0975.046.076

Cho Thuê Lao Động KCN Bắc Đồng Phú – Bình Phước

công ty cung ứng

Chắc chắn bạn cũng đồng ý với tôi rằng để có được dịch vụ cho thuê lao động uy tín là không dễ dàng. Nhưng hóa ra điều đó dễ thực hiện hơn bạn nghĩ. Đó là khi bạn sử dụng dịch vụ thuê lại lao động của công ty Đại Thiên Phúc. Điều khách hàng cần làm bây giờ là đọc tiếp các thông tin phía dưới. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy nguồn lao động phổ thông của chúng tôi xuất sắc nhường nào. Nếu khách hàng muốn biết nhiều thông tin hơn. Hãy đọc tiếp phần bên dưới.

Tình hình thực tế của dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Tại KCN Bắc Đồng Phú – Bình Phước

Địa chỉ KCN Bắc Đồng Phú là thị trấn Tân Phú – huyện Đồng Phú – tỉnh Bình Phước. Nơi đây nằm trên trục chính nối giữa Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Lợi thế cho KCN là nằm trên khu đất nền cứng. Do vậy thuận lợi cho việc gia công các công trình xây dựng. Hạ tầng kĩ thuật được hoàn thiện. Các máy móc thiết bị tiên tiến đã được các doanh nghiệp đồng bộ tại đây. Bên cạnh đó, các hệ thống cấp điện, nước, thông tin đều nhanh chóng. Hệ thống xử lý rác thải công nghiệp làm tốt nhiệm vụ của mình. Với tổng diện tích quy hoạch là 189 ha. KCN Bắc Đông có có sự phân chia lĩnh vực công nghiệp rõ ràng. Chủ yếu tập trung sản xuất vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng,…

cho thuê lao động Bình Phước

Tuy nhiên, việc các doanh nghiệp tại đây đang ồ ạt tìm đến dịch vụ cho thuê lao động. Nguyên nhân chính là do sự mất cân bằng giữa lao động phổ thông với sự phát triển của các công ty. Do đó, việc doanh nghiệp có nhu cầu thuê lại lao động đang ngày càng tăng. Bên cạnh đó, thiếu lao động phổ thông khiến những đơn hàng bị chậm chễ. Từ đó mất uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, cần 1 địa chỉ uy tín giải quyết những khó khăn trước mắt và lâu dài cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê lao động KCN Bắc Đồng Phú – Công ty Đại Thiên Phúc

1 vấn đề khó giải quyết là khi bạn chưa tìm được đúng nơi đáp ứng. Mọi vấn đề về lao động là sở trường của công ty Đại Thiên Phúc. Tại KCN Bắc Đồng Phú, chúng tôi đưa dịch vụ đến các công ty đã tin tưởng chúng tôi. Nguồn lao động phổ thông đã thực hiện tốt nghĩa vụ của mình. Là làm thay đổi tình hình tại KCN. Bên cạnh đó, nhờ vào sự hiệu quả khi triển khai dịch vụ cho thuê lao động tại đây. Uy tín và tiếng vang đã lan xa đến hầu hết các KCN tại Bình Phước. Đó là điều mà chúng tôi luôn mong muốn nhận được từ phía khách hàng. Doanh nghiệp thuê lại lao động cũng rất hợp tác khi thực hiện kế hoạch chúng tôi đề ra nhằm khắc phục khó khăn.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê lao động của công ty Đại Thiên Phúc?

Nhu cầu của khách hàng

cho thuê lao động

Công ty Đại Thiên Phúc đã khảo sát nhu cầu của khách hàng về dịch vụ cho thuê lao động. Chúng tôi đã tổng kết lại được những mong muốn của khách hàng khi đến với những công ty thuê lại lao động.

Đầu tiên, khách hàng mong muốn nguồn lao động phổ thông phải đáp ứng được tính chất công việc. Điều này khách hàng không cần lo vì chúng tôi đã đào tạo bài bản từ A->Z tất cả những chuyên môn quan trọng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc đào tạo lại lao động. Dịch vụ cho thuê lao động có những tính năng vượt trội, giải quyết được mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Tiếp đó, việc giá thành phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm nhiều loại chi phí. Phí tuyển dụng, phí đào tạo, phí bảo hiểm,.. Dịch vụ thuê lại lao động đã và đang trở thành thiết yếu với mọi công ty. Sự linh động trong việc phân phối nguồn lao động phổ thông giúp công ty quản lí tốt lao động và khả năng làm việc.

Công ty Đại Thiên Phúc đã giải quyết nhiều trường hợp thiếu hụt lao động trầm trọng. Do đó, chúng tôi khẳng định, mọi nhu cầu về cho thuê lao động sẽ được chúng tôi giải quyết triệt để.

Chức năng của dịch vụ cho thuê lao động – Công ty Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cho thuê lao động của công ty Đại Thiên Phúc có nhiều chức năng vượt trội :

  • Là môi trường giao dịch lao động phổ thông
  • Là loại hình dịch vụ thay thế các phương pháp tuyển dụng cũ
  • Giúp quản lí việc thuê lại lao động 
  • Giúp khách hàng tìm kiếm nguồn lao động nhanh và chất lượng nhất
  • Giúp đẩy nhanh quá trình đào thải lao động để thu nạp những lao động tay nghề tốt….

Tất cả các quá trình trên đều được kiểm soát nghiêm ngặt, nhằm không để xảy ra sai xót. Việc thuê lại lao động luôn làm đúng theo những gì Pháp luật quy định. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin và giấy phép hoạt động luôn đầy đủ. Để khi khách hàng có mong muốn kiểm chứng, chúng tôi có thể tự tin đưa ra.

Chúng tôi luôn hân hanh chào đón khách hàng đến với công ty. Công ty TNHH cho thuê lao động Đại Thiên Phúc xin cảm ơn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ : Lô K33, ô số 39, đường KK4, khu phố 2, Phường, Bến Cát, Bình Dương 590000, Việt Nam

Hotline 0975 046 076 – 0937 006 426 – gặp Ms Duyên.

Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *