứng lao động cần làm. Với vị thế là công ty cung cấp nguồn lao động số 1 Bình Phước. Công ty Đại Thiên Phúc đã và đang thực hiện dịch vụ của mình 1 cách phù hợp nhất. Với tình hình lao động ở đây. Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cung ứng lao động, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Đại Thiên Phúc xin cảm ơn

Tổng quan về Huyện Chơn Thành – Bình Phước

Vài nét về huyện Chơn Thành

Huyện Chơn Thành có địa hình chuyển tiếp giữa bán bình nguyên, trung du sang đồng bằng, một số nơi có đất gợn sóng nhẹ, địa hình khá bằng phẳng, thấp thoải dần về nam và đông nam, với độ cao trung bình từ 50m đến 55m. Huyện Chơn Thành có diện tích 389,59 km², Phần lớn diện tích là đất xám trên phù sa cổ có địa hình thấp, chiếm hơn 87% tổng diện tích huyện. Đất đỏ Bazan, đất dốc tụ và đất sông suối, ao hồ chiếm phần diện tích còn lại. (Wikipedia)

Huyện Chơn Thành có 9 đơn vị hành chính trong đó có thị trấn Chơn Thành và 8 xã trực thuộc: Minh Hưng, Minh Lập, Minh Long, Minh Thắng, Minh Thành, Nha Bích, Quang Minh, Thành Tâm.

Hiện nay, Chơn Thành là huyện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có thế mạnh về đất đai, tài nguyên, nguồn nhân lực, tiềm năng kinh tế đã và đang được khơi dậy. Nơi đây hứa hẹn sẽ có những thành tựu đáng kể trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Tình hình công ty cung ứng lao động tại huyện Chơn Thành

Tại huyện Chơn Thành đang sở hữu khu công nghiệp là thế mạnh của tỉnh và là nơi tập trung công nghiệp lớn của Việt Nam. Do vậy, nơi đây luôn có nhu cầu lớn về nguồn cung cấp nguồn lao động. Đặc biệt, những chính sách ưu đãi ở đây luôn giúp Huyện được các nhà đầu tư quan tâm.

Tuy nhiên, sự thiếu hụt lao động đang khiến Đồng Phú dần mất đi nhiều cơ hội phát triển. Đó là lí do các công ty trực thuộc các khu công nghiệp thuộc huyện Chơn Thành đang gắt gao tìm nguồn lao động. Đó là lí do các công ty cung ứng lao động được tìm kiếm. Không chỉ cung cấp dịch vụ cung cấp nguồn lao động, các công ty hiện nay còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng khác.

Công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc

Vinh hạnh cho chúng tôi là địa chỉ cung ứng lao động tốt nhất Minh Hưng – Chơn Thành. Công ty Đại Thiên Phúc đã và đang xây dựng nhiều loại hình dịch vụ phù hợp với mọi ngành nghề công nghiệp hiện nay. Với sự chu đáo của Giám đốc và sự tâm huyết của đội ngũ nhân sự. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ cung ứng lao động Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng tìm kiếm mục tiêu giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

chothuelaodongbinhduong.com

chothuelaodongbinhphuoc.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đông

Tell: 0937. 006.426

trụ sở chính: Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *