Danh Mục Bài Viết

Ngày nay, không quá khó để tìm kiếm những địa chỉ tuyển lao động. Tuy nhiên, đối với nhiều địa phương, điều kiện nắm bắt thông tin còn hạn chế. Do vậy, nhiều công ty dịch vụ đẩy mạnh lĩnh vực cho thuê lại lao động giá rẻ nhằm giúp giải quyết nhu cầu việc làm, nhu cầu nhân công. Một trong những địa chỉ được tin cậy là công ty TNHH TM DV Đại Thiên Phúc. tại đây chúng tôi cùng với dịch vụ cho thuê lao động phổ thông chất lượng và chuyên nghiệp nhất. 

Thực trạng lao động tại Bình Phước

cho thuê lại lao động Bình Phước

Nằm trong khu vực Đông Nam Bộ, Bình Phước có diện tích 6871,5 km2. Nơi đây có diện tích lớn nhất trong 6 tỉnh thành trong khu vực. Bình Phước phía đông giáp Lâm Đồng, Đồng Nai, phía nam giáp Bình Dương, phía tây giáp Tây Ninh và Campuchia và phí bắc giáp tỉnh Dak Nông. Do vậy nơi đây thuận lợi lưu thông hàng hóa nội địa và quốc tế. Hiện nay với sự phát triển về kinh tế, Bình Phước đẩy mạnh xây dựng các khu công nghiệp. Điểm mạnh là thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài. Bên cạch đó còn thu hút nguồn lao động dồi dào. Theo thống kê năm 2011, dân số Bình Phước 905,300 người, trong đó 17,9% là các dân tộc thiểu số.

Tuy nhiên, với dân số chủ yếu là các dân tộc thiểu số, việc khai thác nguồn lao động ở đây đang trở nên khó khăn. Bên cạnh đó, những khó khăn, thách thức đang là vấn đề nan giải. Thứ nhất, sự phát triển chưa được bền vững. Thứ 2, lao động được đào tạo phổ thông chưa nhiều. Từ đó dẫn đến nhiều hệ lụy. Người lao động thì không tìm được việc làm, người cần lao động thì không được đáp ứng.

Sự ra đời của dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Phước

Việc sinh ra các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lao động là tất yếu. Với sự phát triển về công nghệ thông tin và các trang báo mạng, dịch vụ cho thuê lại lao động đến tận tay người tiêu dùng. Độ xác thực cao, tốc độ nhanh chóng, các khách hàng có nhu cầu sẽ được đáp ứng kịp thời. Việc hình thành dịch vụ này đã tạo ra sự thuận lợi và tạo hàng trăm ngàn lao động có việc làm.

Cho thuê lao động là gì?

Theo quy định Điều 53 Bộ luật lao động 2012“cho thuê lại lao động là việc người lao động đã được tuyển dụng bởi doanh nghiệp được cấp phép hoạt động cho thuê lại lao động sau đó làm việc cho người sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của người sử dụng lao động sau và vẫn duy trì quan hệ lao động với doanh nghiệp cho thuê lại lao động. Hoạt động cho thuê lại lao động là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và chỉ được thực hiện đối với một số công việc nhất định”. Do vậy, là một hoạt động kinh doanh đã có từ sớm trên thị trường quốc tế. Do sự phát triển kinh tế ngày càng cao, hoạt động này trở lên thu hút tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, vì sự mới mở của dịch vụ này, Pháp luật có quy định rõ ràng với từng điều kiện. Về bản chất việc cho thuê lại lao động là quan hệ ba bên: Bên thuê lao động, người lao động được cho thuê lại và bên thuê lại lao động. 3 mối quan hệ này liên kết chặt chẽ với nhau bởi hợp đồng. Cho thuê lại lao động là dịch vụ môi giới tiềm năng. Lợi ích của các bên luôn được đảm bảo công bằng và công khai.

Về vai trò của dịch vụ. Như chính tên gọi của dịch vụ, đây là dịch vụ cầu nối giữa doanh nghiệp muốn sử dụng lao động và người lao động tìm kiếm việc làm. Mục đich của chúng là làm môi trường giao dịch giữa các bên có nhu cầu khác nhau.

Lợi ích – hạn chế của dịch vụ cho thuê lao động phổ thông

Lợi ích của dịch vụ

Với nhiều tính năng vượt trội, dịch vụ này mang đến cái nhìn khách quan về thị trường việc làm Việt Nam. Luật đã quy định rõ ràng về các điều khoản, thuận lợi cho các công ty dịch vụ thực thi. Các bên liên quan phải chia sẻ trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến an toàn lao động và bồi thường. Doanh nghiệp cho thuê lại lao động phải được thành lập đúng trình tự và có nguồn tài chính đủ để chịu trách nhiệm đối với người lao động trong hoạt động liên quan đến lao động của mình, giảm thiểu rủi ro cho người lao động, minh bạch thị trường cung ứng lao động.

Thêm vào đó, dịch vụ cho thuê lao động giúp giải quyết kịp thời khó khăn trước mắt. Đối với từng loại công ty mà có những vị trí không thường xuyên cần có nhân công. Vì vậy dịch vụ này đáp ứng nhu cầu lao động gấp rút với hiệu quả chuyên môn cao. Hơn nữa, doanh nghiệp có thể điều chỉnh nhu cầu lao động trong thời gian ngắn. Từ đó tiết kiệm chi phí tuyển dụng và các loại chi phí hành chính khác.

Về phía người lao động, họ sẽ có được môi trường làm việc chuyên nghiệp. Họ được tích lũy kinh nghiệm, học hỏi nhiều kiến thức từ môi trường làm việc khác nhau. Bên cạnh dó, chính sách hỗ trợ đầy đủ là điều người lao động mong muốn nhân được.

Hạn chế của dịch vụ

Trên thực tế, việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động gặp nhiều bất cập. Đối với cho lao động phổ thông, người lao động sẽ nhận được tiền công ở mức thấp. Mức đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cũng còn ở mức thấp, thường chỉ bằng hoặc cao hơn mức lương tối thiểu. Có nhiều sự cố xảy ra như tai nạn lao động hay bảo hiểm của người lao động bị các bên chối bỏ và trốn tránh trách nhiệm.

Hơn hết, việc thay đổi môi trường làm việc liên tục khiến lao động phổ thông không có sự ổn định về môi trường. Họ bị chi phối bởi các chủ doanh nghiệp. Khi đó dẫn đến sự chán nản trong công việc. Đối với những môi trường không chuyên nghiệp, người lao động còn có thể bị lạm dụng lao động, hạn chế mức lương,… Tuy nhiên, những trường hợp nêu trên chỉ xảy ra ở các địa chỉ không tin cậy.

Đại Thiên Phúc – Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước

Thông tin chung về công ty Đại Thiên Phúc

Được biết đến là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam, công ty Đại Thiên Phúc là nơi cung cấp dịch vụ uy tín. Với sự lâu dài trong thời gian hoạt động, chúng tôi khẳng định vị thế của mình ở nhiều lĩnh vực dịch vụ. Sự đa dạng trong ngành nghề kinh doanh đem lại sự thu hút đối với những khách hàng tiềm năng. Gia công cơ khí, sửa chữa thiết bị điện, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, lắp đặt hệ thống điện, lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí,… là một số chuyên ngành trong lĩnh vực dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng. Các dịch vụ được phát triển phong phú đa dạng. Nguồn lao động dồi dào và có kinh nghiệm. Điều đó lầm nên tên tuổi và sự vững mạnh của chúng tôi.

Tương tác với khách hàng là điều cần thiết. Chúng tôi có chuyên viên chăm sóc khách hàng. Từ đó đảm bảo không để xót bất kỳ cơ hội phục vụ nào. Không chỉ có tỉnh Bình Phước, chúng tôi lan rộng ra thị trường phía Nam. Long an, Cần Thơ, TP.HCM là những thị trường sản xuất cần đến nguồn lao động dồi dào. Vì thế, chúng tôi đẩy mạnh phát triển dịch vụ cho thuê lao động phổ thông. Chúng tôi đem đến dịch vụ này nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động và nhu cầu việc làm của người dân.

Quá trình tuyển chọn nguồn lao động- Công ty Đại Thiên Phúc

Để đáp ứng nhu cầu thuê lại lao động của các doanh nghiệp, công ty Đại Thiên Phúc có quá trình tuyển dụng khắt khe và nghiêm ngặt. Đảm bảo cho việc sử dụng lao động được tối ưu và tiện lợi. Chúng toi đưa ra các bước sau để dễ dàng quản lý và tuyển chọn lao động. Đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn không thu phí của người lao động.

Chuẩn bị tuyển dụng

Đây là bước quan trọng cho bất kỳ công ty nào. Chúng tôi đưa ra các thông tin liên quan đến công ty, chế độ và yêu cầu. Những điều này là khái quát để sang lọc bớt những lao động không đủ tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, mô tả công việc là điều cần thiết. Người lao động phải được biết về thông tin công việc. Khi đó họ mới biết mình có thực sự cần hay không. Bên cạnh đó, chế độ lương thưởng được công khai.

Thông báo tuyển dụng

Sau khi đã đề ra chi tiết kế hoạch, chúng tôi cần thông báo trên diện rộng để thu hút lao động. Ngày nay, Internet là công cụ giúp lan rộng thông tin mạnh mẽ. Một hệ thống nhân sự của chúng tôi luôn có nhiệm vụ đăng tin tuyển dụng theo yêu cầu. Mặt khác, với những vùng có nhiều dân tộc thiếu số, Internet là điều hạn chế. Do vậy chúng tôi có đội ngũ khảo sát thị trường và đưa tin tuyển dụng. Chúng tôi luôn muốn đảm bảo không bỏ xót bất cứ trường hợp lao động nào.

Thu nhận và tiến hành chọn lọc hồ sơ

Sau khi thông báo tuyển dụng, rất nhiều hồ sơ gửi đến cần phải xử lý. Vì thế chọn lọc hồ sơ là điều tất yếu. Chúng tôi chọn lọc ra những hồ sơ có đầy đủ yếu tố cần thiết. Những trường hợp khác sẽ được cân nhắc sau khi kiểm tra thông tin. Với mục tiêu là nguồn lao động phổ thông, việc cân nhắc lao động sẽ giúp người dân có được công việc ổn định.

Phỏng vấn

Chúng tôi liên lạc với những trường hợp đạt yêu cầu để trao đổi về lịch phỏng vấn. Tại buổi phỏng vấn, chúng tôi sẽ kiểm tra về kinh nghiệm lao động, đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cun cấp những thông tin khác liên quan đến chế độ với từng trường hợp. Lúc đó người lao động sẽ quyết định có tham gia hay không.

Khi người lao động đồng ý làm việc, chúng tôi có các lớp đào tạo chuyên môn cụ thẻ. tùy thuộc vào điều kiện từng người mà sắp xếp cho phù hợp.

Dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Binh Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

Nhu cầu sử dụng lao động ngày càng tăng, tất yếu cần có một môi trường trao đổi lao động. Với dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước, chúng tôi mong muốn đem đến cho trị trường sản xuất những nguồn lực phổ thông có chuyên môn và trách nhiệm. Với mục đích cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề… Chúng tôi luôn sẵn sàng  đáp ứng mọi nhu cầu về nhân lực của quý khách hàng, đảm bảo mang đến cho quý khách những lao động chất lượng nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước còn là nơi giúp người lao động có việc làm. Chúng tôi vừa đem đến cho doanh nghiệp nguồn lao động chất lượng, vừa giải quyết việc làm cho người dân tỉnh Bình Phước. Nắm bắt được thị trường lao động dồi dào nhưng lại thiếu kinh nghiệm, chúng tôi “mài rũa” lại để họ có cơ hội kiếm thu nhập.

Công ty Đại Thiên Phúc là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Thời gian gần đây, chúng tôi cố gắng phát tìm kiếm môi trường lao động khác nhau để tận dụng thế mạnh. Khách hàng sẽ có nhiều thông tin hơn.

Quy trình giao dịch cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

Tác phong nghề nghiệp là điều chúng tôi luôn cải thiện. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự đầy tâm huyết và hiểu biết, chúng tôi đem đến sự chuyên nghiệp cho đối tác. Bên cạnh đó còn là sự đơn giản trong quá trình hợp tác. Chúng tôi đề ra 4 bước quy chuẩn nhu sau

Bước 1: Tiếp nhận và tìm hiểu nhu cầu khách hàng. Chúng tôi xem xét nhu cầu của khách hàng để đáp ứng 1 cách hợp lí nhất.

Bước 2: Gửi thông tin qua Email. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho khách hàng mọi thông tin về công ty, giá cả và hợp đồng. Chúng tôi luôn công kha mọi thông tin để khách hàng xem xét.

Bước 3: Trao đổi trực tiếp. Đặt lịch hẹn với khách hàng là điều ưu tiên. Chúng tôi mới đối tác đến xem trực tiếp nguồn lao động và các thông tin bảo mật khác. Vì vậy, nếu khách hàng có mong muốn thay đổi có thể trao đổi ngay.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng. Điều này là bắt buộc. Chúng tôi cần khách hàng có trách nhiệm với dịch vụ và chúng tôi cung vậy. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều đã thỏa thuận trực tiếp và hợp lí.

Với 4 bước trên, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của công ty Đại Thiên Phúc. Tùy vào đối tượng khách hàng, chúng tôi sẽ có những điều phát sinh. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đảm bảo lợi ích của đối tác 1 cách tốt nhất.

Nguồn lao động của dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước của Công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc đào tạo nguồn nhân lực theo hướng đa dạng hóa chuyên môn. Nguồn lao dộng sẽ được phân công vào từng vị trí khác nhau. Điều đó thuận lợi để đáp ứng nhu cầu lao động tại tỉnh Bình Phước. Chúng tôi có một số ngày trọng điểm như

  • Bốc xếp hàng hóa
  • Vệ sinh công nghiệp
  • Sản xuất hàng hóa
  • Thợ đa ngành

Cho thuê lao động giá rẻ bốc xếp hàng hóa

Đây là nguồn lao động đòi hỏi nhiều yêu cầu nhất. Chúng tôi đào tạo nguồn lao động về cả thể lực và trí lực. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị hỗ trợ lao động để giúp nhân công giảm áp lực cho công việc. Đây cũng là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất từ các công ty doanh nghiệp lớn. Những vị trí này thường xuyên thiếu hụt và cần bổ sung lao động. Giá cả của người lao động này tùy thuộc vào doanh nghiệp đó sản xuất gì. Chúng tôi cam kết đem lại nguồn lao động với tinh thần trách nhiệm cao khả năng chịu áp lực tốt. Điều đó mong đem lại được tiến độ sản xuất hiệu quả.

Cho thuê lao động giá rẻ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ này đem đến nhiều tiếng thơm trong ngành cung cấp lao động của công ty Đại Thiên Phúc. Chúng tôi đào tạo chuyên môn này với mong muốn đem lại môi trường làm việc sạch sẽ. Từ đó tăng hiệu quả và năng suất lao động của công nhân. Bên cạnh đó giá cả của chuyên môn này cũng sẽ thay đổi. Chuyên môn Này được chúng tôi đầu tư cẩn thận nhất. Chi phí đào tạo cũng cao hơn so với các chuyên môn khác. Tuy nhiên dịch vụ này là lĩnh vực mà doanh nghiệp nào cũng cần để chất lượng công việc tốt hơn.

Cho thuê lao động giá rẻ sản xuất hàng hóa

Đi cùng với ngành bốc xếp hàng hóa là sản xuất hàng hóa. Chúng tôi đào tạo nguồn lao động phổ thông này phong phú theo từng loại hình công nghiệp. Tất cả các khâu trong dây chuyền sản xuất đều được lao động nắm bắt và thực hiện. Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian đào tạo. Đây là chuyên môn đòi hỏi sự tập trung cao độ và khả năng sáng tạo. Công ty Đại Thiên Phúc đem lại nguồn lao động giá rẻ với chất lượng tuyệt vời. Khách hàng có thể kiểm chứng khi hợp tác với chúng tôi.

Cho thuê lao động giá rẻ thợ

Công ty Đại Thiên Phúc cho thuê ngồn thợ từ sơ cấp đến cao cấp. Với tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay, đây là dịch vụ phù hợp. Các doanh nghiệp nhanh chóng được giải quyết những vấn đề liên quan đến sửa chữa tại công ty. Nguồn lao động ở đây được đào tạo vào những vị trí như thợ hàn, thợ điện, thợ lắp đặt, thợ cơ khí.. Nguồn lượng lớn thợ có tay nghề là thế mạnh của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê nguồn lao động khác. Khác hàng hãy liên hệ để chúng tôi tư vaand và giải quyết.

Hình thức cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước của Công ty Đại Thiên Phúc

Cùng với sự phong phú trong chuyên môn, công ty Đại Thiên Phúc có nhiều hình thức cho thuê lại lao động phổ thông. Việc này đảm bảo phù hợp với từng trường hợp thiếu hụt của khách hàng.

Cho thuê lao động phổ thông dài hạn

Thuê lao động dài hạn là sự ràng buộc lâu dài bởi hợp đồng. Các hợp đồng thuê dài hạn thường có nhiều điều kiện về việc cho phép sử dụng tài sản. Một hợp đồng cho thuê dài hạn có thời hạn cho thuê tối đa 10 năm, tuy nhiên khách hàng có thể điều chỉnh.. Một số điều khoản quy định về mức phạt vi phạm có thể được áp dụng trong trường hợp người thuê hoặc người cho thuê vi phạm hợp đồng thuê. Chúng tôi không mong muốn những trường hợp sai phạm xảy ra. Vì vậy, trên tiêu chí bảo vệ khách hàng, qúy khách hàng nên cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn loại hình này.

Cho thuê lao động phổ thông ngắn hạn

Đặc trưng của hình thức này là thời hạn thuê lao động hoặc cho thuê sẽ ngắn hơn, tối đa là 1 năm và có thể gia hạn sau khi hợp đồng chấm dứt tuỳ thuộc vào ý định của các bên. Tiền thuê cũng được tính toán phù hợp với việc sử dụng tài sản trong thời gian ngắn. Trong quá trình soạn thảo, các hợp đồng thuê lao động ngắn hạn nhìn chung không phức tạp như các hợp đồng thuê dài hạn. Chúng tôi luôn mong muốn sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ của khách hàng. Đây là loại hình phổ biến nhất. Nếu có bất kỳ sự cố với người lao động, hợp đồng thuê ngắn hạn sẽ kết thúc sớm hơn, đảm bảo tiến độ công việc.

Công ty Đại Thiên Phúc cung cấp dịch vụ cho thuê lao động ngắn hạn với chất lượng tốt nhất.

Cho thuê lao động phổ thông thời vụ

Hình thức này được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Nó được sử dụng để đáp ứng các đơn hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn, các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc thay thế tạm thời một vị trí khuyết nào đó của công ty. dịch vụ này, khách hàng sẽ đáp ứng nhanh chóng với khối lượng công việc gia tăng đó hoàn thành các đơn hàng ngắn hạn đã cam kết. Bên cạnh đó, đội ngũ lao động thời vụ phải có phản ứng nhanh. Điều đó giúp họ phù hợp với bất kỳ vị trí nào trong sản xuất công nghiệp

Chúng tôi ưu tiên cung cấp dịch vụ này nhanh chóng hơn vì tiến độ của công việc. Bất kỳ trường hợp thiếu hụt bất thường nào chúng tôi cũng sẽ ưu tiên giải quyết sớm. Công ty Đại Thiên Phúc mong muốn được trao đổi và hợp tác với khách hàng trên lĩnh vực này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước của Công ty Đại Thiên Phúc

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, công ty Đại Thiên Phúc mong muốn đem lại cho đối tác những tiện ích khi sử dụng dịch vụ. Một số lợi khách khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là:

Dịch vụ lao động của chúng tôi giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho công ty, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ. Tiếp đó, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Khi hết nhu cầu cung ứng lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động. Bộ phận nhân sự của chúng tôi luôn tâm huyết, nắm bắt mọi thông tin về lao động để dưa ra những kế hoạch hợp tác giá trị. Ngoài ra, khách hàng sẽ không vướng phải rủi ro tranh chấp lao động

Chúng tôi am hiểu thị trường lao động. Do đó, quý khách hãy trao niềm tin, chúng tôi sẽ đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng.

Trường hợp từ chối cung cấp dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước – Công ty Đại Thiên Phúc

Phải từ chối khách hàng là điều chúng tôi không mong muốn. Tuy nhiên, dựa trên sự lâu dài và uy tín, những trường hợp sau chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ.

Đầu tiên là sự bất minh bạch về công ty. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mình không hợp tác với 1 công ty ma. Mọi thủ tục phải được rõ ràng dựa trên thỏa thuận đôi bên. Do vậy, nếu có bất kỳ điều khác thường, chúng tôi xin phép không hợp tác. Hơn nữa, nếu không thể giải quyết những yêu cầu đôi bên, thì đó cũng là lý do không thể hợp tác.

Tiếp đó, chúng tôi không hợp tác nếu công ty bạo lực hoặc chèn ép lao động. Người lao đông hầu hết là trụ cột của gia đình. Họ kiếm tiền bằng cả thời gian và sức khỏe. Vì vậy, nếu có bất kỳ hành động không đúng mực với người lao động, hoặc các trường hợp từng xảy ra trong quá khứ, chúng tôi không thể hi sinh nguồn lao động của mình.

Môi trường lao động độc hại hoặc không đảm bảo. Khách hàng không thể đảm bảo được về thân thể hay sức khỏe của người lao động khi môi trường làm việc của họ quá khắc nghiệt và nguy hiểm. Chúng tôi luôn đặt an toàn của người lao động lên trên hết.

Ngoài ra sẽ còn nhiều trường hợp phát sinh, đó là điều chúng tôi không mong muốn. Từ chối khách hàng là điều khó, vì vậy mong khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ để đưa ra các quyết định đúng đắn.

Quy định về dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước của Công ty Đại Thiên Phúc

Các thông tin sau đây là những điều khách hàng nên xem xét về độ tin cậy của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo luôn làm việc theo Pháp luật. Do vậy, các quy định này là điều được công khai và khách quan nhất.

Hợp đồng cho thuê lao động

Chúng tôi và khách hàng phải ký kết hợp đồng cho thuê lại lao động bằng văn bản. Nội dung chủ yếu là nơi làm việc, vị trí việc làm cần sử dụng, nội dung cụ thể của công việc, yêu cầu cụ thể đối với người lao động; thời hạn thuê lại lao động; thời gian bắt đầu làm việc của người lao động; thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, điều kiện an toàn lao động, vệ sinh lao động tại nơi làm việc; nghĩa vụ của mỗi bên đối với người lao động.

Bên cạnh đó, vì đảm bảo quyền lợi của người lao động, chúng tôi có những thỏa thuận tương ứng. Điều này nhằm đảm bảo sự hài lòng của người lao động với môi trường làm việc mới. Mặt khác, khách hàng sẽ có nguồn lao động chất lượng và tiềm năng

Hợp đồng cho thuê lại lao động sẽ làm thành hai bản như nhau. Chúng tôi và đối tác, mỗi bên sẽ giữ một bản.

Pháp luật quy định về dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước

Điều này chúng tôi có nêu ở mục trên. Do dùng đúng khuôn khổ của Pháp luật cho nên không có gì sai khác. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có những yêu cầu đi kèm để phù hợp với công ty. ( Điều 54 Bộ luật lao động 2012 về cho thuê lại lao động, điều 8 Nghị định 55/2013/NĐ-CP quy định điều kiện đối với người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện cho thuê)

Các dianh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước của Công ty Đại Thiên Phúc

Khu công nghiệp Chơn Thành

Nằm tại Thị Trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, KCN Chơn Thành có quy mô khá rộng ( 115 ha). Chủ đầu tư là công ty CP đầu tư Xây dựng khu công nghiệp Chơn Thành. Với địa hình bằng phẳng, nơi đây thuận lợi cho vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Hàng loạt những công ty lớn đem lại sự thu hút đầu tư và hợp tác. Bên cạnh đó, nằm trên QL.13, tuyến giao thông này đem lại sự thuận lợi cho các doanh nghiệp.

Với nhiều lợi thế thu út đầu tư, nhu cầu lao động là điều cần thiết. Tuy nhiên, hầu hết lao động phổ thông tỉnh Bình Phước ít tiếp cộng với công nghệ thông tin, việc tuyển dụng trở nên hạn chế. Chính vì thế mà tình trạng thiếu hụt lao động trở nên phổ biến. Nhiều vị trí tại các doanh nghiệp đang bị bỏ trống. Hàng trăm những dự án về công nghiệp bị tồn đọng.

dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước – công ty Đại Thiên Phúc

Công ty Đại Thiên Phúc vinh dự được cung cấp nguồn lao động phổ thông với số lượng lớn tại đây. Được sự tin cậy của đối tác, chúng tôi đã chứng minh được vị thế và  giá trị của mình trên thị trường dịch vụ cho thuê lại lao động. Với hi vọng là dịch vụ đi đầu vê chất lượng, chúng tôi ngày càng hoàn thiện và học hỏi hơn nữa để luôn giữ vững lòng tin với khách hàng.

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Đây là khu công nghiệp có chủ đầu tư là công ty cao su Đồng Phú. Vị trí của khu công nghiệp là nằm tại xã Thuận Phú, huyện Thuận Phú. Với quy mô 180 ha, lợi thế của khu công nghiệp là nằm ngay trung tâm thành phố Bình Phước. Diệc tích rộng và nằm trong khu dân cư đông đúc. Điểm mạnh tại KCN là sự đa dạng các loại hình công nghiệp. Từ đó kêu gọi được nguồn đầu tư lớn trong khu vực phía Nam. Đặc biệt, các ưu đãi tại đây góp phần không nhỏ tạo nên sự nổi trội và đáng chú ý.

Song, với nhu cầu bức thiết về nguồn lao động, đã có thời gian KCN Bắc Đồng Phú rơi vào tình trạng thiếu lao động phổ thông trầm trọng. Nhằm giải quyết vấn đề trên, việc tin tưởng vào dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước của công ty Đại Thiên Phúc là cách các nhà đầu tư lựa chọn. Với kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi đem lại nguồn lao động dồi dào với chất lượng tốt. Từ đó giúp KCN giải quyết vấn đề lao động 1 cách hiệu quả.

Khu công nghiệp Nam Đồng Phú

Nằm tại xã Tân lập, huyện Đồng Phú, đây là khu công nghiệp có diện tích 150 ha. KCN Nam Đồng Phú có chủ đầu tư là CTCP đầu tư kinh doanh hạ tầng và bất động sản Đồng Phú. Đây là khu công nghiệp thế mạnh tại nơi đây. Cơ sở hạ tàng được xây dựng, các trang thiết bị và máy móc hiện đại. Nơi đây vừa thu hút đầu tư, vừa thu hút nhân công. Các chính sách tại đây là điều đang chú ý. Phúc lợi lao động đem lại cho KCN này nguồn lao động ổn định.

Tuy nhiên, với bất kỳ doanh nghiệp lớn nhỏ nào, việc thiếu hụt nhân sự tạm thời là điều thường xảy ra. Công ty Đại Thiên Phúc cung cấp dịch vụ cho thuê lao động phổ thông Bình Phước, đặc biệt là cho thuê lao động thời vụ, để giải quyết trước mắt sự thay đổi nhân công tại tây. Với bất kỳ vị trí nào, chúng tôi cũng sẽ chọn lọc nguồn lao động có kinh nghiệm tương ứng. Chúng tôi luôn mong Đại Thiên Phúc sẽ là địa chỉ tin cậy cho những vấn đề khách hàng gặp phải.

Khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc

KCN Minh Hưng – Hàn Quốc nằm trong KCN Minh Hưng, do Công ty TNHH C&N Vina làm chủ đầu tư hạ tầng. với quy mô 200 ha, đây lad địa điểm lý tưởng để đầu tư các công ty sản xuất lớn. Sự quy hoạch hợp lí, giao thông thuận lợi, hệ thống capas thoát nước đạt chuẩn. Đây là KCN có tiềm năng cao. Nằm trong vùng không bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt. KCN Minh Hưng – Hàn Quốc mỗi năm thu hút hàng trăm nhà đầu tư với số vốn lớn. Lợi thế do hầu hết các công ty là của nước ngoài, KCN đem lại 1 tổng thể hướng ngoại và quy cách trong làm việc.

Với đa số là các công ty nước ngoài, vì vậy việc tuyển dụng lao động trở nên khó khăn. Họ đặt ra 1 số quy định nhất định về việc sử dụng ngoại ngữ hoặc đã có nhiều kinh nghiệm. Do vậy, công ty Đại Thiên Phúc là nơi đáp ứng được những yêu cầu đó. dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước đem đến cho khách hàng nguồn lao động đã được cung cấp về cả trí thức và số lượng lớn. Khách hàng có thể lựa chọn hoặc thay đổi. Bất cứ mong muốn nào của khách hàng chúng tôi và đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng đáp ứng và hoàn thành.

Khu công nghiệp Sài gòn – Bình Phước

Nằm tại xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, KCN Sài gòn – Bình Phước không còn xa lạ trên thị trường. Chủ đầu tư tại đây là Tập đoàn tài chính Sài Gòn. Với quy mô rộng nhất nhì tại tỉnh Bình Phước ( 447,45 ha) , nơi đây phù hợp phát triển công nghiệp theo hướng đa dạng ngành nghề. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng xây dựng chất lượng. Các khu dịch vụ được phát triển để thuận lợi cho người lao động và nguồn đầu tư. Khu vui chơi, giải trí được xây dựng nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất.

Quy mô rộng lớn và nhiều doanh nghiệp là thế mạnh tại đây. Càng có nhiều công ty sản xuất là có nhiều thêm cơ hội việc làm cho người dân. Công ty Đại Thiên Phúc là môi trường giao dịch để trao đổi vấn đề đó. Người dân không cần mất công tìm kiếm độ xác thực của các công ty. Còn khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí tuyển dụng. Chúng tôi cùng với dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước là cặp bài trùng đem lại những tiện ích đến với mọi người. Không chỉ mong muốn có thêm nhiều đối tác, điều chúng tôi cần là sự hợp tác lâu bền của đôi bên. Đó là mục tiêu chúng tôi hướng đến.

Khu công nghiệp Tân Khai

Vị trí tại xã Tan Khai, huyện Bình Long, KCN Tân Khai là nơi có diện tích rất lớn. Quy mô 700 ha và lợi thế về địa hình, đây là mảnh đất dành cho xây dựng công trình và phát triển các ngành công nghiệp. Chủ đầu tư là CTCP khu công nghiệp và dân cư Tân Khai. Trái với diên tích rộng, giao thông tại đây không được thuận lợi do cách xa các đầu mối giao thông trọng yếu. Từ đó cũng làm hạn chế các nguồn đầu tư. Bên cạnh đó, nhiều hạ tầng chưa được hoàn thành.

Nhiều bất lợi khiến KCN Tân Khai rơi vào thực trang thiếu lao động. Một số trang báo mạng đưa ra những thông tin sai lệch làm giảm uy tín và nhân công tại đây. Biết được điều này, công ty Đại Thiên Phúc cùng với đối tác của mình đem lại thị trường làm việc lớn cho nơi đây. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông Bình Phước Tận dụng lợi thế về quy mô công nghiệp, chúng tôi đem đến nguồn lao động dồi dào để vực lại kinh tế tại KCN. Từ đó, độ tin cậy và chất lượng của dịch vụ càng được kiểm chứng.

Khu công nghiệp Becamex

Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước thuộc địa bàn huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước, có khoảng 2,400 ha đất phát triển công nghiệp. Chủ đầu tư là CT Đầu tư phát triển công nghiệp. KCN có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 14, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa Đông Nam bộ và miền Trung Tây Nguyên. Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, KCN Becamex đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi kiến trúc hiện đại, tiện nghi, phù hợp với cảnh quan khu vực tạo nên một tổng thể kiến trúc tuyệt đẹp và độc đáo. Đặc biệt, gần cảng biển nên KCN thuận lợi cho lưu thông hàng hóa đường biển.

Tiềm năng của KCN Becamex là sự đa dạng về quy hoạch. Những dự án tiền tỷ được thực hiện tại nơi đây thu hút càng nhiều các nhà đầu tư lớn. Tuy nhiên, KCN không thể tránh khỏi tình trạng thiếu hụt lao động. Công ty Đại Thiên Phúc cam kết đem lại nguồn lao động đủ và chất lượng cho nhu cầu của khách hàng. Trên cơ sở hợp tác đôi bên cùng có lợi, chúng tôi tin rằng dịch vụ cho thuê lao động giá re Bình Phước sẽ tháo gỡ mọi khó khăn của đối tác.

Khu công nghiệp Đồng Xoài 1

Nằm tại xã Tân Thành, huyện Đồng Xoài, KCN Đồng Xoài 1 là KCN hỗn hợp , đa ngành. KCN Đồng Xoài 1 có chủ đầu tư là công ty cao su sông Bé. Nằm trên tuyến QL.14, lợi thế của khu là giao thông thuận lợi. Cơ sở hạ tầng được xây dựng, hệ thống cấp điện thiết yếu, đủ cung cấp cho các hoạt động của khu. Hệ thống liên lạc thuận tiện. Hàng loạt các công ty và doanh nghiệp nắm bắt được tiềm năng của khu. Công nghiệp sạch là ưu thế phát triển nhất. Nơi đây thu hút nhiều nguồn đầu tư. Chi phí khá rẻ và phù hợp khiến các nhà đầu tư luôn ưu tiên KCN này.

Với quy mô 152 ha, đây là khu công nghiệp thường xuyên cần nguồn lao động. Mặc dù những ưu đãi và chính sách giá trị, nhưng nguồn lao động ở đây khan hiếm do nhiều lý do. Thông tin chi tiết còn thiếu, các công ty còn sử dụng các cách tuyển dụng cũ và không hiệu quả. Do vậy, công ty Đại Thiên Phúc đã triển khai dịch vụ mạnh mẽ tại nơi đây. Dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông Bình Phước là dịch vụ uy tín và tin cậy hàng đầu. Khách hàng mong muốn nguồn lực số lượng nào, chúng tôi cung cấp đủ. Và hơn thế, chất lượng của lao động là cách chúng tôi giữ vững thị trường tiềm lực này. Chúng tôi luôn hoàn thành thật tốt vai trò của mình.

Khu công nghiệp Đồng Xoài 2

KCN Đồng xoài 2 có CTCP Quang Minh Tiến là chủ đầu tư. Quy mô không được rộng (84,7 ha)  nhưng lại có cơ sở hạ tầng đầy đủ. Trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Nhiều chính sách phát triển của tỉnh Bình Phước được tập trung tại đây. Hệ thống cấp thoát nước an toàn. Hệ thống điện và thông tin liên lạc đủ đáp ứng nhu cầu toàn khu. Xử lý rác thải ở nơi đây hoạt động tốt, ổn định, nhằm bảo vệ sự sạch sẽ, văn minh. Chính sách tốt từ tỉnh Bình Phước là điều các nhà đầu tư lớn nhận được khi đến với khu. Việc mở rộng công ty xí nghiệp là cách làm tăng cơ hội việc làm cho lao động xung quanh.

Tuy nhiên, trái với mong muốn của các nhà đầu tư, nguồn lao động nơi đây chưa thực sự chú ý đến KCN này. Dù chế độ đãi ngộ tốt, tiền lương tương ứng, người lao động dường như có quá nhiều sự lựa chọn trên mảnh đất Bình Phước này. Do vậy, sự thiếu lao động tất yếu các công ty nơi đây tìm đến các công ty dịch vụ cho thuê lao động. Luôn là địa chỉ được tìm đến nhiều nhất, công ty Đại Thiên Phúc với bề dày kinh nghiệm đa và đang cung cấp nguồn lao động để phát triển các công ty tại đây. Trên cương vị là dịch vụ uy tín hàng đầu, chúng tôi thấu hiểu mong muốn cảu khách hàng.

Dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ Bình Phước luôn mong sẽ là điểm đến tin dùng của tất cả khách hàng Bình Phước nói riêng và khu vực miền Nam.

Khu công nghiệp Đồng Xoài 3

Vị trí của KCN Đồng Xoài 3 nằm tại phường Tiến Hưng. Chủ đầu tư tại đây là CTCP đầu tư kinh doanh nhà Bình Phước. Có thể nói đây là KCN phát triển da dạng ngành nghê nhất tại Bình Phước. Sản xuất hàng tiêu dùng, may mặc, sản xuất hàng hóa là thế mạnh tại đây. Giao thông thuận lợi do nằm trên tuyến ĐT 741. Với quy mô khá lớn ( 120 ha), KCN đa xây dựng khu nhà ở cho công nhân và nhà ở cho chuyên gia và cán bộ quản lý. Đó cũng là thế mạnh thu hút đàu tư tại đây.

Với sự thuận lợi về chỗ ăn chỗ ở, đáng lý nơi đây phải là nơi dông đảo nguồn nhân lực nhất. Tuy nhiên, là 1 KCN non trẻ, nơi đây chưa được biết đến nhiều. Những vị trí lao động bỏ trống, nhiều dây chuyền sản xuất không thể thục hiện. Dịch vụ cho thuê lao dộng phổ thông Bình Phước của công ty Đại Thiên Phúc lúc này là “phao cứu sinh” cho hoàng hoạt công ty tại đây. Chúng tôi đem đến hiệu quả tốt nhất khi khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Khu công nghiệp Đồng Xoài 4

Nằm cạnh KCN Đồng Xoài 3, KCN Đồng Xoài 4 là KCN trẻ. Quy mô 92,6 ha, chủ đầu tư là công ty TNHH xây dựng thương mại Thuận Việt. Cách Thị xã Đồng Xoài 8km, đây là khu thuận lợi cho lưu thông hàng hóa trong khu vực. Các ngành sản xuất đa dạng, chi phí rẻ và nguồn lao động dồi dào là đặc điểm thu hút đầu tư tại đây. Hệ thống xử lý nước thải hoạt động tốt, đảm bảo không ảnh hưởng đến nguồn nước trong khu vực và trong KCN. Hệ thông thông tin được kết nối với tổng đài thị xã Đồng Xoài. Nhờ vậy mà việc sử dụng và liên lạc trở lên thuận lợi cho nhân công hơn.

Giống như KCN Đồng Xoài 3, KCN Đồng Xoài 4 luôn gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động. Sự thay đổi liên tục của lao động khiến tốn nhiều thời gian của doanh nghiệp. Họ cần thời gian để đào tạo lại lao động và thời gian xem xét lao động có đúng yêu cầu không. Vì vậy khiến quá trình sản xuất còn chậm chạp và thiếu chuyên nghiệp

Công ty Đại Thiên Phúc như hiểu được điều đó. Chúng tôi có cả trăm ngàn lao động đã được đào tạo bài bản. Chúng tôi cung cấp lượng lớn nhân công cho các công ty tại đây. Khi đó, khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước sẽ an tâm và tiết kiệm hơn.

Khu công nghiệp Thanh Bình

KCN Thanh Bình nằm trong KCN Tân Khai được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt đồ án quy hoạch . Khu có diện tích 91,94 ha. Địa hình dốc nhẹ về phía Đông, tương đối bằng phẳng, phù hợp với việc xây dựng công trình khi triển khai dự án. Nằm trên QL.13, nơi đây thuận lợi cho lưu thông hàng hóa. Cơ sở hạn tầng xây dựng ổn định và dần hoàn thiện. Hệ thống cấp nước và thoát nước đạt chuẩn theo quy định. Hệ thống xử lý rác thải được nâng cấp đảm bảo sự an toàn của môi trường lao động. Hệ thống điện an toàn và đủ cung cấp cho cả KCN.

Nơi đây cũng gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động. Để đáp ứng đúng yêu cầu và đủ số lượng cho khách hàng, công ty Đại Thiên Phúc đã triển khai hàng loạt chương trình đào tạo bài bản. Nhân công của chúng tôi luôn làm việc với đạo đức nghề nghiệp vững vàng và khả năng chịu áp lực trong công việc cao. Dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông Bình Phước luôn là lựa chọn uy tín và an tâm cho khách hàng.

Cụm công nghiệp Nam Bình Tân

Với quy mô 52 ha, cụm công nghiệp Nam Bình Tân là khu phát triển theo hướng ổn định nhất. Quy mô không lớn thuận tiện cho việc quản lý các hoạt động tại đây. Nhà máy điện dự phòng luôn sẵn sàng trong bất kỳ trường hợp cắt điện đột ngột. Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp hoạt động theo quy chuẩn vệ sinh môi trường. Nơi đây cũng thuận lợi cho việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Với ưu điểm là giá thành thuê thấp, nguồn lao động xung quanh đông đảo, cụm CN Nam Bình Tân luôn thu hút các nhà đầu tư lớn.

Trong các trường hớp thay đổi lao động, công ty Đại Thiên Phúc đều có phương án giải quyết hợp lí. Sự phong phú trong hình thức và chuyên môn là điều khách hàng luôn tin chọn. Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông Bình Phước là điểm giao cho toàn bộ những khách hàng có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm tác phong làm việc và sự uy tín khi giao dịch. Xin cảm ơn.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

chothuelaodongbinhduong.com

chothuelaodongbinhphuoc.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đông

Tell: 0975.093.808

Thông tin liên hệ: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Trụ sở chính: Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *