0975.046.076

Đại Thiên Phúc: công ty cung cấp nhân sự thời vụ giá tốt, cấp tốc số 1 Bình Phước

Công ty cung cấp nhân sự thời vụ là một trong vấn đề được nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất tại Bình Phước đặc biệt quan tâm. Bởi hiện nay nền kinh tế tại tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long đang phát triển rất mạnh mẽ. 

Vậy dịch vụ cung ứng nhân sự thời vụ là gì? Đâu mới là công ty cung ứng nhân sự thời vụ uy tín, chất lượng? Chia sẻ mà chúng tôi nói tới trong bài viết này tin rằng sẽ không làm quý vị thất vọng. Vì thế bạn đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào dưới đây nhé!

Nhu cầu tìm công ty cung cấp nhân sự thời vụ tại Bình Phước

Bình Phước là tỉnh thuộc Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là một tỉnh có diện tích lớn nhất ở khu vực miền nam. Không những thế Bình Phước còn là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam. Nó có  240 km đường biên giới và Vương quốc Campuchia. Trong đó có 3 tỉnh biên giới gồm Kratie, Tbong Khmum, Mondulkiri. Đồng thời Bình Phước cũng là cửa ngõ, là cầu nối của vùng với Tây Nguyên với Campuchia. Chính vì thế Bình Phước được đánh giá là vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam.

Vì vậy tại đây ngày càng xuất hiện nhiều khu công nghiệp lớn như Chơn Thành, Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Đồng Phú…. Điều này cũng đồng nghĩa với nhu cầu về lao động dài hạn, thời vụ cũng gia tăng đột biến. Đặc biệt là đối với các khu công nghiệp, đơn vị sản xuất đang trên đà phát triển mạnh mẽ

Chính vì vậy mà thách thức thường gặp của không ít doanh nghiệp hiện nay chính là tìm nguồn lao động chất lượng, có tay nghề, đáp ứng được nhu cầu việc làm. Và đặc biệt là với những nguồn lao động mang tính chất thời vụ.

Vậy dịch vụ cung ứng nhân sự thời vụ là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ chính là giải pháp nhằm đáp ứng được nguồn lao động thiếu hụt tạm thời của những doanh nghiệp, công ty khi việc tuyển dụng nhân viên chính thức vẫn chưa thể đáp ứng đủ được số lượng lao động cần thiết cho hoạt động kinh doanh, sản xuất của công ty. Hay là thay thế cho những nhân sự đang tạm nghỉ trong thời gian thai sản. Hoặc là thay thế cho những nhân viên nghỉ làm vì việc riêng, cũng có thể là thay cho một phiên dịch viên thực hiện dự án nào đó…..

Vì vậy dịch vụ cung ứng nhân lực nhân kiện tạm thời sẽ cung cấp nguồn nhân sự, nhân lực trong khoảng thời gian thiếu hụt đó. Hoặc tới khi doanh nghiệp, công ty đí cung cấp đủ nhân lực chính cho mình. Ngoài ra các bên cũng có thể thực hiện dịch vụ cung ứng nhân sự thời vụ trong khoảng thời gian nhất định. Sau đó, nguồn nhân kiệt thời vụ này sẽ được chuyển giao cho quý công ty, doanh nghiệp để trở thành lực lượng chính thức.

Lợi ích của việc chọn dịch vụ cung ứng nhân sự thời vụ

1.Giúp tiết kiệm chi phí

 • Dịch vụ cung cấp nhân lực thời vụ giúp cho những doanh nghiệp, công ty tiết kiệm được chi phí.
 • Giúp cho doanh nghiệp có thể giảm bớt được việc tuyển dụng nhân sự.
 • Đồng thời còn giúp giảm chi phí quản lý cho doanh nghiệp. Nhưng vẫn bảo đảm lợi thế cạnh tranh, cũng như duy trì được môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

2.Giúp ổn định được số lượng lao động

Dịch cho thuê nhân công thời vụ nhằm cung cấp cho những doanh nghiệp, công ty lượng lao động thiếu hụt trong thời gian nhất định. Đây cũng là khó khăn, thách thức thúc đẩy doanh nghiệp đó phải linh hoạt trong mọi tình huống. Đồng thời đưa ra được những sáng kiến phù hợp để có thể tồn tại và phát triển bền vững. Hơn nữa trong bối cảnh nền kinh tế biến động như hiện nay, hiệu quả công việc và năng suất lao động sẽ được đề cao hơn.

3.Cải thiện hiệu quả, hợp lý hóa sản xuất

Nhân viên lao động thời vụ có thể sẽ đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực của công ty. Vì vậy lao động thời vụ có thể giúp cải thiện hiệu quả, đồng thời hợp lý hóa sản xuất. Cho nên, việc chọn dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực tạm thời sẽ giúp doanh nghiệp dễ tiếp cận được những kỹ năng mới.

4.Linh hoạt trong điều chỉnh 

Ngoài ra dịch vụ cho thuê lao động tạm thời còn giúp tạo được tính linh hoạt trong nền kinh tế không ổn định. Cũng như linh hoạt trong chiến lược dùng nhân sự với nhiều biến động giảm hay tăng nhân sự.

dịch vụ cung ứng lao động bình phước

 

5.Giúp giảm thiểu chi phí quản lý

 • Giúp giảm được khối lượng của công việc tuyển dụng và những thủ tục quản lý.
 • Khi dùng lao động khác, các doanh nghiệp, công ty sẽ giảm được chi phí quản lý nhân sự.

Lao động thời vụ giúp nâng cao năng suất công việc

Dịch vụ cung ứng nhân sự thời vụ còn giúp cho những doanh nghiệp, công ty nâng cao được năng suất sản xuất, cũng như hiệu quả trong công việc.

6.Giúp doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro khác

Dịch vụ này còn giúp cho doanh nghiệp, công ty bạn giảm thiểu được những rủi ro về quan hệ lao động giữa người lao động với người sử dụng lao động.

Ngoài ra dịch vụ cung ứng nhân sự thời vụ còn giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào những giá trị cốt lõi của mình. Vì những công việc mang tính chất thủ tục về nhân sự như tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên, ký hợp đồng thử việc, hay đánh giá quá trình thử việc và ký hợp đồng lao động chính thức, giải quyết thắc mắc về lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự,… đều được công ty cung cấp nguồn nhân lực thời vụ thực hiện. Điều này đã giúp cho các doanh nghiệp có thể chuyên tâm vào những giá trị cốt lõi. Đem lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp của mình.

Cung ứng lao động thời vụ Bình Phước – giải pháp hiệu quả an toàn cho mỗi doanh nghiệp

Cung ứng lao động thời vụ là điểm sáng giúp hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, công ty trong công cuộc kiếm tìm nhân lực, người lao động thời vụ. Trong khi những giải pháp hỗ trợ, tổ chức hội chợ việc làm từ chính quyền địa phương để cho doanh nghiệp thu hút nhân sự, thế nhưng lại không thành công. Thì dịch vụ cung ứng lao động thời vụ vẫn thực hiện tốt được vai trò là cầu nối của mình.

Rất nhiều doanh nghiệp, công tại Bình Phước đã tìm tới dịch vụ cung cấp nhân sự thời vụ. Bởi họ đã tìm thấy được sự nhanh chóng, lợi ích cũng như an toàn và hiệu quả tối đa. Vì thế cung ứng nhân sự thời vụ là giải pháp hiệu quả, an toàn được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Một số lưu ý ý khi sử dụng dịch vụ từ những công ty cung cấp nhân sự thời vụ 

 • Yêu cầu công ty cho thuê lao động thời vụ cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý. Chúng bao gồm: giấy phép đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, cùng với giấy phép hoạt động được bộ lao động cấp phép và phải còn thời hạn.
 • Tìm kiếm, thu thập thông tin xem đơn vị mà doanh nghiệp bạn đang muốn hợp tác có uy tín không, dịch vụ có hợp lý không, chất lượng dịch vụ cung cấp nhân sự thời vụ được đánh giá ra sao…. Để đánh giá, bạn hãy dựa vào những yếu tố như sau: khả năng cung ứng lao động tạm thời, thời gian hoạt động và công ty đó đã đã hợp tác với những đơn vị nào…
 • Trước khi ký hợp đồng cho thuê lao động, bạn hãy yêu cầu công ty cung cấp nhân sự thời vụ trình bày phương án, cách thức tiến hành, giá dịch vụ cũng như cam kết dịch vụ…cho doanh nghiệp của mình. Từ đó, bạn sẽ đánh giá được đối tác doanh nghiệp mình muốn hợp tác có đáp ứng được yêu cầu không?
 • Hãy cung cấp đầy đủ tất cả mọi yêu cầu từ phía doanh nghiệp của bạn để phía cung ứng nhân sự thời vụ nắm được và đề xuất ra phương án triển khai.
 • Hãy đưa ra một số tình huống sẽ phát sinh trong quá trình dùng dịch vụ. Với mục đích để tìm hiểu những hướng giải quyết từ phía cung ứng. Nếu như đáp ứng được tiêu chí, mong muốn mà doanh nghiệp của bạn đề ra. Thì bạn có thể thể yên tâm chọn dịch vụ cung ứng lao động của công ty đó.

Nên lựa chọn công ty cung cấp nhân sự thời vụ theo tiêu chí nào nào?

Có rất nhiều công ty cung cấp nhân sự thời vụ với vô vàn lời giới thiệu hấp dẫn. Tuy nhiên không phải nơi đâu cũng đảm bảo những gì mình đưa ra là đúng đắn. Vì vậy để chọn được công ty cung cấp nhân sự thời vụ đáng tin cậy bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

 • Tìm hiểu công ty cung ứng nhân sự thời vụ đó có thực sự uy tín, chuyên nghiệp hay không
 • Có bảo đảm những chế độ cho người lao động không
 • Công ty cung ứng đó có đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, công ty đưa ra hay không
 • Khả năng xử lý những tình huống phát sinh có liên quan tới lao động ra sao
 • Mức chi phí có phù hợp với dịch vụ doanh nghiệp bạn đưa ra.

Cung ứng lao động Bình Dương

 

Đại Thiên Phúc: công ty cung cấp nhân sự thời vụ giá tốt, cấp tốc số 1 Bình Phước

Nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước đều có xu hướng tìm đến Đại Thiên Phúc. Đây là một trong những công ty cung cấp nhân sự thời vụ uy tín chất lượng. Dịch vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng những ngành nghề, lĩnh vực bảo đảm đem tới dịch vụ chất lượng nhất cho quý doanh nghiệp. 

Khi chọn dịch vụ cung cấp công nhân thời vụ của chúng tôi bạn có thể yên tâm, bởi vì:

 • Đại Thiên Phúc đáp ứng những nhu cầu về lao động, nhân sự thời vụ một cách kịp thời nhất.
 • Luôn đưa ra được những phương án chủ động trong việc bổ sung, thay thế người lao động thời vụ khi cần thiết.
 • Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mặt pháp lý với những người lao động thời vụ về những hạng mục như: hợp đồng, bảo hiểm và tiền lương.
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ không cần tốn kém trong quá trình tuyển dụng và quản lý nhân lực.
 • Không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng mà còn gia tăng được lợi nhuận.
 • Bảo đảm chất lượng nguồn lao động thời vụ: Cty cung ứng nhân lực thời vụ chúng tôi hiểu rõ chất lượng lao động là yếu tố quyết định tới sự thành công của dịch vụ. Vì thế, ngoài nguồn lực dồi dào, chất lượng lao động của Đại Thiên Phúc luôn được bảo đảm. Nguồn lao động của công ty chúng tôi được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau, chất lượng, uy tín giúp doanh nghiệp đảm bảo được quy trình sản xuất, hoạt động ổn định..

Dịch vụ cung cấp nhân sự thời vụ chuyên nghiệp của Đại Thiên Phúc có gì?

1.Cung cấp nhân sự thời vụ có tay nghề, dày dặn kinh nghiệm

Thợ có tay nghề, có kinh nghiệm luôn là nguồn lực thiếu hụt nhiều nhất trong những doanh nghiệp hiện nay. Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều dùng nguồn lao động chưa qua đào tạo. Khi được nhận họ sẽ trải qua quá trình thử việc. Việc này không những khiến cho người lao động tốn công sức mà còn khiến cho doanh nghiệp tốn tiền bạc và thời gian. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ cung cấp lao động thời vụ có tay nghề của Đại Thiên Phúc? 

Đại Thiên Phúc sở hữu đội ngũ trên 500 công nhân chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm. Những công nhân của chúng tôi được phân bố tại nhiều độ tuổi. Đồng thời cũng được chia ra thành những bậc năng lực khác nhau.

Tùy thuộc vào khối lượng công việc cũng như mức độ yêu của doanh nghiệp đặt ra. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp nhân sự thời vụ sao cho hợp lý. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tim tưởng vào chúng tôi với đội ngũ công nhân luôn bảo đảm tiến độ.

2.Là công ty cung ứng nhân sự được lãnh đạo bởi đội cán bộ có tầm nhìn

Một công ty nếu muốn phát triển tốt, thì đội ngũ cán bộ đầy tài ba chắn chắn là điều không thể bỏ qua. Đại Thiên Phúc chuyên cung ứng nhân lực nhân kiệt với những sáng tạo đầy độc đảo, mới lạ của những nhà lãnh đạo tài  ba.

Với tầm nhìn xa: “Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực trong nước. Đồng thời phát triển dịch vụ sang những nước khác trong khu vực”. Công ty chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phát triển với năng lực tốt cũng như sự nhiệt huyết. Mọi kế hoạch cũng như mục tiêu đều được đặt ra một cách rõ ràng, sáng tạo nhất.

3.Có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực cung cấp nhân sự tạm thời

Mở rộng thị trường cung cấp nhân lực nhân kiệt, đồng thời nâng cao sự hiểu biết. Không những cán bộ trong công ty mà đội ngũ công nhân, nhân viên cũng luôn được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn xây dựng quy mô cung cấp lao động thời vụ. Đồng thời đào tạo xuyên suốt để phát triển thái độ, nhận thức làm việc của công nhân. Từ đó giúp công nhân nâng cao được tay nghề cũng nhằm cung ứng nguồn lao động uy tín nhất. 

4.Hướng tới lợi ích của người lao động cũng như người dùng lao động/đối tác

Với phương châm vì lợi ích của người sử dụng lao động cũng như người lao động. Đại Thiên Phúc luôn không ngừng hướng đến những điều đem tới lợi ích cho cả hai bên. Dịch vụ cung cấp nhân sự thời vụ giúp tăng trưởng xã hội cũng như tiền lương cho tất cả các bên.

 • Đối với đối tác/ người sử dụng lao động đem lại sự thoải mái, hiệu quả trong việc sản xuất, kinh doanh.
 • Đối với người lao động: Đem lại sự tiện ích, phát triển toàn diện về tiền lương, cơ hội việc làm cho những người lao động. Giúp nâng cao tinh thần, đời sống vật chất cho người lao động.

Chính vì thế, bạn hãy tin tưởng vào dịch vụ cung cấp nhân sự thời vụ của Đại Thiên Phúc. Nếu bạn đang tìm một công việc phù hợp cho mình. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh bạn. Còn nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn có một đội ngũ lao động chất lượng, hãy tự tin trao cho chúng tôi.

Dịch vụ cung ứng nhân sự thời vụ giá tốt nhất trên thị trường

Chất lượng lao động chuyên nghiệp với tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn. Đại Thiên Phú cam kết không chỉ nâng cao về giá trị công ty mà chúng tôi còn giảm thiếu được chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ cung ứng nhân sự thời vụ đạt uy tín mà giá cả vẫn luôn đảm bảo đủ sức cạnh tranh.

dịch vụ cung ứng lao động bình phước

5.Chú trọng tới đời sống tinh thần của những người lao động

Đời sống tinh thần phần nào quyết định tới chất lượng cũng như năng suất công việc. Chính vì vậy, công ty cung cấp nhân sự thời vụ tại Bình Dương chúng tôi luôn nâng cao, chú trọng đời sống tinh thần của những người lao động.

Bảo đảm đội ngũ công nhân, cán bộ luôn có được những quyền lợi tốt nhất. Vì thế bạn chính là một nấc thang để đánh giá dịch vụ cung ứng nhân sự của chúng tôi.

dịch vụ cung ứng lao động bình phước

Kết Luận

Với đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết cùng với công nhân kinh nghiệm, có tay nghề lâu năm. Đồng thời với thế mạnh hiếm có về sự am hiểu thị trường lao động. Tin rằng Đại Thiên Phú- công ty cung cấp nhân sự thời vụ giá tốt, cấp tốc số 1 Bình Phước sẽ không làm cho quý vị lãng phí thời gian một cách vô ích. 

Vì thế, hãy truy cập https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/ hoặc kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá thuê nhân sự thời vụ Bình Phước tốt nhất bạn nhé! Rất nhiều đối tác/khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tin rằng bạn cũng sẽ không ngoại lệ trong số đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *