0975.046.076

Cho Thuê Lao Động KCN Tân Khai – Bình Phước

Cho thuê lao động

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về dịch vụ cho thuê lao động của công ty Đại Thiên Phúc. Khách hàng của chúng tôi là những công ty có nhu cầu thuê lại lao động. Thuộc KCN Tân Khai nói chung và toàn khu vực Miền Nam. Nguồn lao động chuyên môn sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động. Để biết thêm thông tin, hãy đọc phần dưới.

Dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

cho thuê lao động Bình Phước

Chức năng của dịch vụ – Công ty Đại Thiên Phúc

Dịch vụ thuê lại lao động là hình thức mới trong quá trình tuyển dụng lao động chuyên môn. Tại đây, khách hàng sẽ có sẵn thông tin lao động. Sau đó, khách hàng có thể chọn lựa nguồn lao động phù hợp với nhu cầu. Điểm mạnh của dịch vụ này là giúp tiết kiệm nhiều loại chi phí. Điều đó giúp tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Các công ty sử dụng cho thuê lao động cũng nhận được những chính sách ưu đãi giá trị. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp người lao động có cơ hội việc làm ổn định. Giúp họ có thể có thu nhập tốt hơn.

Hình thức của dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Với dịch vụ thuê lại lao động, chúng tôi chia thành nhiều phương án. Điều đó giúp khách hàng cân nhắc và lựa chọn. Với bất cứ hình thức nào, nguồn lao động chuyên môn cao nhất. Giá cả hợp lí nhất.

  • Thuê lao động ngắn, dài hạn. Hình Thức này là sự ràng buộc giữa hợp đồng. Thời hạn có thể ngắn hoặc dài. Với thuê lại lao động ngắn hạn, tối đa là 1năm. Và dài hạn là 10 năm. Hình thức này phù hợp với các công ty non trẻ. Giúp công ty có nguồn lao động làm nền tảng phát triển. Khi có nền vững chắc, các công ty thuê lại lao động mới có thể có vị thế và tiếng nói hơn. Từ đó giúp thu hút đầu tư hơn.
  • Thuê lao động thời vụ. Hình thức này đáp ứng được tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành. Bát cứ khi nào có những đơn hàng gấp gáp dồn dập. Hay sự thiếu hụt lao động chuyên môn tương ứng. Cho thuê lao động thời vụ sẽ giúp khắc phục nhanh chóng.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Với sự hình thành dựa trên lợi ích của khách hàng. Công ty Đại Thiên Phúc luôn mong muốn mang đến 1 dịch vụ thuê lại lao động hoàn hảo nhất. Với 4 tiêu chí hàng đầu :

  • Tốc độ giải quyết vấn đề và cung cấp nguồn lao động chuyên môn nhanh nhất
  • Ứng dụng hiệu quả nhất
  • Chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất
  • Giá cả hợp lí nhất.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động đối với KCN Tân Khai – Bình Phước

KCN nằm tại xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Với lợi thế về vị trí địa lý, KCN đang ngày càng được mở rộng với những quy mô lớn nhỏ. Do vậy, nơi này cần nguồn lớn lao động chuyên môn để hoạt động. Vì thể, công ty Đại Thiên Phúc thông qua dịch vụ cho thuê lao động đã đưa vào đây nguồn lao động dồi dào nhất. Điều đó giúp KCN luôn phát triển ổn định nhất. 

Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin cụ thể hơn. Hãy trao đổi với chúng tôi. Công ty TNHH cho thuê lao động Đại Thiên Phúc xin cảm ơn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.

Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *