0975.046.076

Cho Thuê Lao Động KCN Đồng Xoài 3 – Bình Phước

cho thuê lao động

Việc có ngay nguồn lao động phổ thông nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đó chính là sự xuất hiện của dịch vụ cho thuê lao động tại thị trường Việt Nam. Công ty Đại Thiên Phúc đã góp phần nâng cao vị thế của dịch vụ thuê lại lao động. Tại Bình Phước trên khắp các KCN lớn nhỏ tại phía Nam. Chúng tôi tự hào vì những gì đã đạt được suốt thời gian qua. Và luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện hơn nữa. 

Dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Khái niệm

Thuê lại lao động là việc người lao động đã được tuyển dụng bởi doanh nghiệp và được cấp phép hoạt động thuê lao động và sau đó làm việc cho người sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của người sử dụng lao động sau và vẫn duy trì mối quan hệ lao động với doanh nghiệp thuê lại lao động. ( trích Điều 53 Bộ luật lao động 2012). Do vậy, hiểu đơn giản là chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng nguồn lao động giá rẻ mà khách hàng không phải mất công tìm kiếm thông tin. Và không mất thời gian đào tạo lao động phổ thông.

Công dụng của dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Dịch vụ thuê lại lao động có công dụng là cung cấp kịp thời nguồn lao động đến với khách hàng. Công ty Đại Thiên Phúc luôn đào tạo sẵn nguồn lao động phổ thông. Khi đó, chỉ cần khách hàng có nhu cầu. Lập tức nguồn lao động sẽ đến và hoàn thành mục tiêu.

Mặt khác, dịch vụ cho thuê lao động là nơi của các lao động phổ thông. Khi họ muốn muốn tìm kiếm việc làm ổn định. Mà không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, chúng tôi không thu bất kì chi phí nào của người lao động. Giúp họ có cơ hội làm việc tốt nhất.

Với những tính năng đó, việc sử dụng dịch vụ lao động trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Công ty TNHH cho thuê lao động Đại Thiên Phúc đã thực hiện rất nhiều phi vụ thành công và tiếng vang lớn

Phương pháp thực hiện – Công ty Đại Thiên Phúc

Đầu tiên, chúng tôi tiến hành tuyển chọn lao động. Với quy trình nhiều bước, nguồn lao động phổ thông được chọn lọc kĩ càng. Đảm bảo chất lượng nền tảng phù hợp nhất. Việc lựa chọn này đồng nghĩa với việc họ sẽ thay mặt chúng tôi thực hiện nhiệm vụ. Do đó, chúng tôi coi trọng lợi ích của người lao động là trên hết. Do vậy, chúng tôi sẽ từ chối phục vụ khi khách hàng có thái độ không tôn trọng lao động. Hay có tiền xử bóc lột nhân công.

Sau khi đã chọn lựa lao động kĩ càng, chúng tôi sẽ trao đổi thông tin về dịch vụ cho thuê lao động. Từ thông tin công ty, thông tin lao động,.. tất cả điều được công khai. Sau khi cảm thấy lao động phổ thông phù hợp, chúng tôi sẽ có bản hợp đồng. Trong đó ghi rõ những điều khoản quyết định đến lợi ích đôi bên. Và chúng ta sẽ hợp tác trên nền tảng tôn trọng lẫn nhau.

Tính hiệu quả của dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Tại KCN Đồng Xoài 3 – Bình Phước

KCN Đồng Xoài 3 có chủ đầu tư là công ty CP đầu tư kinh doanh nhà Bình Phước. Nơi đây được tập trung phát triển những nền công nghiệp mũi nhọn. Điển hình là công nghiệp chế biến thực phẩm, sản xuất hàng tiêu dùng,.. Do đó, việc được đầu tư lớn là điều hiển nhiên tại đây. Cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh nhất. Hệ thống dịch vụ đầy đủ và tiện lợi.

Dịch vụ cho thuê lao động đã cải thiện tình trạng lao động tại đây. Với nguồn lao động dồi dào, các công ty giảm bớt áp lực trong hoạt động công nghiệp. Các công ty cũng đã gửi lại cho chúng tôi những lời cảm ơn chân thành nhất. Điều đó là động lực giúp Đại Thiên Phúc ngày càng lan rộng trên thị trường. Chúng tôi xin cảm ơn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.

Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *